Bí mật số 29: Thu hút hay tiếp cận?

Thu hút phụ nữ đẹp có tác dụng, tiếp cận phụ nữ đẹp không có tác dụng. Tiếp cận là chiến thuật dành cho những gã cần phải tiếp cận, những gã không có lối đi nào khác để gặp gỡ được phụ nữ đẹp, những gã không có cách nào khác để gặp gỡ phụ nữ đẹp. Có rất nhiều cách hiệu quả để gặp gỡ phụ nữ đẹp, và tiếp cận (hay còn gọi là Pickup) là cách tệ hại nhất. Khi bạn tiếp cận một người phụ nữ đẹp, hay hiểu rằng, bạn đang cạnh tranh với tất cả những gã yếu kém khác. Mỗi một ngày, bọn họ đều đang làm những thứ y hệt nhau: Tiếp cận. Giờ thì hãy chú ý xem, những gã giàu có đâu cần phải tiếp cận, Những gã thành công trong cuộc sống đâu cần phải tiếp cận. Những gã nổi tiếng đâu cần phải tiếp cận. Bạn biết ai mới cần phải tiếp cận không? Đó là những anh chàng tội nghiệp, những anh chàng không có cuộc sống, không có tiền bạc, đấy mới là những gã mới cần phải tiếp cận.

Giờ thì phải làm rõ, ý của tôi không phải nói rằng là bạn không bao giờ tiếp cận. Nếu bạn đang ở đâu đó và bạn có cơ hội nói chuyện với một người phụ nữ xinh đẹp, lộng lẫy, thì cứ việc tiếp cận. Điều tôi muốn nhấn mạnh đó là đừng khiến việc tiếp cận trở thành tư duy gắn chặt vào đầu bạn. Đừng biến việc tiếp cận là lối đi duy nhất mà bạn có để gặp gỡ phụ nữ đẹp giống như dân PUA hay mấy trang hẹn hò qua mạng hướng dẫn bạn. Đối với mấy dân đấy, cuộc chơi luôn luôn bắt đầu và kết thúc bằng việc tiếp cận. Và một khi mà bạn sống theo lối tư duy như vậy, bạn đã ngay lập tức ở trong vị thế yếu đuối hơn so với đối phương rồi. Nhớ nhé, khi lối đi duy nhất mà bạn có để gặp gỡ phụ nữ đẹp là tiếp cận, thì bạn đã ngay lập tức ở vị thế yếu hơn cô ta rồi. Đây là lý do tại sao rất nhiều người cảm thấy lo lắng khi thực hiện hành động tiếp cận. Không phải do bạn luyện tập chưa đủ đâu, mà bởi vì đây là cách duy nhất mà đem ra xài khi gặp gỡ phụ nữ đẹp, ngoài cách đó ra, bạn chả còn cách nào khác, bởi bạn giao du với những đứa bạn thảm hại, bạn có một công việc thảm hại, bạn lái một chiếc xe cùi bắp và bạn hy vọng rằng bạn có thể tiếp cận được phụ nữ đẹp và biến cô ta thành bạn gái của mình rồi bằng cách kỳ diệu nào đó cô ta sẽ khiến cuộc đời bạn tốt hơn? Nghe quen không? Giống như kiểu phụ nữ thích đến Club mỗi tuần với những cô bạn của mình, họ cần phải đến Club bởi vì đó là nơi mà họ sẽ có được sự chú ý mà những cô nàng 9 và 10 điểm có được mỗi ngày chỉ bằng việc hiện diện ở Club. Những cô nàng 9 và 10 điểm thường không đến Club bởi vì họ không cần thiết phải đến đó. Lần duy nhất mà tôi nhìn thấy những em 9 và 10 điểm đến Club là ở Vegas, khi đó là nơi mà họ có thể giao lưu với những gã có tiền bạc.

Tôi nhìn nhận việc tiếp cận phụ nữ đẹp với thu hút phụ nữ đẹp giống như việc bán hàng vậy. Khi bạn cố gắng để bán một món hàng lỗi, một sản phẩm mà bạn không hề tin tưởng nó, một sản phẩm mà bạn biết là nó bị lỗi, bạn sẽ có xu hướng trở nên lo lắng, bạn bắt đầu trở nên lúng túng, và mồ hôi bắt đầu tuôn ra. Bạn chỉ muốn có ai đó mua món hàng này thật mau để bạn có thể lấy tiền và bỏ chạy, do đó bạn càng lúc càng trở nên lo lắng hơn. Điều này cũng y hệt như việc bạn tiếp cận phụ nữ đẹp vậy. Nếu bạn không tin tưởng vào sản phẩm của mình

– Bạn, nếu bạn nghĩ rằng sản phẩm của mình bị lỗi, không tốt, bạn sẽ có cảm giác lo lắng bất cứ lúc nào bạn cố gắng bán nó. Nhưng khi bạn nghĩ và biết chắc chắn rằng sản phẩm của bạn là thứ tốt nhất ngoài kia và rất nhiều phụ nữ thèm muốn nó, thì thứ cảm giác lo lắng trong việc tiếp cận sẽ biến mất, đúng chứ? Nó biến mất hoàn toàn. Tất những người tiếp cận phụ nữ với tâm trạng lo lắng là bởi họ không tin tưởng vào sản phẩm của mình, trong 9/10 trường hợp, họ đều biết sản phẩm của mình bị lỗi, họ cũng một công việc nhàm chán, xe thì cùi bắp, nhà cửa thì tồi tàn, phong cách sống thì nghèo nàn và họ mong muốn rằng phụ nữ đẹp sẽ thích thú và “mua” nó, để họ có thể có được thứ họ muốn thay vì việc họ nên làm đó là tạo dựng một cuộc sống cho bản thân để phụ nữ có thể bị thu hút một cách tự động.

Bạn cần phải trở nên thành công, bạn cần phải xây dựng một cuộc sống thành công cho bản thân, điều đó sẽ thu hút phụ nữ đẹp đến, đấy là thứ sẽ thu hút rất nhiều phụ nữ đẹp, đấy là thứ sẽ thu hút những người phụ nữ đẹp nhất ngoài kia. Đây là cách mà bạn sẽ có được họ, rất nhiều bọn họ là khác, nhưng điều đó không thể xảy ra chỉ trong một đêm được. Nó sẽ cần chút thời gian cho nên đó là lý do tại sao mà bạn cần phải bắt đầu ngay bây giờ. Đấy cũng là một phần trách nhiệm của một người đàn ông, để trở thành một người đàn ông. Hãy ra ngoài kia và kiếm thật nhiều tiền nhất có thể, trở nên thành công nhất có thể, có được thân hình cân đối nhất có thể. Và đoán xem, nỗi lo lắng khi tiếp cận phụ nữ sẽ biến mất. Mong muốn tiếp cận phụ nữ xinh đẹp của bạn cũng sẽ biến mất bởi vì phụ nữ đẹp giờ đây sẽ tiếp cận bạn. Bạn sẽ không cần phải đuổi theo họ nữa. Và cuối cùng, đó là vị thế mà bạn muốn mình đặt vào. Bạn không bao giờ muốn mình ở vị thế yếu hơn, bán một món sản phẩm lỗi mà bạn thừa biết nó hỏng hóc. Nếu không chịu thay đổi, bạn sẽ luôn có nỗi lo lắng khi tiếp cận phụ nữ bất cứ khi nào bạn gặp họ.

Do vậy tóm tắt lại, tiếp cận phụ nữ đẹp không có tác dụng, thu hút phụ nữ đẹp thì lại có, và tôi muốn thêm vào một ý nhỏ nữa đó là: Để có thể thu hút được phụ nữ đẹp, bạn buộc phải tới những nơi mà phụ nữ đẹp hiện diện: Hãy đăng ký vào các lớp học diễn xuất, lớp học nhảy, phòng tập Gym, tự mình mở một lớp dạy học chẳng hạn hoặc nếu như bạn quá bận rộn cho những việc đó, thì có một kỹ thuật mà nó hiệu quả đối với tôi bởi vì tôi cũng là một người khá bận rộn, đấy là thường xuyên ngồi ở những quán cà phê bận rộn trong tuần, nơi mà tôi có thể cắm dây sạc laptop, xài Wifi miễn phí và làm việc trong lúc phụ nữ bước ra bước vào cả ngày, và tôi thường được một vài phụ nữ tiếp cận mỗi tuần, đôi lúc nhiều hơn nữa. Giờ đây, những người phụ nữ này sẽ tiếp cận tôi và tôi chả cần phải làm gì ngoài trừ việc ngồi đấy và làm công việc của mình cho xong. Đây là cách hiệu nghiệm để gặp gỡ phụ nữ đẹp mà chúng ta vẫn có thể làm việc một cách hiệu quả cùng một lúc. Tất cả cánh PUA ngoài kia đều đang rút cạn thời gian và năng lượng của chính họ trong việc tiếp cận hàng ngàn phụ nữ hạng xoàng. Hãy cho phụ nữ đẹp cơ hội để tiếp cận bạn và họ chắc chắn sẽ làm vậy, tôi đã nhắc đi nhắc lại rồi: Ngừng ngay việc cố gắng lên giường. Nhân tiện thì Quầy Bar và Hộp đêm là nơi tồi tệ nhất để đến, đó là nơi mà bạn phải đối mặt với cả đống đối thủ và phụ nữ tệ hại vào buổi tối, những em gái ở đây có xu hướng trở thành những người nổi tiếng của riêng hộp đêm đó, điều đó cũng đồng nghĩa với việc đây là nơi duy nhất mà bạn tới và thấy những em gái 4 hay 5 điểm cư xử như mình 10 điểm vậy, bởi vì có rất nhiều đàn ông chú ý đến họ. Đây giống như là khu vực chạng vạng vậy. Nếu bạn đã từng nghe bất kỳ video nào miễn phí mà tôi đăng, các bạn đều biết, tôi hay thuyết giảng ngăn cản các bạn đến Bar hay Club để làm quen phụ nữ, đừng làm như vậy. Đừng hẹn hò với những cô nàng tiệc tùng, họ sẽ hủy diệt cuộc sống của bạn. Tôi không thể nhấn mạnh thêm được nữa đâu. Như đã nói, tiếp cận phụ nữ hay Pickup là một chiến thuật nghèo nàn, lười biếng và kém hiệu quả để thu hút phụ nữ đẹp vào cuộc đời bạn. Phụ nữ đẹp họ bị dồn dập, nghĩa đen luôn nhé, họ bị vồ vập bởi sự tiếp cận, pickup và những lời tán dương vô tận từ đàn ông mỗi ngày. Đừng lãng phí thời gian của bạn vào những việc đấy. Hãy học cách thu hút, hãy học cách xây dựng cuộc sống cho bản thân, điều đó là sẽ thu hút rất nhiều phụ nữ xinh đẹp vào cuộc đời bạn. Không bao giờ được cấu kết với cái tôi của cô ta bằng cách tiếp cận cô ta, sử dụng những thói quen Pickup, những câu thoại mở đầu, những câu chuyện hài hước mở đầu, tất cả những gì mà bạn làm chỉ là làm cô ta tự đánh giá cao bản thân mà thôi. Tất cả những gì mà bạn làm chỉ khiến cô ta cảm thấy an toàn với bản thân và sau cùng cô ta sẽ quay sang và nghiền nát bạn và đá bạn ra khỏi cuộc chơi.

Đừng tiếp cận phụ nữ đẹp, đừng khen ngợi phụ nữ đẹp, đừng chú ý đến phụ nữ đẹp, hãy phớt lờ cô ta đi. Đừng cho cô ta ăn thêm cái tôi hay bất cứ sự chú ý nào nữa, bởi vì đó là tất cả những gì mà họ muốn từ bạn: Sự chú ý. Phụ nữ đẹp cần sự chú ý giống như cần không khí để thở vậy, họ không thể nào sống mà thiếu nó được. Ngay khi họ có được điều đó từ bạn. Bạn sẽ bị loại. Và đó là lý do tại sao nhiều người thất bại bởi vì họ đưa cho phụ nữ đẹp chính xác thứ mà họ muốn: Sự chú ý. Ngay khi bạn đưa nó cho họ, họ sẽ ném bạn đi giống như một tạp chí cũ vậy.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments