Bí mật đặc biệt số 11: Cuộc chiến là của bạn, hãy lựa chọn một cách khôn ngoan

Đâu là nơi để bạn gặp gỡ phụ nữ đẹp? Khi nào mới là lúc tìm kiếm phụ nữ đẹp? Bạn cần phải thật sự tỉnh táo hơn trong việc lựa chọn chiến trường của mình. Bạn muốn đến những nơi có ít đối thủ cạnh tranh nhất có thể trong công cuộc gặp gỡ phụ nữ đẹp. Bạn muốn đến những nơi mà hầu hết đàn ông sẽ không đến. Vậy thì đâu là nơi mà hầu hết đàn ông hay đến để gặp phụ nữ nhất? Đó thường là nơi quá nhiều đối thủ cạnh tranh. Họ đến ngay quán Bar và Club. Họ thậm chí còn không thèm quan tâm đến chiến thuật. Họ không thèm chọn ra những ngày chậm rãi, không nhộn nhịp. Họ không chọn ngày Thứ Ba hay Thứ Tư để gặp gỡ (đây mới là những ngày mà phụ nữ đẹp xuất hiện). Đấy mới là những đêm tuyệt vời để ra đường.

Hầu hết đàn ông ngoài kia thiếu đi tính chiến thuật, kiến thức để có thể lập ra kế hoạch như vậy. Họ luôn chọn những đêm bận rộn, ồn ào nhất để gặp gỡ phụ nữ: những đêm Thứ Sáu, Thứ Bảy. Đây đồng thời cũng là những gã tiếp cận với bất kỳ ai họ gặp, tuy nhiên thường thì bọn họ luôn có kết cục về nhà với người đi cùng họ lúc đầu: Mấy thằng bạn. Họ cứ làm như vậy mỗi tuần, như một thói quen lặp đi lặp lại. Cho đến một đêm, tại Club, họ cũng cắn được một em gái. Và cô ta không phải phụ nữ đẹp. Cô ta thậm chí còn không hấp dẫn. Cô ta không phải 8, 9 hay 10 điểm (mục tiêu của chúng ta). Cô ta chỉ độ khoảng 5 hoặc 6 điểm là cùng. Cô ta thừa cân, kém hấp dẫn và chắc chắn là dưới 8 điểm ngoại hình. Bạn thấy đấy. Những gã này không chọn cho mình chiến trường đúng đắn. Họ tự làm cho bản thân kiệt sức. Tất cả những nỗ lực, tiền bạc chỉ để cho một nơi cực kì tệ hại nhằm tiếp cận phụ nữ đẹp. Bar, Club là một chỗ tồi tệ. Phụ nữ đẹp thậm chí còn không thèm đến Club. Rất nhiều em trong Club toàn là mấy con nghiện, phò phạch. Nếu bạn từng lái xe qua những Club vào lúc 2:30 sáng vào Thứ Sáu hoặc Thứ Bảy. Bạn sẽ thấy rất nhiều nhóm phụ nữ bước ra khỏi đó cùng với bộ dạng mệt mỏi, mang giày con gót. Những cọng lông mi giả bắt đầu rớt ra. Makeup cũng bắt đầu nhạt đi. Móng tay giả bắt đầu lộ ra. Đây đâu phải là những người phụ nữ bạn muốn hẹn hò. Đây đâu phải là những phụ nữ mà bạn dám mạo hiểm để có thai cơ chứ. Khi những người phụ nữ này ở trong Club, tôi đã từng nói trước đây rồi, họ chuyển sang chế độ Đêm Của Người Nổi Tiếng. Club là nơi duy nhất mà mấy em 4 và 5 điểm có thể hành xử như 10 điểm. Và nếu như có bất kỳ em 9 hay 10 điểm trong đó (đôi lúc họ cũng xuất hiện) thì bọn họ không hành xử đúng như 9 hay 10 điểm nữa đâu, họ cư xử như thể mình tận 20 điểm (đương nhiên là không có điểm số đó nhưng họ làm ra vẻ như mình là kẻ gần như không ai dám đụng chạm vào).

Thường ở trong hộp đêm, mấy em 4 hay 5 điểm đều rất thích đu bám vào những cô nàng điểm cao và cũng hay làm ra vẻ mình y như họ “Đừng bắt chuyện với em, em không rảnh”. Bạn cũng nhận ra rồi đấy. Chỉ có Club mới là nơi mà mấy con nhỏ 4 và 5 điểm dám lên giọng với bạn như vậy. Bởi sự thật là nếu như cô ta ở một nơi chốn bình thường, cô ta sẽ gần như là vô hình đối với chúng ta. Bọn họ không hề tồn tại trong thế giới của chúng ta. Chúng ta chỉ nghe thấy tiếng động của họ mà thôi, những thứ còn lại chúng ta không quan tâm. Chỉ khi có em gái nào đó 9 hay 10 điểm trôi nổi xung quanh, thì đó là lúc mà đôi tai của chúng ta vểnh lên, chúng ta bắt đầu tỉnh táo, bắt đầu chú ý, cơ thể chúng ta chuyển sang trạng thái: Báo động có gái đẹp anh em ơi! Chỉ những cô nàng 8, 9 hay 10 điểm mới khiến cơ thể chúng ta phản ứng như vậy, còn lại tất cả đều chỉ khiến chúng ta ngủ yên mà thôi, chúng ta không thèm quan tâm đến. Chúng ta không chú ý đến bất cứ người phụ nữ nào ngoài phụ nữ đẹp.

Những ngày cuối tuần hay những địa điểm ồn ào, nhộn nhịp là nơi tệ nhất để bạn cố gắng và thu hút phụ nữ đẹp. Bạn không nên tập trung vào những chỗ đó. Nhớ nhé: Bất cứ nơi nào vào dịp cuối tuần hay bất cứ nơi nào ồn ào, nhộn nhịp trong tuần. Hãy né nó ra.

Vì lý do nào đó, đặc biệt là vào cuối tuần, phụ nữ rất thích đến những nơi thật sự ồn ào và nhộn nhịp. Họ thích sự nhộn nhịp để họ có thể có được nhiều sự chú ý nhất. Họ thích sự ồn ào để không gã nào có thể đến bắt chuyện với họ. Một lý do hoàn hảo để họ từ chối chúng ta “Em không nghe anh nói gì cả”. Họ lấy đi được sự chú ý của bạn nhưng không cần phải bắt chuyện hay làm quen với bạn. Quá hoàn hảo. Vậy nên tôi mới bảo bạn rằng bạn không nên đến những buổi đêm như thế. Nhiệm vụ của bạn là thu hút phụ nữ đẹp nhiều nhất có thể trong đời mình, và bạn không hề muốn mình tốn quá nhiều năng lượng, đúng chứ. Bạn không muốn phải phí phạm sức lực của mình. Bạn không muốn phải phí phạm “pháo” của mình.

Do vậy, lẽ dĩ nhiên, bạn phải nhận định rằng tối Thứ Sáu và Thứ Bảy là những tối tệ hại. Club, Bar thì quá nhộn nhịp, ồn ào, bạn sẽ không muốn lãng phí “đoàn quân” của mình. Không, chúng ta sẽ tới những chỗ đó. Chúng ta sẽ tới những chỗ mà chúng ta có thể tối đa hóa được tiềm năng của chúng ta, đó là: tối Thứ Ba, tối Thứ Tư. Đó mới thật sự là những buổi tối tuyệt vời, thậm chí là cả tối Chủ Nhật. Tối Thứ Hai thường không tốt lắm, bởi đó là ngày bắt đầu của tuần mới và hầu hết mọi người khá bận rộn và không thoải mái. Tối Chủ Nhật, rất tốt. Tối Thứ Ba, tối thứ Tư. Hoàn hảo. tối Thứ Năm? Quá gần với ngày cuối tuần, nhưng nếu bạn không còn lựa chọn nào khác thì cũng không sao, nhưng thường là 50/50 đấy nhé. Vì mọi người hay rạo rực ra ngoài đi chơi vào tối Thứ Năm rồi. Hãy chọn cho mình trận chiến khôn ngoan nhất.

Cuối tuần thường rất tệ bởi vì có quá nhiều thứ diễn ra và có quá nhiều sự náo nhiệt. Đi đâu cũng thấy sự ồn ào, cũng thấy đông đúc và sẽ rất khó để khiến phụ nữ tập trung hoàn toàn với bạn khi cả hai gặp nhau. Bạn cần sự yên tĩnh. Bạn cần cô ta tập trung vào bạn. Bạn cần cô ta để ý tới bạn. Cô ta sẽ không thể nào làm được như thế nếu những sự náo nhiệt liên tục diễn ra, những tiếng ồn, nhưng dòng người bước qua bước lại, từ trái sang phải, bạn thấy đấy, quá nhiều thứ diễn ra.

Sẽ có rất nhiều người tranh luận với tôi và nói rằng: Không sao cả, bạn vẫn có thể bắt chuyện và làm quen với cô ta. Tôi không nói rằng bạn không thể làm thế. Bạn có thể. Bạn thậm chí còn lấy được số điện thoại của cô ta bởi vì phụ nữ thích làm điều đó, tôi đã nói trước đây rồi, phụ nữ rất yêu thích việc đưa số điện thoại cho người khác, nhưng điều đó không có ý nghĩa gì cả. Họ làm điều đó suốt. Mọi thứ đều vô nghĩa cho đến khi nào bạn hẹn hò được với cô ta, nhưng trong hầu hết các trường hợp thì đàn ông ngoài kia không đến được bước này. Bọn họ chỉ đơn giản lấy được số điện thoại, gửi vài tin nhắn nhạt nhẽo và không bao giờ được gặp lại cô ta nữa, dù cho họ có cố gắng gọi điện hay gửi mail, tất cả đều là nỗ lực trong tuyệt vọng. Mục đích sau cùng của việc chọn lựa ra thời điểm để gặp gỡ không phải là để lấy số điện thoại bởi vì đó là việc hoàn toàn vô nghĩa nếu như bạn không thể mời cô ta một buổi hẹn hò ra trò. Số điện thoại là vô nghĩa nếu như bạn không thể gặp lại cô ta. Và cách để bạn làm được việc đó là bạn phải khiến cô ta nhớ tới bạn, bạn cần phải khiến cô ta tập trung vào bạn, bạn cần phải khiến cô ta đầu tư vào bạn. Đó là lý do mà bạn phải chọn ra chiến trường một cách khôn ngoan, bởi vì chúng ta cần rất nhiều năng lượng để sẵn sàng, để ra ngoài, tụ tập bạn bè hay thậm chí là nếu như bạn chỉ đơn thương độc mã, thì bạn cũng sẽ mất rất nhiều năng lượng để sẵn sàng và đến những nơi sai lầm để rồi chọn những ngày cuối tuần không phù hợp. Bạn thấy đấy, bạn mất thời gian để đi kiếm tiền, ra phòng gym rồi, bạn sẽ không muốn mình phải tốn thời gian và kiệt sức vào những lựa chọn không khôn ngoan, đúng chứ.

Cho nên chốt là bạn muốn mình phải chọn lựa cuộc chiến một cách khôn ngoan nhất.

Nơi nào càng diễn ra sự bận rộn, tấp nập thì nơi đó càng ồn ào, náo nhiệt, và điều đó càng khiến cho sự căng thẳng của phụ nữ tăng cao. Càng nhận được sự chú ý, thì sẽ càng có nhiều thằng đểu cáng mà cô ta phải đối mặt.

Vào những ngày cuối tuần, khi bạn cố gắng và tiếp cận phụ nữ ở Bar hay những Club ồn ào, bạn sẽ thấy họ xấu tính, ra vẻ hơn bình thường. Họ có thể sẽ rất xấu xa đấy. Tôi đã chứng kiến nhiều rồi. Những cô nàng này cố ý, nhắc lại là cố ý nhé, làm bẽ mặt những gã tiếp cận cô ta, bạn cũng biết đấy, những anh chàng này chỉ tỏ ra một chút lo lắng, họ chỉ muốn cố bắt chuyện rồi cũng thể hiện mình hài hước, thân thiện, cố thực hành mấy cái trò PickUp học được trên Youtube. Tôi hiểu cảm giác của họ, tôi thấy họ lấy hết dũng khí để bước tới những cô gái này, thế nhưng cô ta ngay lập tức “hủy diệt” họ ngay trước mặt tất cả mọi người. Bạn thấy đấy, cô ta đâu có cần thiết phải làm vậy. Cô ta chỉ cần nói “Không, cảm ơn anh”. Đó là cách đơn giản nếu như chúng ta không hề có hứng thú, đúng chứ. Chỉ cần nói “Không, cảm ơn”, thì gã nào cũng sẽ bỏ đi mà thôi. Nhưng không. Cô ta thích phải đi xa hơn thế “Ôi trời ơi, anh vừa nói gì thế? Bà có tin những điều anh ta vừa nói không?”. Cô ta cố tình nói to cho đám bạn cùng nghe, cố gắng khiến họ cười vào mặt anh ta. Tôi từng chứng kiến rất nhiều phụ nữ làm vậy. Họ hành xử rất tệ và xấu xa. Và gã đàn ông kia sẽ ngày càng lộ rõ vẻ lo lắng, có thể anh ta sẽ có một ký ức tệ hại đi theo suốt cuộc đời mình.

Nói về việc tán tỉnh, đối với phụ nữ thì quá dễ dàng. Họ chỉ việc ngồi đó và đàn ông sẽ bước tới chỗ họ. Họ không nghĩ về việc đàn ông cảm thấy như thế nào khi dũng cảm tiếp cận họ. Đối với đàn ông, những việc này đâu có dễ dàng. Và đây cũng là lý do mà tôi nói với các bạn rằng mình chống lại việc Tiếp Cận phụ nữ thường xuyên. Tôi chống lại mấy trò Pick Up bởi vì những hành động này sẽ khiến bạn trao quyền lực cho phái đẹp ngay từ giây phút đầu tiên. Còn nhớ những gì tôi đã dạy bạn chứ? Không bao giờ được trao quyền lực cho phụ nữ, bởi vì họ sẽ nghiền nát bạn. Họ sẽ dùng nó để chống lại bạn.

Do vậy cho nên bạn sẽ không muốn đặt bản thân vào vị trí lép vế như vậy đâu. Bạn muốn chọn lựa cuộc chơi khôn ngoan nhất dành cho mình. Bạn muốn chọn chiến trường thuận lợi nhất dành cho mình. Bạn luôn luôn muốn mình có bài tủ trong tay. Bạn luôn luôn muốn giữ quyền lực cho riêng mình.

Khi bạn gặp gỡ vào những buổi tối chậm rãi, như Chủ Nhật, Thư Ba, Thứ Tư. Phụ nữ sẽ ít có khả năng thực hiện những hành vi xấu xa mà tôi đã đề cập ở trên. Tôi chưa bao giờ thấy nó xảy ra vào những buổi tối chậm rãi cả. Tôi chỉ thấy những hành động đó vào cuối tuần, nơi những đám đông ồn ào, tất cả mọi người đều quẩy nhiệt tình, nơi mà cô ta cảm thấy an toàn với đám bạn của mình và cảm thấy tự tin khi có rất nhiều đàn ông tiếp cận, để rồi sau đó cô ta sẽ “hủy diệt” từng người một hòng tìm ra kẻ xứng đáng. Cô ta sẽ không hành xử như vậy vào những đêm chậm rãi, khi đám đông đã không còn, bạn bè cũng không có. Cô ta sẽ không dám hành xử như vậy đâu. Và hơn cả, là bạn không hề trao quyền lực cho cô ta. Bạn không cần phải trao quyền lực cho cô ta bởi vì vào những đêm chậm rãi, đâu có ai tiếp cận cô ta ngoài bạn đâu. Không một gã nào dồn dập cô ta như cuối tuần nữa.

Mục tiêu của chúng ta là những em 8, 9 và 10 điểm. Bạn muốn đảm bảo cho mình một cuộc chiến thuận lợi nhất. Bạn muốn đảm bảo mình sẽ chỉ gặp gỡ, hẹn hò vào những đêm chậm rãi. Bất kể là ở đâu cũng được. Chỉ cần đảm bảo đó là ngày Chủ Nhật, Thứ Ba hoặc Thứ Tư.

Nhân tiện thì tôi khuyên bạn không nên đến quầy bar “bình dân” (Dive Bar), bạn sẽ không tìm thấy phụ nữ đẹp ở đó đâu. Và tôi thách bạn bác bỏ luận điểm này đấy, đó là, phụ nữ đến những quầy bar bình dân thì thường hút thuốc rất nhiều. Tôi không thích những người hút thuốc. Quan điểm cá nhân của tôi đó là: Phụ nữ mà hút thuốc thì toàn là hạng rác rưởi. Bạn muốn mình chỉ hẹn hò với phụ nữ không hút thuốc và không có bất cứ một cái hình xăm nào trên người. Đó mới là thứ bạn muốn. Những người phụ nữ như vậy thì không có đến mấy cái quán Bar bình dân đâu và đối tượng phụ nữ đẹp – đối tượng mà chúng ta muốn hẹn hò ấy, họ chỉ đến những quầy bar sang trọng ở khách sạn (Hotel Bar) mà thôi. Ở những nơi đó, bạn sẽ dễ dàng hơn để tiếp cận họ, thay vì phải đến những quầy bar bình dân.

Hãy tìm ra những khách sạn ấn tượng, đẹp đẽ trong thành phố của bạn. Để ý xem những quầy bar trong đó có đóng cửa sớm không, nếu đóng cửa trễ, hãy đến những chỗ đó. Hãy tới đó và bạn sẽ gặp được rất nhiều phụ nữ đẹp.

Những quầy bar ở khách sạn, đặc biệt là những khách sạn đẹp, thường có quang cảnh rất đẹp, có nơi nhìn được một khoảng trời rộng, nhìn được những hồ nước, biển hay thậm chí là núi. Thường những khách sạn càng đẹp thì view cũng càng chất lượng. Và đây là những nơi lý tưởng, tuyệt vời để gặp gỡ phụ nữ xinh đẹp. Bọn họ thường ngồi ở ngay tại quầy.

Vì vậy, sẽ không có gì trở ngại khi đến bắt chuyện với họ. Sẽ không có gì trở ngại khi bạn chỉ cần bước tới với vẻ tự tin và bắt đầu mở lời. Nhất là vào những đêm chậm rãi như Chủ Nhật, Thứ Ba và Thứ Tư. Bạn sẽ thành công hơn rất nhiều so với việc tới hộp đêm vào tối Thứ Sáu lúc 11 giờ đông đúc, nhộn nhịp, tất cả mọi người đều toát mồ hôi và gần như không thể di chuyển hay bước đi, phòng toilet thì đứng xếp cả hàng dài và ở trong đó thì cực kỳ kinh tởm. Cho nên là tôi khuyên bạn đừng bao giờ đến đấy.

Tôi biết rất nhiều gã trai trẻ đang ở độ tuổi 20 đều mặc định trong đầu là luôn đến những nơi xô bổ như vậy, bởi vì mấy thằng bạn thân của họ cũng đều đến đó mà. Nhưng hãy nhớ lại những gì tôi đã dạy cho bạn, một trong những bài học quan trọng để có thể hẹn hò được với phụ nữ đẹp thành công đó là “dọn nhà”. Bạn cần phải bắt đầu làm quen với những ai thành công. Nếu có thằng bạn nào của bạn vẫn còn tư tưởng tập trung đến hộp đêm để quẩy mỗi tuần, mấy thằng thất bại chả có dự định gì trong tương lại và nó cũng không quan tâm cuộc sống của nó đi đến đâu, thì bạn cần phải tránh xa chúng nó ra. Chỉ vì đã lỡ kết bạn trên Facebook thì cũng đâu có nghĩa là bạn phải luôn luôn giữ liên lạc với họ, đúng chứ. Tất cả mọi người đều đang kết nối tới những người bạn từ hồi lớp 4, lớp 7. Hãy dừng ngay điều đó lại. Tương lai sáng ngời vẫn còn phía trước. Sẽ có rất nhiều người ngoài kia mà bạn sẽ gặp gỡ. Họ không chỉ là những người bạn nên gặp, mà thậm chí còn có những người bạn cần phải gặp. Đây là một phần định mệnh của bạn. Bạn không gặp gỡ những ai ngáng đường bạn. Nếu bạn vẫn đang dặm chân tại chỗ hay thậm chí là thụt lùi thì hãy bắt đầu tiến lên đi. Hãy luôn luôn tiến lên phía trước và đừng nhìn lại quá khứ.

Hãy chọn cho mình những cuộc chiến khôn ngoan nhất. Đây là bài học đặc biệt cúng cuồi và cũng là bài học cuối cùng trong cuốn AudioBook này. Tôi đang hướng dẫn bạn những nơi tuyệt vời nhất để đến và gặp gỡ phụ nữ đẹp – những kiến thức mà hầu hết đàn ông đều không biết. Hầu hết đàn ông ngoài kia đều không biết phải đi đâu, cho nên đó là lý do mà mấy thằng bạn của bạn nghĩ ngay tới hộp đêm, rất nhiều người đến thẳng ngay hộp đêm, những sự kiện âm nhạc hoành tráng, ồn ào, náo nhiệt. Đó là những nơi tệ hại để đến. Tất cả những gì bạn chứng kiến là phụ nữ đánh cắp sự chú ý của bạn. Những người phụ nữ thường xuyên đến đó là những con ma cà rồng chính hiệu. Vào những buổi tối Thứ Sáu, Thứ Bảy, tất cả những gì họ muốn là sự chú ý của đàn ông và họ muốn đảm bảo là âm thanh luôn luôn ồn ào để họ không phải nói chuyện với bạn. Họ hoàn toàn giống như những con ma cà rồng. Họ muốn hút hết tất cả sự chú ý của tất cả các bạn và để lại cho các bạn sự mục rữa. Sau cùng, sự chú ý là tất cả.

Như tôi đã đề cập từ trước. Hotel Bar mới là những nơi tuyệt vời để bạn gặp gỡ phụ nữ đẹp. Bất cứ một khách sạn đẹp nào cũng đều có một quầy bar sang trọng. Nếu bạn đang ở những thành phố lớn như New York, San Francisco… thì số lượng khách sạn thanh lịch, sang trọng, đẹp đẽ sẽ còn gấp bội. Những quầy bar ở đây thường ở trên những tầng thượng rất cao. Nhất là ở San Francisco, số lượng những quầy bar cao như vậy rất nhiều, bạn thậm chí còn ngắm nhìn được cả thành phố. Người ta gọi đó là Sky Bar, tôi chả biết phải diễn tả hay nói như thế nào, chỉ biết là nó rất tuyệt vời. Đó là những nơi mà bạn nên phấn đấu và đến. Có rất nhiều phụ nữ đẹp thích thú những nơi như vậy bởi vì phụ nữ đẹp thích những thứ liên quan đến sự xa xỉ, sang trọng, thành công và tiền bạc (tôi đã từng đề cập lúc trước). Cho nên đây là lý do mà tôi bảo bạn đến những khách sạn đẹp như thế này. Phụ nữ đẹp thích đến những nơi đẹp đẽ sang trọng bởi vì họ muốn gặp gỡ những người giống như thế. Nên khi bạn cũng xuất hiện ở đó thì mặc nhiên họ cho rằng bạn là một phần của thế giới đó, bạn là một phần trong quỹ đạo tầng lớp có địa vị cao – đấy là thứ mà phụ nữ muốn. Do vậy, gặp gỡ phụ nữ đẹp ở đây sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bởi họ sẽ mặc định rằng địa vị của bạn cao hơn họ ở điều gì đó. Bởi bạn ở đây chứ không phải ở những nơi hộp đêm ồn ào phía dưới kia, bạn không chọn những nơi tệ hại để đến – đó là những gì mà bạn muốn phụ nữ đẹp nghĩ tới bạn.

Những địa điểm tôi vừa nêu là một trong những chỗ tiếp cận phụ nữ một cách lạnh lùng. Vẫn còn những địa điểm khác mà bạn có thể tham khảo. Tôi cũng đã từng đề cập trước đây trong quá khứ, nơi mà bạn có thể gặp những phụ nữ đẹp một cách hoàn toàn tự nhiên, thoải mái, miễn là bạn thưởng thức sở thích của mình. Ở đâu nào? Đó là những: Lớp tập nhịp điệu, phòng gym, các thể loại từ yoga cho tới học nhảy.

Nhắc tới phòng gym, thì bạn cũng nên đảm bảo rằng mình tới đúng nơi. Chúng ta đều biết có rất nhiều thương hiệu phòng tập ngoài kia. Có những chuỗi thương hiệu khổng lồ trong lĩnh vực này. Tôi sẽ không đề cập đến tên của nó ở đây, các bên nên biết tôi đang nói tới cái gì. Phòng tập của những thương hiệu này mở cửa cả ngày, họ không bao giờ đóng cửa. À mà cũng có thể đóng vào ngày lễ nhưng trong hầu hết các trường hợp thì họ mở cửa cả ngày lẫn đêm. Và cũng tương tự như khách sạn, thì phòng tập càng đẹp thì càng tốt. Crunch cũng là một trong những chuỗi phòng tập tốt nhất mà tôi từng biết bên cạnh thương hiệu Equinox ở Los Angeles. Đó là 2 trong số phòng Gym mà tôi đánh giá cao cho tới hiện tại, họ có tất cả mọi thứ liên quan đến Fitness. Có rất nhiều người mẫu nổi hay chưa nổi đến đấy để tập luyện. Ngoài ra cũng không nên bỏ qua các lớp học nhảy. Tôi biết là nhiều người không thích học nhảy, tôi cũng vậy. Nhưng nếu bạn có ý nghĩ muốn học nhảy Ballroom hay Salsa (cả 2 đều đụng chạm cơ thể giữa nam và nữ), thì hãy đến đó, bởi vì nhiều cô nàng nóng bỏng thường rất thích đăng ký mấy lớp này. Mấu chốt ở đây là bạn sẽ đụng chạm vào phụ nữ khá nhiều, bạn phải chạm vào đối tác để bắt đầu nhảy theo nhịp, tay trong tay hay đại loại vậy. Sẽ có rất nhiều sự va chạm vật lý xảy ra. Và đấy là điều hoàn toàn tự nhiên. Cả cô ta hay bạn cũng sẽ không cảm thấy tội lỗi gì hết, bởi cả 2 đều đang làm thứ gì đó mà mình thích cơ mà. Kể cả lúc bạn vẫn đang thực hành, luyện tập chiến thuật của mình, bạn cũng có thể tìm kiếm những vũ công Ballroom hay Salsa để tiếp cận phụ nữ đẹp. Đây là cách tuyệt vời để gặp gỡ họ. Rất tự nhiên, rất bình thường. Chốt, hãy lưu tâm đến những lớp học nhảy, rất nhiều phụ nữ nóng bỏng ở đấy, bạn sẽ tận dụng mọi cơ hội có thể qua việc trao đổi số điện thoại, hẹn gặp nhau ở đâu đó để luyện tập, ở nhà bạn hay nhà cô ta. Các bạn sẽ tạo ra không gian và thời gian ở bên nhau một cách không hề gượng ép.

Một địa điểm khác, một trong những chỗ mà tôi thích nhất đó là các lớp học diễn xuất. Tôi tình cờ tham gia các lớp học này thôi nhưng hóa ra đây là nơi mà tôi gặp được những cô nàng xinh đẹp nhất, lộng lẫy nhất. Và tôi cũng đã hẹn hò được với rất nhiều trong số họ.

Ở San Francisco, tôi đã từng tham gia những lớp học làm phim chuyên nghiệp có danh tiếng và ở đấy lúc nào cũng luôn tuyển chọn nhiều diễn viên tới học, thử vai. Tôi đã có nhiều thời gian hợp tác với các diễn viên nữ và toàn là những cô gái xinh đẹp, trẻ trung, tràn đầy năng lượng. Tất cả bọn họ đều muốn trở thành diễn viên một ngày nào đó. Phần lớn trong số họ đều dưới 30, họ rất trẻ, cỡ khoảng 18, 19, 20 tuổi. Bạn tưởng tượng nơi ấy như một cửa hàng bán kẹo vậy. Bạn gần như không hề có đối thủ. Bởi vì hầu hết những gã làm phim, dựng phim, làm âm thanh hay các công tác hậu cần khác đều trông như mấy thằng mọt sách, không có ai trong số họ có nhận thức, tương tác xã hội tốt cả. Họ chỉ dành phần lớn thời gian cho những bộ phim hay kịch bản của mình. Họ chỉ quan tâm đến nghệ thuật như những người nghệ sĩ. Dẫu cho tất cả bọn họ đều muốn có được phụ nữ đẹp nhưng họ cũng không biết cách để bắt chuyện với những cô nàng này. Cho nên tôi và thằng bạn thân của mình đã tranh thủ cùng nhau “dọn” hết mấy em này. Chúng tôi dự định chỉ tham gia có 1 lớp học thôi nhưng rốt cuộc là ở trong trường mãi tận 3 năm, bởi vì chúng tôi luôn tìm ra lý do để học thêm 1 lớp khác nữa, chúng ta gặp quá nhiều phụ nữ đẹp, và chúng tôi luôn được họ mời ra ngoài “gặp mặt”. Và rồi khi bọn tôi muốn quay hình và lên kịch bản cho dự án của mình thì tất cả bọn họ đều muốn trở thành một phần trong đó. Chúng tôi luôn được giao lưu với họ và cũng hẹn hò rất nhiều trong số đó. Khi bọn tôi muốn rút quân thì lại có thêm nhiều cô nàng xinh đẹp khác đến vào năm tới, và mọi thứ cứ tiếp diễn một cách điên cuồng như vậy cho tới khi ngôi trường đó hết tiền hay sao ấy, họ không thể trang trải chi phí được nữa. Đó cũng là lúc mà bọn tôi thoát ra được. Trong vòng 3 năm ở trường, chúng tôi đã hẹn hò với từng phụ nữ nóng bỏng, trẻ trung và xinh đẹp. Mọi thứ thật điên rồ.

Hãy lựa chọn chiến trường một cách khôn ngoan. Đây là bài học cuối cùng rồi, và tôi muốn cố gắng gói gọn mọi thứ giá trị nhất có thể trước khi kết thúc cái AudioBook này. Tôi muốn cố gắng đưa thêm cho bạn nhiều thứ nhất có thể và bạn cũng sẽ không thể nào lãnh hội được hết chỉ trong một lần nghe qua đâu. Bạn cần phải nghe đi nghe lại nhiều lần để nhắc nhở bản thân. Tỉ dụ như bạn chọn ra 1 hay 2 bài học mỗi lần nghe, và bạn cứ nghe đi nghe lại liên tục, nó sẽ ghi nhớ mãi trong đầu bạn. Hay mỗi khi bạn cần Refresh lại bản thân, cứ bật lên và nghe để mọi thứ được thanh lọc lại. Bạn sẽ nhặt được những giá trị, những vấn đề nhỏ tôi trình bày mỗi khi nghe lại. Chúng ta đều sẽ học thêm được thứ gì đó mỗi khi học lại, đọc lại hay nghe lại một chủ đề nào đó. Bạn sẽ không thể nào ghi nhớ hết tất cả chỉ trong 1 lần học.

Bẵng đi một thời gian dài bạn không nghe AudioBook này, rồi bất chợt 6 tháng sau bạn nghe lại nó, bạn lại nhận ra mình học thêm được 5 điều mới mẻ mà trước đây mình nghe nhưng không để ý tới và bạn nhận ra mình vẫn còn phải học thêm nhiều thứ khác nữa. Dẫu cho bạn nghe rất nhiều nhưng cũng sẽ có những thứ bạn không thể nhớ nổi. Dưới góc độ tâm lý học, bạn sẽ không thể nhớ chúng. Bạn cũng bắt gặp trường hợp này rồi đúng không. Nếu ai đó hỏi bạn, nhiều khi bạn sẽ không thể nhớ nổi chúng, nhưng nó đang được tải xuống dưới phần tiềm thức trong tâm trí của bạn rồi. Nghĩa là có rất nhiều kiến thức mà bạn lĩnh hội sẽ bộc phát, sẽ xuất hiện khi bạn rơi vào những tình huống ít ngờ tới nhất, bởi vì chúng đã được tải xuống phần tiềm thức rồi. Không phải tất cả kiến thức của chúng ta đều được tải xuống nhưng một vài trong số chúng đã được tải rồi, một vài bài học mà bạn nghĩ mình không thể nào nhớ nổi lại được tải xuống tiềm thức. Trong một tình huống nào đó trong tương lai, những kiến thức từ trong tiềm thức này sẽ đột nhiên nảy ra trong đầu bạn, bởi vì chính tôi đã giảng dạy bạn hiểu tường tận về nó. Và bạn sẽ ngạc nhiên “A…mình nhớ những kiến thức này”. Tình cờ một ngày nào đó bạn phải chạm mặt với một người phụ nữ, lúc này bạn sẽ tự tin nhớ những gì mà tôi đã dạy để áp dụng.

Đây là lý do mà tôi thực hiện AudioBook, bởi vì chặng đường này rất dài, và đây là cách duy nhất để tôi có thể gói gọn và khiến bạn ghi nhớ lâu vào đầu. Có những bài học tôi đã mất hàng năm trời, thậm chí là thập kỉ. Hơn 3 thập kỉ tôi đã thực hiện công việc này (từ năm 1986). Tôi vẫn còn nhớ như in buổi hẹn lần đầu tiên mà mình có được, tôi còn nhớ rất rõ cô gái mà tôi hẹn hò cùng, bọn tôi cùng nhau xem phim Ferris Bueller’s Day Off. Tin hay không thì tùy bạn, tôi vẫn còn nhớ như in buổi hẹn đó. Tôi nhớ lúc tôi cầm tay cô ấy, và rồi những nụ hôn. Thậm chí cảm giác thành công mỹ mãn trong tôi vẫn còn khi nhớ lại khoảnh khắc đó, và tôi thầm nhủ trong đầu “Làm thế nào để mình có thể lặp lại điều này nhỉ?”. Tôi không có được những sự hướng dẫn mà bạn đang có thời buổi này. Tôi chỉ đơn giản nghĩ trong đầu “Làm thế nào để mình có thể lặp lại điều này nhỉ”. Bạn biết đấy, làm thế nào để chúng ta có thể lặp lại liên tục điều này, và đó là cả một hành trình dài để tôi khám phá ra, đã có rất nhiều sự thất bại, những sai lầm, những khoảnh khắc bối rối, những mối quan hệ mà tôi bám víu mà giờ nghĩ lại thấy mình thật sự dại khờ, bởi lúc đó tôi vẫn còn trẻ, một chàng trai trong độ tuổi 20 dại khờ trong tình yêu, cố gắng bắt chước mối quan hệ cực kỳ thành công của bố mẹ mình. Nhân tiện thì bố mẹ tôi đã cưới nhau được 40 năm và họ vẫn còn ở bên nhau. Họ kết hôn trước cả khi những Facebook và Youtube, Twitter xuất hiện để rồi chúng ta tìm kiếm đến những đám bạn loser hay những thứ xao nhãng khác trên mạng xã hội. Tôi đã từng ở trong một mối quan hệ kéo dài lê thê một cách mệt mỏi, vài cặp còn kéo dài tận 5 năm nhưng không đi đến đâu. Tôi tốn mất gần 10 năm cuộc đời mình cho những thứ không đi đến đâu và tôi sẽ không bao giờ quay lại con đường đấy. Có những mối quan hệ đáng lẽ ra không trụ nổi tới năm thứ 2 nhưng bằng cách nào đấy chúng ta vẫn cứ cố níu kéo nhau. Và tôi nghĩ lại những người phụ nữ mà tôi bước tiếp đều tốt hơn những người trước đó, bởi vì tôi biết nâng cấp bản thân mình lên và không còn như trước, và những người phụ nữ sau đó tôi lựa chọn đều phải chất lượng. Bản thân tôi lúc này trở nên tự tin hơn.

Lời cuối cùng. Cuộc sống này rất ngắn ngủi, hãy sống cho trọn vẹn. Đừng bao giờ ổn định với một cô nàng kém hấp dẫn hay thừa cân. Hãy luôn luôn tập trung vào những người phụ nữ nóng bỏng, thon gọn và hấp dẫn nhất mà bạn có thể thu hút. Và đừng quên cố gắng trở nên thành công nhất trong cuộc sống. Hãy sống cuộc sống của chính bạn. Đừng để cho phụ nữ điều khiển mình. Tôi hy vọng là mình đã đóng góp những giá trị to lớn trong cuộc đời bạn thông qua AudioBook: 33 bí mật để hẹn hò với phụ nữ đẹp. Cảm ơn bạn vì đã lắng nghe. Cảm ơn bạn vì đã trở thành một phần trong chương trình học của tôi. Cảm ơn bạn đã xem những Video của tôi. Và cảm ơn bạn vì đã trở thành học trò của tôi.

Chúc may mắn và tôi sẽ sớm gặp lại bạn.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

5 2 votes
Article Rating
guest

1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Hhung
Hhung
6 months ago

hi