Giới thiệu: 33 Bí mật hư đốn để chinh phục phụ nữ đẹp

Chào mừng tất cả các bạn đến với khóa học 33 bí mật để hẹn hò với phụ nữ đẹp. Tôi tên là Matt Cross, hay còn được biết tới là M.

Trong suốt hơn 3 thập kỉ vừa qua, tôi đã thành công trong việc thu hút và hẹn hò với hơn 250 phụ nữ đẹp như: trưởng nhóm cổ động chuyên nghiệp, diễn viên, người mẫu, sinh viên đại học, bác sĩ, luật sư, nhạc sĩ nữ, doanh nhân nữ thành đạt và CEO nữ…tôi chỉ nêu một ít ra thôi.

Tôi đã phạm tất cả những sai lầm được nêu trong cuốn Audio này, tôi đã đọc tất cả những cuốn sách hướng dẫn hẹn hò từng được viết ra. Tôi đã thất bại rất rất nhiều lần với phụ nữ đẹp trước khi biến nó thành công thức đúng. Những bài học mà tôi chia sẻ với bạn trong khóa học này đều dựa trên trải nghiệm thực tế của bản thân mà tôi va chạm được (trên 250 phụ nữ đẹp trong suốt 3 thập kỉ).

Rất nhiều bí mật tôi chia sẻ với bạn không phải là Political Correctness hay Socially Acceptable nhé (Google để biết thêm 2 thuật ngữ này). Những bí mật này là những kết luận tôi rút ra, tôi học được trực tiếp từ việc va chạm với phụ nữ. Khóa học này là thành tựu mất thời gian cả đời để tôi có được nó, để giờ đây tôi chia sẻ đến bạn, để bạn có thể học được cách thu hút phụ nữ đẹp, thậm chí cả những phụ nữ mà bạn nghĩ trước đây ngoài tầm với của mình. Bên cạnh đó bạn còn biết thêm nhiều thứ quan trọng hơn nữa, đó là cách phụ nữ đẹp suy nghĩ và hành vi, ứng xử của họ, từ đó bạn chiếm được lợi thế trong việc tán tỉnh.

Sau khi nắm được 33 bí mật này, bạn sẽ thay đổi góc nhìn của mình về phụ nữ đẹp hoàn toàn. Bạn sẽ không bị họ lấn lướt nữa, giờ đây bạn đã có trong tay lượng kiến thức quý giá mà hầu hết đàn ông ngoài kia không có, bọn họ đang phí phạm thời gian của mình để giận dữ, mông lung, cố gắng tìm mọi cách làm thể nào để hẹn hò với phụ nữ đẹp.

Bạn phải hiểu rõ, phụ nữ đẹp là sinh vật mạnh mẽ nhất trên hành tinh này. Họ luôn luôn như vậy. Đừng để bị lừa. Không phải khủng long bạo chúa, không phải Hitler, không phải Bill Gattes. Sẽ luôn luôn là phụ nữ đẹp. Đàn ông xuyên suốt chiều dài lịch sử đã chiến tranh, phá hủy biết bao nhiêu vương quốc, bao nhiêu nền văn minh, đánh đổi sự nghiệp, gia đình, mạng sống…tất cả chỉ vì phụ nữ đẹp.

Phụ nữ đẹp luôn được miễn phí bất cứ khi nào họ muốn. Họ luôn có người mở cửa giúp, luôn được ngồi trên xe sang và ăn những nhà hàng đắt tiền. Họ được đối xử như hoàng gia ở bất cứ nơi nào họ có mặt, chỉ bởi vì họ ĐẸP. Một thứ mà bạn nghĩ kĩ xem, họ chả cần mất công sức để có được nó, họ đơn giản chiến thắng chỉ bằng việc thừa hưởng gen xinh đẹp từ bố mẹ mình. Và giờ đây họ gặt hái được hết phần thưởng của xã hội.

Phụ nữ đẹp được xã hội đề cao và họ biết điều đó. Họ có được sự lựa chọn tốt nhất trong tất cả mọi thứ, bao gồm cả đàn ông. Và họ chỉ hẹn họ với những gã thành công nhất mà vẻ đẹp của họ có thể chạm tới. Đấy là lý do mà ở những bữa tiệc trong các dinh thự, bạn sẽ chỉ thấy những gã đàn ông thành công, giàu có cùng những cô nàng xinh đẹp, sẽ không có chỗ cho mấy em kém hấp dẫn, thừa cân và ngoại hình trung bình tại những bữa tiệc như vậy. Hầu hết phụ nữ được mời vào những căn hộ trị giá hàng triệu đô la như vậy là những em trẻ trung, thon gọn và hấp dẫn, còn đàn ông thì sống ở những căn biệt thự triệu đô, lái xe Ferraris, Lamborghini…do đó họ cũng được quyền chọn lựa những cô nàng xinh đẹp nhất dành cho mình.

Hầu hết đàn ông đều hụt hẫng khi nhìn ra viễn tưởng như vậy, họ không thể có được phụ nữ đẹp vì họ không có tiền triệu trong tài khoản ngân hàng của mình, nhưng thật sự thì điều mà họ thiếu đó là sự giáo dục, sự hướng dẫn để có thể hẹn hò với phụ nữ đẹp. Những chỉ dẫn mà tôi chia sẻ đến bạn trong cuốn Audio book “33 bí mật để hẹn hò với phụ nữ đẹp”.

Một trong những học trò của tôi từng hỏi “Tôi có nên tập trung toàn lực vào phụ nữ đẹp không hay tôi nên luyện tập trước với những em kém hấp dẫn hơn?”. Và câu trả lời của tôi đó là “Nếu bạn chuẩn bị đánh nhau với Mike Tyson, bạn có đến phòng gym cỏ và luyện tập với mấy thằng nghiệp dư không? Dĩ nhiên là không, bạn sẽ tìm những thằng đấu sĩ đỉnh nhất để luyện tập, để đạt được level có thể đánh nhau với Mike Tyson. Bởi đó là cách duy nhất mà bạn có thể sống sót. Do vậy “Tôi có nên tập trung hoàn toàn vào phụ nữ đẹp hay không?”, ngắn gọn “Có, và đó nên là mục tiêu duy nhất, không được thấp hơn”. Phụ nữ đẹp là những ai? Họ trẻ trung, thon gọn, dưới 30 tuổi và ngoại hình trên 8 điểm. Đây mới là những người phụ nữ mà bạn nên tập trung vào để thu hút.

Nhiều người ngoài kia “rao bán” bản thân quá rẻ để rồi có kết cục hạ màn với những em 4 và 5 điểm. Sự thật là khi bạn hạ thấp tiêu chuẩn của mình với những người phụ nữ mà bạn hẹn hò, bạn cũng sẽ hạ thấp tiêu chuẩn của mình trong tất cả mọi thứ khác. Bạn sẵn sàng chấp nhận mọi thứ, từ tiền bạc, công việc, xe cộ, nhà cửa… Tất cả mọi thứ sẽ bị hạ chuẩn phụ thuộc vào kiểu phụ nữ mà bạn hẹn hò.

Phụ nữ mà bạn hẹn hò càng đẹp, thì bạn sẽ càng phải cố gắng nhiều trong đời mình. Ngược lại, bạn càng quen những em xấu xí, thừa cân, bạn sẽ càng mất đi động lực để phấn đấu. Đấy là sự thật, bạn cứ nhìn xung quanh bạn mà xem. Bạn thấy nó mỗi ngày là đằng khác. Những gã thành công, giàu có đều có được những em thon gọn, trên 8 điểm. Còn những gã èo uột thiếu động lực sống, hài lòng với những gì mình có đều quen với những em kém hấp dẫn, thừa cân, ngoại hình dưới 8 điểm.

Dưới cương vị là đàn ông, mục tiêu của bạn phải luôn có được những cô nàng nóng bỏng và hấp dẫn nhất ngoài kia. Tại sao ư? Bởi vì họ là thứ khó đạt được nhất. Bạn sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều đối thủ, đồng nghĩa với việc bạn phải trở nên thành công nhất có thể. Từ tâm trí, thể chất, tài chính và tinh thần.

Hẹn hò với phụ nữ đẹp sẽ tiếp thêm động lực khiến bạn trở nên chăm chỉ luyện tập thể thao hơn, có được công việc tốt hơn, kiếm nhiều tiền hơn và cố gắng nhiều hơn nữa trong đời (những thứ mà bạn sẽ không chịu làm nếu như quen những em kém hấp dẫn, thừa cân). Việc quen những em 4 hay 5 điểm sẽ chỉ khiến bạn cảm thấy thoải mái, lười biếng và trở nên mập mạp. Chưa kể đến việc nếu như bạn từng quen với quá nhiều em 4 hay 5 điểm, bạn sẽ cảm thấy bị lấn lướt và e dè khi tiếp cận với phụ nữ trên 8 điểm, không những thế bạn còn kém tự tin trong nhiều lĩnh vực khác. Ngược lại, nếu bạn quen nhiều với những em trên 8 điểm, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều trong tất cả mọi thứ. Đó là lý do mà tôi khuyên học trò của mình ngừng ngay việc làm quen và chốt hạ với những em 4 và 5 điểm đi, nó ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của bạn. Bạn sẽ chấp nhận làm những công việc ngán ngẩm, bắt đầu ăn uống vô tội vạ, làm việc không còn cố gắng nhiều như trước hay thậm chí là không còn muốn cố gắng trong đời nữa. Thế nhưng khi bạn quen phụ nữ đẹp trên 8 điểm, bản năng tự nhiên sẽ khiến bạn phải nâng cấp và chạy đua nhiều hơn. Bởi vì sao? Vì ẻm đẹp, thế thôi. Cô ta là một trong những người phụ nữ đẹp nhất ngoài kia. Bạn buộc phải làm việc cật lực.

Hẹn hò với phụ nữ đẹp sẽ khiến bạn tránh xa khỏi việc buông thả bản thân, khiến bạn luôn dè chừng, kỉ luật trong ăn uống hay những vấn đề khác. Do vậy, việc hẹn hò hay được vây quanh bởi phụ nữ đẹp sẽ luôn luôn khiến bạn cố gắng nhiều hơn bình thường khi không có gì. Cho nên những gã giàu có luôn có được phụ nữ đẹp nhất. Đấy là sự thật đã được chứng minh. Đây không phải Political Correctness. Đây là sự thật. Phụ nữ kém hấp dẫn, thừa cân thì dành cho những gã yếu kém, nghèo nàn cả về tư tưởng lẫn tài chính. Phụ nữ xinh đẹp, thon gọn thì dành cho những gã giàu có.

Do vậy, nếu bạn muốn có cả một binh đoàn phụ nữ đẹp chạy theo mình, bạn cần phải trở nên thành công trong cuộc sống, bạn cần phải tìm ra thứ mình thật sự giỏi và trở thành đỉnh của đỉnh trong lĩnh vực đó rồi tạo ra tiền bạc từ nó. Bạn càng kiếm được nhiều tiền, bạn càng thu hút được nhiều phụ nữ đẹp. Bạn càng kiếm được ít tiền, thì bạn sẽ chỉ thu hút được những em kém hấp dẫn, già nua mà thôi. Tôi không chỉ rõ ra thêm nữa đâu. Đấy là cách mà thế giới này vận hành.

Nếu hiện giờ bạn vẫn chưa hẹn hò được với bất kì người phụ nữ đẹp nào như bao gã đàn ông khác thì lý do cho đến thời điểm hiện tại là bạn thiếu sự chỉ dẫn cần thiết mà thôi. Để hẹn hò được với những người phụ nữ này, bạn cần phải học và nắm rõ những bí mật: Họ là ai? Tại sao họ làm những điều này và làm cách nào để bước vào cuộc đời họ? Tất cả sẽ được tôi nêu rõ bên dưới. Tôi đã đứng dậy từ những sai lầm, thất bại, bị bẽ mặt cho đến việc hẹn hò hơn 250 người phụ nữ xinh đẹp và bạn cũng có thể. Những bí mật này không chỉ tăng khả năng giúp bạn thành công mà nó còn tiết kiệm những năm tháng khổ sở cho nên đừng chần chờ gì nữa. Hãy bắt đầu thôi.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments