SMV của Redpiller.

Cái đồ thị SMV này thì nó đúng. Nhưng là đúng với đa số (cừu), khi mà bọn họ không có một chút kiến thức nào để “cheat game” can thiệp. Còn với những thằng đã ăn redpill thì sao? Tụi này có thể đưa “peak” – đỉnh của đồ thị SMV – tới sớm hơn, ở 18-20 tuổi là hoàn toàn có cơ sở.

Why? Nên nhớ rằng giá trị hấp dẫn giới tính của người phụ nữ phụ thuộc rất lớn vào TUỔI TÁC của họ. Một nguồn lực cố hữu, bất biến, và CÓ GIỚI HẠN. Trong khi ngược lại, một kẻ đàn ông khi được chỉ đúng đường, đi đúng path, nhờ vào NỖ LỰC CÁ NHÂN, hắn hoàn toàn có thể làm chủ cuộc chơi. Thời gian là kẻ thù của phụ nữ, nhưng lại là bạn đồng hành của đàn ông.

Một redpill quan trọng bạn cần nhớ, rằng trong cuộc chạy đua lựa chọn giới tính (sexual selection), phụ nữ đánh giá cao gã đực CÓ TIỀM NĂNG THÀNH CÔNG cao ngang ngửa với một kẻ ĐÃ THÀNH CÔNG.

 

Tham khảo video này của GS Peterson: “How women select men”

(bạn nào vui lòng góp bản dịch mình cám ơn nhiều lắm)

Tức là gì? Phụ nữ trẻ vẫn sẽ chọn một thằng trai trẻ 20 tuổi tay trắng mà bỏ qua một anh già triệu phú 40 tuổi, nếu thằng nhóc này chứng minh được cho cô ta thấy nó SẼ THÀNH CÔNG trong tương lai. Nhưng trước hết, tất nhiên là hắn sẽ phải vượt qua rất nhiều bài test do cô đưa ra.

Vậy thì mấy thằng thanh niên trong này, bro đã tập trung xây dựng SMV ngay từ bây giờ chưa?

  1. Đã vứt cái smartphone xuống mà chịu lết xác tới phòng tập chưa? Làm được điều này thôi là đã đủ vượt trội hơn 90% tụi thanh niên vô phương hướng, người ngợm ẻo lả, tay chân tong teo ngoài kia.
  2. Đã chịu học lấy một kỹ năng hữu dụng nào chưa? Tiếng Anh? Sửa chữa máy móc? Lập trình? Làm đồ thủ công mỹ nghệ? Bất cứ thứ gì chứng minh cho cô ta thấy khả năng “xây tổ”?https://redpillvn.org/chinh-phuc-phu-nu-theo-phong-cach-red-pill/
  3. Đã chịu gạn lọc vòng tròn quan hệ bạn bè (social circle) hay chưa? Hay là vẫn hang out với bọn beta, loser, level thấp?
  4. Thời gian rảnh có chịu học hỏi cái mới để mở mang cái não trạng ra hay chưa? Hay là mày đốt thời gian ấy vào mấy trò vô bổ?
  5. Tiền, giờ này có thể anh chưa có nhiều. Hoàn toàn ok. Nhưng đã xác định được mục tiêu dài hạn, bắt tay vào xây dựng đế chế kinh doanh hay chưa? Hay là vẫn cắm đầu rat race giống bao kẻ khác?
  6. Thêm cả một bộ combo những “game” tán tỉnh nữa thì quá tuyệt.

Tất cả những yếu tố trên, phụ nữ đều nhìn thấy. Và họ dựa vào dữ kiện ấy để đánh giá độ “tiềm năng” của kẻ đối diện.

Những thủ thuật “cheat game” của dân PUA, tụi dạy tán gái trên mạng, suy cho cùng cũng là những mánh phông bạt, lừa lọc để “diễn” lấy cái vẻ TIỀM NĂNG mà tôi kể trên mà thôi. Bọn họ dạy các anh đi đứng, nói năng, ăn mặc, kỹ thuật eye contact… để fake vẻ tự tin với gái, thế nhưng lại không dạy những điều cốt lõi. Thế đấy.

 

———————————————PILL.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
[Premium] Khóa học đầu tư chứng khoán Hieu.tv dành riêng cho VIP memberXem ngay!