Bí mật số 4: Đừng bao giờ trao quyền lực cho phụ nữ, họ sẽ lấy lợi thế trước bạn bất kể lúc nào

Họ sẽ nghiền nát bạn bất cứ lúc nào. Họ sẽ mất đi sự thu hút đối với bạn bất kể khi nào. Cán cân quyền lực lúc nào cũng phải nằm trong lòng bàn tay của bạn, không bao giờ là của cô ta cả và bạn phải luôn luôn tỉnh táo, cảnh giác về vấn đề này.

Rất nhiều người ngoài kia, một khi họ bước chân vào mối quan hệ với phụ nữ, họ trở nên lười biếng và họ để quyền lực chuyển giao qua cho phụ nữ. Bạn thật sự cần phải cảnh giác. Bạn cần phải giật lại ngay khi nó xảy ra. Bạn cần phải biến mất một vài ngày, hoặc làm thứ gì đó một cách khó đoán, bất ngờ, phải để cho cô ta biết bạn có lựa chọn khác nếu cô ta bắt đầu có một chút hành xử như con Bitch và lèm bèm với bạn suốt ngày – thứ mà rất nhiều phụ nữ hay làm ngay khi họ bước chân vào mối quan hệ với đàn ông. Bạn sẽ không bao giờ muốn trao quyền lực của bạn cho cô ta vì cô ta sẽ lấy được lợi thế trong mối quan hệ bất cứ lúc nào.

Rất nhiều người trong mối quan hệ phạm phải sai lầm phổ biến này. Đây cũng là lý do lớn nhất mà họ bị đá. Bởi họ đã cho đi quyền lực của mình một cách quá dễ dàng. Họ muốn trở thành một người bạn trai theo đúng quy chuẩn xã hội (Một thứ hão huyền mà truyền thông ra rả vào tai họ), muốn họ cư xử đúng “chuẩn mực” đã được đề ra, muốn họ phải chiều chuộng phụ nữ. Và cũng vì bạn đã ở bên phụ nữ một thời gian dài nên bạn đã tự kích hoạt những đặc tính của phụ nữ trong mình. Đây đâu phải là lý do mà phụ nữ hẹn hò với bạn ngay từ đầu. Phụ nữ hẹn hò với bạn vì họ mong đợi bạn sẽ trở thành một người đàn ông. Đây là một nghệ thuật mà rất nhiều người lãng quên – Nghệ thuật để trở thành đàn ông, nghệ thuật để đứng hiên ngang và giữ vững vai trò của mình trong quan hệ, nghệ thuật để nắm giữ tất cả quyền lực cho bản thân. Đây là việc làm rất cần thiết để khiến cho phụ nữ bị thu hút và chạy theo bạn, đấy là: Luôn luôn nắm giữ quyền lực cho riêng mình. Phải luôn luôn giữ cho bản thân, không bao giờ cho đi dù chỉ một chút. Bởi vì phụ nữ sẽ nghiền nát bạn với nó. Giây phút mà bạn trao quyền lực của mình đi, thì cũng là lúc cô ta hủy diệt bạn. Cô ta sẽ mất đi sự thu hút đối với bạn. Cô ta đã mong chờ rằng bạn sẽ giữ nó. Bạn biết đó, phụ nữ sẽ luôn luôn cố gắng thử Test và lấy nó ra khỏi bạn, họ sẽ cố thử để lấy nó và bạn không thể để họ làm điều đó. Bạn không được, bạn không được đưa nó cho họ.

Có rất nhiều mối quan hệ được nhiều người khuyên là phải biết nhường nhịn, chiều chuộng người khác, đặc biệt là với phụ nữ. Nhiều người trong số chúng ta khi còn nhỏ đã được bố mẹ, xã hội dạy bảo rằng “Phải biết nhường nhịn, chiều chuộng”, và tôi nói với bạn ngay và luôn tại đây là theo kinh nghiệm của tôi, không phải riêng mối quan hệ của tôi thôi đâu mà với tất cả những mối quan hệ tôi quan sát được, đó là: Khi người đàn ông nhường nhịn phụ nữ và bắt đầu trao quyền lực, cô ta sẽ bắt đầu mất đi sự thu hút đối với người đó. Cô ta sẽ bắt đầu nhìn ngó sang những lựa chọn khác, trong trường hợp xấu nhất, cô ta sẽ ngoại tình. Đó là cái giá phải trả cho việc nhường nhịn, chiều chuộng phụ nữ. Đó là cái giá phải trả cho việc cố gắng trở nên giống với “chuẩn mực xã hội”, thứ chuẩn mực vớ vẩn mà truyền thông ra rả vào tai bạn, thằng nào cũng giống thằng nào: Phải hiền lành, phải chiều chuộng phụ nữ. Cũng phải thôi, bởi nó khiến chúng ta cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Đó là cái giá của việc cho đi quyền lực. Lấy quyền lực của người đàn ông trao cho người phụ nữ. Cô ta là phụ nữ, cô ta đáng lẽ ra không được có quyền lực, cô ta đáng lẽ ra phải hỗ trợ cho quyền lực của bạn, cô ta đáng lẽ ra phải đồng hành cùng bạn.

Tôi biết ngoài kia xã hội hay gọi cách cư xử này là lỗi thời, cư xử như thời kì đồ đá vì không nhường nhịn phụ nữ, như thế là độc đoán, độc tài, không cho phụ nữ quyết định. Nhưng bạn và tôi cũng thừa hiểu rằng đấy mới là lối suy nghĩ thiển cận. Mà thật sự thì đây cũng không phải là vấn đề suy nghĩ hay tư tưởng nữa, đây là cách mà con người được Thượng đế cài cắm vào từ trước đến nay, là cách mà Tự nhiên đã thiết lập nên, để giúp con người tồn tại, đây là đặc tính tự nhiên được truyền lại từ thời ông bà tổ tiên ta, là bản năng tự nhiên của con người. Đàn ông và đàn bà là khác nhau. Một khi bạn quay lưng với nó thì đó cũng là lúc bạn nhận ra sự hỗn loạn trong cuộc đời bạn, trong mối quan hệ của bạn, trong việc hẹn hò với phụ nữ. Đây là món quà mà tự nhiên đã ban tặng cho chúng ta, cho loài người, để họ học cách sinh tồn, sẽ không có một trật tự xã hội, không có một bộ phim Hollywood, không có quan điểm “chính trị đúng đắn” nào sẽ thay đổi được điều đó. Và với tư cách là đàn ông, bạn cần phải hiểu điều này, đặc biệt là khi bạn muốn thành công trong việc thu hút và hẹn hò với phụ nữ. Bạn cần phải biết rằng: Mình không được trao cho họ quyền lực, ngay khi bạn làm điều đó, họ sẽ nghiền nát bạn với nó, họ sẽ mất đi sự thu hút đối với bạn bất cứ lúc nào và họ sẽ bắt đầu tìm kiếm đối tượng khác vì bạn đã mất đi bản năng đàn ông trong mắt cô ta rồi. Bạn đưa cho cô ta thứ cô ta muốn.

Nếu bạn muốn giữ cho cô ta thu hút bạn thì bạn không bao giờ được đưa cho cô ta thứ cô ta muốn. Bạn có thể cho cô ta ẩn ý về nó một chút, giống như một miếng bánh vậy, bạn có thể bẻ ra một miếng nhỏ và cho cô ta nếm một ít thôi, chỉ cho cô ta thỏa mãn một chút thèm khát, tuyệt đối không được đưa nhiều hơn, đặc biệt là không được cho hết cả cái bánh giống như nhiều người hiện nay hay làm. Hầu hết thanh niên đều không được giáo dục điều này. Bởi vì họ lớn lên với sự chỉ dạy của những bà mẹ đơn thân, nhưng ông bố yếu nhược hay gia đình có ba mẹ bận rộn làm việc, không quan tâm đến họ. Những kẻ đó đã bỏ lơ việc dạy dỗ con cái. Không có một ai giám sát, giáo dục sự chín chắn, trưởng thành của họ. Cho nên đó là lý do tại sao họ rất yếu đuối trong khi họ là một người trưởng thành. Họ chỉ đơn giản là một cậu bé trong thân xác của một người đàn ông to xác mà thôi. Nên khi họ bước chân vào mối quan hệ với phụ nữ – những người luôn mong đợi họ cư xử như đàn ông, thì họ lại không thể cư xử như đàn ông được.

Nói về thực tại ngày nay, phụ nữ ngày càng trở nên rối trí và mông lung do họ đang bị tẩy não bởi truyền thông, phim ảnh, hay mấy cái tạp chí vớ vẩn mà họ đọc, rồi tin rằng: Họ không cần đàn ông, rằng: Họ có thể là tất cả mọi việc mà không cần đàn ông. Họ mạnh mẽ. Đàn ông nên quỳ gối trước phụ nữ và đàn ông nên tôn trọng phụ nữ. Họ đã và đang bị truyền thông tẩy não bởi những điều nhảm nhí này. Nghịch lý thay, đó là khi họ bước chân vào mối quan hệ với bạn, và nếu bạn thực sự làm những điều trên, bạn thực sự trao cho họ những thứ mà họ đã xem và đọc được trên phim ảnh, báo chí, bạn quỵ lụy cô ta, bạn phụ thuộc vào cô ta, bạn cho đi quyền lực của mình, mối quan hệ của bạn sẽ chính thức chấm dứt. Nó kết thúc ngay tại đó luôn rồi anh bạn.

Tôi muốn bạn quan sát kĩ bất kỳ mối quan hệ nào xung quanh mình, thậm chí là của chính bạn. Khi bạn bắt đầu làm những điều trên, khi bạn dựa dẫm cô ta, bạn đưa cho cô ta thứ cô ta muốn, bạn đưa chính xác thứ mà cô ta muốn, cô ta chắc chắn sẽ nổi giận với bạn, cô ta sẽ trút giận lên đầu bạn vì bạn đã thất bại trong việc duy trì bản năng đàn ông trong mình. Bạn đã chịu thua cô ta một cách dễ dàng, mặc cho lúc nào cô ta cũng khóc lóc, lèm bèm, cằn nhằn, rên rỉ khi muốn được bạn đối xử tử tế, chiều chuộng, nhường nhịn cô ta.

Do vậy, đừng bao giờ trao quyền lực cho phụ nữ. Tôi không nói như vậy để rồi bạn ra ngoài kia và bắt đầu đối xử tệ bạc, đểu cáng hay cố tình khiến cuộc đời phụ nữ rối bời, lạc lối nhé. Tôi không có nói như vậy, đừng hiểu sai ý tôi. Tất cả những gì tôi truyền đạt là muốn bạn phải trở thành đàn ông, cư xử như đàn ông.

Phụ nữ không có khát khao, thèm muốn quyền lực, đừng tin những gì mà truyền thông đang thổi phồng lên ngày nay, nào là: Phụ nữ rất thích nắm quyền. Quyền lực là của phụ nữ. Dẫu sự thật rằng cũng có nhiều người đàn ông trong quá khứ bị tha hóa bởi quyền lực (vì đàn ông chúng ta là sinh vật chịu trách nhiệm cao nhất đối với quyền lực mà), dẫu cho là vậy nhưng tôi thà thấy quyền lực nằm trong tay đàn ông còn hơn là nằm trong tay phụ nữ, bất kể lúc nào.

Phụ nữ và quyền lực, hai thứ này không hòa hợp được với nhau, đặc biệt là trong thế giới hẹn hò, đừng bao giờ trao quyền lực cho họ nếu bạn muốn thu hút họ. Tất cả những gã thất bại trong mối quan hệ hay đã từng ly dị vợ. Họ đều thảm bại với cùng một lý do duy nhất, đó là họ trao quyền lực cho phụ nữ, họ nhường nhịn phụ nữ. Bạn càng nhường nhịn trong mối quan hệ, bạn càng nhận ra bạn đang chọn nhầm bạn tình. Bạn muốn cô ta đi theo sự chỉ dẫn của bạn, bạn là người dẫn đầu, bạn là đàn ông, bạn muốn cô ta đi theo bạn chứ không phải bạn đi theo cô ta. Nếu bạn chạy theo cô ta vì cô ta có quyền lực thì đừng vội nghĩ rằng cô ta sẽ ở đấy lâu với bạn, đừng nghĩ rằng mối quan hệ của bạn sẽ kéo dài mãi mãi, không có đâu, vì cô ta sẽ luôn luôn tìm kiếm lựa chọn khác mỗi khi có cơ hội, vì cô ta không có cảm giác được bạn che chở và bảo vệ, bạn chỉ là thằng thất bại, bạn trao quyền lực của mình cho người khác, bạn là thằng quỵ lụy, yếu kém, bạn không phải đàn ông, và phụ nữ thì không hẹn hò với mấy thằng yếu kém, họ chỉ hẹn hò với đàn ông mà thôi.

Đừng bao giờ trao quyền lực cho phụ nữ, nhớ chưa. Tôi không thể nói đủ nhiều để bạn hiểu thêm được nữa. Tất cả những gì tôi dạy cho bạn đều là vấn đề sống còn đấy, và đây là một trong những bài học lớn nhất để giữ gìn người bạn yêu.

Tôi phải làm rõ một chút, đó là tôi không chỉnh sửa quan điểm chính trị theo hướng khác hay làm lệch lạc quy chuẩn xã hội nhé. Đây là những việc cần phải làm bởi vì nó hiệu quả. Nó có tác dụng. Mà không chỉ riêng việc có tác dụng mà đây còn là phần việc mà Tự nhiên đã thiết lập cho con người để tồn tại, Tự nhiên không thiết lập để phụ nữ có quyền lực và đàn ông quỵ lụy theo sau, bởi nếu thế thì nhân loại sẽ chìm trong hỗn loạn, sẽ cực kì nguy hiểm. Nhiều phụ nữ ngoài kia đang điên cuồng vì quyền lực do không có gã nào đủ đàn ông để bước lên và ngăn chặn điều đó, bởi đàn ông chúng ta đang dần bị thuần hóa thành mấy thằng thất bại, quỵ lụy, yếu kém rồi.

Nếu bạn muốn có một mối quan hệ tình cảm lành mạnh, thì quyền lực lúc nào cũng phải ở trong tay bạn. Tuy nhiên phải lưu ý, một phần trong việc có quyền lực trong tay đó là phải có trách nhiệm dưới cương vị của một người lãnh đạo. Và để có thể dẫn dắt được mối quan hệ, bạn phải chứng minh bản thân mình là một người dẫn đầu, bạn phải làm những việc đúng đắn, bạn phải trở thành một người đàn ông, bạn không thể nào ra quyết định một cách trẻ con được, vì cô ta sẽ không đi theo bạn đâu (nhưng không có nghĩa là bạn trao quyền lực cho cô ta nhé). Bạn phải dẫn dắt mối quan hệ đó và giữ quyền lực cho riêng mình, giữ tất cả. Cô ta là phụ nữ, sứ mệnh của cô ta là hỗ trợ bạn. Bạn có quyền lực, cô ta sẽ giúp đỡ bạn, cổ vũ khi bạn cần, đó là cách mà Tự nhiên đã thiết lập, đây không phải là ý kiến hay quan điểm của tôi, đừng có hỏi tôi, hỏi Mẹ thiên nhiên ấy. Đây là cách mà con người chúng ta được thiết lập để tồn tại, nếu chúng ta đi ngược lại nó, thì sự hỗn loạn sẽ xảy ra. Cứ thử cách khác nếu bạn muốn, thử bắt đầu trao quyền lực cho phụ nữ đi, nhường nhịn phụ nữ đi và xem chuyện gì sẽ xảy ra đối với mối quan hệ của bạn, thử xem cô ta sẽ ở bên bạn trong bao lâu. Không có chuyện cô ta ở lại lâu đâu, cô ta sẽ ra đi, vì thế tôi cảnh báo lần cuối cùng: Đừng trao quyền lực cho phụ nữ nhé! KHÔNG BAO GIỜ!

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments