Bí mật số 23: Phụ nữ đẹp có được quyền lực của mình từ lúc 13 tuổi

13 tuổi là độ tuổi mà phụ nữ đẹp bắt đầu chặng đường quyền lực của mình, chuyến đi đầy quyền lực này sẽ tiếp diễn cho đến khi cô ta 30 tuổi. Do vậy, mọi thứ bắt đầu từ lúc cô ta 13 tuổi cho đến khi cô ta bước sang tuổi 30. Cô ta sẽ có 17 năm với cả một cửa sổ đầy cơ hội đón nhận những thứ miễn phí nhiều nhất có thể từ đàn ông, cô ta có cơ hội lớn để tìm và hẹn hò với những gã thành công nhất mà ngoại hình của mình có thể thu hút và chọn một trong những gã đó để đánh đổi rồi kết hôn trước khi cô ta bước sang tuổi 30. Cái ngày mà cô ta bước sang tuổi 30, mọi thứ sẽ CHẤM HẾT. Cô ta sẽ không bao giờ có thể thu hút được cấp độ đàn ông chất lượng như trước đây nữa. Cô ta đã nắm cơ hội có quyền lực trong tay trước 30 tuổi rồi. Để lý giải cho việc này, đó là tại vì: Thế hệ phụ nữ đẹp kế tiếp dưới 30 tuổi, giờ đây, họ đã thế chỗ cô ta, đây là lúc đến lượt quyền lực của bọn họ trỗi dậy và tận hưởng khoảng thời gian trên ánh đèn sân khấu của mình.

Đối với đàn ông, chúng ta chỉ luôn luôn bị thu hút bởi những người phụ nữ trẻ nhất, thon nhất và xinh đẹp nhất mà chúng ta có thể bắt gặp được – Dưới 30 tuổi. Nó là như vậy và nó vẫn luôn là như vậy. Chúng ta đều luôn có thể nỗ lực để có được họ, nếu như chúng ta trở nên thành công trong cuộc sống, chúng ta có thể nỗ lực có được. Còn nếu như chúng ta không thành công, chúng ta buộc phải chịu chốt hạ với những người phụ nữ già hơn, kém hấp dẫn hơn và thừa cân hơn, đã hơn 30 tuổi và hết thời – những người không còn thu hút được những gã giàu có.

Do vậy, ở độ tuổi 13 thì phụ nữ sẽ bắt đầu trỗi dậy sức mạnh của mình. Ở độ tuổi này, bạn cùng lớp, giáo viên hay mấy thằng già biến thái của cô ta đều sẽ được ghi chú lại và để đấy. Ở tuổi này, cô ta vẫn sẽ hẹn với những gã trạc tuổi của mình ở trường học, nhưng điều đó sẽ thay đổi nhanh chóng trong những năm tiếp theo, thường là vào những năm trung học cơ sở và phổ thông, lúc này cô ta đã nhận ra rằng: Mình có sức mạnh để có thể thu hút được những gã môi giới chứng khoán, cầu thủ bóng chày, ngôi sao nhạc Rock hay những gã có tiền bạc. Và cô ta sẽ tự nhủ “Tại sao mình vẫn phải hẹn hò với mấy thằng bán báo hay mấy gã cắt cỏ trong khi mình có nhiều gã triệu phú muốn hẹn hò với mình chứ”, cô ta sẽ tự nói với bản thân “Tại sao mình vẫn phải hẹn hò với gã thảm hại cùng chiếc Toyata Corolla, trong khi có gã ngồi trên chiếc Mercedes Benz muốn mời mình đi chơi cơ chứ”. Do vậy, trước khi cô ta tốt nghiệp trung học phổ thông, nếu như bạn là một trong vài gã đã từng hẹn hò với cô ta, bạn có thể đảm bảo rằng bạn sẽ không gặp lại cô ta nữa, cho tới khi cô ta bước sang tuổi 30 và sức mạnh của cô ta đang lao dốc. Đấy là lúc mà cô ta sẽ quay trở lại với bạn và nói mấy câu kiểu như “Em vui chơi đủ rồi, em đã sẵn sàng với anh rồi đây”. Và đáng buồn thay, nếu như bạn không trở nên thành công trong cuộc sống, bạn sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc lấy cô ta về. Những gã có tiền bạc, trái lại, họ sẽ có sức mạnh và tiền bạc để nói “Địt mẹ cô, cô đã từng có cơ hội rồi nhưng cô đã thổi bay nó, và lý do củ chuối gì khiến tôi muốn một đứa già nua như cô trong khi tôi có nguyên một dàn phụ nữ trẻ nóng bỏng, trẻ đến nỗi đáng làm con gái của cô, muốn hẹn hò với tôi cơ chứ”.

Do vậy, từ khoảng 13 đến 30 tuổi là độ tuổi mà phụ nữ đẹp đang ở trên đỉnh quyền lực nhất, đây là lúc mà họ xinh đẹp nhất trong bất cứ thời điểm nào trong cuộc đời, đây là lúc mà họ nhận được sự chú ý nhiều nhất từ đàn ông, có được nhiều thứ miễn phí nhất từ đàn ông, đây là điểm chốt hạ trong đời trong đời họ, họ có những lựa chọn tốt nhất để hẹn hò với đàn ông thế nên đây là điểm dừng của họ trong đời, và đây cũng là thời điểm mà đàn ông thường gặp nhiều khó khăn nhất để có được họ, bởi vì lúc này đàn ông chúng ta có rất rất nhiều đối thủ, những đối thủ này sẽ chết dần chết mòn sau khi cô ta đã 30 tuổi, nhưng trước khi cô ta 30 tuổi, sự cạnh tranh đạt ở mức đỉnh điểm. Có một điểm tôi muốn nói với bạn ở đây, đó là:

Chúng ta vẫn có thể có được họ, đấy là điều khả thi. Một khi bạn lĩnh hội được những bí mật mà tôi chỉ dạy bạn, và bạn tiếp thu được nó, thì việc có được cô ta thậm chí sẽ dễ dàng hơn bởi vì bạn hiểu được cách mà phụ nữ suy nghĩ, bạn hiểu được tại sao họ hành xử như vậy và cách để bạn có thể sử dụng điều đó làm lợi thế cho mình. Vậy cách dễ dàng nhất để có được họ trong khi có một số lượng lớn đối thủ tham gia vào? Cách dễ dàng nhất để có được phụ nữ đẹp khi họ đang ở đỉnh cao sắc đẹp của mình và bạn đang phải cạnh tranh với cả ngàn người để có được cô ta. Cách dễ dàng nhất và đơn giản nhất đó là: Tách biệt bản thân ra khỏi đám đông, tách biệt bản thân ra khỏi tất cả những gã yếu kém mà cô ta gặp trong đời. Và để tách được bản thân bạn cần phải làm những thứ mà tôi đã dạy bạn từ trước cho đến giờ: Không được xây dựng cái tôi của cô ta, không được xây dựng sự tự cao trong cô ta, không được gọi lại cho cô ta, không được xuất hiện đúng giờ, không được tươm tất trong buổi hẹn, đừng coi trọng và lờ cô ta đi. Đây là những thứ sẽ giúp bạn tách ra khỏi tất cả đám yếu kém trong đời cô ta và tránh việc phải có kết cục rơi vào Friendzone. Đây là những thứ sẽ khiến cô ta bị thu hút bởi bạn, sẽ khiến cô ta nghĩ về bạn và đầu tư vào bạn. Tôi không thể nhấn mạnh tầm quan trọng của vấn đề thêm được nữa, rằng việc bạn tách bản thân ra khỏi đám đông, bạn phải tách được mình ra khỏi những gã khác trong đời cô ta. Đây là điều tối quan trọng, bởi vì bạn không làm những thứ mà những gã còn lại hay làm, bạn không giống họ chút nào cả. Bạn không bao giờ và không đời nào bạn muốn có một mối liên kết hay bị phân loại chung với đám yếu kém còn lại trong đầu cô ta cả. Ngay khi bạn bị cô ta phân loại mình vào với đám đó. Bạn sẽ bị loại. Bạn sẽ bị loại khỏi cuộc chơi luôn. Đừng làm những thứ mà bọn họ làm. Đừng giống tương tự những thứ mà bọn họ làm, đừng cố giống họ ở bất kỳ hình dạng nào. Bạn muốn tách biệt bản thân ra khỏi họ. Đừng làm thứ mà họ làm và những thứ mà họ làm đó là: Khen ngợi cô ta, đem hoa đến tặng cô ta, mua quà cho cô ta, đem thứ gì đó đến cho cô ta một cách miễn phí, họ là những gã mà mỗi khi Facebook của cô ta đăng thứ gì đó lên, đăng tấm ảnh nào đó lên, họ sẽ là những gã đầu tiên bình luận khen ngợi, nói cho cô ta biết cô ta đẹp như thế nào, nói cho cô ta biết bất cứ gã nào có được cô ta sẽ là người may mắn nhất trên trái đất này và rồi viết LOL ở cuối mỗi bình luận. Đừng có cố bắt chước đám yếu kém đó, nếu không, bạn sẽ không có được cô ta đâu. Chấm hết. Khi bạn có thể tách biệt bản thân ra khỏi đám yếu kém đó, cô ta sẽ bắt đầu chú ý đến bạn. Khi bạn không có điểm nào giống với bọn họ và bạn cư xử không giống họ chút nào, cô ta sẽ để ý bạn và đấy sẽ là khởi đầu của sự thu hút.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments