She wants to feel small.

Lượm được bài viết ngắn này trên một forum red pill nước ngoài. Thấy hay hay dịch về đây cho anh em. Một số từ ngữ có thể sẽ được “bẻ” lại cho thuần việt, dễ tiếp cận với bạn đọc hơn.

Một viên red pill về khía cạnh vô thức, tiềm thức của phụ nữ. Họ sẽ không bao giờ nói ra cho mà biết đâu, cánh đàn ông phải tự hiểu. Mấy thằng thanh niên trẻ cứ coi đây là một bài viết truyền động lực cho các chú có lý do để mà lết xác đến cái phòng gym, độ lại cái body đi.

Nguồn: https://www.forums.red/p/TheRedPill/5313/she_wants_to_feel_small

——————————————-

Nhớ có lần cô người-yêu-cũ (ex-LTR long term relationship) nói với tôi trong lúc làm tình: “Em yêu cái cảm giác lúc anh cuộn tròn em lại (curl me up into a ball), Em cảm thấy thật… nhỏ bé”.

Vài tháng sau đó, tôi gặp lại một em “plate” (dịch là “người yêu ngắn hạn”, “bồ bịch tạm thời”, FWB, hay là “rau”… tùy) sau một thời gian dài. Khi ấy tôi đang theo chế độ tập tạ quy củ được độ vài năm, và trông tôi “đô” hơn rất nhiều so với cái thời mới chén ẻm. Cô ấy khen, với một nụ cười gần như ngoác miệng, “Wow sao anh TO thế đã có chuyện gì vậy?” – Cô hỏi, trong khi vuốt ve cánh tay tôi.

Đã có chuyện gì” ư? 5/3/1 (lịch tập) và 3300 kcal mỗi ngày, là những gì đã xảy ra đó.

Em “Plate” tiếp theo thì trù ẻo, nói xấu gã bạn trai tội nghiệp, trong khi đang nằm trườn trên ngực tôi. Thằng ấy cao bằng cô, và cô không thích điều đó. Cô nói: “Em yêu cái cảm giác mình thật bé nhỏ khi bên cạnh anh… Em yêu cái khi anh bế xốc em lên (Pick me up) trong khi 2 đứa làm tình”.

Nằm nghĩ về vấn đề này một thời gian, rồi tôi cũng nhận ra được vài điều. Ở Phụ Nữ, một phần rất lớn sự hấp dẫn họ nhìn thấy ở đàn ông, chính là sự vượt trội về thể chất (physical dominance) ở anh ta. Để có được cái cảm giác “rụng trứng” (tingle), cô gái CẦN được cảm nhận thấy ở gã sự to lớn và khỏe mạnh, ít nhất là vượt trội hơn cô.

 

Trong quá khứ tôi gặp khá nhiều vấn đề không hay ho với những phụ nữ cao lớn và cơ bắp. Hầu như tôi không thể nào hẹn hò thành công nổi với bọn họ, cho dù tôi thuộc dạng cao to, hài hước và có địa vị cao; Dường như có vẻ tôi vẫn bị đánh QUÁ THẤP về chiều cao, để có thể đánh động sự ham muốn về tiềm thức đối với họ. Dường như đây là một nghịch lý thường xảy ra ở tất cả những phụ nữ cao ráo. Bọn họ cực kỳ kén cá chọn canh, bởi về mặt thôi thúc tâm lý (psychological forces) họ vẫn không khác gì bao phụ nữ bình thường khác, Họ CHỈ QUAN TÂM ĐẾN NHỮNG THẰNG CHA CÓ KHỔ NGƯỜI CAO LỚN HƠN HỌ

girlfriend on boyfriends shoulder

Điều này khó hơn lên trời, đối với một cô gái cao ngưỡng 6ft1 (khoảng 1m85).

Một cô nàng khác tôi từng chơi trò tà lưa tán tỉnh, cô này cũng dân thể hình nâng tạ khá tốt, và cô ta đối xử lại với tôi như cục đất ven đường vậy. Tôi KHÔNG ĐỦ LỚN đối với cô, đó là lý do chính, và nó tác động, làm lu mờ đi mọi thứ còn lại. Cuối cùng, tôi nhìn thấy cô ấy kiếm được một gã…. DM phải gọi thằng này đúng là một con QUÁI VẬT chứ không phải người nữa. Trông cô như mấy đứa nhóc trung học mới dậy thì khi bên cạnh gã. Hắn ta còn có vẻ gàn dở, cực kỳ tục tĩu mất dạy, thế nhưng tôi nhận ra điều đó chẳng làm cô bận lòng, cô chỉ muốn cái cảm giác nhỏ bé, “liễu yếu đào tơ” (feminine) khi ở bên hắn.

 

Bạn hẳn sẽ mất rất nhiều thời gian tán tỉnh một cô nàng nếu như nhỏ bé hơn cô ta, và ý tôi đang nói đến không chỉ ở chiều cao. Có thể bạn cao hơn, thế nhưng cơ thể bạn gầy nhẵng như cây đũa, nếu bạn TRÔNG YẾU ỚT, thì chính lúc ấy cái đồng hồ sinh học của cô ta trồi lên, báo hiệu “đèn đỏ”, và cái b**m xinh xinh kia tự dưng cạn nước. Đối với phụ nữ mà nói, thà anh trông mập mạp thừa cân, còn hơn là một cơ thể gầy nhẵng. Ít nhất thì một cơ thể béo bên trong lớp quần áo vẫn “nhại” được size, cho người ta cái cảm giác to lớn, một gợi ý về sức mạnh. Với những cô nàng có chiều cao vượt trội hơn, ĐÔI KHI anh vẫn có thể qua cửa trò chơi tán tỉnh này, nhưng với một điều kiện nhé, đó là cơ bắp anh phải đủ để át đi nhược điểm. Không có con đường khác đâu, anh phải làm cô ta có cảm giác nhỏ bé yếu đuối.

 

 Cô ta cần ở anh cái cảm xúc đặc biệt, đó là cái sự mạnh mẽ áp đảo (overpower) cô ta trong mọi tình huống tương tác, nếu anh còn muốn sự hấp dẫn đến từ phía cô. Nếu cô ta CẢM THẤY có thể “chơi” ngang cơ với anh trong một ván đấu 1:1, hay đơn giản là chỉ cần có thể cản anh trong trò chơi rượt bắt tán tỉnh này, mọi sự hấp dẫn chấm dứt. Thứ chết tiệt này nghe có thể tệ hại… Thế nhưng nó là như vậy đấy, bản chất phụ nữ là như vậy.

Một em “Plate” khác, cực kỳ khoái cái trò tôi ghì khớp tay cô ta xuống mỗi khi làm tình, trò này có thể dẫn đến mấy vụ kiện cáo sau này (bởi luật pháp nơi ấy bảo vệ quyền thân thể phụ nữ). Tôi buộc phải “thả lỏng” đôi chút bởi chẳng muốn dính dáng đến mấy trò vớ vẩn #metoo sau này. Cô ta sau đó trở nên phụng phịu, giận dỗi, gọi tôi là thằng “yếu đuối”, “thằng đàn bà”. Tôi buộc phải cho cô ta biết rằng, “anh mày” đây đang “nhường” đấy, anh mày không muốn bị ở tù, cho dù lúc ấy mới chỉ dùng có chút ít thành công lực. Sự hấp dẫn ban đầu mới được quay trở lại, cảm tưởng cô ta chưa bao giờ “ra” nhiều đến như thế.

Phụ nữ có KHAO KHÁT (yearn) được nhỏ bé, mềm yếu, yểu điệu và nữ tính, cũng nhiều như cánh đàn ông chúng mình muốn được to lớn, cứng cỏi mà mạnh mẽ kiểu con đực vậy. Nó làm bọn họ hứng tình, theo một cách rất là phi lý, xét về khía cạnh tiềm thức. Ông có khả năng làm họ cảm nhận được sự nữ tính và nhỏ bé ấy chứ?

Chỉ duy nhất một lần tôi cặp được một cô nàng với cùng chiều cao, nói thật sự thì… cảm giác rất là kỳ cục. Nó làm tôi không thấy thoải mái. Trước đó tôi thường cặp với mấy nàng nhỏ nhắn, cute, “hạ đẳng” (inferior) hơn, rõ ràng điều này thoải mái hơn hẳn với một cô nàng “bình đẳng” về mặt dáng dấp cơ thể. Cảm tưởng như mình thiếu tự tin, thiếu kiểm soát, thiếu tính đàn ông hơn. Nói thật thì, tôi nghĩ cô nàng kia cũng cảm thấy điều đó, tôi còn ước rằng giá như mình cao thêm vài cm. Điều duy nhất làm tôi thoát ra được sự “mặc cảm” đó ấy là chính sự chênh lệch tuổi tác của đôi bên (anh ta già hơn cô rất nhiều), và cô ta biết chắc chắn tôi thông minh hơn, trưởng thành già dặn hơn, đó mới là lý do cô ta chọn ở lại.

Cái vấn đề cao/thấp này chỉ là một khía cạnh, là bề nổi của rất nhiều khía cạnh khác nữa. Cô ta không chỉ muốn được cảm thấy NHỎ BÉ (về mặt thể chất) khi bên cạnh anh, cô ta còn muốn cảm thấy sự VƯỢT TRỘI VỀ MẶT ĐẲNG CẤP… trong mọi mặt. Một cô nàng vừa nhỏ bé, vừa yếu đuối, vừa “ngu dại” (dumb) , một con thú nuôi ngồi trong lòng ông chủ vừa có năng lực, vừa bình tĩnh, vừa quyền lực áp đảo. Nếu như cô ta chỉ cần “ngửi” thấy cái mùi “bình đẳng” thôi, hay là tệ hơn, chỉ cần cô ta “nhỉnh hơn” đôi chút về bất cứ yếu tố nào: sức mạnh cơ bắp, trí tuệ, kỹ năng xã hội, sự kiểm soát cảm xúc v..vv…

Sẽ có rất nhiều thứ không hay ho sắp xảy ra cho cái thằng đó đấy.

 

—————————————

Từ sâu thẳm trái tim, phụ nữ muốn một gã đàn ông VƯỢT TRỘI HƠN VỀ MỌI MẶT.

—————————————

Không có ngoại lệ. Tất cả phụ nữ, về cơ bản đều muốn được thấp kém hay “hạ đẳng” (inferior) hơn người đàn ông của cô ta, họ muốn (tôi thực sự bàng hoàng khi phải nhìn nhận sự thật đau đớn này) được cái cảm giác của một đứa bé gái nhỏ nhắn bé bỏng, được SỞ HỮU trong vòng tay ông bố (Họ muốn một ông bố quyền lực, không phải là một thằng đực rựa “bình đẳng”), kể cả khi họ không bao giờ dám thừa nhận bằng lời. Một khi mà anh ta đánh mất cái vai trò NGƯỜI CHA trong mối quan hệ, cô ta không còn có được cái cảm giác mơ mộng ngây thơ, ngu dại của đứa bé gái ấy, thì… Cô không còn muốn trao thân cho anh nữa đâu. Cô ta muốn được SỞ HỮU (owned) và THỐNG TRỊ (dominated), kể cả thể chất và tinh thần.

(Điều này từng được thằng Pill viết trong bài: https://redpillvn.org/phu-nu-thuc-su-muon-gi-tren-giuong/).

Mày có cao lớn hơn cô ta không? Có khỏe hơn không? Có thông minh hơn không? Có địa vị xã hội cao hơn không?

Có khả năng đứng thẳng lưng, đối đầu với kẻ khác mà tước đoạt hay gìn giữ những nguồn lực giá trị, cả về phạm trù thể chất hay giao tiếp hay không?

Cô ta MUỐN những phẩm chất này ở mày. Mày không tránh né nó được đâu.

À mà này, mày có nhấc bổng được cô ả lên hay không đó?

==================================

Bài viết này là một viên Red Pill thứ thiệt. Hiện thực thế giới này TÀN BẠO với bọn đàn ông như vậy đấy. “Luật chơi” vốn đã như vậy từ ngàn xưa đến nay.

Quên mẹ cái trò khái niệm “bình đẳng” của đám nữ quyền đi.

Cũng quên mấy cái khái niệm “một túp lều tranh 2 trái tim vàng”, “yêu thương bằng cả trái tim”…. bullshit vớ vẩn đi.

Một viên thuốc đỏ mang sức mạnh bom nguyên tử ném thẳng vào mặt người đọc, được viết bởi blogger red pill nổi tiếng – IllimitableMan:

“Phụ nữ đều mang bản năng Hypergamy và sẽ luôn luôn tìm kiếm một bạn tình CẤP CAO hơn. Anh phải giàu hơn cô ta, hay ít nhất giàu ngang bằng. Anh phải được giáo dục cao hơn, hay ít nhất cũng phải ngang bằng. Ngoại hình anh phải vượt trội hơn cô ta, hay ít nhất cũng ngang bằng. Mức độ nổi tiếng, hay địa vị xã hội phải cao hơn cô ta, hay ít nhất phải ngang bằng. Trong 3 khía cạnh LMS- look, money, status (ngoại hình, tiền bạc, địa vị), anh chỉ được bù đắp sự thiếu hụt bằng CHỈ MỘT trong 3 mà thôi. Nếu anh thấp hơn về 2 yếu tố thì quên cmn đi”.

Hiểu tại sao cái cuốn truyện ngôn tình “50 sắc thái Grey” cho chị em lại bán chạy như tôm tươi rồi chứ?

Tay nào đã có bạn gái, đã hiểu tại sao đôi khi họ lại “thích được cõng” rồi chứ?

————————————————Pill.

Tham khảo bài viết nội dung liên quan: https://redpillvn.org/phu-nu-thuc-su-muon-gi-tren-giuong/

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top