Bí mật số 21: Phản hồi Email chỉ trong 3 câu hoặc ít hơn

Hãy giữ cho nội dung Email của bạn ngắn gọn và ngọt ngào, nội dung trong Email không bao giờ được dài hơn cô ta. Khi phụ nữ viết mail cho bạn, hầu hết phụ nữ đẹp đều viết mail rất ngắn, nếu bạn để ý kỹ thì họ viết rất ngắn gọn. Nội dung Email của bạn bao giờ cũng phải ngắn hơn cô ta, tuy nhiên nó vẫn phải có sức truyền tải nhất định, điều đó có nghĩa là bạn cần phải sáng tạo hơn trong cách viết. Và lý tưởng nhất là nội dung chỉ nên xấp xỉ 3 câu hoặc ít hơn. Tôi không thể kể hết cho bạn biết bao nhiêu lần tôi chứng kiến nhiều người ngoài kia, sau khi họ nhận được một dòng nội dung Email từ phụ nữ đẹp, họ ngay lập tức phản hồi lại nguyên một đoạn văn trong khi tất cả những gì cô ta hỏi chỉ đơn giản “Anh thế nào?”. Khi phụ nữ hỏi “Anh thế nào?”. Bạn phải trả lời như thế này nè “Sao em hỏi vậy, em đang thăm dò anh đấy à?”. Đừng bao giờ được đưa cho phụ nữ một câu trả lời thẳng. Lý do mà bạn không muốn đưa cho cô ta một câu trả lời thẳng là bởi, đó là những câu trả lời mà nhiều gã trong đời cô ta đã làm rồi, bọn họ sợ rằng mình sẽ phá hỏng mọi thứ, bọn họ không dám chịu rủi ro bởi vì 9/10 trường hợp: Cô ta là người phụ nữ đẹp duy nhất trong đời mà họ theo đuổi.

Tôi đã chỉ dạy các bạn rồi, các bạn cần phải có được cả một hồ bơi toàn là phụ nữ, bởi vì phụ nữ đẹp cũng đã có cả một hồ bơi toàn là đàn ông rồi. Bạn không phải là người duy nhất trong đời muốn tụt quần cô ta đâu. Ngược lại, đối với nhiều gã trong đời cô ta, thì cô ta lại là người phụ nữ xinh đẹp duy nhất trong hồ của họ. Cũng có nhiều người có phụ nữ trong hồ bơi của riêng mình, tuy nhiên vấn đề là số lượng lớn trong đó không có mấy ai hấp dẫn, không có đến một ai cùng đẳng cấp với phụ nữ đẹp. Do đó khi bạn viết mail cho cô ta, hãy khiến nó ngắn gọn và ngọt ngào. Bạn muốn viết nội dung chỉ giới hạn từ 3 câu trở xuống mà thôi. Đừng viết cho cô ta cả câu chuyện cuộc đời mình như nhiều gã hay làm, đừng biến cô ta thành bác sĩ tâm lý, đừng kể lể về những nỗi đau thời thơ ấu hay công việc ngày hôm đó của bạn căng thẳng ra sao. Cô ta không cần biết tất cả những thứ đó, hãy tập trung vào việc viết Email ngắn hơn cô ta. Mục tiêu của bạn là sử dụng Email để hấp dẫn cô ta, để khiến cô ta tò mò về bạn, để khiến cô ta nghĩ về bạn. Đừng bỏ phí cơ hội để làm điều đó, bởi vì giống như hầu hết nhiều người, bạn thường chỉ ích kỷ giải phóng tất cả sự quan tâm của mình đến cho cô ta, bạn không thể nào kiểm soát được sự thu hút của mình đối với cô ta, phụ nữ đẹp sẽ không bị hấp dẫn bởi những gã không thể kiềm chế được bản thân. Do vậy, bất cứ khi nào bạn phản hồi Email của cô ta, hãy nhớ tới những gì tôi bảo: Giữ nó ngắn gọn và ngọt ngào, giữ nó trong 3 câu hoặc ít hơn, bất cứ lúc nào có thể.

Bạn không bao giờ muốn viết Email dài hơn cô ta cả. Cô ta hỏi bạn một câu ngắn ngủn “Anh thế nào?”, và giống như hầu hết nhiều gã thiếu sự chỉ dẫn với phụ nữ đẹp, các bạn phản hồi lại cô ta với 3 đến 4 đoạn văn, kể cho cô ta nghe về câu chuyện đời mình. Đây là cách nhanh nhất để thổi bay cơ hội của bản thân. Không bao giờ, không được đưa cho phụ nữ sự thỏa mãn khi biết rằng bạn thích thú và quan tâm tới họ. Giây phút mà cô ta nhận ra bạn thích họ, bạn sẽ mất đi sự thu hút của mình lên cô ta. Tôi biết đây không phải những điều mà bạn được dạy dỗ ở trong trường học, nhưng tin tôi đi, đừng tiếp thu những thứ khó nhằn đó, bạn không cần thiết phải làm giống như những gì trường học chỉ bạn, bạn chỉ cần lắng nghe những gì tôi bảo và áp dụng nó vào cuộc đời mình, rồi bạn sẽ tìm thấy được sự thành công với phụ nữ đẹp.

Đối với phụ nữ đẹp, bạn cần phải là khiến cô ta lúng túng và bối rối, bạn cần phải để cô ta đoán nhiều hơn về bạn, bạn cần phải khiến cảm xúc cô ta bị lung lay, mất cân bằng, và nội dung trong Email là công cụ lợi hại mà bạn có thể sử dụng để khiến điều đó xảy ra, đừng lãng phí nó. Hãy giữ nội dung Email ngắn gọn và ngọt ngào, dưới 3 câu. Bạn muốn cô ta viết nhiều hơn bạn, khi cô ta hỏi bạn “Anh dạo này thế nào?”, phản hồi của bạn nên là “Em thì sao?”.

Bạn muốn cô ta viết nhiều hơn bạn, bạn muốn cô ta đầu tư vào bạn, đầu tư thời gian vào bạn, viết nội dung email dài hơn bạn, cô ta sẽ không viết dài hơn nếu như cô ta đã nhận được

10.000 từ phản hồi từ bạn trong Email.

Tóm lại, đừng viết thành đoạn văn chỉ để phản hồi lại một từ của cô ta. Đừng viết ra đoạn văn nếu như tất cả những gì cô ta hỏi bạn chỉ là “Anh dạo này thế nào?”. Đừng viết thành đoạn văn. Chấm hết. Hãy viết thành câu văn thôi, và ít hơn hoặc bằng 3 câu, đấy là cách mà bạn muốn làm. Đừng viết cho cô ta biết về toàn bộ câu chuyện cuộc đời bạn. Ví dụ như cô ta viết “Hôm nay anh làm gì vậy”, bạn chỉ cần trả lời “Không nhiều lắm” (Not much). Chấm phát. “Còn em?” (You). Hỏi chấm. Đấy, vẻn vẹn 3 câu, đó là tất cả những gì bạn cần nói. Còn một từ nữa mà bạn không bao giờ nên sử dụng và tôi không hề muốn thấy ai trong số các bạn sử dụng từ này, bởi vì đó là từ được sử dụng giữa mấy em gái với nhau, và từ đó là “Cười ỉa” LOL (Laugh Out Loud). Tôi biết có rất nhiều người sử dụng từ này, và bạn cần phải dừng ngay lại bởi vì nó sẽ khiến bạn trông rất giống phụ nữ. Nó khiến bạn phát ra âm thanh của phụ nữ và nó khiến bạn trông tự ti, bởi vì khi các bạn sử dụng từ này, tất cả các bạn kết thúc câu bằng 3 từ này: LOL, thì các bạn đang giết chết sự thu hút của mình. Nó giống như kiểu một anh chàng nào đó đang kể truyện cười. Và câu chuyện thật sự rất vui. Anh ta khiến đám đông cười phá lên, nhưng trước khi đám đông có thể thật sự cảm nhận được toàn bộ hiệu ứng của câu chốt và chuẩn bị cười phá lên, thì anh ta lại dừng lại giữa sự ngây thơ của tất cả mọi người “Không, tôi đùa thôi, tôi rút lại lời nói”. Bạn thấy đấy, nó phá hủy đi toàn bộ bầu không khí vui vẻ, nó phá đi hiệu ứng mà bạn muốn, giống y hệt như cái cách bạn sử dụng từ LOL vậy. Nếu bạn đang muốn viết ra thứ gì đó thật sự sáng tạo, thật sự dí dỏm, hài hước nhưng chỉ vì bạn sợ xúc phạm đến cô ta, bạn lại lựa chọn 3 từ này để kết câu: LOL, lúc này nó sẽ phá hỏng tất cả mọi thứ, nó giết chết hiệu ứng mà bạn muốn tạo ra: Sự thu hút. Nó khiến bạn trông giống như phụ nữ vậy, nó khiến bạn trông tự ti và để lộ sự không chắc chắn, ổn định về bản thân. Vì vậy, đừng sử dụng từ: LOL, đừng bao giờ và đấy cũng là một thói quen xấu mà nhiều người ngày nay hay xài bởi vì bạn thấy phụ nữ sử dụng nó, bạn thấy phụ nữ xài với nhau nên bạn nghĩ mình có thể sử dụng được. Đừng làm vậy, đừng sử dụng từ: LOL. Tôi không bao giờ sử dụng từ LOL, nhưng tôi thích thú khi phụ nữ sử dụng từ đấy, khi họ Email tôi và họ viết LOL, tôi biết là họ đang tự ti, họ sợ rằng họ sẽ xúc phạm đến tôi, họ đang tìm kiếm sự chấp thuận của tôi. Cho nên, đừng sử dụng từ LOL nếu bạn muốn mình trông giống như phụ nữ. Đấy là một thói quen xấu, đừng xài nó, hãy tự đánh giá lại bản thân mỗi khi sử dụng nó “Đấy là điều tồi tệ, không được sử dụng từ đó nữa, nghe rõ chưa”. Chỉ có 3 từ thôi nhưng nó phát ra âm lượng lớn, nó truyền tải rất nhiều thứ không hay ho, do đó, đừng sử dụng từ LOL.

Hãy luôn luôn ghi nhớ rằng: Bạn muốn viết ít chữ hơn cô ta nhưng bạn muốn giao tiếp, kết nối nhiều hơn, hãy học cách suy nghĩ một cách sáng tạo khi viết bởi vì bạn không có nhiều khoảng trống đâu, bạn chỉ có 3 câu hoặc ít hơn mà thôi. Cho nên bạn cần phải truyền đạt nhiều hơn trong vẻn vẹn 3 câu, và điều đó sẽ khiến cô ta tò mò, điều đó sẽ khiến cô ta tỉnh táo và phát ra những tín hiệu thích thú đối với bạn. Hãy suy nghĩ nhiều hơn giống như một người làm tiếp thị vậy. Giống nhiều hơn đối với một người quảng cáo và ít giống một thằng kém cỏi khi bạn phản hồi Email của mình. Và nhắc lại lần cuối khi bạn viết Email: Hãy suy nghĩ nhiều hơn giống như một người tiếp thị, nhiều hơn giống như một người quảng cáo và ít hơn giống với một thằng yếu kém.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments