Bí mật số 16: Làm thế nào để thu hút phụ nữ đẹp khi bạn chưa giàu có

Hãy cho cô ta thấy bạn có tiềm năng. Nếu như bạn không có tiền bạc trong tay, nếu như bạn chưa thành công về mặt tài chính thì cách để thu hút phụ nữ đẹp đó cho cô ta thấy được tiềm năng của bạn, đồng nghĩa với việc bạn phải có mục tiêu lớn trong cuộc đời, bạn phải có một tham vọng to lớn và bạn có động lực để khiến điều đó xảy ra nhanh nhất có thể. Nếu bạn có thể cho cô ta biết được kế hoạch mà bạn đang thực hiện trong tương lai với niềm đam mê cùng với một năng lượng tràn đầy nhiệt huyết, bạn vẽ ra được trong đầu cô ta về viễn cảnh cô ta sẽ ở bên bạn khi tất cả những điều đó xảy ra, thì bạn sẽ thu hút được cô ta trong đời mình. Điều duy nhất bạn cần làm là biến những thứ này thành hiện thực, và đây cũng là điều đúng đắn bạn nên theo đuổi vì nó sẽ thúc đẩy bạn tiến lên phía trước, thôi thúc bạn đạt được thành tựu của mình. Như tôi vẫn thường hay nói với bạn: Phụ nữ đẹp sẽ khiến bạn cố gắng nhiều hơn nữa trong cuộc đời, họ sẽ khiến bạn ra ngoài xã hội và cố gắng có được những công việc tốt hơn, kiếm được nhiều tiền hơn và có được thân hình cân đối hơn bởi vì họ rất đẹp và lộng lẫy, bạn không muốn đánh mất họ, bạn thấy đấy, họ khiến bạn nỗ lực với bản thân nhiều hơn bạn tưởng. Những người phụ nữ thừa cân hay kém hấp dẫn không khiến bạn trở nên được như vậy, họ khiến bạn lười biếng, mập mạp, dễ chịu.

Vì vậy cách để thu hút phụ nữ đẹp nếu bạn không có tiền bạc đó là cho họ thấy bạn có tiềm năng. Và không phải chỉ cho thấy tiềm năng không mà bạn phải thực sự có chiến lược để thực hiện trò chơi của mình, để bạn có thể nói cho cô ta biết về nó, để khiến cô ta hào hứng và nghĩ ngợi trong đầu “Wow, sẽ rất tuyệt khi trở thành một phần trong cuộc sống của anh ta nếu như anh ta làm được những gì mà anh ta nói”. Bạn thấy đấy, đây là cách duy nhất. Tôi không quan tâm những gì mà mấy trang hẹn hò trên mạng hay dân Pickup từng nói với bạn, rất nhiều trong số họ nói rằng: Bạn không cần phải giàu có, bạn chỉ cần có Game để tán tỉnh là đủ. Đây là điều hoàn toàn dối trá, bạn thật sự cần có nhiều thứ hơn thế bởi vì tôi đã chứng kiến cả rồi, ngay cả những game hay chiến thuật tán tỉnh đỉnh nhất trên thế giới có như thế nào đi chăng nữa mà nếu như bạn thiếu hụt khả năng về tài chính (giả dụ bạn ở trong tình huống như vậy với một cô gái nào đó đi) sau đó tình cờ có một thằng cha giàu có nào bước ngang qua, một gã cực kỳ thành công, một gã có tài chính dư dả, đoán xem, người con gái đi cùng bạn sẽ biến mất bởi vì cô ta cần phải chăm sóc cho bản thân mình chứ, đúng không. Bạn không thể trách cô ta ở điểm này được, bạn cũng sẽ làm y hệt cô ta nếu bạn ở trong tình huống đó mà thôi.

Bạn cần phải hiểu rằng phụ nữ đẹp lúc nào cũng bị vây quanh bởi những gã giàu có, thành công, họ lúc nào cũng ngỏ ý muốn chăm sóc cho cô ta, đưa cho cô ta cả thế giới của họ, cô ta lúc nào cũng chạm phải những gã này suốt ngày. Và nếu để cô ta lựa chọn giữa việc ngồi trên chiếc Mercedes hay ngồi trên xe buýt thì bạn buộc phải chứng tỏ cho cô ta thấy tiềm năng vượt trội và to lớn của mình, bạn phải làm việc 24/7 mỗi khi bạn không ở bên cô ta, cô ta cần phải biết rằng mình đang đầu tư vào thứ gì đó một cách khôn ngoan, rằng thời gian mà cô ta dành cho bạn sẽ không bị lãng phí, rằng một ngày nào đó bạn sẽ trở nên thành công bởi vì những ý tưởng tuyệt vời mà bạn có trong đầu và bạn đam mê làm cùng nó, bạn làm việc 24/7 vào nó và bạn cam đoan nó sẽ trở thành hiện thực. Cô ta cần phải cảm thấy háo hức những chuyện như thế với bạn và cô ta sẽ muốn trở thành một phần của nó, bạn cần phải vẽ ra một viễn cảnh cho cô ta thấy trong đầu bởi vì cô ta được rất nhiều gã giàu có và thành công để có thể đổi chiều bất cứ lúc nào một cách dễ dàng, cô ta không cần bạn đâu.

Do đó, đây là cách duy nhất để bạn thu hút phụ nữ đẹp, phụ nữ rất rất đẹp trong đời mà túi tiền còn đang trống rỗng, đó là cho cô ta thấy tiềm năng của mình, cho cô ta thấy mục tiêu của bạn, xương máu của bạn, tham vọng của bạn, định hướng của bạn và bạn sẽ biến nó trở thành hiện thực, cho cô ta thấy những bước đi đầu tiên trong kế hoạch của mình, những thứ bạn đang làm, những thứ sẽ xảy ra, những bước đi nhanh chóng để khiến nó xảy ra, và bạn buộc phải cho cô ta thấy điều đó và cô ta sẽ tin tưởng ở bạn “Gã này rất thông minh, gã này biết những việc mình đang làm và mình nghĩ là mình sẽ đánh cược để xem chuyện gì sẽ xảy ra”. Và tôi đã thấy nó xảy ra trước đây rồi, là khi mà tôi làm được nó. Tôi đã làm được, tôi đã thành công rất nhiều lần lúc tôi còn trẻ, lúc đó tôi không có nhiều tiền và có rất nhất phụ nữ đẹp ngoài kia, nhưng tôi lại có được những ý tưởng lớn lao, những ước mơ vĩ đại và rồi tôi nảy sinh nhiều sáng kiến, tôi bắt đầu nói về nó và tôi có thể thấy cô ta muốn tỏa sáng cùng tôi và kết cục tôi hẹn hò được với cô ta. Bạn thấy đấy, có rất nhiều lựa chọn ngoài tôi nhưng cô ta đều bỏ qua, những gã giàu có và thành công mà tôi không thể nào cạnh tranh nổi thời điểm đó, những tay môi giới chứng khoán, những gã sở hữu doanh nghiệp riêng, công ty riêng, cho nên cách duy nhất để tôi có thể cạnh tranh được với họ là nói cho cô ta biết tôi có kế hoạch cho sự nghiệp của mình, nó to lớn, vĩ đại và tuyệt vời như thế nào, tôi sẽ trở thành ai trong tương lai. Cô ta cần phải thấy được điều đó ở bạn, cô ta cần phải thấy được bạn có tiềm năng bởi vì đó là cách duy nhất để cô ta hẹn hò được với bạn mà thôi.

Cô ta cần phải thấy được những điều trên, ngoài ra bạn cũng cần phải có sự chín chắn và trưởng thành, tính trách nhiệm và sự đáng tin cậy ở bên trong mình để khiến những ý tưởng kia thực tế và trở thành hiện thực. Và lúc này, bạn sẽ có được phụ nữ đẹp. Bạn có thể có được họ khi chưa giàu có. Lưu ý là tôi nói chưa nhé, bạn có thể có được họ khi chưa thành công, nhưng bạn cần phải vạch ra con đường của mình, phải có kế hoạch để thực hiện mục tiêu. Nếu bạn chỉ là một trong những gã chả có tí kế hoạch nào, chả có mục tiêu, chả có tham vọng, bạn chỉ xem mấy video về Pickup rồi mong rằng những bí kíp đó sẽ giúp bạn gặt hái được thành quả thì cứ nằm đó và mơ tiếp đi cưng. Đó là trò chơi của mấy kẻ thua cuộc, đó là thiên đường cho những kẻ khờ khạo hay ảo tưởng và bạn sẽ không bao giờ có được những người phụ nữ này đâu, tôi đang chia sẻ thật lòng với bạn đấy, bạn sẽ không bao giờ có được họ nếu chỉ dựa vào mấy cái trò Pickup đâu, tôi chưa bao giờ thấy nó xảy ra và nó sẽ không bao giờ xảy ra.

Cách duy nhất để có được phụ nữ hấp dẫn, đẹp tuyệt trần, những người đẹp đẽ nhất hành tinh này, khi chưa giàu có, khi chưa trở thành triệu phú hay tỷ phú, chưa có biệt thự, mới chỉ đang ở trong một căn hộ tồi tàn cùng chiếc xe cùi bắp, cách duy nhất đó là bạn phải cho cô ta thấy được tiềm năng to lớn của bạn, cho cô ta thấy kế hoạch bạn đã vạch ra, một đoạn đường đã được vẽ ra và chỉ chờ để nó thành hiện thực. Đây là cách duy nhất mà thôi. Nếu tất cả những gì mà bạn có chỉ là những giấc mơ viển vông, bạn chả có gì cả, không có lộ trình và không có gì chứng minh được những thứ bạn nói sẽ trở thành hiện thực, bạn chỉ đang tưởng tượng và mơ mộng, thì KHÔNG, bạn sẽ không có được cô ta đâu. Bắt buộc phải có một lộ trình chắc chắn cho những thứ mà bạn sẽ làm, khi nào bạn sẽ làm và thời gian để đạt được là bao lâu và dĩ nhiên là bạn cần phải hào hứng cùng với nó. Một khi phụ nữ có thể thấy được những điều này, cô ta sẽ đi cùng bạn, cô ta sẽ thầm nhủ “Anh ta có tiềm năng, mình sẽ hẹn hò với anh ta bởi vì anh ta có tiềm năng vượt trội. Anh ta có tiềm năng rất lớn để thành công hơn so với những gã khác. Mình sẽ đặt cược vào anh ta, mình sẽ mạo hiểm một phen, mình sẽ mua cổ phiếu của anh ta”. Và đây là thứ mà bạn muốn!

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments