Bí mật số 27: Đừng bao giờ phản hồi khi cô ta bảo bạn “Nhắn tin cho em biết khi anh về đến nhà nhé” từ phụ nữ đẹp

Khi bạn bắt đầu hẹn hò với phụ nữ hấp dẫn, phụ nữ đẹp hay phụ nữ nói chung. Tất cả bọn họ đều rất thích làm việc này khi cuộc hẹn vừa kết thúc và bạn đã thả cô ta xuống ở đâu đó. Rất nhiều lần bạn để ý rằng cô ta rất thích nói như thế này “Anh này, khi nào anh về đến nhà, nhớ nhắn cho em nhé, nhắn cho em khi anh về đến nhà”. Và bạn biết gì không, rất nhiều gã làm vậy thật: Bạn nhắn tin cho cô ta ngay khi bạn về đến nhà. Đừng làm vậy, cô ta chỉ cố khiến bạn nhảy vào vòng tròn mà cô ta vẽ ra mà thôi. Đây là dấu hiệu, là khởi đầu của việc kiểm soát mà tôi đã nói từ trước cũng trong cuốn Audio Book này, đây là khởi đầu cho việc chuyển giao quyền lực sang cho cô ta. Mọi thứ xảy ra một cách khá đột ngột, 9 trên 10 trường hợp, cô ta đều không biết việc mình đang làm đâu, cô ta chỉ làm điều đó từ trong tiềm thức, cô ta không ý thức được việc đấy. Rất nhiều người trong số các bạn nghĩ rằng đó là điều vô hại, và bạn bỏ qua nó rồi phản hồi “Ok, anh sẽ nhắn cho em khi anh về đến nhà”, và rồi bạn về đến, và bạn nhắn cho cô ta, bạn nhắn cô ta tin nhắn của mình, bạn nhắn nội dung “Anh về nhà an toàn rồi nè”, nghe như con gái vậy “Anh về nhà an toàn rồi nhé”. Bạn biết đây, bạn là một người đàn ông trưởng thành, cái việc bạn về được nhà an toàn là chuyện hiển nhiên, nếu có bất cứ chuyện gì xảy ra thì bạn phải biết tự vệ cho bản thân, cho nên trong hoàn cảnh hết sức bình thường thì bạn sẽ về nhà một cách ổn thỏa, được chứ.

Phụ nữ rất thích làm việc này với đàn ông, họ thích nói “Nhắn tin cho em khi anh về đến nhà nhé”. Họ ráng thể hiện ra cho bạn biết rằng họ quan tâm đến bạn. Họ muốn bạn nghĩ rằng họ quan tâm đến bạn nhưng phụ nữ không quan tâm đến bạn đâu, họ chỉ quan tâm đến bản thân mà thôi. Và đó là một trong những bài học cay đắng nhất mà các bạn cần thời gian để hấp thụ và tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân, bạn có thể sẽ mắc sai lầm và không muốn tin vào điều đó rồi nói “Không không không, tôi vừa gặp một cô gái tuyệt vời và cô ta, cô ta rất yêu tôi, cô ta quan tâm đến tôi”. Bạn sẽ thấy điều đó sớm thôi, phụ nữ không quan tâm đến bạn đâu, họ chỉ quan tâm đến bản thân mà thôi, họ quan tâm đến việc gây ấn tượng giữa những người phụ nữ với nhau, họ quan tâm đến sự chú ý, họ quan tâm việc cạnh tranh với những người phụ nữ khác. Đấy là những thứ mà họ quan tâm, bạn sẽ là thứ cuối cùng trên cột Totem (hiểu đơn giản là một kiểu thứ bậc, muốn biết kỹ hơn thì lên Google).

Do vậy khi cô ta nói bạn “Nhắn tin cho em khi anh về nhà nhé”. Thì đây là những việc bạn sẽ làm. Bạn sẽ nói “Ok, được, anh sẽ nhắn cho em khi anh về đến nhà”. Và rồi bạn lái xe về nhà, bạn bước lên lầu, bạn đóng cửa lại, bật đèn lên và cắm sạc điện thoại, bạn không nhắn tin cho cô ta, bạn lên giường đi ngủ và quên tất cả chuyện đó đi. Sau đó hãy xem, nếu cô ta hỏi bạn vào buổi sáng hôm sau, cô ta sẽ hỏi, cô ta sẽ đem chuyện đó ra để nói. Thường tỉ lệ này là 50/50, 50% cô ta sẽ không nhớ gì và cô ta sẽ không quan tâm. 50% còn lại, cô ta sẽ phát cáu lên với bạn bởi vì bạn không nhảy vào ô tròn mà cô ta vẽ ra, bạn không nhảy vào thùng mà cô ta để sẵn, bạn không làm những gì mà bạn đã nói. Cô ta sẽ nói “Tại sao anh không nhắn cho em khi anh về đến nhà”. Và bạn có thể nói “Ô, anh quên mất”. Bạn muốn chơi theo kiểu này, bạn muốn tránh nhắc đến vấn đề đó, bạn không muốn nói “Đừng bảo anh phải làm gì”. Bạn không muốn nói điều đó bởi vì cô ta sẽ hỏi bạn “Tại sao anh nói là anh sẽ nhắn cho em khi anh về đến nhà rồi anh không làm đúng như vậy”. Bạn chỉ việc nói “Anh quên, anh buồn ngủ quá, hôm đó anh kiệt sức rồi”. Khi bạn nói vậy, điều đó có nghĩa là bạn đang truyền tải thông điệp đến cho cô ta rằng bạn là một người bận rộn, bạn quan tâm đến cuộc sống của bạn nhiều hơn và điều đó sẽ xoa dịu cô ta. Bạn là một người đàn ông trưởng thành, bạn sẽ về nhà an toàn, cô ta không việc phải lo cho bạn. Và thậm chí nếu như cô ta nói “Ơ, em tưởng có chuyện gì đó xảy ra với anh”. Bạn là đàn ông, bạn hãy nói cho cô ta biết “Anh lớn rồi mà, làm sao có chuyện gì xảy ra với anh được, anh không sao cả”. “Nhưng mà, lỡ như có chuyện gì xảy ra với anh thì sao, lỡ như em không được nghe tin gì về anh nữa, lỡ có chuyện như vậy thì thế nào”. “Thì em có thể gọi điện cho anh mà, điện thoại của anh vẫn mở, có thể anh sẽ thức dậy và trả lời mặc dù anh đang ngủ, em có thể gọi mà, hoặc có thể để lại lời nhắn hay tin nhắn, đâu có ai cấm em làm điều đó đâu”. Nói lại lần nữa, bạn muốn cô ta đầu tư vào bạn, bạn muốn cô ta nhảy vào cái vòng của mình, cái thùng của mình chứ không phải điều ngược lại giống như mấy thằng yếu kém kia, bọn họ nhảy ngay vào cái vòng, nhảy vào tất cả những cái thùng và bọn họ chiều lòng, bọn họ chiều lòng tất cả những người phụ nữ này một cách quá lố, đó là bởi họ thiếu đi sự giáo dục này, họ không có gan để làm điều đó. Và một khi mà bạn áp dụng vào, bạn sẽ thấy tại sao điều tôi dạy bạn nó có tác dụng. Đây không phải là đúng đắn chính trị đâu nhé, tôi thừa nhận là nó không giống với quy chuẩn của xã hội ngày nay, tôi thừa nhận điều đó. Tuy nhiên, nó hiệu quả. Hãy lắng nghe những gì tôi chỉ dạy bạn và bạn sẽ trở nên thành công trong việc hẹn hò với phụ nữ hấp dẫn và giữ được họ trong đời mình.

Vì vậy, khi bạn đi hẹn hò với những người phụ nữ này, thì đấy là những gì điển hình mà họ sẽ nói với bạn “Nhắn tin cho em khi anh về đến nhà nhé”. Hãy nhớ những gì tôi bảo bạn, đấy là những bước đầu tiên của việc kiểm soát, bạn phải đè nó xuống từ sớm chứ không được để nó nảy mầm bởi nó sẽ phát triển cực kì to lớn sau này, hãy giữ việc thu hút cô ta, mỗi khi cô ta muốn kiểm soát bạn, cô ta sẽ nhớ tới những khoảng thời gian này, cô ta sẽ nhìn lại và nghĩ “Gã này là đàn ông, hắn ta không nghe mình, hắn ta chỉ làm những việc phải làm của hắn”. Và đấy là những gì phụ nữ muốn. Có rất nhiều những gã kém cỏi ngoài kia, những gã cảm thấy kinh hãi khi nghe những gì tôi nói với bạn, họ rùng mình bởi vì họ nói “Không không không, bạn đáng ra không được làm thế, bạn phải mang hoa đến cho cô ấy, bạn phải đối xử với cô ấy đúng đắn, bạn phải tôn trọng tất cả phụ nữ, tất cả các bạn bị làm sao vậy”. Bạn thấy đó, họ nói như vậy đấy, đây là những gã sẽ không bao giờ hẹn hò được với phụ nữ đẹp, họ chỉ mơ tưởng về phụ nữ đẹp mà thôi, họ mường tượng ra mọi thứ sẽ trông như thế trong đầu họ, trong ảo mộng của họ, trong ảo mộng điên cuồng không thực tế của họ, ở đấy, họ mang hoa tặng cho phụ nữ, nói với cô ta rằng cô ta xinh đẹp như thế nào, khiến cô ta có cảm thấy rằng cô ta là người phụ nữ duy nhất trong đời họ, họ nghĩ rằng những thứ đó sẽ thu hút phụ nữ. Tuy nhiên, nếu họ dám bước ra được khỏi chiến trường ảo mộng đó, chiến trường khốc liệt đó – nơi mà cả ngàn gã kém cỏi đang đấu tranh, giành giật cô ta. Họ sẽ nhận ra tất cả những gã đó cũng làm điều y hệt với mình, và nó hoàn toàn không có tác dụng gì hết.

Nhưng tôi đang ở đây để cảnh báo bạn, tôi đã từng ở đó rồi. Tôi đã phạm sai lầm và tôi đã thử làm những điều đó rồi. Và ở nơi của những gã thành công với phụ nữ đẹp – tôi cũng đã ở đấy luôn rồi. Do vậy bạn có thể tin tưởng tôi khi tôi nói với bạn rằng những thứ vớ vẩn kia không có tác dụng đâu. Tôi ước rằng nó có tác dụng bởi vì nó sẽ khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, tôi ước chúng ta có thể mang hoa và đối xử tử tế với họ. Đối với phụ nữ đẹp, chúng ta chỉ là trò giải trí đối với họ không hơn không kém, và tôi ghét khi phải nói với bạn điều này. Chúng ta – đàn ông, chúng ta chỉ đơn giản là những thứ giải trí, tiêu khiển đối với họ mà thôi. Và nếu như chúng ta không thỏa mãn thú vui của họ, chúng ta không thử thách họ và chúng ta không cố ấn nút điều khiển cảm xúc của họ, thì chúng ta sẽ không bao giờ thu hút được họ. Thậm chí là đối với bản thân phụ nữ, đối với những người phụ nữ nghe được điều này, họ sẽ choáng ngợp với điều đó, họ không chấp nhận điều đó và sẽ phản kháng, họ nói y hệt như mấy thằng yếu kém vậy “Này, bạn đã hẹn hò sai người phụ nữ rồi, bạn đang hẹn hò sai kiểu người phụ nữ rồi, tôi không phải người như vậy…”, rồi họ tiếp tục “Nếu có bất cứ gã nào đối xử với tôi như vậy á, tôi cho văng ngay”. Tôi không thể nói với bạn mấy triệu lần cho đủ là tôi đã nghe những điều này từ phụ nữ không biết bao nhiêu lần rồi “Này, nếu có ai mà đối xử với tôi như vậy á, tôi sẽ bỏ đi ngay và luôn nhá”. Đối với phụ nữ hay nói kiểu này, họ sẽ là kiểu phụ nữ mà bạn sử dụng chiến thuật kia một cách hiệu quả nhất. Họ là kiểu dễ dàng phát huy tác dụng. Họ cũng là những người phụ nữ hay nói kiểu “Các bạn biết đấy, các bạn không nên đối xử với tôi như mấy thằng đểu, hiểu chưa, bởi vì tôi không hẹn hò với mấy thằng đểu cáng”. Đấy sẽ là những đứa chạy tới mấy thằng đểu nhanh nhất với tốc độ bàn thờ. Lý do cho việc họ tỏ ra “phòng thủ” quá mức điều tôi nói, những bí mật mà tôi đang kể hay những thứ mà tôi đang chỉ dạy các bạn, lý do cho tất cả việc này là bởi họ biết đó là SỰ THẬT. Họ chỉ không muốn bạn nói ra mà thôi, bởi vì nó không phải quy chuẩn chung của xã hội. Tôi công nhận ở điểm này, tôi chưa bao giờ phủ nhận điều đấy cả, điều này cũng không phải là đúng đắn chính trị gì đâu nhé, không hề. Nhưng nó có tác dụng. Nếu bạn vẫn muốn làm những gì giống với quy chuẩn xã hội thì cứ làm đi, chỉ là nó không có hiệu quả mà thôi. Nó không thu hút được phụ nữ đẹp đâu, họ sẽ quay mũi lại với bạn và đắm chìm vô những thằng đểu cáng.

Bất cứ gã nào đang ở trong một buổi hẹn, và cuối buổi hẹn cô ta nói “Nhắn tin cho em khi anh về đến nhà nhé”, và anh ta về nhà rồi nhắn cho cô ta y như thế, thì tất cả những gã đó đều đang hạ thấp mức độ thu hút của chính mình xuống. Các bạn đang tự bóp chính mình. Tôi cóc quan tâm cô ta bị bạn hấp dẫn chưa hay nhiều như thế nào, tôi cóc quan tâm cô ta thích thú bạn như thế nào. Nhưng một khi mà bạn làm vậy, thì bạn đã chấp nhận chơi trò chơi của cô ta rồi, bạn vừa mới nhảy vào trò chơi của cô ta ngay khi vừa nhắn: bạn đã về nhà, bạn đã vừa hạ thấp mức độ thu hút của mình xuống. Bạn nên thách thức cô ta, bởi vì khi bạn thách thức cô ta, bạn không nhắn tin cho cô ta khi bạn về nhà trong khi bạn nói là bạn sẽ làm, nó sẽ tạo ra sự căng thẳng và áp lực. Nếu bạn đã nghe được cuốn Audio Book của tôi đến giờ này, thì bạn cũng phải biết sự căng thẳng tạo ra thứ gì rồi chứ. Đúng rồi. SỰ THU HÚT.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments