Bí mật số 5: Phụ nữ đẹp không tôn trọng những gã không tôn trọng họ

Quay trở lại bài học vỡ lòng mà tôi đã dạy các bạn đó là: Không bao giờ nên tôn trọng tất cả phụ nữ. Bạn chỉ tôn trọng phụ nữ kiếm được nó, xứng đáng có được sự tôn trọng chứ không phải những người yêu cầu hay đòi hỏi điều đó.

Bạn sẽ bắt gặp những người phụ nữ xứng đáng có được sự tôn trọng nhưng họ không bao giờ đòi hỏi bạn điều đó. Còn những người phụ nữ không xứng đáng thì cứ suốt ngày yêu cầu bạn phải tôn trọng họ. Vậy những người đó là ai? Là những cô nàng suốt ngày tiệc tùng, là những cô nàng lúc nào cũng say xỉn ngoài đường. Đây là mấy cô gái hay lừa dối chồng con hay bạn trai mình. Để làm rõ hơn, tôi không gọi họ là phụ nữ, tôi gọi họ là mấy cô gái, mấy em gái mới lớn, mấy em mà suốt ngày giậm chân giậm cẳng rồi yêu cầu bạn phải tôn trọng, cho dù họ chả làm gì để xứng đáng có được nó cả. Họ chỉ yêu cầu bạn tôn trọng chỉ bởi vì một lý do duy nhất: Giới tính của họ là nữ. Chỉ dựa hoàn toàn vào giới tính của họ mà thôi. Họ chỉ muốn bạn tôn trọng họ chỉ dựa vào giới tính, chứ không phải đạt được mục tiêu hay thành tựu gì trong đời, chỉ duy nhất vấn đề giới tính.

Tôi không tôn trọng những người phụ nữ như vậy và bạn cũng nên thế. Bạn không bao giờ được tôn trọng những người phụ nữ suốt ngày yêu cầu điều đó. Nhiều em gái mới lớn ngày nay bị truyền bá tư tưởng và tin rằng: Tất cả đàn ông nên tôn trọng tất cả phụ nữ. Đây là điều nhảm nhí nhất trên đời mà tôi từng nghe. Đáng buồn thay, đó là những gì mà nhiều thanh niên ngày nay bị tẩy não và tin theo. Trưởng thành lên nào, tất cả chúng ta đã bị tẩy não khi tin rằng chúng ta nên tôn trọng tất cả phụ nữ, và điều này sẽ không bao giờ xảy ra đâu. Bởi trong cuộc sống chúng ta sẽ bắt đầu thắc mắc, mà lý do chúng ta thắc mắc là bởi kinh nghiệm tiếp xúc trực tiếp với phụ nữ của chính chúng ta. Nó khiến chúng ta đặt nghi vấn. Do phụ nữ đâu có coi trọng chúng ta, họ luôn muốn làm chúng ta mất mặt, thả thính chúng ta, lừa dối chúng ta, ngoại tình với thằng khác, ngủ với thằng khác, không chịu về nhà, điều khiển chúng ta, nguyền rủa chúng ta, ghen ghét lẫn nhau, đúng rồi, thêm một sự thật về phụ nữ nữa đó là: Họ ghét lẫn nhau. Họ không chịu đọc sách mà cứ thích xem tạp chí, họ không chịu học hỏi thêm điều gì đó mới mẻ, không chịu cải thiện bản thân. Tôi có thể kể tiếp nếu có bất kì thứ gì có thể khiến chúng ta tôn trọng phụ nữ, trong khi thực chất họ không có lý do gì để ép buộc chúng ta làm điều đó cả. Một lần nữa: Không bao giờ được tôn trọng tất cả phụ nữ. Bạn không nên làm như vậy trừ khi bạn là một cậu nhóc và bạn chả biết gì cả. Bạn chỉ nên tôn trọng phụ nữ xứng đáng có được sự tôn trọng mà thôi, những người đã chứng minh được bản thân mình, và bạn sẽ thấy là tôi nói đúng. Những người phụ nữ kiếm được sự tôn trọng mới xứng đáng được tôn trọng.

Tôi đã từng gặp nhiều CEO (Giám đốc vận hành doanh nghiệp) là nữ. Họ đã phải làm việc rất chăm chỉ từ dưới đáy xã hội đi lên, họ đã phải tự giáo dục bản thân, tự khởi nghiệp khi mà không có ai giúp đỡ, họ trải qua nhiều gian khổ để đạt được thành công và tự tạo nên tên tuổi của mình. Họ mới xứng đáng được tôn trọng nhưng họ không bao giờ đòi hỏi điều đó. Không bao giờ. Tôi không thể nhớ nổi những người phụ nữ mà tôi thực sự tôn trọng lại đòi hỏi hay yêu cầu tôi phải tôn trọng họ, không bao giờ. Bởi vì họ không cần điều đó, bởi vì họ đã tự chứng minh bản thân họ rồi, họ đâu cần bạn phải tôn trọng họ, họ đã tự chứng minh được. Chỉ có mấy em gái không chứng minh được bản thân, không đạt được mục tiêu gì trong cuộc sống, lúc nào cũng tiệc tùng và say xỉn mới làm vậy thôi. Đây là mấy em giậm chân giậm cẳng rồi yêu cầu bạn tôn trọng họ. Đừng tôn trọng bọn họ, hãy đối xử với họ như mấy em gái mới lớn, và nếu bạn của bạn hay có ai đó đang sống trong câu thần chú này thì hãy mạnh dạn nói cho họ hiểu, tại vì tôi biết là có mấy anh chàng thường luôn mồm nói “Các bạn à, chúng ta nên tôn trọng tất cả phụ nữ”. Bạn phải nói cho họ biết “Mày đùa tao à, tao chẳng biết gì về mày cả, mày được nuôi dạy bởi mẹ đơn thân à hay ông già mày yếu nhược, hay ông bà già mày chỉ lo làm việc chả quan tâm, chăm sóc mày, chứ còn tao thì được dạy rằng chỉ tôn trọng những ai xứng đáng có được nó thôi, kể cả đàn ông hay phụ nữ”.

Lưu ý là những điều tôi nói ở trên không có nghĩa là bạn ra ngoài đường rồi cố tình bất kính hay bố láo với bất kì ai nhé, và hiển nhiên là cũng không có nghĩa là bạn mặc nhiên tự động tôn trọng người ta chỉ bởi vì giới tính của họ. Đó là điều vớ vẩn nhất trên đời mà bạn đã bị nhét vào. “Anh nên tôn trọng tất cả phụ nữ”, “Không, đéo, nếu cô muốn được tôn trọng thì cô đi mà làm thứ gì đó cho cuộc đời mình, đạt được mục tiêu, thành công, chứng tỏ bản thân các kiểu hoặc nếu cô không thể hay không muốn làm những việc trên thì cô có thể trở thành một người vợ nội trợ tốt, nuôi dạy con cái thật tốt để nó trở thành một phần có ích cho xã hội, cô chăm sóc chồng mình, cô hỗ trợ anh ta, cô luôn luôn có mặt khi anh ta cần”. Đấy, phụ nữ như vậy tôi rất tôn trọng, và bạn thấy đó, họ chả bao giờ đòi hỏi điều đó cả. Thay vào đấy, chúng ta có mấy em gái tiệc tùng, phí phạm tuổi xuân với mấy thằng thảm bại, xăm mình, bấm lỗ mũi, khuyên tai các kiểu. Mấy em gái đó chỉ thích quen mấy thằng đểu cáng và quay mũi lại với trai tốt. Đây là kiểu phụ nữ lúc nào cũng yêu cầu bạn tôn trọng họ. Không bao giờ được làm vậy nhé, nhất là khi họ giậm chân giậm cẳng làm quá lên, không bao giờ được tôn trọng họ, nếu mà họ có hỏi bạn “Bạn có tôn trọng tất cả phụ nữ không?”, phản hồi của bạn nên là “Tôi chỉ tôn trọng phụ nữ kiếm được điều đó, xứng đáng có được nó”. Bạn có thể phản hồi vậy được vậy không? Hay tôi đang đòi hỏi hơi quá? Và nếu có ai đó vẫn nói “Không, bạn nên tôn trọng tất cả phụ nữ”, bạn phải hỏi họ “Tại sao? Để làm gì? Tại sao tôi lại phải tôn trọng những người không tự kiếm được nó, không xứng đáng có được nó? Tại sao mấy người phải yêu cầu điều đó nếu như mấy người đã làm thứ gì đó đáng tôn trọng rồi”. Lại nói lần nữa, tôi không gọi họ là phụ nữ, tôi chỉ coi họ là những cô gái trẻ, những em gái suốt ngày yêu cầu được tôn trọng bởi vì họ giới tính gì. Các cô chỉ đang cư xử như một đứa bé gái, các cô đi khắp nơi ra rả và yêu cầu đàn ông tôn trọng trong khi các cô chả làm được tích sự gì như Paris Hilton, Lindsay Lohan, Kim Kardashian (Google để biết thêm thông tin). Các cô muốn được tôn trọng trong khi chả cần phải làm gì ư? Cuộc sống này không vận hành theo cách đó đâu em gái, ít ra không phải với đàn ông, lại càng không phải với đàn ông thực thụ. Đàn ông thực thụ tôn trọng phụ nữ kiếm được sự tôn trọng chứ không phải dạng phụ nữ yêu cầu có được điều đó.

Không bao giờ tôn trọng phụ nữ yêu cầu điều đó, chỉ tôn trọng những ai kiếm được nó thôi. Và tôi nói cho bạn nghe đó là có rất nhiều phụ nữ ngoài kia đang tìm kiếm sự tôn trọng nhưng mà họ không bao giờ yêu cầu điều đó bởi vì họ không cần nó, họ không cần sự chấp thuận hay xác nhận của bạn, họ đã tự chứng minh được với bản thân rồi.

Sẽ luôn luôn lúc nào cũng có loại phụ nữ chả đạt được mục tiêu gì trong đời, cứ thích phí phạm tuổi xuân, bạn biết đấy, họ tự cho mình có cái quyền được tôn trọng hay không lên người khác chỉ bởi vì họ giới tính nữ. Đương cử như các thể loại trào lưu Nữ quyền hay tất cả những trào lưu nhảm nhí khác mà bạn đã bị lừa dối bấy lâu nay, rồi mặc nhiên bị tư duy rằng là: Tất cả đàn ông phải tôn trọng họ chỉ bởi vì họ là phụ nữ. Không có gì lạ khi những người phụ nữ này đồng thời thuộc về hoặc tham gia các phong trào Nữ quyền, tuyên truyền rằng là: Tất cả chúng ta đều bình đẳng. Bọn họ bị ảo tưởng, bọn họ bị ảo tưởng hết rồi, không có tí logic nào đằng sau lối tư duy như vậy cả. Không được tôn trọng phụ nữ không kiếm được điều đó, nhớ chưa, không bao giờ, tất cả phụ nữ, trích dẫn nguyên văn rõ ràng rồi đấy, tất cả phụ nữ, mấy thứ đó vớ vẩn toàn tập và tất cả các bạn đang bị tẩy não bởi đống rác rưởi đó. Các bạn đang bị nó thao túng, các bạn đang bị lập trình lại bản năng của mình, đừng để nó diễn ra nữa. Phần đông phụ nữ mà bạn hẹn hò, thử nhìn lại xem họ đã làm gì khiến bạn tôn trọng họ đến mức vậy không? Không, không phải tất cả phụ nữ xứng đáng có được điều đó, chỉ có những ai kiếm được nó mới xứng đáng mà thôi.

Ngoài kia có rất nhiều phụ nữ tốt, họ rất tuyệt vời, họ có trách nhiệm với mọi thứ, họ không ra ngoài Bar hay Club, họ thậm chí còn không ưa những nơi đó, họ rất đẹp và họ là những người phụ nữ mà bạn nên hướng tới, lưu ý đó là tôi gọi họ là phụ nữ nhé vì họ xứng đáng, họ không bao giờ đòi hỏi tôi tôn trọng họ, họ còn không bao giờ đề cập tới bởi vì tôi đã thể hiện sự tôn trọng của mình rồi. Sự tôn trọng là thứ mà bạn không cần phải nói ra để người ta biết, bạn chỉ cần thể hiện một cách tinh tế, họ sẽ nhận ra thôi. Còn đối với những em gái khác trước đây mà tôi từng quen thì cứ thích tiệc tùng, về nhà trễ, khoảng độ 3 giờ sáng, bạn biết đấy, vì Club ở Mỹ họ đóng cửa lúc 2 giờ sáng, bọn họ thường về đến nhà tầm 2h30 sáng, gọi cửa âm ỉ cùng với bộ dạng say xỉn, haizz, trông rất bất mãn và kinh tởm, loại này quanh năm suốt tháng chỉ biết rên rỉ, yêu cầu được tôn trọng, lải nhải “Ê, tại sao mày không tôn trọng tất cả phụ nữ hả!” (Do họ biết tôi chỉ tôn trọng một vài người). “Có chứ, tôi có tôn trọng một vài người và khi tôi nói một vài, đồng nghĩa với những ai kiếm được điều đó, xứng đáng có được nó, nhưng còn cô, cô chả cho tôi lý do gì để làm điều đó cả, lý do cô đưa ra là gì?”, “Ờ thì, tại vì tôi là phụ nữ” “Không, đéo phải, để tôi làm rõ ngay bây giờ luôn nhé, cô không phải phụ nữ, cô chỉ là đứa con gái, cô chỉ là đứa bé gái mà thôi, cô còn muốn tôi làm rõ thêm chỗ nào nữa không?” Đó là cách mà bạn phản hồi, và bạn sẽ nhận lại được rất nhiều, trong đó có sự tôn trọng từ họ. Đó là thứ mà tôi muốn dạy bạn, không chỉ thu hút được phụ nữ đẹp mà còn trở nên đàn ông hơn. Hãy tự đứng ra bảo vệ quan điểm của mình với những thứ đúng đắn, đó là cách sử dụng công cụ mà Ông trời đã ban tặng cho bạn. Nó được gọi là Logic, nó cực kì mạnh mẽ nhưng có rất nhiều người bỏ lơ không sử dụng đến. Logic sẽ luôn luôn chiến thắng mọi cuộc tranh luận, bạn cứ lùi lại và để nó làm phần việc của nó. Phụ nữ sẽ thua tất cả những tranh luận nêu trên bởi vì hầu hết bọn họ không suy nghĩ logic, họ rất hoang tưởng.

Và bạn có thể chỉ đích danh cô ta, chỉ ra cho cô ta biết lỗi sai đó. Buồn cười thay đó cũng là thứ sẽ khiến họ bị bạn thu hút, bị bạn hấp dẫn. Đây là sự thật mà tôi muốn chỉ ra cho bạn thấy khi bạn đứng ra bảo vệ họ và bạn không bị lừa bởi mấy thứ rác rưởi kia. Bạn không bị mê hoặc bởi sự nóng bỏng hay vẻ đẹp của họ. Vấn đề này hay xảy ra với nhiều thanh niên ngày nay, đó là bọn họ trở nên giống như mấy con thây ma, không thể tự đứng ra bảo vệ quan điểm của mình và nói cho cô ta biết cô ta đã sai rồi, bọn họ chăm chăm nghĩ đến việc lên giường đến nỗi chả nghĩ được thứ gì khác. Họ không chịu suy nghĩ một cách logic. Một phần việc để trở thành đàn ông đó là phải duy trì sự logic của mình. Bạn phải cho họ thấy họ sai lầm như thế nào, đặc biệt là phụ nữ đẹp vì chả ai nói với họ là họ sai cả, ai cũng nói họ đúng, mặc cho cô ta có làm gì đi nữa cũng đều đúng Tôi nói cho bạn biết một sự thật luôn là: Đối với phụ nữ đẹp, nhiều lắm, họ có cả một hệ thống niềm tin nghe cực kỳ ngu độn, dốt nát. Rất nhiều thứ họ nói ra mà nghe thôi đã biết đần thối rồi, bởi vì trước giờ có ai sửa sai, chỉnh đốn cho họ đâu. Bạn cần phải là gã đầu tiên làm điều này trong lần tới nếu nghe cô ta hùng biện “Tất cả đàn ông nên tôn trọng tất cả phụ nữ” hoặc bạn nghe thằng nào khác, hay thậm chí thằng bạn của bạn nói “Tao tôn trọng tất cả phụ nữ”. Hãy hỏi bọn nó “Tại sao? Tại sao mày lại tôn trọng tất cả phụ nữ? Tại sao mày lại tôn trọng phụ nữ không kiếm được nó, mày thấy đấy, thế còn những người phụ nữ kiếm được điều đó thì sao? Vì tao nghĩ họ xứng đáng được tôn trọng hơn những người không kiếm được nó. Nghĩ kỹ xem, những người phụ nữ kiếm được sự tôn trọng sẽ nói gì khi tự dưng những người như mày lại mặc định tôn trọng những người phụ nữ không kiếm được nó, mày nói sao với họ? Mày đang lấy đi giá trị của họ một cách vô tình đấy mày biết không? Và tao tin là mày không muốn làm như vậy, đúng chứ?”

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments