Bí mật số 32: Tất cả đàn ông bị đá chỉ bởi một lý do và chỉ một lý do duy nhất mà thôi

Nếu bạn đã từng bị đá trước đây. Thì tôi đảm bảo với bạn rằng: Lý do mà bạn bị đá cũng y hệt như bất kỳ gã đàn ông nào đang bước đi trên hành tinh này. Và lý do đó là: Bạn trở thành một gã kém cỏi, yếu đuối, nhu nhược. Đơn giản vậy thôi. Bạn trở thành một gã yếu kém.

Tôi sẽ trình bày kỹ lưỡng hơn về vấn đề này. Kém cỏi, yếu đuối, nhu nhược cũng có nghĩa là bạn ngừng việc thử thách cô ta, bạn ngừng sống cuộc sống của chính mình, bạn bắt đầu đồng ý với những thứ bạn không thích, bạn bắt đầu nhường nhịn, chiều chuộng cô ta, bạn bắt đầu chấp thuận với những yêu cầu của cô ta, bạn bắt đầu để lộ ra sự sợ hãi bởi vì bạn không muốn đánh mất cô ta, bởi vì bạn đã cùng cô ta xây dựng nên mối quan hệ này lâu rồi, bạn đã đầu tư vào nó rất nhiều, bạn cho phép bản thân đầu tư vào mối quan hệ nhiều hơn cô ta và bạn không muốn mất đi điều đó. Do vậy, bạn bắt đầu hành động một cách sợ hãi. Tất cả những thứ này đều quay trở về lại việc trở thành một gã yếu kém, tất cả những việc làm đó. Đây là thứ mà những gã yếu kém vẫn hay làm, những khuôn mẫu giống y hệt nhau.

Trong hầu hết các trường hợp, khi gặp gỡ phụ nữ đẹp lần đầu tiên, chúng ta thường không thật sự bị họ thu hút, chúng ta chỉ bị họ thu hút một nửa mà thôi. Lúc trước tôi cũng đã từng nói đó là hầu hết đàn ông có kết cục kết hôn với những người phụ nữ không phải là người trong mộng của họ – người mà họ đã tự mường tượng ra từ đầu bấy lâu nay. Họ thường chỉ kết hôn với những người phụ nữ chỉ có một chút dễ thương, một chút hấp dẫn, lùn và mập hoặc là một tập hợp của cả 3 thứ đó cộng lại. Bạn không thật sự bị cô ta thu hút ngay lúc đầu, tuy nhiên theo thời gian, bạn phát triển sự thu hút đó với cô ta, bạn dần quen thuộc với những lời đùa cợt của cô ta, cách cô ta cười, cách cô ta mỉm cười với bạn, bạn thật sự đã phải lòng cô ta, bạn rốt cuộc cũng đã phải lòng với một người mà bạn chưa từng bị thu hút trước đó. Ở giai đoạn đầu của mối quan hệ, cô ta đã phải lòng bạn ngay lập tức, cô ta cảm thấy may mắn khi có được bạn, cho nên lúc này, bạn đang ở vị thế quyền lực, nhưng theo thời gian diễn ra trong mối quan hệ, cũng giống như nhiều gã khác, bạn dần cảm thấy thoải mái với bản thân, bạn trở nên lười biếng, bạn trở nên quen thuộc với cô ta, cô ta như trở thành bạn cùng phòng của bạn vậy, cô ta trở thành người mẹ thứ hai của bạn, cô ta trở thành bác sĩ tâm lý của bạn, bởi vì bạn đã để cô ta trở thành tất cả những thứ đó, và bạn còn có cảm giác sai lầm rằng cô ta là người phụ nữ tuyệt vời nhất trên thế giới này, cô ta hoàn hảo đối với bạn và bạn phải làm những điều đúng đắn với cô ta, để rồi bạn mới nhận ra rằng: Cô ta không còn bị bạn thu hút nữa, cô ta không còn muốn ngủ với bạn, cô ta không còn muốn hôn bạn nữa. Tôi còn chứng kiến nhiều người còn bị đối xử tồi tệ hơn nữa đó là cô ta thậm chí còn không thèm nắm tay họ.

Đừng đổ lỗi cho cô ta, hãy tự đổ lỗi cho bản thân. Có rất nhiều người thích đổ lỗi cho phụ nữ và nói “Sẽ có một cô gái khác ngoài kia đối xử với tôi tốt hơn cô ta và….blah blah blah”. Bạn phải thành thật với bản thân, bạn phải tự đổ lỗi cho chính bản thân mình trong trường hợp này. Nó khác với khi mà bạn đã làm hết tất cả những điều nên làm nhé, khi mà bạn đã thử thách cô ta rồi, đã làm ngược lại tất cả những điều trên. Chỉ là, cô ta thật sự có ham muốn hẹn hò với những thằng hoàn toàn thảm bại, cô ta cần phải đi đến hộp đêm và quẩy, cô ta hết mẹ nó thuốc chữa rồi. Đấy là một khía cạnh khác, một câu chuyện hoàn toàn khác nhé. Nhưng nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ có tính cam kết cao, mối quan hệ lành mạnh với một người phụ nữ, người đã từng phải lòng bạn, người đã từng không thể nào rời khỏi bạn, người đã cười đùa với tất cả những câu đùa ngớ ngẩn của bạn ngay cả khi nó chả có mẹ gì vui cả (Fail vl). Bởi vì cô ta cảm thấy mình rất may mắn khi ở bên cạnh bạn. Thế nhưng, giờ đây, cũng là bạn. Mọi thứ bạn làm đều sai trái, những câu đùa của bạn gây phiền phức cho cô ta. Tất cả mọi thứ bạn làm đều gây phiền phức cho cô ta. Bạn là sự phiền phức đối với cô ta. Đó là bởi bạn đã trở thành một gã yếu kém, đó là bởi bạn đã cho cô ta ăn no quyền lực mình đã trao, bạn đã trao cho cô ta sự kiểm soát, bạn đã nhường nhịn, chiều chuộng cô ta, bạn đã làm những thứ mà tôi đã dạy bạn là đừng bao giờ làm, đó là: Đưa cho phụ nữ quyền lực, bởi vì họ sẽ làm gì với nó? Họ sẽ quay sang và nghiền nát bạn.

Như tôi đã nói từ trước, đây là những thứ mà mấy ông thần “chuyên gia” về các mối quan hệ hay dạy bạn, mấy nhà “trị liệu” được cấp phép hẳn hoi, mấy “chuyên gia” chuyên viết những cuốn sách, những cuốn sách mà không phản ánh được thực tế, bởi vì nó quá giống với quy chuẩn mà xã hội đặt ra, những tư tưởng chính trị bị áp đặt vào, nó khiến người đọc cảm thấy thoải mái. Yeah, đúng, nó rất tuyệt, nó khiến người đọc cảm thấy thoải mái nhưng nó đéo có tác dụng, nó không giúp ích gì cho bạn và những người đang đọc nó cả. Tôi đang cố gắng để giúp bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là hãy lắng nghe và ứng dụng những gì tôi đã dạy và bạn sẽ thấy kết quả trái ngược với những thất bại trước đây, bạn sẽ thấy tất cả những thất bại mình từng trải qua sẽ được đảo chiều và cuối cùng bạn sẽ bắt đầu nhìn ra sự thành công.

Tất cả đàn ông đều bị đá chỉ vì chính xác một lý do mà thôi. Tôi không quan tâm cách bạn diễn đạt khác đi ra sao “Không đâu, cô ta đã gặp gỡ ai đó khác, cô ta đã lừa dối tôi, cô ta đã phải lòng một gã nào đó khác”. Thì cũng y hệt như cái cách cô ta rời bỏ bạn thôi, cô ta lừa dối bạn với cùng lý do cô ta rời bỏ bạn mà thôi: Bạn đã trở thành một gã yếu kém, và đó thường là những người phụ nữ mà bạn thậm chí còn không bị thu hút. Bạn đã bị cô ta mê hoặc. Và tôi cảm thấy khó hiểu khi mà có nhiều người không hề cảm thấy bị hấp dẫn bởi người phụ nữ của mình lúc đầu, nhưng sau đó anh ta lại phát triển sự thu hút đó, anh ta không hề nhận ra sự thật ngay lúc đầu nữa, anh ta không thể nào quay trở về và nhớ lại rằng cảm giác lần đầu tiên mình gặp cô ta – cảm giác không hề bị thu hút. Đó là bởi vì anh ta đã phải lòng cô ta theo thời gian rồi, anh ta đã đầu tư bản thân mình quá nhiều vào mối quan hệ với một cô nàng chỉ có một chút dễ thương, một chút hấp dẫn, lùn và mập. Anh ta cảm thấy rằng “Mình không thể để mất cô ấy, cô ấy là tất cả đối với mình, cô ấy là thế giới của mình”. Thậm chí suy nghĩ hay nói ra như vậy cũng thể hiện sự yếu kém.

Thật tồi tệ làm sao khi mà người phụ nữ mà bạn không hề bị hấp dẫn, người mà bạn không chắc là mình muốn có cuộc hẹn thứ 2 với cô ta hay không. Giờ đây đã nắm hoàn toàn quyền kiểm soát trước bạn, có tất cả quyền lực trong tay, và cô ta sẽ hoàn toàn lợi dụng điều đó để điều khiển bạn một cách không khoan nhượng. Ngay lúc này, bạn ở đây, giống như hầu hết những gã mà tôi thấy đang ở trong tình cảnh tương tự. Họ cảm thấy tổn thương, họ cảm thấy đau đớn, và tôi có thể cảm nhận được nỗi đau đó, tôi có thể hiểu được họ, họ bị tra tấn bởi một người phụ nữ chỉ có một chút dễ thương, một chút hấp dẫn, lùn và mập. Họ cảm nhận được cô ta có tất cả quyền lực trên đời này, bạn đã bị quấn quanh ngón tay của cô ta. Đó là lý do mà tôi luôn luôn bảo bạn rằng đừng bao giờ trao quyền lực cho phụ nữ, họ sẽ nghiền nát bạn với nó. Đừng chiều chuộng, nhường nhịn họ. Đừng cố gắng làm những thứ mà xã hội áp đặt, cho đó là quy chuẩn. Hãy là một người đàn ông, giữ vững vị trí của mình, nắm quyền điều khiển mọi thứ và dẫn dắt mối quan hệ của mình. Đấy là phần công việc để trở thành một người đàn ông, bạn là một người dẫn dắt và hãy dẫn dắt mọi thứ đi đúng hướng. Đừng làm giống như cô ta đó là lấy lợi thế trước quyền lực mỗi khi có cơ hội. Đừng cố gắng nghiền nát cô ta bởi vì bạn nghĩ rằng bạn có thể làm được, đấy là những gì phụ nữ sẽ làm. Các chàng trai, hãy là một người đàn ông đích thực nào, hãy kiểm soát bản thân, đừng để quyền lực làm lu mờ lý trí, bạn không phải là phụ nữ, bạn không đời nào hèn hạ như vậy, đúng chứ? Bạn có quyền lực trong mối quan hệ? Hãy làm những điều đúng đắn, hãy có trách nhiệm với nó, và đừng có đưa nó cho cô ta, hãy giữ riêng cho bản thân mình. Và khi bạn muốn làm điều gì đó cho cô ta, khi bạn muốn tỏ ra tử tế, hãy rò rỉ ra một chút, rót ra một tí, chỉ một chút thôi, một chút cử chỉ tử tế thôi. Nhớ nhé, không trao quyền lực cho phụ nữ, bạn không muốn phụ nữ có quyền lực trong tay đâu, họ sẽ nghiền nát bạn ngay. Tôi không nói thêm được nữa đâu, nói quá nhiều rồi.

Bất cứ khi nào bạn bị đá, hoặc bạn có thằng bạn cũng bị bồ đá hay bạn thấy ai đó bị phụ nữ đá. Nếu bạn nghĩ mình không gây ra lỗi lầm gì hay làm điều gì sai trái với cô ta. Thì luôn luôn chỉ có một lý do duy nhất mà thôi, và đó là: Bạn trở thành một thằng yếu kém toàn tập, và bạn đã quên mất bản thân mình là ai.

Nhiều người vẫn rất thích tranh luận rằng họ không hẹn hò, họ không quan tâm đến việc gặp gỡ phụ nữ đẹp, họ nghĩ rằng phụ nữ đẹp chỉ là bọn đào mỏ và những cô nàng 4 đến 5 điểm của họ rất tuyệt vời, cô ta thanh toán nửa hóa đơn mỗi khi đi chơi. Để tôi nói cho bạn nghe nè, chặng đường chinh phục phụ nữ của bạn phải tính đường dài, bởi vì nếu như bạn bị đá, nếu như mối quan hệ của bạn không tốt đẹp và cả 2 phải chia tay thì người đá bạn phải là một cô nàng cực kỳ, cực kỳ xinh đẹp, đồng ý không? Cô ta phải rất hấp dẫn mới xứng đáng đá bạn. Chứ mỗi lần tôi thấy một em không dễ thương mấy, không hấp dẫn, lùn và mập hành hạ rồi đá đàn ông, nói thật nhé, không còn điều gì tồi tệ hơn nữa đâu. Không có gì buồn bã hơn là nhìn thấy cảnh đó, cảnh mà, bạn biết đấy, một con mụ “bạo chúa” cao 1m5 nặng hơn 100kg nghĩ rằng cô ta có thể làm tốt hơn anh ta. Và bọn họ ảo tưởng nghĩ rằng họ có thể làm tốt hơn anh ta. Lý do tại sao họ cảm nhận như vậy, họ cảm nhận rằng họ ở vị thế quyền lực là bởi vì người đàn ông của họ đã trao nó cho họ, đấy là lý do tại sao tôi đã dạy bạn đừng bao giờ đưa quyền lực cho họ đấy. Gã đàn ông đó đã trao quyền lực cho họ, gã đã trở thành một gã kém cỏi rồi, gã để chính bản thân mình cảm thấy thoải mái, gã đã bỏ cuộc trong cuộc sống rồi, gã đã vứt cuộc sống của mình như chiếc khăn tắm vậy. Đây là những gì sẽ xảy ra khi bạn không có lựa chọn nào khác và chỉ có một lựa chọn duy nhất trong đời. Đây là cái giá của việc không chịu giáo dục bản thân. Tôi dạy bạn không chỉ quen một người phụ nữ hấp dẫn thôi đâu, không phải tìm một người rồi cưới cô ta. Tôi dạy bạn cách để kéo cả một binh đoàn phụ nữ đẹp trong đời để bạn có thể thoải mái lựa chọn, để bạn có nhiều lựa chọn trong đời, bởi vì LỰA CHỌN đồng nghĩa với QUYỀN LỰC. Bạn càng có nhiều lựa chọn trong đời, bạn càng có nhiều quyền lực trong đời. Phụ nữ là sinh vật rất thích cạnh tranh lẫn nhau, cho nên cô ta cần phải biết rằng: Cho dù cô ta đã đi chơi với bạn, cô ta đã hẹn hò bạn, cô ta đã kết hôn với bạn nhưng bạn vẫn còn có lựa chọn khác đang có sẵn. Bạn đang chọn cô ta, cho nên cô ta phải cảm thấy may mắn khi ở cạnh bạn, chứ không phải điều ngược lại. Hiểu chứ !

Rất nhiều gã ngoài kia đối xử với phụ nữ như thể họ là người rất may mắn khi ở bên cạnh phụ nữ và họ rất may mắn khi tìm được một người phụ nữ blah blah blah, rồi truyền thông hay luyên thuyên rằng “Đằng sau mỗi một người đàn ông thành công là một người phụ nữ mạnh mẽ”. Thôi cút con mẹ mày ra ngoài đường. Nghe ỉa chảy vl. Điều đó có thể là sự thật trong một đêm trăng xanh nào đó, nhưng không thường xuyên xảy ra đâu. Tôi muốn làm rõ ý của mình ở đây đó là tôi không tước đi nghĩa vụ của những người phụ nữ rất biết cách hỗ trợ chồng con, hỗ trợ gia đình, họ rất mạnh mẽ khi đương đầu cùng với người đàn ông của mình, đấy là điều rất tốt và các bạn nên trân trọng điều đó. Thế nhưng ngày nay, chúng ta không bắt gặp cảnh tượng đó nhiều nữa đâu. Tôi chưa hề thấy một cặp đôi nào trong suốt khoảng thời gian qua mà ở đấy người đàn ông có được một người phụ nữ làm hậu phương vững chắc cho gia đình, để cho người đàn ông có thể tập trung gặt hái thành công. Không còn hình ảnh ấy nữa đâu. 9 trên 10 trường hợp ngày nay, đàn ông chúng ta đều tự chịu trách nhiệm với thành công của chính mình, và nó nên như thế. Khi bạn gặt hái được thành công, tất cả sự thành công đó có được nên từ chính huyết quản của bạn, từ trong ruột gan, từ trong tài năng của chính bạn. Vì thế nên bạn xứng đáng có được nó.

Vậy làm thế nào để không bao giờ để phụ nữ đá bạn thêm lần nào nữa? Đặc biệt là phụ nữ đẹp. Làm thế nào để bạn không bao giờ bị đá bởi phụ nữ nữa? Rõ ràng quá rồi chứ gì nữa, tôi đã đề cập ở trên. Đó là: Đừng bao giờ cho phép bản thân biến thành thằng yếu kém. Bạn phải luôn luôn thử thách cô ta, bạn phải luôn luôn giữ hết tất cả quyền lực trong tay mình, bạn không để cho cô ta kiểm soát mối quan hệ, bạn không chiều chuộng, nhường nhịn cô ta. Bạn càng nhún nhường trong mối quan hệ, bạn càng nhận ra mình chọn sai đối tượng để hẹn hò. “Làm theo cách của anh hoặc là em ra đảo”. Đấy là cách giải quyết tốt hơn nhiều so với việc nhường nhịn. “Làm theo cách của anh hoặc là em ra đảo”. Phụ nữ rất thích đàn ông biết dẫn dắt.

Miễn sao bạn không bao giờ biến thành một gã yếu kém, miễn sao bạn duy trì được sự trường thành, độ nam tính của mình, miễn sao bạn không bao giờ để cô ta kiểm soát, không bao giờ cho cô ta quyền lực, cô ta sẽ luôn luôn có thứ gì để đó chạy theo, và miễn sao phụ nữ còn thứ gì đó để chạy theo, cô ta sẽ không bao giờ rời bỏ bạn. Lần duy nhất mà cô ta bắt đầu nghĩ tới việc rời bỏ bạn, bắt đầu lừa dối bạn và kiếm tìm những lựa chọn khác là khi mối quan hệ với bạn không còn gì để chạy theo nữa. Đàn ông cũng giống như phụ nữ ở khía cạnh này thôi, nhưng phụ nữ họ “tàn nhẫn” hơn nhiều. Với đàn ông, chúng ta sẽ cảm thấy thật sự tồi tệ, bạn cũng biết đấy, cảm giác phải rời xa một người từng gắn bó, chúng ta không muốn vậy, chúng ta muốn ở lại mối quan hệ này, chúng ta muốn xây dựng sự gắn bó với họ. Nhưng với phụ nữ, họ rất lạnh nhạt khi chia tay với đàn ông nếu bạn để ý kỹ, và tôi biết nhiều người cũng đã từng trải nghiệm điều này rồi. Họ rất lạnh nhạt. Rất lạnh nhạt, cách mà họ thể hiện, cách họ nói với bạn sau khi chia tay “Em yêu anh. Em sẽ luôn luôn yêu anh”. Một vấn đề nữa mà tôi muốn chỉ ra đó là khi phụ nữ nói như vậy, ví dụ như bạn đang ở trong một mối quan hệ với phụ nữ, các bạn gặp chút gờ giảm tốc, một chút cãi vả và cô ta nói với bạn điều đó, cô ta thường sẽ ôm lấy bạn và hôn lên trán hay đại loại vậy, ra vẻ an ủi, để làm cho bạn an tâm hơn rồi nói “Dù có thế nào đi chăng nữa, em vẫn sẽ luôn yêu anh”. Nếu bạn từng nghe câu này từ một người phụ nữ. Hãy coi chừng, cô ta sẽ rời bỏ bạn đấy, cô ta đã có âm mưu tẩu thoát rồi. Thường sau khi cô ta nói với bạn điều đó “Em sẽ luôn luôn yêu anh”. Bước tiếp theo mà cô ta làm sẽ là bắt đầu tách biệt bản thân ra khỏi bạn, cô ta bắt đầu kết nối lại với những cô bạn cũ của mình, cô ta bắt đầu xây dựng “căn cứ” để được hỗ trợ, cô ta bắt đầu viếng thăm gia đình thường xuyên hơn và tệ hơn nữa là cô ta bắt đầu làm nhiều thứ mà không có bạn. Đấy là những tín hiệu khiến bạn nhận ra cô ta đang có vấn đề với mình. Và mọi thứ đều xuất phát từ câu thoại “Dù có thế nào đi chăng nữa, em vẫn sẽ luôn yêu anh”. Đấy không phải là câu mà phụ nữ hay nói với một người đàn ông mà họ bị thu hút một cách điên cuồng, người mà họ luôn muốn ở bên, người mà họ không bao giờ có ý định rời bỏ. Họ sẽ không bao giờ nói mấy câu như vậy. Đấy là câu mà họ sẽ nói với một gã đã hoàn toàn khiến họ mất hết cảm xúc, mất hết sự thu hút và biến thành một gã yếu kém ngay trước mắt họ. Nhưng cô ta không hề biết hay nhận thức được thứ mà tôi vừa nêu ra đâu, cô ta không biết chuyện gì đang xảy ra với mình, tất cả những gì cô ta biết là cô ta không còn bị bạn thu hút nữa. Trong đầu cô ta chỉ nghĩ “Mình không còn thích thú anh ta nữa”. Cô ta chỉ kết luận đơn giản rằng “Mình không còn hứng thú với anh ta nữa”. Tôi đang phân tích vấn đề và giải thích tường tận cho bạn hiểu lý do tại sao, và tôi khiến điều đó trở nên đơn giản nhất để bạn hiểu được, tất cả những vấn đề đó đều quay trở lại việc bạn trở thành một thằng yếu kém mà thôi, tất cả những việc làm của những thằng yếu kém sẽ đều khiến phụ nữ mất hết cảm xúc với bạn.

Có nhiều người rất tuyệt vời, họ chinh phục được phụ nữ, họ tán tỉnh, thử thách phụ nữ, họ áp dụng chiến thuật rất bài bản. Nhưng khi vào được mối quan hệ rồi, họ trở nên phải lòng cô ta, họ bắt đầu chia sẻ với cô ta cảm xúc của mình, họ bắt đầu nói với cô ta rằng họ may mắn như thế nào khi có được cô ta và họ bắt đầu làm tất cả những thứ mà tôi dạy bạn là không được làm, những thứ tôi cấm các bạn làm, đó là nói cho cô ta biết “Anh yêu em”. Nếu bạn đã nghe những bài học trước thì sẽ nhớ ra, đó là không bao giờ được nói câu “Anh yêu em”. Đấy là mỏ vàng mà bạn muốn giữ riêng cho bản thân mình. Đấy là thứ sẽ khiến cô ta liên tục theo đuổi, bạn giữ nó càng lâu, cô ta càng đuổi theo bạn để có được nó.

Đấy là cách mà bạn giữ cho người phụ nữ liên tục bị mình thu hút. Đây không phải là thứ mà nhiều người trong số các bạn muốn nghe nhưng nó rất hiệu quả và đó là sự thật. Nếu bạn muốn nghe những thứ thoải mái vớ vẩn vừa tai từ những cuốn sách được viết ra bởi những tác giả “chuyên nghiệp” – Những người chưa bao giờ hẹn hò được với bất kỳ người phụ nữ đẹp nào, những người nói với bạn rằng: Quen nhau được 3 tháng, bạn hãy mua cho cô ta một chiếc xe hơi và đặt một bó hóa trên đó. Tất cả những thứ đó thật sự điên rồ, họ chưa hề hẹn hò với một người phụ nữ đẹp trong đời và khi tôi đọc những cuốn sách đó, tôi thấy nó, tôi chỉ biết cười như kiểu “Mấy ông đang cố lừa ai vậy?”. Ý tôi là, nó trông có vẻ giống như một lời khuyên tuyệt vời vậy, nghe có vẻ như sẽ có tác dụng, thế nhưng mà lời khuyên đó được lấy từ một người chưa bao giờ hẹn hò được với phụ nữ đẹp, một người chưa bao giờ làm được điều đó, bạn thật sự muốn nghe lời khuyên từ họ ư? Thôi lượn đi cho lành.

Một khi mà bạn trở nên dễ đoán, đó cũng là hình thái cho việc chuyển mình thành một gã yếu kém. Giống như tặng hoa ngày Lễ Tình Nhân vậy. Cô ta đoán biết trước rằng bạn sẽ mua hoa cho cô ta. Cô ta đã mong đợi và đoán biết được điều này rồi. Bạn dạo quanh mấy cửa hàng hoa ngày Lễ Tình Nhân là nhận ra ngay thôi, hay bất kỳ chỗ nào bán hoa cũng được, bạn sẽ nhận thấy những gã yếu kém cầm trên tay những bó hoa lớn đẹp đẽ từ cửa hiệu bán hoa cho đến quầy hoa bên đường, tất cả bọn họ đều không thể nào chờ đến khoảnh khắc người yêu mình nhận được bó hoa này. Bạn biết đấy, họ chuẩn bị hoa trên xe, mua kẹo các thứ để làm nàng ngạc nhiên. Vài tình nhân của họ được tặng hoa và tôi thấy rõ cảm xúc giả tạo trên khuôn mặt cô ta “Oh….Oh…..anh thật đáng yêu, cảm ơn anh”. Tuy nhiên, trong sâu thẳm, khi đàn ông làm vậy và khi tôi thấy ai làm vậy, tôi chỉ nghĩ “Wow, mấy anh chàng này xong đời rồi, họ đã chết”. Đó là những gã sẽ có kết cục bị đá. Không phải đá phụ nữ nhé, mà là bị phụ nữ đá.

Nếu bạn theo dõi và để ý kỹ thì tỉ lệ ly hôn ngày nay rất cao, nhưng điểm đáng chú ý là phần lớn bên đệ đơn đòi ly hôn là phụ nữ. Và đây là thống kê rất sát với thực tế: Trên 75% đơn ly hôn được trình lên bởi phụ nữ. Trên 75% là một con số điên rồ. Nhưng tại sao lại có con số cao đến như vậy? Điểm qua một chút về đàn ông chúng ta. Các bạn thấy đấy, đó chính xác là những gì sẽ xảy ra với đàn ông, phụ nữ sẽ làm vậy với chúng ta, đó là lý do tôi luôn luôn nhắc nhở và dạy các bạn cách giáo dục lại bản thân, lập trình lại bản thân, không được để cho bản thân cảm thấy thoải mái, vì đó là những gì đã xảy ra đối với những người đàn ông trên – những người bị phụ nữ đệ đơn ly hôn, họ trở nên thoải mái và trở thành một thằng yếu kém, họ ngừng thử thách cô ta, họ bắt đầu đến hẹn đúng giờ, họ bắt đầu trở thành Quý Ông Lệ Thuộc, cố gắng trở thành một người chồng tốt nhất có thể. Và tôi không nói rằng những việc làm này là sai trái nhé. Đấy là những thứ bạn nên làm, tuy nhiên, bạn phải nhận ra rằng bạn đang làm những việc đúng đắn đó với một giống loài thường không có đạo đức, nhân phẩm hay giá trị như tôi đã nói trước đây. Và đó là lý do tại sao nó lại phản tác dụng khi họ đang cố tỏ ra là một người tốt. Luôn luôn ở bên cạnh phụ nữ, bảo vệ phụ nữ, là một người đàn ông biết chăm sóc phụ nữ, và gánh nặng mà họ phải đối mặt đó là vừa phải làm những việc trên nhưng không được biến thành thằng yếu kém.

Cho nên hơn hết, bạn cần phải ngừng ngay việc trở thành một gã yếu kém và bắt đầu trở thành một người đàn ông. Bạn sẽ vẫn làm được tất cả những việc làm trên nhưng bạn phải làm theo cách của một người đàn ông, bạn cần phải làm điều đó khi phụ nữ đang trong trạng thái đoán biết thấp nhất, bạn đừng tặng hoa cho cô ta vào ngày Lễ Tình Nhân bởi cô ta đã biết trước điều đấy rồi, mọi người ai cũng biết trước cả. Nếu bạn muốn tặng hoa cho cô ta, hãy đảm bảo rằng nó không bao giờ rơi vào ngày đó, được chứ. Đôi khi cô ta sẽ mè nheo bạn và nói “Anh ơi, hôm nay ngày Valentine mà em chưa có bó hoa nào cả”. Bạn sẽ nói “Ồ thế à, thế còn tháng trước thì sao, em có nhớ bó hóa mà anh đã tặng em không. Có gì không ổn với những bó hoa đấy à?”. Bạn bồi thêm “Tại sao em lại thích thú thứ mà tất cả mọi người đều giống nhau cơ chứ: Được tặng hoa ngày Valentine?”. Cô ta có thể sẽ nói “Mấy cô bạn em ở công ty, họ đều nhận được hoa mà em chả được tặng gì cả”. Bạn sẽ nói “Uh, bởi vì tất cả mấy người bạn trai của họ chỉ là một bản sao mà thôi, tất cả bọn họ chả sáng tạo gì cả. Anh tặng em bó hoa tháng trước, đâu có ai được tặng hoa ngày đó đâu chứ, em muốn được tặng hoa vào ngày mà ai ai cũng đều có hoa sao? Nó đâu có ý nghĩa gì đâu. Khác biệt lên nào”. Và cô ta sẽ thích thú khi nghe bạn nói vậy. Nếu bạn tương tác được như vậy, cô ta sẽ thích thú điều đó. Và đó là cách mà bạn phải trở thành, bạn phải trở nên khó đoán. Nếu bạn muốn làm cử chỉ gì đó tử tế, lịch thiệp với cô ta, khi bạn cuối cùng cũng muốn làm thứ gì đó cho cô ta. Thứ đó phải trở nên khó đoán. Chứ nếu như những điều bạn làm dễ đoán và rất dễ biết trước được, thì nó chả có tác dụng gì cả. Nếu bạn có thể hành động dù chỉ là một cử chỉ nhỏ tí ti thôi, khi mà phụ nữ không hề biết trước gì hết, nó sẽ tạo ra hiệu ứng cực kỳ mạnh mẽ lên cô ta. Tôi đã từng hẹn hò với một người phụ nữ mà cô ta đã khóc khi tôi mua cho cô ta một bó hoa nhỏ. Đó là một hành động kỳ quặc vào ngày hôm đó, ngày hôm đó rất bình thường, chúng tôi đi dạo quanh thành phố và sau đó bất ngờ tôi lấy bó hoa từ ghế sau ra ngay trước mặt cô ấy “Hoa hồng thân dài, em nghĩ sao?”, và cô ta bắt đầu khóc, trong lòng thầm nghĩ “Mình không thể tin được, anh ấy chưa bao giờ tặng mình thứ này, anh ấy vừa tặng mình một bó hoa hồng”. Lúc này, giá trị của bạn sẽ bay cao như quả tên lửa, cô ta chỉ muốn nhảy lên người bạn và vui sướng. Tôi rất hiếm khi mua hoa, tôi thường làm điều đó vào đêm trăng xanh, khi mà tôi biết việc đó sẽ gây ra hiệu ứng mạnh mẽ, thật sự có tác dụng. Thế nhưng rất nhiều gã kém cỏi ngoài kia, họ đang mua hoa tặng phụ nữ mọi lúc mọi nơi, dành ra cả đống tiền vào những bó hoa, chúng không hề rẻ một chút nào, để rồi khi phụ nữ nhận được hoa và hờ hững “Ô, cảm ơn”, rồi hôn nhẹ họ một cái. Nó chả có tác dụng gì cả. Khi mà bạn thật sự làm vậy, bạn muốn điều đó có tác dụng, nó hiệu nghiệm như cái cách tôi vừa kể trên. Tôi không đùa đâu khi tôi kể lại với bạn câu chuyện đó đâu, người phụ nữ đó đã khóc khi tôi tặng cô ta một bó hoa. Tất cả sự ngỡ ngàng đó, tất cả sự phản ứng của cô ta, tôi chưa bao giờ được trải nghiệm. Trước đây tôi cũng đã từng giống như những gã kém cỏi kia, lúc nào cũng mua hoa tặng phụ nữ, tôi đã từng làm vậy khi còn trẻ bởi vì tôi chả biết làm gì để khá hơn, tôi đâu có được ai chỉ dạy những thứ này, mặc dù tôi không có nhiều tiền để xài vào những việc này nhưng tôi vẫn cứ làm vì mọi người xung quanh đều làm vậy, và lúc nào cũng có cảm giác từ trong tiềm thức Đấy là việc mà tôi phải làm. Đấy là thứ mà đàn ông làm …blah …blah …blah. Tôi đã từng phạm sai lầm nghiêm trọng. Đấy không phải là những việc mà đàn ông làm. Đàn ông làm những gì khó đoán. Đàn ông không làm những việc lặp đi lặp lại. Đàn ông rất hiếm khi làm những việc mà người khác hay làm. Một khi bạn hiếm làm những việc này, bạn không chỉ tiết kiệm được rất nhiều khoản chi vào những bông hoa hay kẹo hay bất cứ kỳ thứ gì tương tự. Nhưng nếu như bạn đã làm, nó sẽ có tác dụng cực kỳ mạnh mẽ. Cô ta sẽ trân trọng điều đó nhiều hơn bởi vì nó hiếm khi xảy ra, đó là một dịp hiếm thấy. Giống như sự kiện xem sao chổi vậy, bạn sẽ trân trọng điều đó hơn, bạn ra ngoài và mang theo ống nhòm, nằm xuống mặt đất vào ban đêm và nhìn lên bầu trời, bạn trân trọng điều đó bởi vì nó chỉ xảy ra ở một thời điểm nhất định mà thôi, không xuất hiện thường xuyên, nó rất hiếm khi xảy ra. Thử tưởng tượng nếu như tối nào cũng có sao chổi xem, bạn chả thèm bận tâm nhìn nó mỗi đêm nữa “Thì sao chứ, tôi sẽ xem nó vào ngày mai, chả có gì phải coi trọng việc đó”. Cũng giống y như những việc bạn làm một cách hiếm thấy.

Đừng bao giờ để bị biến thành một kẻ kém cỏi hoặc nếu không bạn sẽ bị đá. Không bao giờ được cảm thấy thoải mái với phụ nữ hoặc nếu không bạn sẽ bị đá. Đừng bao giờ để bản thân rơi vào cái bẫy đó. Tôi biết là rất khó bởi vì đàn ông chúng ta thường rất dễ cảm thấy thoải mái với bản thân nhưng bạn không bao giờ được để điều đó xảy ra, bạn phải biết rõ điều này, bạn phải nhận thức rõ rằng ngay khi mà bạn làm vậy, ngay khi mà bạn để bản thân trở nên hờ hững, lười biếng bởi vì bạn quá quen thuộc với cô ta. Hãy lấy lại phong độ ngay. Đừng gặp mặt cô ta trong vài ngày. Hãy để cô ta biết bạn vẫn đang kiểm soát cuộc sống của chính mình. Hãy cho cô ta biết bạn vẫn không cần tới cô ta. Bạn vẫn duy trì được tính cách của riêng mình. Nếu bạn trở nên lệ thuộc tất cả mọi thứ vào cô ta. Bạn xong phim. Hiểu chứ. Bạn xong phim. Rất nhiều gã để sự lệ thuộc diễn ra một cách quá đà và họ không thể quay trở lại được nữa, họ không thể làm bất kỳ thứ gì nếu không có cô ta. Và tôi cũng đã chứng kiến những gã như vậy rồi. Họ không hề muốn trở nên độc lập. Họ muốn chờ cho đến khi cô ta về nhà để cùng ăn tối. Họ không muốn đi mua sắm nếu như không có cô ta, họ cần phải đi cùng với cô ta. Bạn cần phải duy trì sự độc lập của mình. Đây là vấn đề nghiêm trọng đó. Bạn không bao giờ được để mình vào vị trí dễ bị tổn thương mà nhiều người đang ở bởi vì họ trở nên quá thoải mái với bản thân. Họ đã phải lòng cô ta. Nếu như bạn đã lỡ yêu phải cô ta, đã lỡ đầu tư bản thân vào mối quan hệ quá nhiều, thậm chí liều lĩnh để rồi sau đó bị cô ta đá, thì hãy nhớ cô ta phải cực kỳ, cực kỳ nóng bỏng mới xứng đáng làm điều đó với bạn, cô ta phải cực kỳ xinh đẹp mới đáng đá bạn ra khỏi cuộc chơi. Chứ đừng để những em có chút dễ thương, có chút hấp dẫn, lùn và mập, cao 1m5, nặng hơn 100 kg, ngang ngược nắm quyền điều khiển và đối xử với bạn như rác rưởi. Nếu như có ai đó đá bạn (điều mà học trò của tôi chưa từng trải qua), nhưng nếu như có ai đó đá bạn, thì chỉ có những cô gái xinh đẹp mới xứng đáng làm điều đó với bạn thôi, nhớ nhé. Đừng cảm thấy tồi tệ khi đó là một cô nàng nóng bỏng, còn nếu cô ta không xinh đẹp mà đá bạn, hãy thật sự hỏi bản thân câu hỏi “Mình đã cố gắng đủ nhiều trong cuộc đời này chưa?”. Và câu trả lời là: Chưa đâu. Nếu có cô nàng nào đối xử với bạn như rác rưởi, thì hãy cố gắng, cố gắng nhiều hơn trong cuộc đời để thoát ra cảnh đó.

Vì vậy, cách để không bao giờ bị đá thêm một lần nào nữa và tôi hứa với các bạn là lần này sẽ không bao giờ thất bại. Tôi đang đưa cho bạn cách không thất bại để mà bạn không bao giờ bị phụ nữ đá nữa chừng nào mà bạn còn sống trên cõi đời này. Đó là: Đừng bao giờ biến thành một thằng kém cỏi. Đừng bao giờ ngừng thử thách cô ta. Đừng bao giờ cảm thấy thoải mái. Luôn luôn giữ tất cả những viên đạn bạc mà tôi đã nói bạn phải giữ, hãy giữ riêng cho bản thân mình. Luôn luôn giữ quyền lực trong tay mình. Đừng chiều chuộng, nhường nhịn, hãy giữ riêng cho bản thân. Đừng thay đổi lịch trình của mình xoay quanh cô ta. Đừng sống cuộc sống xoay quanh cô ta. Cô ta đáng ra nên sống cuộc sống xoay quanh bạn và lịch trình của bạn bởi vì bạn là đàn ông. Nhưng như tôi đã đề cập, bạn buộc phải làm những điều đúng đắn. Khi bạn có quyền lực trong tay, bạn buộc phải làm những việc đúng đắn, đừng lấy lợi thế rồi quay sang nghiền nát đối phương như phụ nữ. Phụ nữ có thể trở nên điên cuồng vì quyền lực, nhưng bạn thì không, đừng để điều đó xảy ra. Hãy dẫn dắt như một nhà lãnh đạo, với tính trách nhiệm và kỷ luật, bởi cô ta sẽ đi theo bạn. Nếu như bạn chứng tỏ được những giá trị trên, cô ta sẽ đi theo bạn. Nhưng nếu như bạn chỉ là một kẻ lãnh đạo tào lao, bạn toàn ra quyết định tệ hại và bạn chả biết mình đang làm gì, thì lúc này cô ta sẽ chiếm quyền kiểm soát và ra quyết định thay bạn. Nếu bạn không biết câu trả lời về vấn đề gì, hãy tự tìm cho ra chúng.

Nếu bạn làm được tất cả những việc này, bạn sẽ không bị phụ nữ đá thêm một lần nào nữa. Sẽ chỉ là bạn là người đá cô ta bởi vì bạn biết rằng còn có rất nhiều phụ nữ ngoài kia, bạn đã trang bị được cho mình một tư duy thịnh vượng, phong phú – tư duy mà bạn luôn luôn nên có, thứ mà tôi giảng đi giảng lại rất nhiều lần, đó là bạn cần phải trang bị tư duy thịnh vượng và thoát ra khỏi tư duy khan hiếm rằng: Cô ta là duy nhất, là người được chọn. Không, cô ta không phải đâu, có rất nhiều người phụ nữ xinh đẹp ngoài kia kìa. Chịu khó ra đó sẽ thấy. Và khi thời điểm đến, khi bạn quyết định muốn kết hôn, tới lúc bạn cần phải ổn định với mối quan hệ của mình. Nếu một ngày bạn quyết định làm thế, bạn muốn mình có cả một quân đoàn phụ nữ hấp dẫn để lựa chọn, và bất kỳ ai bạn chọn để kết hôn hay có một mối quan hệ nghiêm túc, có tính cam kết, cô ta cần phải biết rằng tất cả những người phụ nữ còn lại trong đời bạn đang đứng ngay bên cạnh mối quan hệ của cô ta, chờ đợi để cô ta làm hỏng mọi chuyện để họ có thể thay thế cô ta. Do vậy cô ta sẽ không dám đối xử với bạn như rác rưởi, cô ta sẽ không dám sai bảo bạn, thậm chí không còn dám nghĩ tới việc lừa dối bạn. Cô ta sẽ không muốn làm điều đó đâu bởi vì cô ta cảm thấy rằng mình đang có được phần thưởng trong tay, cô ta sẽ không dám để bạn ra đi. Chỉ khi bạn bắt đầu có biểu hiện của những thằng kém cỏi, lúc đó cô ta sẽ bắt đầu nhìn ngó xung quanh, bắt đầu khám phá những lựa chọn khác của mình. Những người phụ nữ chọn cách lừa dối đàn ông, họ đều có cùng một lý do như tôi đã nói từ trước, đó là vì gã đấy đã trở thành một kẻ kém cỏi, gã không còn giá trị nào đối với cô ta nữa, cô ta sẽ cảm thấy rằng cô ta có thể kiếm được người chất lượng hơn gã ở bất cứ đâu. Cô ta sẽ cảm thấy rằng anh ta như viên kim cương đã bị hủy hoại, không còn điểm gì đặc biệt ở anh ta nữa, và do vậy cô ta chọn cách đá anh ta ra.

Rất nhiều mối quan hệ được chấm dứt bởi người phụ nữ. Đây không chỉ là vấn đề hôn nhân, mặc dù tỉ lệ đơn ly hôn có tới 75% được đệ đơn bởi phụ nữ, nhưng hôn nhân không phải là vấn đề. Vấn đề nằm ở mối quan hệ giữa đàn ông và phụ nữ. Phần lớn những mối quan hệ ngày nay được chấm dứt bởi phụ nữ với chính xác lý do mà tôi đã nói với bạn. Tôi đang khiến bạn cảnh tỉnh ra vấn đề này, đừng tin vào tất cả những thứ cường điệu mà mấy “chuyên gia” về các mối quan hệ đang nói với bạn, rằng do đàn ông trở nên ích kỳ, đàn ông không kích hoạt khía cạnh nữ tính bên trong đủ nhiều, anh ta cần phải chiều chuộng cô ta nhiều hơn, anh ta cần phải nhận ra thứ phụ nữ cần và anh ta cần phải…blah….blah….blah….Đừng bao giờ nghe bất kỳ lời khuyên nào như thế, tất cả chỉ toàn là rác rưởi! Không có bất kỳ thứ gì hiệu nghiệm đâu. Tôi đang nói cho bạn biết những thứ có tác dụng: Bạn không được trao quyền lực cho phụ nữ, bạn không được chiều chuộng, bạn phải là một người đàn ông, bạn phải cư xử như một người đàn ông và dẫn dắt mối quan hệ đó. Một khi bạn cư xử như đàn ông, cô ta sẽ cư xử như phụ nữ. Một khi bạn cư xử như một đứa nhóc, cô ta sẽ cư xử như một đứa bé gái.

Tôi không thể nói cho bạn biết là có bao nhiêu người đã làm theo những lời khuyên điên rồ ở trên, được viết bởi mấy tay “chuyên gia” về mối quan hệ lởm, những nhà cố vấn về mối quan hệ đang cố gắng truyền bá đến cho mọi người những thứ cảm xúc thoải mái rác rưởi, rằng đàn ông cần phải quan tâm, nhận biết thứ phụ nữ cần các kiểu. Đấy là những thứ mà khiến đàn ông chúng ta rơi vào đống lộn xộn ngay từ đầu, đó là quá quan tâm đến nhu cầu của cô ta, đưa cho cô ta quá nhiều thứ cô ta muốn. Đấy là thứ đã giết chết sự thu hút. Đừng nghe lời khuyên từ mấy “chuyên gia” đó. Họ chưa hề hẹn hò được với phụ nữ đẹp, nóng bỏng và họ sẽ không bao giờ hẹn hò được đâu. Họ không biết cảm giác đấy là như thế nào cả, họ đâu biết và đâu có quan tâm đến sự giành giật của mấy gã khù khờ ngoài kia – những gã đang làm theo hướng dẫn của họ. Đừng nghe những gì họ nói hay viết. Hãy nghe từ những người thật sự hẹn hò được với phụ nữ đẹp, bởi vì họ sẽ đính chính lại những gì mà đám “chuyên gia” kia vẫn hay nói. Thật choáng ngợp làm sao khi biết được rằng những “chuyên gia” về mối quan hệ kia đã từng đến trường, học tất cả những khóa tâm lý học trong vòng 8 năm mà vẫn nhận thất bại trong mối quan hệ của mình. Họ thất bại chỉ với một lý do mà thôi: Đàn ông trở thành một gã kém cỏi. Nếu anh ta không bao giờ để bản thân trở thành một thằng yếu kém, mối quan hệ mà anh ta có sẽ luôn luôn hưng thịnh. Anh ta sẽ luôn làm những thứ tuyệt vời và cô ta sẽ luôn yêu anh ta. Anh ta luôn thử thách cô ta, anh ta luôn giữ vững sự trưởng thành của mình, anh ta không bao giờ nhún nhường, chiều chuộng cô ta quá mức. Mối quan hệ đó sẽ luôn luôn tốt đẹp. Do vậy, hãy giữ vững sự trưởng thành, sự nam tính của mình, cô ta sẽ luôn luôn dính chặt mãi vào bạn.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments