Bí mật đặc biệt số 1: Phụ nữ đẹp là sự trả thù ngọt ngào nhất dành cho những cô bạn gái cũ của bạn

Hẹn hò với phụ nữ đẹp là sự trả đũa ngọt ngào nhất dành cho những cô bạn gái cũ đã từng đối xử thậm tệ với bạn. Hẹn hò với phụ nữ đẹp là cách hữu hiệu nhất mà bạn có thể làm để khiến những cô bạn gái cũ phát điên lên, tất nhiên là bên cạnh việc trở nên giàu có nữa.

Hầu hết những cô bạn gái cũ của bạn, tin hay không thì tùy, dù cô ta có nói cô ta yêu bạn nhiều như thế nào đi chăng nữa, thì hầu hết trong số bọn họ đều muốn nhìn thấy bạn thất bại trong cuộc sống. Những cô bạn gái cũ không hề muốn mang cảm giác hối hận vì đã lỡ đá bạn hay để cho bạn ra đi. Nhìn chung họ muốn thấy bạn có kết cục với một cô nàng mập hơn, kém hấp dẫn hơn cô ta.

Đừng tự đùa với chính bản thân mình nữa. Phụ nữ không phải là những sinh vật dịu dàng, đáng yêu hay mỏng manh như nhiều người nghĩ đâu. Phụ nữ thích thú việc nhìn những gã mà cô ta đã từng hẹn hò thất bại trong cuộc sống. Những cô bạn gái cũ của bạn không hề muốn bạn thành công. Và lý do đó là bởi họ không muốn mang cảm giác hối tiếc đối với quyết định của mình khi đá bạn hay để bạn ra đi. Không có bất kỳ cô bạn gái cũ nào muốn thấy bạn thành công cả, đó là điều cuối cùng trên đời này mà cô ta muốn thấy và điều đó sẽ ám ảnh cô trong suốt quãng đời còn lại khi mà bạn giờ đây đã trở nên thành công, giàu có nhưng bạn không còn ở bên cạnh cô ta nữa, và nó sẽ còn khiến cô ta phát điên lên gấp 1000 lần nếu như thấy bạn đang hẹn hò với một em trẻ trung hơn, nóng bỏng hơn và thon gọn hơn cô ta, hay còn được gọi là Phụ nữ đẹp.

Không có gì khiến bạn gái cũ của bạn phát điên lên hơn được nữa khi bạn đã thành công trong cuộc sống và hẹn hò được với phụ nữ đẹp. Đó là lý do tôi hay nói với các bạn rằng các bạn muốn mình phải trở nên thành công, giàu có nhất có thể, không chỉ bạn sẽ có được những người phụ nữ đẹp nhất ngoài kia, mà còn khiến bất kỳ cô bạn gái nào đã từng đá bạn, lừa dối bạn, phê bình bạn, hủy hoại bạn và nghĩ rằng bạn không thể nào khá hơn cô ta phát điên lên.

Hẹn hò với phụ nữ đẹp là sự trả đũa ngọt ngào nhất, hay nhất mà bạn có dành cho những cô bạn gái cũ đẫ đối xử với bạn một cách thậm tệ. Và nhờ vào những trang mạng xã hội như Facebook hay Twitter, giờ đây bạn có thể cập nhật mọi thứ trên đó. Bạn có thể công khai những thông tin đó, và hãy đảm bảo rằng cô ta sẽ tìm thấy chúng. Những cô bạn gái cũ rất thích theo dõi lén lút bạn trai cũ trên mạng. Họ thích lên Google tìm bạn và xem thử cuộc sống của bạn dạo này như thế nào. Những cô bạn gái cũ rất thích suy ngẫm cuộc sống của bạn dạo này như thế nào. Bởi giờ đây họ đang bị mắc kẹt với một thằng thảm hại, giờ đây họ đã nặng gần 150 kg quá cỡ, giờ đây họ sắp trở thành một bà mẹ đơn thân. Đừng đưa cho bất cứ cô bạn gái cũ nào đã đối xử thậm tệ với bạn một sự thỏa mãn nào cả. Hãy ra ngoài kia và trở nên giàu có, thành công nhất có thể và hẹn hò với cô nàng hấp dẫn nhất mà bạn muốn, rồi để những thông tin, hình ảnh đó lên mạng xã hội cho cô ta thấy được. Sớm muộn gì cô ta sẽ Google tên của bạn mà thôi, cô ta chắc chắn sẽ làm điều đó. Và không còn gì khiến cô ta phát điên thêm hơn được nữa khi thấy bạn – gã mà cô ta đã từng lừa dối, gã mà cô ta đã đá văng ra khỏi cuộc chơi, giờ đây đang quen một em nóng bỏng hơn, thon gọn hơn và trẻ trung hơn, giờ đây cô ta không còn ở bên cạnh bạn nữa. Khi cô ta Google tên của bạn và cô ta không thấy bức ảnh nào của bạn cùng với một cô nàng 4 hay 5 điểm thừa cân, kém hấp dẫn, cô ta không thấy những bức ảnh bạn vẫn còn làm việc ở cửa hàng tiện lợi hay vẫn còn lái chiếc xe cà tàng mà lúc còn quen cô ta. Tất cả những việc đó sẽ khiến cô ta nổi điên lên.

Hãy trở nên thành công, hãy trở nên giàu có và hẹn hò với nhiều phụ nữ đẹp là cách tốt nhất, là sự trả thù ngọt ngào nhất mà bạn có thể nghĩ ra dành cho bất kỳ cô bạn gái cũ nào đã từng dẫm đạp lên bạn. Hãy tận hưởng từng giây từng phút khi biết rằng ở đâu đó ngoài kia, bạn có một cô bạn gái cũ đang phải đi làm, hoặc phải ở nhà với những đứa trẻ hư hỏng, với thằng bạn trai hay thằng chồng thảm hại, tra cứu thông tin về bạn, thấy được những bức ảnh bạn đăng trên Facebook và cảm thấy tự bóp chính mình khi đá bạn ra khỏi cuộc chơi lúc trước. Đấy là thứ mà bạn muốn. Tôi thấy có nhiều người, rất nhiều gã trai tốt bị hành hạ liên tục bởi bạn gái của mình bởi vì họ đang cố tỏ ra tử tế, đang cố làm những điều đúng đắn, đang cố chăm sóc cho cô ta. Họ như cái bao cát bị đấm liên tục vào mồm. Họ bị lừa dối, cô ta ngoại tình. Họ bị dẫm đạp lên. Và điều này thật sự rất vô lý. Đây cũng là lý do mà bạn thấy nhiều phụ nữ hẹn hò với những gã đối xử với họ rất thậm tệ.

Tôi sẽ nói ngoài lề một chút. Trước đây tôi từng nói rồi, đó là: Hầu hết phụ nữ là rất thích khổ dâm, điều đó có nghĩa là họ thật sự thích tận hưởng cảm giác bị đối xử tệ bạc, rác rưởi. Họ thật sự thích thú khi có một gã nào đó coi họ không ra gì, coi họ không có chút giá trị nào cả. Điều này dẫn chúng ta quay trở lại vấn đề nằm ở trong sâu thẳm sự tự ti mà họ cảm nhận được, họ cảm thấy mình không đủ tốt, cho nên họ thích hẹn hò với những gã coi họ như rác rưởi, và họ sẽ nổi giận lên những gã đối xử tử tế với họ, những gã thật sự yêu thương họ. Trai tốt chỉ đang cố làm những thứ đúng đắn. Và đây là tình huống đáng tiếc và phổ biến nhất mà nhiều gã trai tốt bụng ngoài kia đang gặp phải và không được phụ nữ trân trọng. Còn số khác không hề tốt cho cô ta chút nào thì cô ta lại cảm giác rằng như thế là còn chưa đủ. Bạn thấy đấy, việc của tôi ở đây không phải dạy cho bạn cách để trở thành một thằng đểu cáng. Việc của tôi không phải biến bạn thành một thằng đểu cáng. Việc của tôi là khiến bạn chuyển mình thành một thằng đàn ông không cần tới phụ nữ, không cần phải phục vụ họ, không cần phải sống xoay quanh họ. Đó mới là vũ khí tối thượng để thu hút phụ nữ và giữ được họ bên bạn lâu hơn mấy thằng đểu cáng, và điều đó tốt hơn nhiều so với việc trở thành một thằng đểu cáng. Bạn cần phải trở thành một người đàn ông. Chấm hết. Tuy nhiên, hầu hết nhiều gã trai ngày nay không phải là đàn ông, họ chỉ là những đứa nhóc và thiếu đi rất nhiều sự hướng dẫn, giáo dục mà tôi đang đưa cho bạn. Họ thiếu xót đi rất nhiều những bí mật để hẹn hò với phụ nữ cực kỳ hấp dẫn mà tôi đang chia sẻ cho bạn ngay lúc này.

Tóm lại là: Hầu hết những cô bạn gái cũ đã từng đá bạn không hề muốn thấy bạn thành công trong cuộc sống, họ muốn thấy bạn thất bại. Họ không muốn thấy bạn hẹn hò với một người phụ nữ có vẻ ngoài đẹp hơn cô ta, thon gọn hơn cô ta, trẻ trung hơn cô ta bởi vì họ không hề muốn cảm thấy hối hận vì đã lỡ đá bạn. Họ thà thấy bạn thất bại trong cuộc sống dù cho bạn có biết điều đó hay là không. Họ muốn nhìn thấy bạn thất bại, bởi vì họ không muốn có cảm giác tồi tệ. Họ không muốn hối hận về quyết định đá bạn. Nhưng với tư cách là một người đàn ông, đây là nhiệm vụ của bạn, đó là hẹn hò với những người phụ nữ đẹp nhất có thể và trở nên thành công nhất có thể. Bạn luôn luôn muốn mình lúc nào cũng tiến lên trong chuỗi thức ăn và những cô bạn gái cũ ngoài kia sẽ luôn luôn tra cứu bạn, và bọn họ luôn muốn biết thông tin này, họ muốn biết xem có chuyện gì đang diễn ra với bạn, họ cuộn những dòng tin tức và chờ đợi sự thất bại của bạn hiện ra, họ cho rằng bạn đã vứt bỏ cuộc sống của mình rồi. Nhưng mà đoán xem. Bạn đéo làm vậy. Và giờ là lúc cô ta hối hận vì đã lỡ đá bạn. Đó là thứ mà bạn muốn. Đấy là cách đỉnh nhất, là sự trả thù ngọt ngào nhất mà bạn có thể nghĩ ra dành cho những cô bạn gái cũ – những người không hề nhìn ra được giá trị của bạn, không hề nhìn thấy được tiềm năng của bạn, những người cho rằng bạn kém giá trị, đối xử với bạn như thể bạn chả có tương lai gì. Đó là cách đỉnh nhất, sự trả thù ngọt ngào nhất rồi các bạn. Và tôi khuyến khích tất cả các bạn hãy ra ngoài kia và trở nên giàu có, thành công nhất có thể và hẹn hò với những cô nàng hấp dẫn nhất mình có thể. Hãy sống một cuộc sống tốt và đảm bảo rằng tất cả bạn gái cũ của bạn đều biết đến điều này. Hãy đảm bảo tất cả bọn họ biết rằng đây là sự trả đũa ngọt ngào nhất mà bạn dành cho cô ta.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments