Bí mật số 28: Phụ nữ đẹp ngày nay không có danh dự, phẩm hạnh và đạo đức

Phụ nữ đẹp có xu hướng đánh giá cao sự tôn trọng và đạo đức được truyền cảm hứng không phải từ những người phụ nữ trong đời họ, mà là từ những người đàn ông trong đời họ. Mọi thứ phải bắt đầu từ người cha của họ, sau đó là những đối tác hẹn hò và cuối cùng là người chồng mà họ cưới. Và thật không may, vì hầu hết đàn ông ngày nay đều kém cỏi một cách toàn diện – những người không dám đứng lên và chỉnh đốn, sửa sai cho phụ nữ mỗi khi họ làm gì đó sai trái, cho nên giờ đây chúng ta đang chứng kiến một số lượng lớn thế hệ phụ nữ, mà có tiêu chuẩn giá trị về lòng danh dự, đạo đức và thứ bậc thấp nhất trong lịch sử loài người. Nếu bạn để ý xung quanh mình, hầu hết phụ nữ trẻ dành sự tôn trọng cho Lindsay Lohan, Kim Kardashian và Paris Hilton hơn là người bố, người yêu hay chồng của họ. Để có thể nâng giá trị về đạo đức và thứ bậc của phụ nữ, bạn – một người đàn ông trong đời cô ta, cần phải bắt đầu ứng xử như đàn ông trở lại. Bạn cần phải ngừng ngay những cách ứng xử đã bị thiên hướng chính trị làm sai lệch và hãy đề ra những nguyên tắc riêng của mình, cô ta sẽ tôn trọng bạn vì điều đó, cô ta có thể không ưa việc đó, nhưng cô ta bắt buộc sẽ phải tôn trọng bạn. Hãy đứng vững trước những người phụ nữ trong đời bạn và họ buộc sẽ phải tôn trọng bạn. Chấm hết. Một khi bạn lùi lại, một khi bạn chiều chuộng, một khi bạn cảm thấy tội lỗi, một khi bạn từ bỏ quyền kiểm soát người phụ nữ của mình, đó là lúc bọn họ sẽ mất hết tất cả sự tôn trọng dành cho bạn, và một khi họ không còn tôn trọng bạn nữa, thì tất cả những giá trị đạo đức và phẩm hạnh sẽ bị ném ra ngoài cửa sổ hết. Cứ nhìn kĩ vào thực tế xã hội ngày nay đang diễn ra là bạn sẽ rõ, giá trị và đạo đức của phụ nữ chưa bao giờ thấp kém như bây giờ. Phụ nữ đã mất hết sự tôn trọng dành cho đàn ông bởi vì 98% đàn ông ngày nay hoàn toàn yếu kém, vậy nên giá trị đạo đức của phụ nữ thấp hơn những gì họ từng có được.

Do vậy, đây là vấn đề rất quan trọng để bạn có hiểu và chấp nhận sự thật khi đối mặt với phụ nữ đẹp, và vấn đề này không chỉ áp đặt lên phụ nữ đẹp không thôi đâu, mà là tất cả phụ nữ nói chung. Họ có xu hướng không coi trọng danh dự, phẩm hạnh hay đạo đức. Chắc chắn không phải cái cách mà đàn ông coi trọng những giá trị này, bởi đây là những đặc tính mà đàn ông có nhiều nhất, thông qua bản năng Tự Nhiên, đàn ông chúng ta được ban cho trách nhiệm này, phụ nữ thì không, và đây là sự thật. Vấn đề tôi đang nói tới không chỉ gặp ở phụ nữ đẹp mà còn với phụ nữ nói chung, chẳng qua là phụ nữ đẹp có xu hướng mặc cảm về điều này nhiều hơn phụ nữ có nhan sắc trung bình. Chưa đề cập đến việc những ấn phẩm, phim ảnh Hollywood, âm nhạc đã dẫn lối bạn tin tưởng rằng phụ nữ thật sự quan tâm đến các bạn – đàn ông, rằng họ thật sự yêu thương bạn nếu như bạn là người yêu của họ. Nhưng sự thật là, họ chỉ quan tâm đến bản thân mình mà thôi, họ chỉ quan tâm đến việc gây ấn tượng với nhau, họ chỉ quan tâm đến cách xã hội nhìn nhận họ, họ thật sự quan tâm đến tất cả mọi thứ, ngoại trừ bạn. Bạn là tấm gương phù phiếm cho bản ngã của họ, địa vị của bạn với tư cách một người đàn ông là những gì quan trọng đối với họ, đấy là thứ mà họ thấy bạn có giá trị, bởi vì bọn họ muốn mình có thể nhè vào mặt những người bạn của mình, khiến cho những cô bạn đó cảm thấy tồi tệ, ghen tỵ khi mà bọn họ không có được người đàn ông tuyệt vời như cô ta. Cho nên sự thật là phụ nữ không quan tâm đến bản thân ngoại trừ địa vị của bạn và làm cách nào để cô ta có thể hưởng lợi từ điều đó. Sự thật đấy, tất cả phụ nữ chỉ quan tâm đến việc cạnh tranh lẫn nhau. Đó là sự thật, đó là sự thật đau đớn khó chấp nhận được, nhưng nó vẫn là sự thật. Tôi biết là rất nhiều trong số các bạn không hề muốn nghe điều này hay thậm chí muốn biết điều này, nhưng đây là vấn đề rất quan trọng nếu như bạn muốn tiếp tục hẹn hò với phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ rất xinh đẹp, nó rất quan trọng khi bạn nhận ra rằng những gì tôi dạy bạn đó là họ thật sự không hề quan tâm đến bạn, họ chỉ quan tâm đến chính bản thân họ mà thôi. Họ chả thèm quan tâm đến bạn, họ không thèm quan tôi đến tôi, họ cóc thèm quan tâm đến bất cứ một ai là đàn ông cả. Đối với phụ nữ, tất cả chỉ xoay quanh họ mà thôi.

Và nếu như bạn để ý xung quanh mình, bạn sẽ biết điều tôi nói với bạn là sự thật. Nhắc lại lần nữa, đây không phải lèo lái lệch lạc quan điểm chính trị đúng đắn, đây là sự thật. Điều tôi đang nói với bạn chỉ là sự thật, để mà bạn có thể sử dụng nó, ứng dụng nó, để bạn có thể nâng cao cảnh giác và nhận thức mọi việc khi hẹn hò với phụ nữ ngoài kia.

Khi tôi nói cho bạn biết những điều này, không phải là để cho bạn cảm thấy tồi tệ mà là để cho bạn trở nên tỉnh táo hơn, bởi vì có rất nhiều người trong số các bạn thích chạy đến bên phụ nữ, các bạn chạy đến chỗ phụ nữ để hy vọng rằng phụ nữ sẽ cứu vớt cuộc đời bạn hay giúp đỡ, dẫn lối bạn và yêu thương bạn. Thực tại phũ phàng đó là, họ không thể làm điều đó cho bạn được. Người duy nhất có thể làm điều đó cho bạn là chính BẠN mà thôi, bạn là người duy nhất có thể cứu vớt chính mình, đừng phụ thuộc vào phụ nữ những chuyện đó, bởi vì như tôi đã nói: Họ không thật sự quan tâm đến bạn đâu, họ chỉ quan tâm đến họ mà thôi. Và khi bạn có thể nhìn nhận và quan sát được phụ nữ từ góc nhìn của phụ nữ, bạn sẽ thấy nó trái ngược với những gì bạn muốn họ có ở trong đầu hay những gì họ đáng ra nên có ở trong đầu, thì bạn không chỉ trở nên trưởng thành hơn mà còn có được một bước nhảy vọt kiến thức của mình về phụ nữ, và bạn sẽ bỏ xa trước những gã đàn ông khác, trước những đối thủ khác khi đối mặt với phụ nữ và chuyện hẹn hò.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments