Phụ nữ KHÔNG CHUNG THỦY và VÔ NGUYÊN TẮC. Part II

Trước đây tôi từng viết Part I ở đây

Trước khi vào bài cần làm rõ 2 điều sau:

Thứ nhất. Tôi viết ra sự thật xấu xí về Phụ Nữ KHÔNG có nghĩa là tôi phỉ báng, bôi nhọ, tôi thù ghét Phụ Nữ. Sẽ có một số Phụ Nữ đủ can đảm để nhìn nhận mặt tối này ở bản thân mà tránh được sai lầm, dù số này sẽ là rất ít. Đa số còn lại sẽ bị cảm xúc chi phối, khước từ sự thật, từ chối phán xét bản thân, quay ra nhục mạ tôi… Tôi không quan tâm 🙂.

Thứ hai. Sẽ có nhiều Đàn Ông sẽ shock khi nghe về sự thật này. Đó là lý do mà bên phương Tây ngày nay rất nhiều Đàn Ông “Say No” với Phụ nữ khi đi theo phong trào MGTOW hay black pill. Tôi KHÔNG có ý định như vậy. Tôi chỉ cho các anh sự thật không phải để các anh thù ghét Phụ Nữ, quay lưng lại với họ, các anh coi họ là thứ rắn rết cần tránh xa. KHÔNG.

Các anh cần biết sự thật này, để mà HIỂU LUẬT CHƠI. Một tay chơi Poker tài ba không bao giờ bỏ cuộc chỉ vì gặp đối thủ cao tay. Hắn chấp nhận rủi ro và sẵn sàng tham gia trò chơi dù có bị xếp vào cửa yếu. Các anh phải HIỂU LUẬT CHƠI, và PHẢI tham gia dù cho nó không công bằng.

Bởi vì trò chơi này là sinh tử, là bảo vệ nguồn Gene. Anh từ chối tham gia là anh có tội với bản thân và với tổ tiên đã sinh ra anh.

=================================

Bài này tôi không ám chỉ 100% Phụ Nữ, nhưng sẽ là ĐA SỐ Phụ Nữ, cỡ 98% đấy. Sẽ có một số ngoại lệ nhưng không nhiều đâu. Nếu bạn đọc là Phụ Nữ và không nằm trong số này? Xin chúc mừng bạn và vị hôn thê sau này của bạn.

Nhưng sẽ có rất nhiều chị em sau khi đọc sẽ tự ảo tưởng cho rằng mình nằm trong nhóm thiểu số này 🙂.

Hypergamy – Một khái niệm tôi từng đề cập tới trong bài viết gần đây khá gây tranh cãi https://redpillvn.org/tan-tinh-phu-nu-bullshit/

Là Đàn Ông, có thể ở Việt Nam anh chưa từng nghe khái niệm này bao giờ, anh sẽ không tin tôi cũng nên, nhưng không sớm thì muộn cuộc đời anh sẽ phải đối diện với nó thôi.

Về cơ bản, Hypergamy nó là một thứ nằm trong BẢN NĂNG của Phụ Nữ, nó trong DNA ấy, nó sẽ KHÔNG BAO GIỜ thay đổi. Nó thúc đẩy người Phụ Nữ luôn luôn tìm kiếm đối tác Nam giới hấp dẫn hơn, phục vụ cho nhu cầu được chu cấp của họ. Phương Tây họ hay gọi là BBD (Bigger ,better deal).

Bởi vì nó đã nằm trong DNA, bộ não của họ sẽ bị thúc đẩy rất mạnh, buộc họ thực hiện BẢN NĂNG này, BẰNG MỌI GIÁ. Bất chấp đúng sai. Bất chấp lý lẽ. Bất chấp đạo đức.

Đấy là lý do mà tổ tiên chúng ta, tại bất cứ tôn giáo hay nền văn hóa nào, đều đặt ra những điều luật cực kì KHẮC NGHIỆT để kiềm chế bản năng này ở họ. Tội không chung thủy, lăng loàn, không giữ gìn trinh tiết ở Phụ Nữ từng bị trừng phạt cực kì nặng nề. Cho dù là Thiên Chúa giáo, Hồi giáo, hay là Khổng Giáo ở phương Đông. Họ không hề “cổ hủ”, “lạc hậu” như con người ngày nay xì xào chê bai đâu. Cái thứ luật lệ hà khắc trong một quãng thời gian dài đó chính là thứ buộc người Phụ Nữ phải chung thủy với chồng, với bộ tộc, với quốc gia mình. Mặc dù ở một số nền văn hóa nó được thực thi một cách khá là tàn ác, ví dụ như Hồi giáo chẳng hạn. Anh có thể cảm thấy thương hại cho thân phận của Phụ Nữ trong quá khứ, nhưng anh cũng không thể bác bỏ tính hợp lý của những điều luật đó được, hãy học cách tư duy 2 chiều như vậy.

Từ giữa thế kỉ 20, quy luật hà khắc hàng nhiều ngàn năm này dần bị dỡ bỏ.

Đấy cũng là lúc thế giới trở nên hỗn loạn. Ngày nay, nhờ được “cởi trói”, Phụ Nữ không còn phải bị bó buộc vào duy nhất một người Đàn Ông nữa.

Ngày nay, để giữ được người Phụ Nữ của mình, người Đàn Ông kia BẮT BUỘC phải chu cấp cho cô ta một số giá trị- Value mà cô ấy cần. Có người thì cần giá trị tài chính, cần tố chất Alpha, cần khả năng tình dục, cần sự quan tâm che chở… Cũng có người cần TẤT CẢ những yếu tố trên không chừng.

Nhưng mà cuối cùng, cần bao nhiêu mới là ĐỦ? Thì không có văn bản pháp luật nào nói tới.

Rất may mắn cho tụi Đàn Ông Việt Nam các anh bởi vì đây là Việt Nam. Nơi mà tại đa số các vùng miền thứ văn hóa “cổ hủ lạc hậu” đó vẫn còn hiệu lực, nó chính là thứ “giữ hộ” người vợ cho anh đấy. Hãy nhìn các quốc gia phương Tây mà xem, tất cả đã nát tươm từ bao giờ. Hãy lắng nghe những chia sẻ của cánh Đàn Ông nơi đó mà xem. Có nhiều cựu binh chiến tranh họ kể lại lý do gia đình họ tan nát. Anh ta chỉ có tham chiến ở Afghanistan có 6 tháng thôi, chỉ 6 tháng thôi, vậy mà cô vợ ở nhà “nulo” tới mức ngủ với thằng hàng xóm. Những “thằng thứ 3” này đơn giản là những thằng khốn nạn thèm khát sex, chúng rót mật vào tai họ, vậy mà họ sẵn sàng lên giường với chúng, đẻ con cho chúng, rồi tất cả tội vạ anh chồng cũ phải chịu.

Họ sẵn sàng vứt bỏ hạnh phúc cuộc đời vì một thằng ất ơ nào đó không cho họ nổi cái danh phận. Logic đàn bà đấy.

Ở Việt Nam ngày nay, tại các thành phố lớn xuất hiện nhan nhản hiện tượng này. Sản phẩm của “kinh tế thị trường”, “hiện đại hóa” đấy mà.

Có một điều thú vị là như này. Khi mà những mối quan hệ tan vỡ, người ta chỉ ĐƯỢC NGHE những than thở từ cánh Đàn Bà mà thôi. Họ khóc lóc từ nhà ra ngoài ngõ, từ truyền thông báo đài lên mạng xã hội. Đàn Ông tụi bay là thứ đồ hư hỏng, mất nết, lười biếng, đốn mạt…

Tụi Đàn Ông thì ngược lại. Lẳng lặng đi “dọn rác”, có khóc lóc than thở thì chỉ dám hé răng với tụi bạn thân. Một số thằng ngập chìm trong rượu. Một số thằng tự tử.

Nhất là trong cái thời đại truyền thông mạng xã hội ngày nay, đám nào LẮM MỒM nhất đám đó nắm chân lý. Người ta dần tin rằng mọi nguồn cơn tan vỡ gia đình đều xuất phát từ tụi Đàn Ông là như vậy.

=================================

PHỤ NỮ KHÔNG HỀ CHUNG THỦY VỚI NGƯỜI ĐÀN ÔNG CỦA HỌ.

Hãy cùng đặt mình vào vị trí của một cô gái trẻ, cô ấy đang có ý định phá cái thai của mình. Tôi xin nói thẳng, cái việc cô ấy có giữ cái thai ấy hay không, phụ thuộc vào cái ÁP LỰC BÊN NGOÀI đang hướng tới cô ta. Áp lực ấy từ gia đình, tôn giáo, họ hàng bạn bè… Bọn họ có thuyết phục được cô ta giữ đứa bé hay không?

Nếu cô ta nhìn xung quanh và không thấy một áp lực nào? Bạn đoán được kết cục rồi đấy. Đứa bé sẽ bị bỏ. Đấy là điều chắc chắn.

Đấy là đứa con của cô ta đấy nhé, trái tim nó mang giọt máu của cô ta, mà cô ta còn bỏ đấy. Vậy cánh Đàn Ông tụi anh nghĩ gì mà lại đòi Phụ Nữ trung thành với các anh? 🙂

—————————————–
Như tôi đã nói trên kia, đây là một sản phẩm của Hypergamy: Phụ nữ, họ KHÔNG HỀ yêu con người các anh. Họ chỉ yêu những GIÁ TRỊ mà các anh mang tới cho họ. Có thể là giá trị về tài chính, có thể là tính Đàn Ông trong anh, có thể là khả năng have sex của anh…
—————————————–

Ở cái thời đại ngày nay, mọi thứ khó khăn hơn với một thằng Đàn Ông trong quá khứ nhiều lắm. Anh phải liên tục cung cấp giá trị, đặt nó lên bàn, và cầu Chúa đừng có xuất hiện thằng nào giá trị hơn anh sẽ tiếp cận cô ta.

Một khi mà Phụ Nữ CẢM THẤY, mới là CẢM THẤY thôi nhé, anh không còn cung cấp đủ giá trị mà họ cần nữa? Anh biết được kết quả rồi đấy.

Phụ Nữ KHÔNG HỀ CHUNG THỦY với người Đàn Ông.

Đây là sự thật đấy. Cái này nó đã nằm trong DNA của họ. Họ không có khái niệm chung thủy. Ngay từ thuở hồng hoang của những bộ lạc đã như vậy. Mục tiêu sống sót của họ phải được đặt lên hàng đầu. Họ không bao giờ ngại ngần mà rời bỏ bộ lạc hiện tại để tới một bộ lạc khác, nơi đó cung cấp mức sống tốt hơn, nhiều resource hơn. Hiện tượng Phụ Nữ Việt Nam ồ ạt khăn gói lấy chồng ngoại là một ví dụ.

Đa số Đàn Ông ngoài kia họ đang ngủ mơ giữa ban ngày đấy. Người Phụ Nữ của họ không hề “chung thủy” như cái cách mà họ vẫn tưởng. Chỉ đơn giản là cô ta chưa tìm được đối tác nào tốt hơn anh mà thôi.

Phụ Nữ, họ KHÔNG YÊU Đàn Ông giống như cách mà đám Đàn Ông thường nghĩ. Họ “yêu” theo một hình thức khác, hoàn toàn khác với những gì từ miệng họ nói ra.

Mấy thằng Soyboy, Incel chưa từng trải với Phụ Nữ sẽ không tin điều tôi nói đâu, nó sẽ phải trả giá sớm thôi. Sự thật này tụi đàn ông ăn Redpill bên phương Tây đã xì xào công nhận với nhau lâu lắm rồi ấy. Tự lên youtube mà tìm đi 🙂.

Phụ Nữ, họ không hề yêu anh vì cái “con người” anh. Họ yêu những Value – giá trị mà anh đặt lên bàn mà thôi.

Đấy là luật chơi khắc nghiêt.

=================================

PHỤ NỮ KHÔNG HỀ CHUNG THỦY VỚI CẢ NHỮNG NGƯỜI BẠN CÙNG GIỚI.

Phụ Nữ không hề chung thủy với chính những người bạn nữ của họ. Họ còn ghét nhau là đằng khác.

Đã bao giờ bạn ngồi với Phụ Nữ và nghe họ “ném đá” một cô nàng không quen biết đi ngang qua? “Con kia trông ngu ngu anh nhỉ”. “Cái túi kia hàng fake hay sao ấy”. “Móng tay nó làm xấu ghê chưa?”…

Trong quá khứ đã rất nhiều lần tôi được mấy cô người yêu (cũ thôi) dẫn đi ăn uống ra mắt bạn bè. Trong đó có những cô nàng chơi thân với cô ấy, có người còn chơi chung từ hồi mẫu giáo cơ. Nếu điều này xảy ra ngược lại, với cánh Đàn Ông. Chúng tôi có một quy luật ngầm bất biến, đấy là “con thày vợ bạn”. “Con nhỏ này là bồ tao, không một thằng ngu nào được quyền lân la !”. Thằng Đàn Ông nào ngu đến mức làm trái với quy luật ngầm này thì nó xác định cuộc đời nó bốc shit.

Quy luật ngầm này không có ở thế giới Phụ Nữ. Họ ngang nhiên “thả thính” tôi ngay trước mặt người yêu tôi- bạn thân họ. Lúc cô ấy quay đi cũng là lúc bọn họ trở nên “lấn lướt” hơn. Đánh mắt đưa tình, chủ động chạm, xin facebook… Tôi không tưởng tượng nổi tại sao mấy nhỏ này có thể còn ở chung được một nhà với nhau nữa cơ?

Phụ Nữ, từ trong sâu thẳm họ GHÉT NHAU. Bất kể tình bạn của họ có được vun đắp bao năm đi nữa.

Cho nên tôi rất thương những em gái non nớt thiếu chính kiến đến nỗi phải đi xin ý kiến tình cảm của những cô “bạn gái”. Đám này, chỉ cần họ cảm thấy cô nàng tội nghiệp kia kiếm được anh nào ngon hơn, phong độ hơn, đàn ông hơn họ đang có thôi, đấy cũng là lúc cái lưỡi cú vọ của họ hoạt động hết công suất. “Ôi anh ấy không xứng với mày đâu”. “Tao thấy thằng này có vẻ lăng nhăng lắm”…

Đấy là lý do tôi luôn khuyên đám em tôi, bất kể con trai hay con gái, rằng ĐỪNG BAO GIỜ TIN LỜI NÓI ĐÀN BÀ.

Ở Đàn Ông, tính đố kị sinh ra tính “tự nhục”, nó là động lực khiến anh ta cố gắng hơn, nhiệt tâm hơn cho mục tiêu của mình. Còn với Phụ Nữ…

Phụ nữ, họ cảm thấy cô bạn tội nghiệp kia “vớ” được nguồn lực dồi dào hơn? Họ sẽ không ngần ngại, thậm chí vô cùng tự hào ĐỐN HẠ bạn mình để giành được thứ họ cần.

Nếu em gái này đang đọc bài này họ sẽ hiểu những gì tôi nói. Em khôn hồn thì nghe anh. ĐỪNG BAO GIỜ TIN LỜI NÓI CỦA NHỮNG PHỤ NỮ KHÁC.

Những cô nàng châm chọc người yêu, chồng của người Phụ Nữ khác là những loài rắn rết. Họ không xứng làm bạn cô. Họ muốn phá hủy hạnh phúc cuộc đời cô đấy.

Đấy là lý do trên mạng nhan nhản những page, những facebook “tự sướng” của đám mẹ mìn Single Mom. Trong thâm tâm họ biết cuộc sống của họ như CỨT, nhưng họ không ngần ngại quảng bá lối sống đó cho đám gái trẻ bắt chước.

Điều này đúng cả với những Phụ Nữ có quan hệ huyết thống với nhau nữa. Ngay giây phút họ nhận ra những người chị, người cháu gái, em gái của họ HẠNH PHÚC HƠN bản thân họ, ấy cũng là lúc con quái vật từ thời tiền sử ấy sống lại. Tôi không biết đâu là nguồn cơn của cái thứ quái đản này nữa?

=================================

PHỤ NỮ KHÔNG CHUNG THỦY VỚI CHÍNH BẢN THÂN HỌ.

Đặc tính KHÔNG CHUNG THỦY ấy thể hiện ngay trong lời nói và hành động của họ. Chúng không hề ăn nhập với nhau.

Họ thiếu tính kỉ luật, thiếu nghiêm khắc, thiếu trách nhiệm trong lời nói của mình. Những đặc tính này chỉ có ở một người Đàn Ông đã trưởng thành.

Biết bọn badboy là hư đốn mất dạy nhưng khi chúng tiếp cận vẫn yêu và trao thân cho chúng.

Biết rằng ngoại tình chỉ được một chút sướng nhất thời, còn lại sẽ mất hết, nhưng vẫn cam tâm làm.

Đặc tính không chung thủy với chính bản thân này khiến họ mắc kẹt trong những Drama, những Problem suốt cuộc đời họ.

=================================

Tôi biết, sẽ có vô số “chị em ta” sẽ chạy vào hỏi tôi:

“Nói như anh thì Đàn Ông cũng như vậy, đầy ra đấy thôi?”.

Đúng. Ở cái thời loạn ngày nay, bọn đàn ông thoái hóa ngày một đông, đúng là những biểu hiện trên xuất hiện ở cả 2 giới.

Nhưng tụi này KHÔNG HỀ đại diện cho tất cả đàn ông, hay những người Đàn Ông chân chính. Các cô nhớ cho tôi.

Những thằng Đàn Ông thực thụ, những thằng giữ được cái DNA nguyên thủy từ tổ tiên xa xưa, chúng không bao giờ có những đặc điểm trên.

Phụ Nữ các cô mới được tham gia thị trường lao động hơn 50 năm nay mà thôi. Từ hàng chục ngàn năm trước, để xây nên cái nền văn minh này ấy là nhờ bàn tay của những người Đàn Ông. Để họ xây dựng nên những vật chất ấy, đặc tính TIN TƯỞNG và TRUNG THÀNH phải được khắc vào DNA của họ, chảy trong máu họ qua nhiều thế hệ.

Nếu không TIN TƯỞNG và TRUNG THÀNH làm sao họ giao phó tính mạng cho nhau trước những con voi ma mút?

Nếu không TIN TƯỞNG và TRUNG THÀNH, ở những cuộc chiến tranh làm sao họ dám giao tính mạng vào tay người đồng đội sau lưng mình?

Những thằng dám phá bỏ lời thề, những quy tắc bất thành văn này là chủng loài thoái hóa, chúng sẽ bị phỉ báng, cô lập cho đến chết.

——————————————

Đây là luật chơi khắc nghiệt mà tụi Đàn Ông ngày nay phải nhận ra. Bọn Đàn Ông bluepill ngoài kia rất là ngu ngơ, chúng vẫn giữ cái mindset từ thời ông bà truyền lại cho nên fail hết cả.

Tôi nhắc lại, đây là phần HIỂU LUẬT CHƠI. Còn chơi ra sao sẽ có ở bài khác. Nhớ lấy cho tôi, chúng ta vẫn có cửa thắng nếu biết cách.

——————————–Pill

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top