Tây ba lô, dân da trắng và văn hóa tình dục thổ tả.

Tôi cảm thấy phát ốm và buồn rười rượi khi đọc cái bài viết chỉ cách chơi gái Việt trên tinder của thằng da trắng này (link ở cuối bài). Nó là một bằng chứng cho thấy thực tế giá trị của người phụ nữ Việt Nam nó rẻ mạt tới như nào. Tụi da trắng hay nói con gái Việt là “dễ thương” và “Nữ tính” đấy. Hóa ra ý của họ còn “sâu sắc” hơn thế nhiều. Theo như lời blog này thì gái châu Á dễ chơi vô cùng, đặc biệt nếu mày là một thằng da trắng. Cứ xổ tiếng Anh nháo nhào, mắt xanh, mũi lõ là có không ít em sẵn sàng dạng háng ra cho mày xơi. Dễ như bỡn.

 

Nhưng nghĩ lại thì mình có quyền kêu ai đây? Người Việt coi nhẹ chuyện tình dục là chuyện không thể tránh khỏi. Nó là hệ quả của quá trình hiện đại hóa và Tây hóa đất nước. Mở cửa du nhập nhưng không cảnh giác và tỉnh táo, bọn Tây bón cho cái gì thì ăn cái đấy. Bón cho internet, công nghệ thông tin, máy móc và kĩ thuật sản xuất thì xin cám ơn, cơ mà mấy thứ rác rưởi như tình dục thoáng, tình dục bầy đàn, “friends with benefits”, hợp pháp hóa phá thai, văn hóa hẹn hò Dating kiểu Tây mà người Việt cũng nhét vào mồm được thì tôi cũng buồn thay. Giá trị truyền thống, trinh tiết và phẩm hạnh của người phụ nữ Việt sắp đi vào dĩ vãng rồi.

Trước hết, tôi nói thẳng là tôi nghĩ phụ nữ không nên sống như đĩ, chấm hết. Định nghĩa phụ nữ đĩ thõa là gì? Một là bán vốn tự có, dạng háng cho đàn ông bóc bánh trả tiền. Hai là tự nguyện dạng háng cho đàn ông chơi một cách dễ dại, lại còn dễ dãi hơn nếu nó là đàn ông da trắng. Phụ nữ đĩ thõa cho đàn ông chịch mà không dùng đến não để suy nghĩ. Phụ nữ đĩ thõa nghĩ tình dục là chuyện nhỏ. Thế này thì ngu quá. Tại sao à? Để tôi liệt kê ra các thống kê và nghiên cứu cho các cô các chị đã mắt.

Một nghiên cứu về tương quan giữa số lượng đối tác tình dục và cường độ sử dụng chất kích thích như rượu và cần sa: Kết quả của cuộc nghiên cứu chỉ ra rằng, số lượng đối tác tình dục càng cao thì khả năng lạm dụng chất kích thích càng lớn, đặc biệt là ở phụ nữ. Điều này có nghĩa là phụ nữ quan hệ tình dục với nhiều đàn ông khác nhau sẽ làm tăng nguy cơ lạm dụng rượu bia, cần sa và ma túy về sau. (nguồn: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3752789/)

Một nghiên cứu khác được thực hiện ở Việt Nam với gần 9000 phụ nữ vào năm 2016. Trích dịch mở đoạn của bài nghiên cứu: (Nguồn: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4780093/)
“Tại Việt Nam, trước những cách thức truyền nhiễm của bệnh HIV như hiện nay, phụ nữ thường được coi là nạn nhân của nam giới. Có nhiều đối tác tình dục là một trong những mối nguy truyền nhiễm HIV rất phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nhiều về những hành vi tình dục mạo hiểm và khả năng lây nhiễm bệnh HIV của một số phụ nữ tại Việt Nam…”

Theo như bài viết này, nhóm nghiên cứu chỉ ra rằng, phụ nữ càng quan hệ tình dục sớm, cụ thể là từ 19 tuổi hoặc trẻ hơn, càng có khả năng cao sở hữu nhiều đối tác tình dục, kèm theo những hành vi tình dục mạo hiểm, tăng khả năng lây nhiễm các bệnh về tình dục như HIV.

Dựa theo nghiên cứu điều tra những nhân tố gây bệnh truyền nhiễm về tình dục: những phụ nữ có từ hai hoặc ba đối tác tình dục trở lên thường bị mắc bệnh lậu mủ và nhiễm trùng phụ khoa; và họ thường không sử dụng bao cao su khi hoạt động tình dục. Bệnh để lâu không được chữa trị sẽ trở nặng và người nhiễm bệnh sẽ có khả năng cao bị nhiễm HIV. (Nguồn: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3582223/)

Rõ ràng là cho dù không làm đĩ, đàn ông không trả tiền cho mấy cô thích tìm bạn chịch trên tinder, nhưng mấy cô cũng sẽ mắc bệnh lây qua tình dục không khác gì gái đứng đường đâu. Này thì tư tưởng tình dục cấp tiến hiện đại.

 

Đâu phải cứ dân da trắng là văn minh là lịch sự. Văn minh gì mấy thứ của nợ chịch hội đồng orgy, threesome, quan hệ mở (1 nữ yêu nhiều nam và ngược lại), one night stand, friends with benefit? Mấy thằng tây balo sống trong môi trường tình dục dơ bẩn như vậy rồi kéo bè kéo lũ về Việt Nam gạ gẫm con gái nhà người ta làm tình. Tiện đây bố mẹ nào đọc được thì cẩn thận con gái các ông các bà chơi với bọn trai Tây nhé. Tôi nói thật, bọn con trai da trắng nó đổ đốn lắm. Chính miệng tụi da trắng thừa nhận bảo tôi đấy.

Viết tới đây không phải là tôi coi thường người da trắng. Thực ra tôi đang phải bỏ tiền ra để học cách của người da trắng. Họ là sắc tộc tạo ra khoa học. Chính trị, triết học, lịch sử và các giá trị phương tây đều rất đáng để học hỏi. Đoạn sau là để tri ân mấy năm du học trời Tây. Chứ không toàn chửi Tây lại giống ăn cháo đá bát. Haha.

Thế kỉ thứ 17, người da trắng trải qua thời kì Khai Sáng rất có lợi cho họ. Nhờ thế mà họ nhận ra là họ chẳng biết gì hết. Xóa bỏ tất cả những ảo tưởng và suy nghĩ thiếu logic, họ mày mò từ con số không để tạo ra quá trình nghiên cứu khoa học bao gồm: lập giả thuyết, quan sát không can thiệp (Objective observation), tạo lập môi trường nghiên cứu khách quan, đưa ra kết luận từ quan sát và sửa đổi giả thuyết.

Thế kỉ thứ 18, người da trắng phát minh ra máy chạy bằng hơi nước và vaccine
.
Thế kỉ thứ 19, xe hơi và hàng loạt máy móc phục vụ cho ngành nông nghiệp. Tesla tạo ra điện, Edison đưa nó ra thi trường.

Thế kỉ thứ 20, họ tạo ra phi thuyền khám phá vũ trụ và thuốc kháng sinh, giúp kéo dài tuổi thọ của con người ra hàng thập kỉ. Einstein khám phá ra tốc độ ánh sáng, E = mc bình. Stephen Hawkins lang chạ lừa dối vợ và tạo ra những học thuyết về không gian làm thay đổi ngành vũ trụ học của thế giới.

Thế kỉ thứ 21, Hà Lan hợp pháp hóa cần sa và gái mại dâm. Elon Musk chuẩn bị thương mại hóa du hành không gian. người châu Á bắt đầu đuổi kịp ở một số lĩnh vực, nhưng nhìn chung người da trắng vẫn đang đứng đầu và họ chưa có dấu hiệu nhượng lại vị trí thống trị cho sắc tộc khác.

Chẳng thế mà người Nhật chấp nhận sự thượng đẳng của họ mà cúi đầu học theo cả trăm năm trời, để tới thế chiến thứ nhất và thứ hai, họ ngẩng cao đầu trở thành cường quốc hàng đầu châu Á. Bắt đầu từ thời Nhật Hoàng Minh Trị (Meiji). Năm 1868, Ngài đã đặt bút kí Hiến chương 5 điều tuyên thệ để cải cách đất nước, bao gồm mở rộng cửa cảng buôn bán với người da trắng, mời chuyên gia da trắng về đào tạo huấn luyện người Nhật và cải cách bữa ăn và yêu cầu dinh dưỡng của người Nhật theo người Đức, v.v.

Ngược lại, Việt Nam thì bế quan tỏa cảng, mãi tới tận năm 1879, vua Tự Đức vẫn còn đóng cửa không cho tụi Tây làm ăn buôn bán. Vì lí do này mà Việt Nam tụt hậu với Nhật Bản bắt đầu từ giây phút đó.

Nói tới người Nhật, tôi thử điều tra xem cuộc sống và suy nghĩ của phụ nữ Nhật có trải qua giai đoạn thờ phụng những giá trị rác rưởi của phương Tây như người Việt không. Thông báo để các bạn biết cho đỡ buồn. Sự thật là có. Chính họ cũng không thể tránh khỏi làn sóng giải phóng ham muốn tình dục như người Việt bây giờ. Theo thống kê của trang web statista, trung bình một người phụ nữ Nhật Bản sẽ quan hệ tình dục với khoảng 10 người đàn ông trước khi họ kết hôn (thống kê năm 2005) và 75% dân văn phòng quan hệ tình dục với đồng nghiệp. Tuy nhiên, giải phóng tình dục không có nghĩa người Nhật không gặp vấn đề về dân số như các nước phát triển bên Châu Âu. Bây giờ người ta gọi Nhật Bản là “Sexless country”, nam và nữ ở Nhật không thèm làm tình với nhau.

Nghe có vẻ mâu thuẫn, những nếu để ý kĩ thì thống kê tôi vừa nêu là thống kê cách đây đã 15 năm. Hồi đó Nhật Bản chưa nếm mùi dân số giảm mạnh như bây giờ và tình dục vẫn đang còn được ưa chuộng. Theo tôi dự đoán thì có lẽ cái gì dễ đạt được quá thì người ta càng không thèm, đối tượng ở đây chính là tình dục. Tình dục càng phóng khoáng, càng dễ kiếm thì nó càng bị coi thường. Chả trách dân Nhật hay dân châu Âu không thèm làm tình và sinh con. Có thể Việt Nam sẽ đi theo chiều hướng đồ thị hình sin này. Giải phóng phỏng giái cho lắm vào, rồi đến lúc đấy khủng hoảng dân số, tỉ lệ li hôn cao trên 50%, đầu óc và tâm lí đàn ông đàn bà bị hỗn loạn điên đảo vì phải lo ra tòa móc nhiếc nhau, chia tài sản, chia con cái.

Nhưng tôi cũng phải thú nhận đây là cái xu hướng bẩn thỉu mà người Việt sẽ không thể tránh khỏi giống như người Nhật. Thậm chí nó còn chưa tới đỉnh điểm đâu. Dân số Việt Nam vẫn đang tăng đều đều, chờ tới lúc nó giảm xuống mới biết đỉnh điểm nó bệnh hoạn tới mức nào. Tiếp nhận khoa học kĩ thuật số, kiến thức về văn học, triết học, toán học, vân vân, từ phương tây thì tiếp nhận mấy thứ bẩn thỉu khác là chuyện bình thường, dĩ nhiên. Giống như đi ăn buffet vậy, cả nhà hàng có hàng trăm món nhưng chúng ta chỉ thích ăn khoảng 10% tổng số các món đó thôi. Cơ mà người ta vẫn đi ăn buffet ầm ầm đấy. Nhiều người cứ tưởng phát triển đất nước bằng cách học hỏi phương tây giống như có con lai vậy. Ai cũng tưởng con lai đứa nào cũng đẹp đẽ như thiên thần, lấy toàn cái đẹp của cả bố lẫn mẹ, cái xấu thì thành gen lặn hết. Chả có đứa nào xấu đâu. Cho đến khi mấy người này nhìn thấy mấy đứa con lai xấu xấu lại chả hết cả hồn.
Các cô gái, trách nhiệm cũng một phần ở các cô đấy. Các cô không dạng háng ra dễ dàng quá thì bọn Tây đâu có ham hố viết blog rủ nhau về Đông Nam Á chơi gái rẻ mạt thế làm gì? Bây giờ còn trẻ còn chơi bời chịch chọe đi, nhưng đến lúc có tuổi, có con gái, con các cô cũng làm mấy trò điên rồ như mẹ của chúng, các cô có chịu được không? Sống phải giữ phúc cho con cái sau này, không thì nguy to đấy.

Rồi thì báo chí thì đăng tin học sinh 2k, cuối 9x dắt díu nhau vào khách sạn đầy nhan nhản. Các bạn đọc thử nói chuyện với những người 7x hay 8x xem, hỏi họ xem hồi còn học cấp 3, năm tháng học trò của họ có bị pha trộn ham muốn thể xác trần tục hay không? Rất ít, đa số con gái ngồi cạnh bàn một thằng con trai mình thích đã phải “chia ranh giới”, “đụng vào người là tao cho mày phù mỏ” rồi.
Giờ chỉ còn cách mỗi gia đình người Việt, bố mẹ cảnh giác với văn hóa lan tràn từ bên Tây, chủ động định hướng tình dục lành mạnh cho con cái. Tình dục lành mạnh ở đây không phải bạ đâu đó chịch. Tình dục lành mạnh là tình dục trong một mối quan hệ tình cảm một nam một nữ hòa hảo. Lí tưởng hơn thì là tình dục trong hôn nhân. Con người, cả phụ nữ và đàn ông càng có ít đối tác tình dục thì chất lượng cuộc sống càng được đảm bảo hơn.

Phương tây bị nhúng tràm quá lâu, cho dù nghiên cứu khoa học về quan hệ tình dục bừa bãi nhiều nhan nhản nhưng báo chí đa số chẳng ai quan tâm. Giá trị này bị cho là cổ hủ, là kìm hãm tự do ham muốn của nữ giới nên nó bị lờ tịt đi. Bởi đa số ngành truyền thông đã bị kiểm soát bởi phe “Liberal” ủng hộ tình dục phóng khoáng và phá thai. Các bà, các mẹ, các cô, những người có trách nhiệm nuôi dạy các em gái nhỏ, nếu các chị đọc được bài này, đừng quên chỉ dạy các em chi tiết về phẩm hạnh của người phụ nữ Á Đông. Ta là Việt, không phải Tây. Đừng coi thường những giá trị truyền thống và thờ phụng những thứ rác rưởi từ phương Tây.

Trước khi cái văn hóa thổ tả chịch chọe dễ dãi này trở thành chuyện bình thường, trước khi thế hệ bố mẹ Việt Nam tự nguyện đẩy con trẻ 15-16 tuổi vào phòng với nhau để mất trinh cho nó hợp thời, tôi thắp nén hương cầu trời cầu phật người Việt không đi vào vết xe đổ của người da trắng và người Nhật. Cái gì cũng có giá của nó. Đời sống cao cấp, khoái lạc lan tràn, người da trắng nổi tiếng đi làm từ thiện giúp đỡ các nước phát triển khắp nơi. Đừng nhìn vào những thứ đó rồi nghĩ những tư tưởng xấu xí thối hoang từ văn hóa của họ cũng tốt đẹp.
Chẻ
Beyond Absurdity
Cẩn thận bọn tây ba lô các chế ơi: https://neothenomad.com/tinder-guide-ho-chi-minh-city-viet…/
Việt Nam không thèm chơi với Tây và hậu quả: http://phuthodfa.gov.vn/…/nhin-lai-chuyen–be-quan-toa-cang…
Thời kì khai sáng là cái méo gì? https://slate.com/…/whats-the-difference-between-the-renais…

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top