Bí mật đặc biệt số 4: Những chiếc xe thu hút phụ nữ đẹp

Có nhiều chiếc xe thu hút phụ nữ đẹp một cách mãnh liệt, đơn cử như: Mercedes, Juguar, Range Rover, Aston Martin, Ferrari, Lamboghini hay bất cứ mẫu xe nào có tiếng tăm về độ xa xỉ, sang trọng, chỉ dành cho người thành đạt, thành công.

Vậy những chiếc xe nào làm cho phụ nữ đẹp khó chịu? Đó là: Toyota, Honda, Mini Cooper, Zipcar, Rice Rocket hay những chiếc xe nhìn vào như muốn hét lên rằng một là bạn nghèo, hai là bạn còn trẻ con, những chiếc xe thể hiện lên khả năng tài chính của chủ nhân không cao hoặc Tôi cần phải trưởng thành hơn. Bạn sẽ không bao giờ thấy phụ nữ đẹp lượn lờ quanh những chiếc xe này đâu, chứ đừng nói tới việc họ hẹn hò với những gã đi mấy chiếc này. Tôi biết là rất nhiều trong số các bạn đang sở hữu mấy chiếc vừa được nêu ra, nhưng tôi phải thành thật với bạn đấy là THỰC TẠI mà chúng ta đang sống. Đó là hiện thực khốc liệt. Bạn cứ thử nhìn xung quanh mình thì sẽ rõ. Bạn không thấy bất kỳ phụ nữ đẹp nào ngồi lên những chiếc đó cả.

Xem thêm: Xe Wiki – Trang thông tin tổng hợp về xe cộ

 

Phụ nữ đẹp không hẹn hò với những gã lái con Toyota, Honda, Mini Cooper hay Zipcar. Nhân tiện nói về chiếc Zipcar nếu như bạn nào chưa biết về chúng. Zipcar về cơ bản là những chiếc xe Toyota, Honda hay Mini Cooper thôi nhưng là mô hình thuê xe theo giờ, thường có ở các thành phố lớn ở Mỹ như San Francisco, Los Angeles hay New York. Và đúng là những chiếc xe này “nối tiếng” về độ tin cậy, tiết kiệm, và là một món hời tốt, thế nhưng nó cũng được biết tới như là một viên đá Kryptonite (vũ khí tiêu diệt được Superman) đối với phụ nữ đẹp vậy. Phụ nữ đẹp không hề bị thu hút đối với những gã lái những chiếc xe này, và tôi không thể nhấn mạnh thêm ý này thêm nữa đâu. Đặc biệt là khi họ có nhiều gã khác đang ngồi trên Mercedes, Range Rover, Jaguar, Ferrari, Lamborghini rủ đi chơi liên tục.

Có quá nhiều người trong số các bạn ngày nay bị truyền bá tư tưởng từ Hollywood, từ những Political Correctness (PC) (đúng đắn về chính trị), để khiến bạn thật sự tin rằng những chiếc xe chạy bằng nguyên liệu xanh, sạch, những chiếc xe thân thiện môi trường (đương nhiên đó không phải là điều xấu), mới là những chiếc xe đáng để sở hữu. Nếu bạn tin rằng đấy mới là những chiếc mà bạn nên lái thì bạn sai lầm rồi, bởi vì chúng là những thứ Socially Acceptable (SC) (được xã hội phê chuẩn, chấp nhận). Bạn không bao giờ nên làm những gì mà xã hội áp đặt, phê chuẩn rồi khiến bạn phải làm theo. Nếu như bạn còn có ý định hẹn hò với phụ nữ đẹp thì SC không có tác dụng đối với họ, chúng sẽ không hiệu quả lên họ đâu. Phụ nữ đẹp sẽ không hẹn hò với bạn nếu bạn lái những chiếc xe như thế. Chào mừng bạn đến với THỰC TẠI.

Nếu bạn không tin tôi thì bạn nên tự nhìn xung quanh mình và xem những chiếc xe nào mà phụ nữ đẹp đang ngồi lên. Nếu chiếc xe đó không gào lên những Mercedes, Juguar hay Range Rover…thì bạn chưa “cày cuốc” đủ nhiều đâu anh bạn. Bạn chưa làm việc hết năng suất. Bạn chưa vận dụng trí tuệ của mình tới mức tối đa. Bạn chưa sử dụng hết sự sáng tạo của mình vào công việc. Hay nói ngôn ngữ ngắn gọn hơn: Bạn vẫn chưa làm ra đủ tiền. Dù cho những đúng đắn về chính trị lèo lái bạn như thế nào đi chăng nữa, thì phụ nữ đẹp sẽ luôn đánh giá sự thành công của bạn trong cuộc sống chỉ bằng việc ngó qua chiếc xe bạn lái là đủ. Đừng tự lừa chính mình nữa. Bạn biết thừa là phụ nữ Check kĩ bất cứ gã nào mà họ gặp. Nếu cô ta thấy bạn đang lượn lờ trên một chiếc Toyota Corolla, cho dù đấy là kiểu dáng đời mới nhất với những tiện nghi được trang bị tận răng, thì hãy đoán xem. Cô ta cũng cóc thèm quan tâm. Trong đầu cô ta, nó vẫn chỉ là một chiếc Toyota, và nó sẽ mãi mãi là một chiếc Toyota mà thôi. Trái lại, nếu như bạn có một chiếc Mercedes và đấy không phải là loại mới nhất, thế nhưng sự thật thì đó là một chiếc Mercedes, và nó sẽ thu hút phụ nữ. Cô ta mình có thể khoe với đám bạn rằng bạn trai của cô ta lái chiếc Mercedes Benz, theo lẽ dĩ nhiên thì giá trị của cô ta sẽ tăng vọt trong mắt bạn bè ngay, và bạn là một người thành công trong mắt bọn họ. Phụ nữ là sinh vật rất thích cạnh tranh với đồng loại. Đấy là bản năng của họ rồi. Bọn họ thích xem liệu bạn trai của ai thành công nhất, bởi vì điều đó phản chiếu ngược lại họ. Bạn cũng biết rồi đấy, chỉ có một cô gái trong văn phòng hẹn hò được với một gã trên chiếc Mercedes Benz, phần lớn còn lại chỉ quen được những gã trên chiếc Toyota. Do đó nó khiến giá trị của cô ta được tăng lên, mà không chỉ ở nơi công sở mà còn với gia đình cô ta nữa. Cô ta về nhà đoàn tụ với gia đình trong một dịp lễ Giáng sinh chẳng hạn và nói với gia đình rằng “Con đang hẹn hò với một người thành công. Anh ta lái chiếc Mercedes”. Và điều đấy khiến bố mẹ cô ta tự hào.

Đối với những bạn không rành về xe cộ – thứ mà tôi nghĩ tất cả đàn ông nên quan tâm, bởi vì tôi nghĩ đó là thứ mà đàn ông phải hiểu biết, thì đấy là một thiệt thòi lớn cho các bạn đấy. Thông thường những người không có kiến thức về xe cộ đều là những người tin vào tất cả mấy cái đúng đắn về chính trị vớ vẩn mà bố mẹ, giáo viên hay thậm chí xã hội thích thú nói cho họ nghe, bởi vì điều đó khiến họ cảm thấy thoải mái, rằng: Xe cộ mà bạn đang đi không quan trọng, quan trọng bạn là ai từ sâu bên trong các kiểu. Để tôi thông não cho bạn hiểu. Tất cả những lời đó đều là giả dối. Xe mà bạn đang đi rất quan trọng. Thứ mà bạn đang lái mỗi ngày sẽ phản ánh rất nhiều con người bạn là ai. Và nó mặc nhiên khiến phụ nữ đẹp tự ước tính được khả năng tài chính của bạn là bao nhiêu trong xã hội. “Những gã đang lái chiếc Toyota bởi vì Toyota là tất cả những gì mà họ có thể nỗ lực có được”, phụ nữ đẹp chỉ nhận định đơn giản vậy thôi.

Thậm chí khi bạn không thể nỗ lực có được một chiếc Mercedes hay Jaguar ngay lúc này, thì điều đó cũng không có nghĩa là bạn chấp nhận tậu chiếc Toyota dòng Prius – đây có thể được xem là kiểu xe tệ hại nhất được bán trên thị trường. Nếu bạn là những người mới bắt đầu sự nghiệp hay chỉ vừa mới tốt nghiệp trung học, thì đừng để bố mẹ mua tạm một chiếc Toyota Corolla 1992 chỉ bởi nó rẻ và đáng tin cậy nhé. Bạn nên chấp nhận đi xe buýt còn hơn, được chứ. Bởi vì những chiếc xe tôi vừa nêu không giúp bạn có được phụ nữ mà mình muốn đâu. Và đó là một ví dụ tồi tệ về kiểu xe mà bạn dự định muốn mua trong tương lai đấy, né mấy chiếc đó ra. Nếu bố mẹ muốn cho bạn một chiếc xe, bạn tốt hơn nên chọn một chiếc Mustang cũ hoặc một chiếc xe “cơ bắp” một chút. Nhưng nó có rẻ hay đáng tin cậy như Toyota không? Tất nhiên là không, nhưng đó là một điều tốt. Bởi vì bạn sẽ không phải tốn nhiều tiền đem ra tiệm sửa mỗi khi nó hư. Nó ép buộc bạn phải tự giáo dục bản thân cách vận hành chiếc xe của riêng mình, cách sửa xe, cách sửa phương tiện của riêng mình. Đây là thứ mà tất cả đàn ông nên học hỏi trong đời. Những thiết bị của xe chủ yếu vẫn là những loại máy móc căn bản. Bạn không cần thiết phải trở thành bậc thành về kỹ thuật đâu. Bạn chỉ cần biết những phần căn bản trong máy móc của xe, nơi đặt các thiết bị, động cơ như thế nào, để bạn có thể tự học cách thay thế, sửa chữa chỉ bằng đôi bàn tay của mình. Học cách để vận hành trên chính chiếc xe của mình là một phần trong tiến trình bước vào sự trưởng thành, để trở thành một người đàn ông.

Giờ thì quay lại với mấy chiếc Zipcar ngoài kia. Zipcar trở nên ngày càng phổ biến ở các thành phố lớn bởi vì bạn có thể thuê chúng theo giờ, và bạn không cần phải sở hữu một chiếc xe nào cả, bạn cũng không cần phải mua xe, bạn chỉ đơn giản thuê một chiếc ở bất cứ đâu bạn cần nó. Bạn cũng không cần phải lo lắng về việc đỗ xe ở đâu hay mua bảo hiểm hoặc duy trì nó như thế nào. Nghe thì thấy đó là một ý tưởng tuyệt vời, đúng không? Nhưng mà thử đoán xem. Phụ nữ đẹp không thấy như vậy. Phụ nữ đẹp sẽ chỉ nhìn nhận đơn giản “Gã thảm bại này thậm chí còn chẳng có nổi một chiếc xe. Gã thảm bại này còn không sở hữu nổi một chiếc xe. Gã thảm bại này sẽ ăn bám mình bất cứ khi nào gã không muốn thuê một chiếc Zipcar”. Phụ nữ đẹp sẽ nhìn nhận “Tại sao mình lại nên hẹn hò với một gã còn không sở hữu nổi một chiếc xe của riêng mình, trong khi mình có thể hẹn hò với những anh chàng sở hữu được xe cơ chứ? Chưa kể những chiếc xe đó tình cờ lại toàn là Mercedes, Range Rover hay Jaguar.

Tại sao mình lại khiến bản thân ngồi lên chiếc xe được xài đi xài lại bẩn thỉu như mấy chiếc Taxi, mà lại còn xe thuê nữa chứ, trong khi mình có tới cả ngàn gã đều có xe riêng muốn mời mình đi chơi?”. Nghe có vẻ kì thị nhưng bạn đừng nên cảm thấy tức giận đối với phụ nữ đẹp. Đó là luật chơi và họ được phép cân nhắc những lựa chọn của mình. Bạn cũng sẽ làm y hệt như thế nếu bạn ở vị trí của họ mà thôi. Chúng ta đều là con người. Đó hoàn toàn là bản năng của con người. Cho nên đừng ghét bỏ cô ta ở điểm này. Thuê xe theo giờ để sử dụng cho việc đi hẹn hò là thứ mà không một gã thành công nào muốn làm cả. Đó không phải là thứ sẽ khiến phụ nữ đẹp cảm thấy bị thu hút. Và tôi nghĩ là tôi nên nói cho biết rõ điều này.

Giờ thì tới mẫu xe khác mà tôi đã đề cập lúc trước đó là bạn không bao giờ nên lái những mẫu xe thể hiện ra tính cách trẻ con của mình, đơn cử như mấy chiếc Rice Rocket, và các bạn thừa hiểu tôi đang nói gì, đúng chứ, đặc biệt là đối với mấy cậu trai đang độ tuổi 20, mấy cậu rất thích làm kiệt quệ động cơ xe của mình, mấy cái kiểu thiết kế bên rìa xe trông cực kì lố bịch và mỗi khi rồ ga thì âm thanh gồng lên như cái máy cắt cỏ. Đây là thú vui rất phổ biến đối với mấy cậu trai mới lớn trong tầm tuổi 20. Và nguyên nhân là do họ xem mấy bộ phim về đua xe như Fast and Furious, Need for Speed… Hollywood chỉ đang cố chứng minh cho mấy cậu trai này tin rằng: Mấy em gái rất thích mấy cái xe này. Tôi đã từng sống ở cả San Francisco và Los Angeles, tôi đã thấy cả ngàn những chiếc Rice Rocket, chúng ở khắp mọi nơi. Nhưng tôi chưa bao giờ thấy một em xinh đẹp 8, 9 hay 10 điểm lượn lờ trên những thứ đấy. Không một ai cả. Và tôi có thể tự tin nói xa hơn nữa đó là: Hầu hết phụ nữ đẹp sẽ cảm thấy xấu hổ đến chết nếu bị ai đó bắt gặp mình đang ngồi lên một trong những chiếc xe đó. Bởi vì đó là những chiếc xe thể hiện sự không chín chắn, thể hiện tính cách trẻ con, thể hiện rõ câu nói Tôi không có ý định trưởng thành đâu. Mẫu Subaru cũng là kiểu xe được sản suất cùng nhà máy với mẫu Rice Rocket. Mọi thứ hoàn toàn của Subaru cũng từ một ruột mà ra và phụ nữ cũng xem những chiếc đó chả khác gì Rice Rocket đâu, cho nên né nó ra luôn nhé.

Nếu bạn đang lái một trong những chiếc Rice Rocket, thì bạn đang lái một trong những hình thái Kryptonite khiến phụ nữ đẹp tránh xa bạn đấy. Ngày nào bạn vẫn còn lái những chiếc xe trẻ con, thì bạn sẽ mãi mãi không bao giờ thu hút được phụ nữ đẹp, tôi đảm bảo luôn. Và tôi nhắc lại là, mấy gã thích đua xe là những gã rất thích thuyết phục bạn rằng: Phụ nữ đẹp bị thu hút bởi những chiếc xe này, không có chuyện đó đâu. Do vậy, việc thuyết phục mấy anh trai mới lớn rằng phụ nữ không thích thú gì với mấy gã tay đua hay những chiếc xe đua đó là một trong những thứ khó nhằn nhất mà tôi mong một ngày nào đó họ sẽ tự nghiệm ra, tôi quá chán nản với việc thuyết phục rồi.

Tóm lại, nếu xe của bạn không kêu lên những tiếng nào là Mercedes, Juguar hay Range Rover, đoán xem. Bạn cần phải làm việc chăm chỉ hơn nữa. Bạn cần phải làm việc thông minh hơn nữa và cần phải sáng tạo hơn trong sự nghiệp của mình. Tôi biết đây là một chủ đề tương đối nhạy cảm bởi vì là đàn ông với nhau, chúng ta rất yêu thương những chiếc xe của mình. Chúng ta thương yêu nó như những ngày đầu có được nó, nó đã cùng chúng ta trải qua nhiều thứ. Tuy nhiên, bạn buộc phải nỗ lực trên nấc thang cao hơn, phải tiến tới những Mercedes, Jaguar, Range Rover. Bạn phải chọn những chiếc xe có tiếng tăm, sang trọng và mang nét thành đạt trong đấy. Thậm chí có khi bạn có thể tiến luôn tới được những Ferrari, Lamboghini, Aston Martin. Đấy mới là những chiếc xe mà bạn đang muốn nhắm tới. Đấy là những chiếc xe mà bạn sẽ phải nỗ lực để có được khi đã thành đạt. Bạn không muốn phải lái những chiếc Toyota, Honda, Mini Cooper, Zipcar hay Rice Rocket và bạn có quyền không chọn lái nó.

Đây là thực tế về những chiếc xe, và điều này dựa trên ý kiến của tôi, từ những thứ tôi chứng kiến được. Và bạn cũng vậy, nếu bạn nhìn kĩ xung quanh mình, từ những gì mà bạn thấy được, bạn tận mắt chứng kiến thì đây là thực tại mà chúng ta đang sống. Bạn buộc phải thoát ra khỏi lối suy nghĩ trước đây trong đầu mình và phải xem thế giới ngoài kia vận hành như thế nào. Thực tại không phải là thứ mà bạn muốn trong đầu mình, cũng không phải là thứ mà bạn cảm giác hay nhận định về nó theo ý bạn. Thực tại là thực tại. Bạn chỉ có thể chấp nhận và đối diện với nó. Và một khi bạn làm được như vậy, bạn sẽ chạm tới ngưỡng của sự trưởng thành, sự chín chắn, bạn sẽ trở thành một phần của sự phát triển. Đấy là phần việc bạn phải làm trên con đường tiến tới thành công, đó là nhìn sự vật, sự việc như nó vốn có và làm cách nào bạn có thể uốn cong nó theo ý bạn. Điều này hoàn toàn trái ngược với tâm lý của những đứa trẻ trâu, bọn trẻ con chỉ biết mong ước rằng thế giới sẽ trở thành thứ mà chúng muốn. Mọi thứ không vận hành như vậy, và sẽ không bao giờ như thế cả. Đấy cũng là một trong những lý do mà bạn vẫn mãi nghèo và chưa thành đạt. Bạn quá bận rộn cho việc phàn nàn và lèm bèm, rên rỉ rồi mong muốn thế giới sẽ theo ý bạn cách này hay cách khác. Thay vào đó, bạn nên nhìn thực tại diễn ra như thế nào và làm cách nào bạn có thể đối mặt và thu được giá trị từ đó. Bởi vì một khi bạn nghiệm ra được, bạn sẽ trở nên giàu có, bạn sẽ thành công và bạn sẽ có được phụ nữ hấp dẫn.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments