Bí mật đặc biệt số 5: Hãy đăng ký số điện thoại Google Voice

Không bao giờ được đưa số điện thoại di động cá nhân cho phụ nữ đẹp. Đây là điều tối quan trọng, bởi vì bạn không bao giờ muốn đưa số điện thoại cá nhân của mình cho bất kì người phụ nữ hay bất kì ai mà bạn chỉ vừa mới gặp. Bạn không hề muốn họ có số điện thoại đó.

May mắn thay, Google có một dịch vụ mà bạn có thể chọn lấy một số Voicemail miễn phí. Và bạn có thể chuyển tiếp nó đến số điện thoại di động thật sự của mình. Khi có ai đó gọi cho bạn, nó sẽ chỉ hiện số Google Voice của bạn mà thôi, để họ biết rằng số hiện lên trên điện thoại đến từ số Google Voice chứ không phải đến từ trực tiếp số cá nhân của bạn. Và những ai gọi cho bạn, họ đều sẽ phải gọi thông qua số Google Voice chứ không phải gọi số điện thoại thật sự của bạn, đồng nghĩa với việc họ không có được số điện thoại cá nhân của bạn.

Lý do bạn không muốn đưa số điện thoại của mình cho những người phụ nữ mà bạn tình cờ gặp và làm quen đều dựa trên những gì mà tôi đã từng dạy bạn, đó là: Bạn sẽ phải đi thu hút rất nhiều phụ nữ đẹp trong đời. Có một sự thật đáng phải bận tâm đó là rất nhiều phụ nữ sẽ có tâm lý không ổn định, dẫu cho họ không phải là những cô nàng tiệc tùng. Những cô nàng tiệc tùng thì chuẩn bài là tâm lý không ổn định rồi. Tâm lý không ổn định thì phụ nữ nào cũng có thể có. Nếu có cô nàng nào đó bạn quen đến tháng hay bắt đầu nổi khùng, nổi điên lên rồi muốn làm phiền bạn, thì bạn cũng đã rào trước rồi, cô ta không có số di động thật của bạn và bạn có thể dễ dàng chặn số của họ.

Tôi đặc biệt khuyên bạn nên dành chút thời gian để tìm hiểu và tạo số Google Voice, để đưa cho phụ nữ. Bạn sẽ hình thành thói quen chỉ đưa cho mọi người số Google Voice của mình, bởi vì nó rất tiện lợi và nó bảo mật sự riêng tư của bạn rất tốt. Bạn không còn phải quá lo lắng việc người khác có được số điện thoại thật của mình nữa.

Hành trình thu hút phụ nữ của bạn sẽ an toàn hơn bởi bạn không đưa cho cô ta số điện thoại thật của mình. Bạn sẽ thoải mái hơn trong việc cho số điện thoại, bởi bạn đưa số Goole Voice chứ không phải số thật. Và nếu như bạn muốn kết thúc một mối quan hệ, thì điều này sẽ dễ dàng hơn nữa khi bạn chỉ cần cắt đứt liên lạc là xong, cô ta không thể làm phiền bạn. Nếu bạn cảm thấy không hứng thú mà cô ta cứ liên tục gọi điện thì bạn chỉ cần Block là xong. Cô ta không còn cách nào khác để “giao tiếp” với bạn được nữa. Đó cũng là lý do mà tôi khuyên bạn không nên đưa cả số điện thoại công việc. Cô ta chỉ được quyền có được số Google Voice mà thôi. Nếu cô ta hỏi xin số điện thoại làm việc, bạn chỉ cần nói “Anh không thể cho được. Anh không đưa số điện thoại công việc. Anh chỉ đưa số Google Voice thôi”. Hãy nói chính xác như thế “Anh không đưa số điện thoại công việc”. Theo một cách kì lạ nào đấy, thì điều này làm tăng giá trị của bạn lên, nó khiến bạn ở vị thế cao hơn, bởi bạn không giống ai cả và bạn không đưa số điện thoại cá nhân cho cô ta.

Hầu hết những gã yếu kém khác đều hào hứng làm điều đó “Tôi sẽ đưa cho cô ấy số điện thoại nhà của mình, tôi sẽ đưa cho cô ấy số điện thoại công việc của mình”. Họ đưa cho cô ta bất kì số điện thoại nào, kể cả những số cũ từ 15 năm về trước. Ý tôi là: Họ sẽ đưa cho cô ta bất cứ số nào mà cô ta muốn. Bạn không muốn làm vậy đâu. Đôi khi những cô nàng mà bạn làm quen đã có bạn trai hoặc bạn trai cũ của cô ta không chịu bỏ cô ta, bạn không hề muốn nhận được cuộc gọi từ những gã này trực tiếp vào số điện thoại cá nhân của mình. Bạn chỉ muốn đưa cho họ số Google Voice mà thôi.

Mọi thứ sẽ trở nên riêng tư hơn nếu bạn có một số điện thoại Google Voice và nó rất dễ dàng để cài đặt, bạn chỉ cần chuyển số đó đến thẳng số cá nhân của mình. Và khi mà bạn quay số, bạn muốn gọi lại cho cô ta, bạn sẽ gọi thông qua số Google Voice còn số cá nhân của bạn không hiện ra, chỉ có số Google Voice hiện ra mà thôi, dẫu cho bạn gọi từ điện thoại cá nhân nhé.

Đối với tin nhắn cũng tương tự. Nếu cô ta gửi cho bạn 1 tin nhắn, thì cô ta đang nhắn vào số Google Voice, và bạn sẽ nhận được tin nhắn trên điện thoại di động của mình. Khi bạn phản hồi lại tin nhắn (dẫu cho nó đến từ điện thoại cá nhân của bạn, số cá nhân của bạn vẫn không hiện ra), chỉ có số Google Voice hiện ra mà thôi. Số cá nhân của bạn sẽ luôn luôn được bảo mật chặt chẽ. Cô ta sẽ không bao giờ có được nó.

Đôi khi bạn bị mấy dân tiếp thị tới chào hàng hay mua thứ gì đó trên mạng, bọn họ đều hỏi xin số điện thoại của bạn, rồi thêm mấy trang web hay hỏi số điện thoại của bạn vì mấy cái lý do củ chuối nào đó, thì đừng đưa số cá nhân cho họ, hãy đưa số Google Voice. Nhiều công ty đang bán thông tin của bạn mà bạn không hề hay biết. Sẽ có lúc bạn nhận được những tin nhắn hay cuộc gọi kì lạ từ mấy bọn bán bảo hiểm chẳng hạn và bạn bắt đầu nghi vấn “Mình có đưa số điện thoại này cho bọn bảo hiểm bao giờ đâu?”. Đúng, bạn chưa hề đưa, bởi vì thông tin của bạn đã bị bán. Bạn đã đưa thông tin của mình cho mấy công ty bán hàng, và bọn họ bán lại thông tin đó cho bên thứ ba.

Chốt lại, hãy tạo một số điện thoại Google Voice. Hãy bảo mật sự riêng tư của mình, đặc biệt nếu bạn thường xuyên ra ngoài gặp gỡ nhiều phụ nữ đẹp. Bạn không biết được mình sẽ gặp những ai và bạn không muốn họ có số thật của mình, số điện thoại thật sự của mình. Bạn luôn muốn bảo vệ bản thân khỏi phiền phức cho nên hãy tạo một số Google Voice, và việc này không tốn đồng nào cả. Nó hoàn toàn miễn phí. Chỉ mất vài phút để cài đặt và nó vô cùng dễ dàng. Nó hoạt động y hệt như số điện thoại thông thường. Thứ duy nhất bạn cần phải làm là chuyển tiếp số đó tới điện thoại cá nhân của mình. Một khi bạn chuyển tiếp tới số cá nhân, tất cả tin nhắn bạn nhận được sẽ chuyển đến số Google Voice, tất cả tin nhắn thoại bạn nhận được chuyển đến số Google Voice. Khi bạn phản hồi chúng, số Google Voice sẽ hiện lên, còn số cá nhân thật sự không còn xuất hiện nữa. Số cá nhân của bạn sẽ không bao giờ được hiện ra. Do vậy, số Google Voice mới là số mà bạn muốn đưa cho người lạ, đặc biệt là phụ nữ. Bạn không muốn họ có số cá nhân của bạn, bạn không muốn bất cứ thằng bạn trai cũ nào của cô ta, nhất là mấy thằng bạn trai hay ghen, gọi cho bạn một cách bất ngờ rồi bắt đầu làm phiền. Bạn không muốn sự riêng tư của mình bị đánh mất. Do đó, hãy tạo số Google Voice để bảo vệ bản thân.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments