Bí mật số 10: Không bao giờ được nói “Anh yêu em” với phụ nữ đẹp nếu không, quyền lực sẽ chuyển sang cho cô ta

Luôn luôn để cho phụ nữ nói ra mấy câu đó trước. Bạn sẽ muốn giữ câu nói đó lâu nhất có thể, câu “Anh yêu em” (I Love You). Bạn sẽ không bao giờ muốn nói ra câu này. Bạn sẽ muốn treo câu nói đó lên trên đầu cô ta lâu nhất có thể.

Nếu một trong hai buộc phải thốt ra câu “I Love You”, thì đó nên là cô ta chứ không phải bạn. Giây phút mà bạn nói cho một người phụ nữ đẹp biết rằng bạn yêu cô ta, quyền lực của bạn đã vừa chuyển giao sang cho cô ta luôn rồi, và cô ta sẽ quay sang nghiền nát bạn, cô ta sẽ dùng nó để chống lại bạn, cô ta sẽ tìm lý do để thoát khỏi bạn, cô ta sẽ bắt đầu tìm kiếm những lựa chọn khác ngoài bạn, bởi vì bạn đã làm cho cô ta cảm thấy rằng: Cô ta đã chính thức có được bạn. Cô ta đã bắt thóp được bạn rồi. Bạn không bao giờ muốn nói câu “Anh yêu em” với phụ nữ đẹp. Bạn muốn cô ta nói ra điều đó với bạn mà thôi. Đây là viên đạn bạc của bạn đấy.

Nhiều người trong số các bạn không thể nào kiềm chế nổi khi muốn nói cho phụ nữ đẹp biết rằng: Bạn yêu cô ta đến nhường nào, cô ta là người duy nhất của bạn và bạn muốn cưới cô ta, rồi cả hai có con với nhau blah blah blah.

Trông các bạn như mấy thằng nhóc mới lớn vậy, thiếu đi rất nhiều sự giáo dục về vấn đề nam nữ, bởi vì không có ai dạy cho bạn Làm thế nào để trở thành một người đàn ông, một người đàn ông trầm tính và mạnh mẽ. Bạn không phải là con gái, cô ta mới là con gái. Bạn cũng không phải là phụ nữ, cô ta mới là phụ nữ. Hãy để cô ta được làm phụ nữ.

Phụ nữ sẽ nói cho bạn biết rằng cô ta yêu bạn khi bạn chứng tỏ được bản thân là mình đàn ông, khi bạn làm được tất cả những gì mà tôi đã chỉ bạn trong cuốn Audio Book này. Làm được tất cả những điều đó, cô ta sẽ phải lòng và say mê bạn, được chứ. Bạn không bao giờ muốn nói với phụ nữ đẹp câu “Anh yêu em”. Bạn muốn cô ta nói câu đó với mình, và thậm chí sau khi cô ta nói ra điều đó, kiểu cô ta không thể kiềm chế được nữa và cần phải nói ra cho bạn hiểu “Anh ơi, em yêu anh, em yêu anh lắm”. Lúc này, đừng có trở nên yếu đuối và nói lại “Ôi, anh cũng yêu em, anh rất yêu em, anh mãi mãi yêu em”. Đây là biểu hiện của những gã không thể nào kiềm chế được bản thân, không được làm vậy nhé. Hãy cứ để cô ta nói “Em yêu anh”. Còn bạn, bạn chỉ cần phản hồi “Oh, em yêu”, và sau đó bạn ôm cô ta, nhưng mà không được nói ra câu đó đó. Cô ta có thể hỏi “Ủa, em vừa mới nói điều đó với anh. Nhẽ ra anh phải nói lại chứ”. Bạn chỉ cần nói “Em à, anh không muốn mọi thứ rập khuôn như vậy. Nghe nó rất là sáo rỗng, nó không có chút giá trị nào hết. Anh không muốn nói ra điều đó bởi vì em đã nói ra. Anh muốn mình nói ra điều đó bởi vì anh muốn nói”. Bạn sẽ muốn kiềm chế bản thân lại.

Giờ thì đoán xem, điều này sẽ khiến sự hấp dẫn của bạn bay thẳng lên tầng bình lưu trên khí quyển, bởi vì cô ta đã quá quen thuộc với mấy gã kém cỏi, những gã không thể nào kiềm chế được việc nói ra tình cảm của mình, nói cho cô ta biết rằng cô ta là duy nhất đối với họ, rồi họ sẽ làm mọi thứ vì cô ta (Do chả có ai dạy họ về những điều này). Không một ai, không ai nói cho họ biết Làm thế nào để trở thành một người đàn ông trầm tính mạnh mẽ. Hãy cứ để cô ta nói “Em yêu anh” với bạn, và đừng bao giờ nói lại. Cứ treo ở đó như một viên đạn bạc, hãy kiểm soát bản thân. Chỉ cần chứng tỏ bản thân là một người đàn ông, lúc đó, cô ta sẽ luôn ở bên và yêu bạn, bạn không cần thiết phải nói ra câu nói đó đâu.

Sẽ đến một thời điểm, khi mà cô ta muốn đá bạn vì bất kì lý do gì hoặc cô ta chỉ muốn rời bỏ nhưng bạn thực sự muốn giữ cô ta lại bên mình. Lúc này, bạn có thể mang câu nói này ra và sử dụng “Em à, có điều này anh muốn nói cho em biết”, “Điều gì anh?”, “Anh chỉ muốn cho em biết rằng, dẫu cho anh chưa bao giờ nói ra, nhưng, Anh yêu em”. Não cô ta sẽ nổ tung lên, bạn có thể bồi thêm luôn “Ít ra thì đó là điều cuối cùng anh muốn nói với em”.

Đừng lặp lại câu nói này thêm một lần nào nữa. Đừng lặp lại, chỉ nói 1 lần thôi. Giờ thì bạn sẽ muốn trở nên rất “keo kiệt hơn” với mấy từ “Anh yêu em”, bạn sẽ muốn trở nên bủn xỉn bởi vì “công lực” của nó quá mạnh. Đây thực sự là viên đạn bạc mà bạn có với cương vị là đàn ông, để mà bạn có thể treo lơ lửng nó trước mặt phụ nữ đẹp, bởi vì cô ta muốn bạn nói ra điều đó. Cô ta muốn nghe điều đó từ bạn vì cô ta đã quá quen với việc đàn ông nói cho cô ta nghe những gì cô ta muốn trong đời rồi, rất nhiều gã đàn ông đã phải lòng cô ta. Cô ta không hề muốn gã nào từ bỏ việc nói ra điều đó cả, và bạn phải là kẻ đó, vì cô ta sẽ không thể nào quên được bạn, cô ta sẽ thầm nghĩ “Mình chắc sẽ không bao giờ tóm được gã này”. Bạn muốn mình là một chàng lính đơn độc, một kẻ lang thang đơn độc, một kẻ không đi theo bầy mà thay vào đó, bạn chọn con đường của riêng mình.

Bạn biết không, hơn 99% những gã kém cỏi sẽ là người đầu tiên nói ra câu này trước. Tin hay không thì tùy bạn. Bạn sẽ nghĩ đó thường là phụ nữ nhưng ngày nay, những gã kém cỏi mới là người luôn luôn nói “Anh yêu em” trước tiên. Tệ hơn là bọn họ còn có cảm giác như được là một người đàn ông. Họ cảm thấy rằng mình đã trở thành đàn ông thông qua việc nói cho phụ nữ biết là họ yêu cô ta. Không, đéo phải đâu, bạn đã bị lừa rồi. Bạn đang tập cho mình thói lười biếng, điều đó trái ngược hoàn toàn với việc lên kế hoạch, và kế hoạch mới là thứ bạn cần để thu hút và giữ phụ nữ đẹp trong đời. Bạn cần phải lên kế hoạch chứ không phải nói ra câu lười biếng kia. Không được hy vọng, không được lười biếng, mà phải là kế hoạch, chiến thuật và kỷ luật. Đây là cái giá phải trả, đừng chỉ ích kỉ nói về bản thân.

Khi bạn muốn thu hút và hẹn hò với phụ nữ đẹp, bạn không thể nào khiến mọi thứ dồn vào bạn được. Mấy thứ ảo tưởng hão huyền về việc muốn cô ta trở thành vợ bạn hay đại loại vậy, bạn không thể chỉ tưởng tượng ra mọi thứ rồi mong nó xảy ra được, đặc biệt là trong giai đoạn đầu tán tỉnh.

Khởi đầu luôn là nơi thất bại của nhiều người. Hầu hết bọn họ đã tự làm mình xẩy chân, bởi vì họ không có được sự chỉ dẫn bạn đang có. Họ cứ làm những gì mà họ cho là bản năng mách bảo nhưng có phải vậy đâu. Những hành động này là hệ quả từ những năm tháng bị tẩy nào, bị truyền bá bằng phim ảnh, bằng những bộ phim vẽ ra cảnh tưởng mấy thằng mọt sách thú nhận tình yêu của hắn ta với phụ nữ đẹp, và rồi sau đó cô ta đá thằng đểu cáng và đến bên thằng mọt sách. Hư cấu vl. Những thứ này chỉ có trên phim thôi. Còn thực tại thì bạn và tôi đều biết thừa, sẽ không bao giờ có cảnh đó. Chính mấy thằng đểu cáng mới có được gái đẹp. Nhưng tôi đã bảo với bạn rồi, bạn không cần phải trở thành một thằng đểu như vậy, bạn chỉ cần là một người đàn ông. Đấy là thứ mà phụ nữ muốn kiếm tìm khi họ hẹn hò với mấy thằng đểu. Họ không tìm những thằng muốn trở nên đểu cáng, họ chỉ đang tìm những gã có khả năng để trở thành đàn ông nhất mà thôi. Giờ thì hãy tưởng tượng nếu như bạn đã là một người đàn ông thực thụ, thì bạn sẽ là câu trả lời cho rất nhiều chị em phụ nữ đang cầu nguyện ngoài kia. Rất nhiều phụ nữ đẹp đang tìm kiếm một người đàn ông thực thụ. Và đây chính xác là những gì mà bạn muốn, vì thế bạn phải trở nên mạnh mẽ.

Tôi biết là để làm được kỹ thuật này đòi hỏi sự quyết tâm và sự mạnh mẽ ở trong bạn, tôi biết, nó không hề dễ dàng, đặc biệt là khi bạn cuối cùng cũng hẹn hò được với phụ nữ đẹp. Bạn muốn nói cho cô ta biết bạn yêu cô ta đến nhường nào. Nhưng nghĩ lại mà xem, bạn chỉ đang yêu vẻ đẹp của cô ta thôi. Tình yêu của bạn, nó cũng chỉ là màu sơn mà thôi, tô vẽ lên thêm cho đam mê thực sự của bạn, vấn đề là bạn không được nói ra điều đó cho cô ta biết.

Theo kinh nghiệm của tôi, giây phút mà bạn nói ra những từ này, bạn đã chuyển giao quyền lực cho cô ta, toàn bộ quyền lực mà bạn có luôn và tôi không quan tâm khi nào cô ta nói, miễn là cô ta nói ra trước thì bạn đã thành công khi bạn không nói ra điều đó. Sẽ có một ngày đột nhiên cô ta bảo bạn “Anh ơi, em yêu anh, em biết là anh không thích nói ra điều này và chắc cũng không có ý định nói nhưng em chỉ muốn cho anh biết rằng, em yêu anh”. Và khi cô ta làm vậy, cô ta đang hy vọng bạn sẽ nói lại. Nhưng nếu bạn là một người tương đối thành công trong cuộc sống, hầu hết rất ít người khiến phụ nữ nói ra câu “Em yêu anh”, đặc biệt đó là phụ nữ đẹp, thì bạn vẫn phải kiềm lại, không được nói ra điều đó và tôi biết điều này không hề dễ dàng đối với bạn, không dễ đâu, bạn sẽ phải vấp ngã những lần đầu tiên, và có thể sẽ trượt chân nhưng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ cứu được bản thân mình những năm tháng, thậm chí là cả thập kỷ rơi vào trạng thái thất vọng, vỡ mộng. Tâm trạng đó tôi đã phải trải qua rồi, tôi đã đi xuống con đường đó, con đường nói với ta cô ta rằng tôi yêu cô ta sau khi cô ta nói trước, và tôi ước gì thời gian có thể quay trở lại, tôi sẽ nói với bản thân mình rằng “Đừng nói ra, hãy giữ lại cho bản thân”, đừng nói ra điều đó, hãy để cho cô ta nói bao nhiêu lần cô ta muốn, còn bạn, có thể vào một đêm trăng xanh nào đó, bạn sẽ nói (có nghĩa là còn khuya nha em gái)

Rất nhiều người ngày nay biến những từ này thành một từ rất thông dụng. Bạn biết đấy, đặc biệt là mấy gã đàn ông, mỗi lần mà người phụ nữ của họ nói “Em yêu anh”, “Anh cũng yêu em, em yêu”, “Anh yêu em, anh cũng yêu em”. Đàn ông lên nào, hãy chỉ đưa cho cô ta một cái nháy mắt, giống như phong cách miền viễn tây ngày xưa ấy, hãy đá nheo, nháy mắt một cách đầy nam tính rồi nói “Yeah, tuyệt vời”.

Bạn có thể tương tác được nhiều hơn với phụ nữ mà không cần phải đáp lại 3 từ kia, được chứ, hãy làm cử chỉ ôm nhẹ cô ta sau khi cô ta nói xong, hoặc chỉ ngắn gọn “Anh cũng vậy”, một trong những câu phản hồi mà tôi thích nhất “Cũng vậy”, hạn chế việc lặp lại từ mà ai đó đã nói hoặc cũng có thể nói cách khác, ví dụ như cô ta nói “Em yêu anh”, bạn phản hồi “Đây là điều làm cho thế giới trở nên tuyệt vời hơn” xong rồi nhìn và lờ đi ngay. Đây chính xác là những gì mà bạn muốn bởi vì tác dụng của nó. Bạn sẽ muốn giữ khoảng cách, bạn muốn mình trở nên khó đoán, và bạn không bao giờ đưa cho cô ta cái mà cô ta muốn. Đúng, tôi biết là việc này sẽ khiến bạn trông như người xa lạ với cô ta vậy. Xa lạ tới nỗi mà rất nhiều người không muốn biết điều này và bạn biết không, họ sẽ không bao giờ hẹn hò được với phụ nữ đẹp nếu không chịu hiểu.

Tôi biết các bạn đang nghĩ trong đầu “Thằng này nó đang nói gì vậy? Nó bị điên à”, nhưng tôi nói cho bạn nghe, với tư cách là người đã từng hẹn hò rất nhiều phụ nữ đẹp. Điều này không hề thay đổi đâu, từ trước đến nay đều vậy. Đây là sợi dây thần kinh chắc nịch mà phụ nữ nào cũng có. Đây là kỹ thuật luôn luôn có tác dụng lên tất cả bọn họ bởi vì họ rất đẹp và họ nhận được rất nhiều sự chú ý từ đàn ông. Và tôi đã nói với bạn là bạn cần phải tách biệt mình ra khỏi đám đàn ông đó đi, vì tất cả bọn họ không có gan để không nói “Anh yêu em”. Ngay khi phụ nữ đẹp đồng ý hẹn hò với họ, trong đầu họ đã nghĩ “Mày ơi, tao yêu con nhỏ này quá, tao không thể kiềm chế để nói cho nó biết”. Đó là điều cuối cùng trên đời này mà bạn muốn nghĩ tới, rõ chưa. Thứ duy nhất mà bạn nên nghĩ đó là: Làm thế nào để khiến cô ta nói điều đó với mình. Và cách để làm được điều đó, cách để hoàn thành được mục tiêu đó là chứng minh sự trưởng thành của bạn, kích hoạt cảm xúc trong cô ta, thử thách cô ta qua những việc: Chỉ ra cái sai của cô ta khi cô ta có những ý tưởng rất là đần độn, hạ thấp cái tôi cô ta xuống, khiến cô ta tự ti về bàn tay to hay bàn chân lớn, nụ cười méo hoặc tai nhỏ, được chứ, đó là cách mà bạn làm. Đây là những thứ đối nghịch hoàn toàn với những gì mà bạn đã được dạy khi còn bé, tất cả các bạn đã được giáo dục bởi những bộ phim truyền hình, rằng bạn phải nói ra 3 từ đó, kể cả từ ba mẹ bạn, thầy cô bạn và xã hội, bạn cũng biết rồi đó, họ dạy bạn phải tôn trọng tất cả phụ nữ, bạn phải phục vụ họ, bạn phải cởi áo ra rồi đặt nó lên vũng nước để phụ nữ đi qua, bạn phải tặng cô ta bông hồng, những việc làm đó mới thể hiện rằng “Anh yêu em”. Bạn đã bị tẩy não bởi những thứ này, đây là những thứ giết chết sự thu hút với phụ nữ đẹp. bạn cần phải làm chính xác điều ngược lại. Và đây chính xác là thứ mà tôi đang dạy bạn, hãy làm ngược lại những điều trên.

Tôi là người duy nhất chỉ bạn làm thế nào để vạch ra chiến thuật, và cùng với sự kỉ luật của mình, sự kiên nhẫn, sự kiểm soát bản thân – đây là những đặc tính cũng thu hút phụ nữ không kém, thì không những một mà bạn sẽ có được cả một binh đoàn phụ nữ đẹp trong đời. Đây là cách mà bạn sẽ làm. Hãy áp dụng kỹ thuật của tôi và bạn sẽ thấy kết quả về cho bản thân. Nếu bạn từ chối kỹ thuật của tôi, bạn sẽ thấy thất bại, bạn sẽ thấy tại sao hầu hết nhiều người thất bại, bởi vì bọn họ chỉ đang làm ngược lại những gì mà tôi dạy bạn. Không bao giờ được nói “Anh yêu em” với phụ nữ đẹp, cứ giữ nó trên đầu cô ta như củ cà rốt vậy, càng lâu càng tốt. Đây là viên đạn duy nhất mà bạn có, và cô ta sẽ rượt theo và chạy theo bạn mãi mãi. Bạn không bao giờ được đưa nó cho cô ta, khoảnh khắc mà bạn làm điều đó, mọi thứ sẽ chấm hết.

Khi bạn bước chân vào mối quan hệ với cô ta đủ lâu, trong một giây phút nào đó, bạn lỡ miệng nói ra câu “Anh yêu em” thì hãy nhớ rằng, chỉ nói 1 lần thôi và không được nói lại lần nữa. Đừng bao giờ biến nó thành câu nói đầy sáo rỗng mà bạn thường thấy trên phim ảnh khi mà người chồng hay gã bạn trai rời đi, khi tới cửa, anh ta hôn cô ta tạm biệt rồi nói “Anh yêu em” và cô ta nói “Em yêu anh” hoặc cô ta rời đi và nói “Em yêu anh” rồi bạn phản hồi lại “Anh yêu em” và điều này làm cho 3 từ kia trở nên sáo rỗng, nó chả có chút sức nặng nào cả. Bạn luôn luôn muốn những từ này phải có sức mạnh, phải có một lực tác động khi bạn nói ra nó. Vì có rất nhiều người trong cuộc đời cô ta, những gã mà cô ta đã hẹn hò, họ đều biến nó thành một cụm từ sáo rỗng. Bạn không bao giờ muốn rập khuôn như vậy khi bạn nói điều đó, bạn muốn nó phải khác biệt. Bạn muốn cô ta phải nhớ tới bạn, mãi mãi là như vậy. Nếu cô ta có ý định rời bỏ hoặc lừa dối bạn. Những thứ như thế này sẽ cứu bạn và khiến bạn giữ được vị thế quyền lực. Bạn sẽ luôn là thước đo để cô ta so sánh với những gã khác, bởi vì bạn là gã duy nhất chứng minh được rằng bạn là đàn ông. Bạn là gã duy nhất trong đời mà cô ta không thể nào khiến bạn nói ra những từ đó, và những từ đó sẽ không bao giờ trở nên sáo rỗng cả, bạn sẽ luôn là một người hùng bí ẩn trong trí óc cô ta mãi mãi. Và bất cứ khi nào bạn gọi cho cô ta, đoán xem, cô ta sẽ phản hồi. Bất cứ khi nào bạn muốn gặp cô ta, cô ta sẽ đi cùng bạn. Bất cứ khi nào bạn muốn gặp cô ta, cô ta sẽ đi và gặp bạn. Bởi vì người đó là BẠN. Đây là lúc mà bạn muốn cô ta nghĩ tới mình. BẠN đấy, chứ không phải mấy thằng yếu kém kia, không phải mấy thằng quỳ xuống trước cô ta và làm những việc y hệt nhau mà cả ngàn thằng cô ta gặp đều làm, họ trở nên yêu say đắm cô ta, quỳ trước chân cô ta. BẠN là kẻ khác biệt. Đây là thứ mà bạn luôn muốn. Đây chính xác là thứ mà tôi muốn dạy bạn.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
[Premium] Khóa học đầu tư chứng khoán Hieu.tv dành riêng cho VIP memberXem ngay!