How to test High quality Women- Làm sao để nhận diện Phụ Nữ chất lượng? Bài I.

Lại một bài viết dễ gây war, hội “chị em thiện lành” chắc sẽ đem tế sống tôi trên các diễn đàn. Kệ thôi. Tôi không thể phản bội lại nhóm độc giả nhắm đến – những người Đàn Ông được.

Đọc qua loạt bài Shit test tại blog này bạn đã nhận ra một sự thực đơn giản, ấy là Phụ Nữ LUÔN LUÔN test. Họ test để nhận ra “con đực” tiềm năng để tiến tới ghép đôi. Phụ Nữ test được, cớ sao Đàn Ông đòi test ngược lại thì lại nhận phản ứng ném đá? Chúng tôi không xứng đáng có được cho mình người Phụ Nữ chất lượng? Đừng trẻ con như thế các cô à. Người lớn lên đi.

Tham khảo bài viết này: https://redpillvn.org/moi-nguoi-phu-nu-la-2-ca-the-rieng-biet/  Mỗi người Phụ Nữ luôn có 2 “con người” riêng biệt. Chớ bao giờ confuse, nhầm lẫn giữa cái vỏ ngoài đẹp đẽ với con người bên trong họ – Đây mới là con người thực, người sẽ cùng bạn đi đến hết cuộc đời. Nhan sắc sẽ lụi tàn theo thời gian, nhưng cái “con người thực” kia sẽ cùng bạn xây dựng một mái ấm hạnh phúc trọn đời. “Giàu vì bạn, sang vì vợ” là như thế đó.

Đàn bà gặp được đàn ông tốt thì ko cần trưởng thành” – Đây là một câu nói, một nhận định ngu xuẩn, thiếu trách nhiệm, thiếu trưởng thành. Đàn Bà, ở bất cứ mô hình xã hội nào đều cần phải TRƯỞNG THÀNH trước khi tìm đến người Đàn Ông chất lượng. Trưởng thành để có khả năng nhận diện, phân loại Đàn Ông. Trưởng thành để có khả năng cùng chồng mình vượt qua mọi sóng gió sau này, có như vậy gia đình ấy mới được hạnh phúc. 

ĐỪNG MONG CHỜ ĐÀN ÔNG PHẢI GIẢI QUYẾT TẤT TẦN TẬT MỌI RẮC RỐI CỦA CÁC CÔ. Đàn Ông chúng tôi không ba đầu sáu tay đến thế đâu.

Đọc bài, nhận ra mình trong đó thì bắt tay vào SỬA LỖI đi, tập cho mình cái thái độ nhận trách nhiệm. Cái phản ứng ném đá những người nói sự thật sớm muộn cũng gây phương hại lên chính bản thân các cô, nó còn hủy diệt cả cái xã hội này nữa.

Trước khi vào loạt bài, có 2 điều bạn đọc cần nắm rõ:

1. Thứ nhất, nếu có ai chẳng may mắc những nhược điểm tôi nêu ra trong bài, điều đó không có nghĩa họ là xấu xa, evil, hạ đẳng… Đừng tư duy nông cạn như vậy. Ngày nay cái nền tảng gia đình đã đổ, nhà trường thì không dạy đến nơi đến chốn, việc những cô gái này lớn lên và MẮC SAI LẦM, ấy là điều dễ hiểu. 

Bạn có thể next, bỏ qua không đến với họ, nhưng chớ nên đánh giá họ là loài thấp kém. Nhớ nhé.

2. Thứ hai, những bài test sau đây chỉ mang tính TƯƠNG ĐỐI. Chớ nên áp dụng một cách máy móc. Bạn đọc chỉ cần hiểu, vận dụng cái đầu và đưa ra những phương án khác sao cho linh động.

Qua được 1,2 bài test chưa nói lên gì nhiều đâu, cần phải test liên tục cho đến khi chắc chắn về con người họ.

====================================

1. “The Waitress test” – Bài test “Người phục vụ”.

Dân PUA dạy nhau bài học này từ xa lắc xa lơ rồi. Giải thích đơn giản là như thế này:

——————————————–

Hãy xem cách cô ta đối xử với những người khác, đặc biệt là những người thuộc “tầng lớp thấp kém” – Low class people.

——————————————–

“Low class people” ở đây là những ai? Ấy là những người phục vụ bàn, bác bảo vệ, người bán hàng rong, bán vé số v..vv… Chú ý nhé, trong quá khứ tôi từng làm chạy bàn, chạy xe ôm. Tôi hiểu nỗi khổ của họ, cũng như giá trị họ đóng góp cho xã hội. Cá nhân tôi không hề coi những người này là “thấp kém”.

NHƯNG VỚI NHỮNG CÔ NÀY THÌ CÓ ĐẤY.

Bài test này là cực kì quan trọng. Mở to mắt ra mà nhìn, dỏng cái tai lên mà nghe, xem cô ta đối xử thế nào với em nhân viên phục vụ bàn, với người bảo vệ gác cửa… bất cứ ai KHÔNG QUAN TRỌNG đối với cô ta. Đừng cho cô ta biết về việc bạn đang thận trọng quan sát, phải thật tinh tế vào.

 

Cô ta có dùng kính ngữ: “Vâng, dạ, ạ, thưa”, có “Thank you”, “Please” với người lớn tuổi không?

Nếu họ chẳng may có mắc lỗi sơ đẳng, cô ta có hành xử nhẹ nhàng lịch sự không? Có mặt sưng mày xỉa lên mà mắng chửi họ không?

Nếu cần thiết, phải đẩy tình huống lên “cao trào” một chút, xem cô ta có giữ được bình tĩnh khiêm nhường hay không?

Ví dụ, bạn tip trước cho em phục vụ bàn. Kêu họ làm món gì không đúng với món cô nàng đó order. Đợi em phục vụ mang món ăn ra xem cô ta phản ứng thế nào? Có cáu bẳn không? Mặt có sưng lên không? Có phụng phịu đòi phải “cái lọ cái chai” hay không?

CHÍNH CÔ TA ĐẤY. “Phẩm chất” này không chỉ bộc lộ ngay ở cuộc date đầu tiên, và sẽ theo con người ấy đến mọi quyết định sau này ở cuộc đời cô nàng ấy nữa.

———————————————-

Bởi vì, cách người ta đối xử với những người KHÔNG MẤY QUAN TRỌNG, nó tiết lộ nhiều thứ về con người thật của họ.

———————————————-

Xin kể lại một trải nghiệm cá nhân. Tôi đưa nàng đi chơi, lúc ra về không thấy chú bảo vệ gác cổng đâu cả. Ở đấy chỉ có 1 thùng tiền lẻ, dạng tiền “donate” (quyên tặng, ở đấy người ta không thu phí gửi xe, người ta để thùng tiền đấy ai cho bao nhiêu thì cho). Giả bộ tìm mãi không thấy cái khe nhét tiền đâu, tôi cầm cả nắm tiền lẻ, hơi nhàu, để hết lên trên mặt kính và quay ra lấy xe. Nàng ấy biết ý, cầm nắm tiền tôi vừa để, vuốt cho phẳng lại, và nhét từng đồng vào thùng tiền.

Chúc mừng em vượt test thành công :). Vì một vài điều không hòa hợp mà tôi với nàng không thành, nhưng cái gã sau này có được nàng vô cùng may mắn đấy.

———————————————-

Nó chứng tỏ hàng loạt phẩm chất ở người Phụ Nữ, chỉ những người được giáo dục đàng hoàng mới có: Khiêm nhường, biết quan tâm, không ngạo mạn, biết tôn trọng người khác.

———————————————-

Một trải nghiệm khác. Đây là của một người bạn. Cái quán hôm đấy thiết kế hơi đặc biệt, khách hàng phải tháo giày ra, đi chân trần vào phòng trong mới có chỗ để giày, thế nhưng quầy tính tiền lại nằm ngay cửa ra vào. Lúc tính tiền gã giả bộ để quên đôi giày lại, đi ra tính tiền trước. Nàng biết ý nên xách luôn giày của gã và của nàng đi theo. Đặt xuống rất nhẹ nhàng, xếp ngay ngắn, cười đầy nữ tính @@. Xong 1 test.

Mấy ẻm ngúng nguẩy quay đít ra đi, coi cái hẹn đó là trách nhiệm hoàn toàn ở thằng Đàn Ông, “chị mày” chỉ phải ăn vận thật đẹp đến cái hẹn đó như một ân huệ ấy hả? Run bro ! You’d better fucking run.

ĐỪNG BỎ QUA bất cứ một tiểu tiết nào cả. Cũng đừng quá tin vào lời nói phát ra từ miệng họ, “Em tuyệt vời lắm”, “em học cao lắm”, “Em thương người lắm”… Bullshit.

Một bài test khác, một ví dụ nữa nhé.

Cô bán vé số tầm ngoài 40 tuổi, gầy nhẳng, dáng người đậm chất thô kệch quê mùa. Nàng ngồi đối diện tôi, vẻ ngoài toát lên chất quý phái của một tiểu thư con nhà quan chức.

Mua cho cô tờ vé số đi con” – Cô mời nàng. Cái phẩy tay của nàng nhè nhẹ, vẫn trông đầy chất nữ tính khuê các. Mùi Chanel thoang thoảng càng làm tim tôi loạn nhịp.

Mua giùm cô tờ đi con, còn có 5…”

 “KHÔNG MUA !”- Lần này trông nàng cương quyết hơn. Sắc mặt hơi cau lại, giọng điệu ra điều thấy khó chịu.

Thế thôi. Đủ rồi, nhỉ? Tình ta coi như đến đây thôi.

….

Em ơi tính tiền cho anh nhé”.

“Tính riêng phần anh thôi. Phần con này nó tự trả”.

====================================

2. “The NO test” – Bài test “nói KHÔNG”.

Xã hội loài người đang yên ổn cho tới khi cái chủ nghĩa nữ quyền bệnh hoạn “xâm lăng” nền văn minh này. Rất nhiều em gái trẻ ngày nay lớn lên với một sự HOANG TƯỞNG nặng nề ám ảnh: rằng Đàn Ông phải đáp ứng mọi nhu cầu ở họ.

Em nghĩ cái hình ảnh này là bình thường không? Em là một trong số đó đấy.

Họ lớn lên đã quen thuộc với cái câu thần chú “Bố ơi”, bố sẽ có mặt giải quyết mọi nhu cầu ham muốn của họ. Lớn lên chút nữa, họ bị vây quanh bởi vô số thằng simp, white knight luôn trung thành tận tụy, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu. Về cơ bản, họ là những ĐỨA TRẺ KHÔNG CHỊU LỚN, nghĩ rằng cuộc đời này mãi màu hồng, và “tụi Đàn Ông” sinh ra là để thỏa mãn họ vô điều kiện.

Và bài test này là để nhận diện những Phụ Nữ ấy.

———————————————-

Rất dễ thôi, hãy thử nói từ KHÔNG, thử khước từ đề nghị của cô ta là rõ liền.

———————————————-

Thử khước từ đề nghị cô ta mà xem, và quan sát thật kỹ nhé. Chẳng hạn cô mời bạn đến một party gồm toàn người quen:

“Anh không thích nhóm người này chút nào. Họ như thể kéo tụt năng lượng anh xuống”.

Hoặc đơn giản “Hôm nay anh không được khỏe”.

Hoặc là thẳng thắn hơn “KHÔNG ĐI”.

Căng mắt ra, dỏng tai lên mà quan sát xem thái độ ở cô ta như nào? Cô ta có xổ ra một tràng shaming tactics %#%#(@!@$%^ không? Có lồng lên giận dỗi, bơ tin nhắn, có phụng phịu hờn dỗi hay không?

ĐÈN ĐỎ ! Đèn đỏ đấy. Không phải là “đáng yêu” cái mẹ gì hết á !

———————————————–

Thử mà xem, đừng sợ họ giận. Những Phụ Nữ thật sự có giá trị sẽ “đánh hơi” được bạn là gã tiềm năng nữa cơ. Bạn có chính kiến, dám bảo vệ quan điểm, có giá trị, có những chuẩn mực riêng v..vv… Nếu cô nàng kia đỏng đảnh quay đi ư? Đơn giản cô ta không dành cho bạn.

———————————————-

Chẳng việc gì phải tỏ ra thô lỗ như một thằng khốn ở đây cả. Cứ thật tỉnh táo, thẳng thắn nói KHÔNG. Bài test này để xem cô ta có tôn trọng ý kiến của bạn hay không. Những kẻ mang căn bệnh ái kỷ (note lại tôi viết riêng bài này nhé), Snowflakes ấy, thường mong muốn người khác đáp ứng MỌI ĐIỀU KIỆN của họ. Một dạng tâm thức cái rốn của vũ trụ, trung tâm thế giới, mẹ thiên hạ như vậy đấy.

CẢ THẾ GIỚI NÀY PHẢI ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA EM !

====================================

3. “The SORRY test” – Bài test “XIN LỖI”.

Cứ thẳng thắn bắt lỗi họ ở bất cứ vấn đề gì, nhưng ông phải chắc chắn rằng họ SAI, sai lè lè ra nhé.

Cũng giống với phần II, những cô gái mang tâm thức “cái rốn của vũ trụ” thường có thế giới quan lệch lạc rằng EM LUÔN ĐÚNG. Họ không có khả năng tự phán xét, tự hoàn thiện. Bởi vậy họ mãi mãi không thể trưởng thành.

 

Bài test này tôi thường nhận ra ngay từ những tin nhắn đầu tiên. Cứ để ý xem câu nào cô ta nói trống không, không chủ ngữ vị ngữ, coi thường bạn, ví dụ trong bài này https://redpillvn.org/cach-hanh-xu-khi-ban-gai-thieu-ton-trong/ hay không?

Tôi thường thẳng thắn bắt lỗi họ NGAY LẬP TỨC khi có cơ hội, để quan sát xem cách họ ứng xử ra sao?

Họ có hờn dỗi, lý sự, shaming, sỉ vả đáp trả hay không? Ok thôi, chào em. Những người này không đáng để tốn thời gian đâu, thật sự đấy.

—————————————-

Không cần họ phải nói ra từ “Xin lỗi” ngay lập tức đâu nhé, chỉ cần bạn nhận ra phản ứng hối lỗi, biết mình sai từ họ là đủ.

—————————————-

Ngày nay kiểu Phụ Nữ này ngày càng hiếm, nếu gặp được họ, đó là cô nàng điểm 10 đấy. Bởi đã là con người, chúng ta đều sẽ mắc sai lầm, không có ngoại lệ. 

Họ lớn lên với sự giáo dưỡng của người mẹ, người cha chuẩn mực. Họ được “rèn” trong những gia đình gia giáo thuần chất, nơi mà mỗi lần mắc sai lầm họ đều phải chịu hình phạt xứng đáng.

Những người này, dù còn trẻ và có thể liên tục mắc sai lầm, nhưng trong tương lai hứa hẹn sẽ là những người mẹ, người vợ mẫu mực. Họ luôn biết hoàn thiện bản thân. Họ có tư duy mở, biết học hỏi, biết nhận trách nhiệm… Những đặc tính chỉ có ở những người THỰC SỰ TRƯỞNG THÀNH.

====================================

4. “The comment section test” – Bài test trên mạng xã hội.

Tổng hợp các màn shaming tactics điển hình của Phụ Nữ.

“Ai làm anh tổn thương à (để giờ anh thù ghét Phụ Nữ)?”

“Thằng tởm”.

“Thằng thù ghét Phụ Nữ (Misogynist)”

“Không nện được em nào giờ cay Đàn Bà à?”

Họ hầu hết không nói chuyện bằng lý lẽ, chỉ toàn tấn công cá nhân. Một đặc tính bitchy điển hình.

Bài này dễ lắm, cứ đưa cho họ xem bài viết này (hay bất cứ ấn phẩm truyền thông nào nói về thói hư tật xấu của Phụ Nữ) xem họ phản ứng thế nào?

Đối diện với nhược điểm, với mảng tối của con người mình, người ta thường có 3 phản ứng mà thôi:

  1. À đúng rồi, hắn ta đang nói mình rồi. Mình sai, mình sẽ phải sửa đổi.
  2. Ôi mẹ, nó nói mình. Thôi ỉm đi cho qua.
  3. CHỬI. Mình mình chửi thôi chưa đủ, phải lôi thêm hội chị em thiện lành vào chửi cùng, để mà củng cố niềm tin.

Những người có “đạo hạnh” cao người ta lựa chọn số 1. Số 2, số 3 thuộc về đa số còn lại.

Cô ta có bùng lên sự tức tối hay không? Có mang đào cha thằng viết bài lên hay không? Chính con người thật của cô ta đấy.

Đây là một biến thể khác của số III: “The Sorry test”. Những người không vượt được cửa ải này thường mang cái tâm thức cái rốn của vũ trụ. Họ luôn đúng, không bao giờ sai. Lỗi lầm luôn là ở kẻ khác, không phải em. “Em đẹp, em có quyền”.

Cưới những người này về thì xác định đặt họ lên BÀN THỜ mà ngồi nhé. Họ sẽ luôn đòi hỏi, luôn bắt người khác phải phục tùng, phải có nghĩa vụ làm hài lòng họ. Bởi vì HỌ CÓ QUYỀN.

====================================

Đọc bài này các anh rút ra được điều gì?

Thứ nhất, thật may mắn cho các anh bởi đây là Việt Nam, cái văn hóa truyền thống “cổ hủ” còn tồn tại ở nhiều vùng miền, cho nên phần nhiều Phụ Nữ vẫn còn giữ được nét thuần khiết. HỌ CÒN LÀ NGƯỜI PHỤ NỮ. Cứ nhìn mấy thành phố lớn, đám con gái được cái “văn minh phương Tây” nó nuôi nấng hộ đi, chẳng phải là TOANG hết cả rồi sao?

Bạn không cứu được họ đâu. Chính họ phải tự cứu lấy mình trước, phải tự thoát ra khỏi vũng lầy ấy, không ai làm thay được cả.

Thứ hai, nhiều Đàn Ông ngày nay mắc sai lầm ấy là gì? Đó là họ không biết đến Redpill, họ không hiểu cái đồ thị SMV- Sexual market value ở Nam giới. Ngày còn trẻ họ thường dốt nát đến mức sà vào bất cứ người Phụ Nữ nào chìa tay ra với mình, bất kể cô ta có tốt hay không. Chỉ cần ĐẸP thôi đã là quá đủ để các chàng rung rinh xin chết.

Nên nhớ, cái nhan sắc ấy là CỦA TRỜI CHO, họ chẳng tốn bõ một chút công sức nào để có được nó.

Để đến khi bước vào một mối quan hệ, họ mới giật mình nhận ra con người thật đằng sau cái vẻ bề ngoài kia không hề dành cho mình.

Loạt bài này gồm có nhiều phần. Để lại 200 shares tôi viết tiếp phần II nhé. 

———————————————-Pill.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments