BI KỊCH CỦA PHỤ NỮ THÀNH ĐẠT.

Cái làn sóng nữ quyền Feminism tiêm vào đầu Phụ Nữ ngày nay rằng phải học cao, kiếm tiền giỏi, làm công ty nước ngoài nọ kia… Mới mong kiếm được chồng hay người yêu ngon lành. Ít nhất thì cũng sau khi lấy chồng, bên nhà họ đỡ “khinh” (khinh vì mình nghèo, mình “ít học”, mình không đi làm mà ở nhà chăm con…).

Đáng tiếc là ngày nay, ngày càng nhiều gia đình có cái tư tưởng như vậy. Họ vô tình tiếp tay cho cái làn sóng nữ quyền này hủy hoại người Phụ Nữ, hủy hoại các gia đình cho đến cả xã hội.

Sự thực là Phụ Nữ càng trèo lên cao trên nấc thang xã hội, họ càng SỤT GIẢM khả năng kiếm tìm Đàn Ông chất lượng:

1. Họ phải đánh đổi THỜI GIAN.


Muốn “trèo cao” đâu có dễ? Nó buộc họ phải đánh đổi THỜI GIAN. Phải lao vào các trường đại học, hết 4 năm ra trường là đã 22 tuổi. Ra trường phải lao vào thị trường lao động cạnh tranh khốc liệt với đám đàn ông, nhoằng cái đã 25 27 30. Vài năm nó trôi qua nhanh lắm. Đấy là với một số ít Phụ Nữ cực kì thông minh và chịu khó đấy nhé.

Đánh đổi những năm tháng quý giá quan trọng nhất cuộc đời người Phụ Nữ lấy 1 tấm bằng vô dụng, một chỗ đứng trong công ty, một mức lương vừa đủ sống nơi thành thị. Đấy là cái giá họ phải trả khi HIT THE WALL.

2. Hypergamy luôn tồn tại.


Với tâm lý của người Phụ Nữ, họ LUÔN LUÔN hướng tới tìm kiếm người Đàn Ông “cao level” hơn họ. Đây là bản chất hypergamy không bao giờ thay đổi. Mà nếu họ càng leo cao lên trong nấc thang xã hội ấy (mô hình kim tự tháp) thì đồng nghĩa với việc “thị trường Đàn Ông” càng thu hẹp dần. Đấy là điều đương nhiên. Đàn ông chất lượng đâu có nhiều như vậy? Đấy là lý do con nhỏ Mai Phương Thúy ấy, tôi bảo đảm nó sẽ ế chồng kinh niên nếu không chịu “hạ chuẩn” cho mà xem.

Họ phải “hạ chuẩn”- đúng như vậy đấy. Đa số những “nữ cường” thành đạt ngày nay, nếu muốn lập gia đình đều phải hạ chuẩn để lấy mấy thằng beta thua kém mình mọi mặt từ khả năng kiếm tiền lẫn đầu óc. Đấy là một lý do khiến những ca ly hôn ngày một tăng cao.

Chỉ có loại đàn ông nhu nhược, hèn yếu, beta loser mới chọn Phụ Nữ hơn họ để cưới thôi. Đấy là sự thực.

3. Đàn Ông chất lượng họ bị cuốn hút bởi sự TRẺ TRUNG của Phụ Nữ.

 

Họ đếch quan tâm đến việc cô học trường nào ra, cô kiếm bao nhiêu một tháng, hay cô đã cố gắng cho “sự nghiệp” ra sao đâu.

Họ thà lấy một em nhân viên phục vụ quán ăn vừa trẻ vừa xinh đẹp hơn là một “mẹ già” thành đạt đã hit the wall. It’s true.

Thanh xuân của phụ nữ là thứ quan trọng hàng đầu!

Tại sao tôi phải lấy một MẸ GIÀ về làm vợ trong khi tôi đã phải vất vả làm lụng cật lực như trâu như ngựa bao nhiêu năm? Thời tôi còn trẻ trai chưa có gì trong tay, chính những mẹ này đã bĩu môi từ chối tôi? Trong khi tôi hoàn toàn có thể lựa chọn vô số những em 20 25 mơn mởn ngoài kia?

Đâu có điên!

4. Đàn ông chất lượng họ tự tin vào khả năng tài chính của mình.

 

Cái họ cần là một NGƯỜI PHỤ NỮ CỦA GIA ĐÌNH. Họ cần người quan tâm vun vén, chăm sóc cái gia đình nhỏ để mỗi ngày họ về nhà được bình an. Cô ta có thể nghỉ làm ở nhà nội trợ, có thể đi làm công việc nào đó nhàn hạ một chút, đều được.

Chứ họ không hề cần một “Nữ cường nhân” thành đạt, miệng hét ra lửa, không bao giờ nấu cho họ một bữa cơm ra hồn, con cái thì quẳng mẹ cho bảo mẫu hay ông bà nội trông…

Mỗi lần vợ chồng đụng nhau là giống như một cuộc đấu trí so tài giữa 2 thằng Đàn Ông. Mẹ. Lấy vợ thế này thì chỉ có tự tử sớm thôi.

===========================

Thế nên mới bảo cái làn sóng Feminist chúng nó là NHỮNG CON QUỶ.

Nó tàn phá hủy hoại tất cả những nơi mà nó từng đi qua. Nó là nguyên nhân của cái tỷ lệ sinh sản thấp chưa từng có của dân Châu ÂU – nguy cơ TUYỆT CHỦNG của dân da trắng xứ này. Nó sinh ra hàng loạt hệ lụy xã hội: Phụ Nữ không gia đình, mẹ đơn thân, lập gia đình xong không thể sinh con, ly hôn, ly thân, nạn sử dụng rượu bia chất kích thích ở Phụ Nữ…

Đây là những common sense đơn giản. Tất cả những thằng Đàn Ông đọc những điều này chúng nó đều hiểu, chỉ có Phụ Nữ là nhắm mắt bịt tai không chịu chấp nhận sự thật mà thôi. Nếu anh còn là thằng Đàn Ông, còn chút lương tri thì hãy nói sự thật này cho họ đi.

Những thằng soyboy, beta loser ăn được viên redpill này sẽ tiếp tục ngậm miệng, câm như hến.

Do đầu nó quá ngu không thể nhận ra vấn đề?

Do nó quá sợ hãi đám Đàn Bà quay lưng lại, nó sẽ mất đi quyền lợi?

Hay đơn giản là nó sẽ che giấu đi sự thật để tiếp tục trục lợi thân xác Phụ Nữ?

Ai biết được.

Ấy vậy mà bọn này lại đang chiếm đa số, đông như quân Nguyên ngoài kia kìa.

Mẹ cái thế giới điên rồ này.

———————————-Pill.

===========================

Mỗi một like, share, comment của các bạn là một đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

 

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments