Red Pill Handbook #8: SỰ THẬT VỀ NHỮNG PHIM KINH DỊ CHỦ ĐỀ TRẺ EM.

Có một fact mà trước hết chúng ta cần phải thống nhất với nhau như thế này:

Tụi trẻ con, cho dù nhiều khi chúng nó có gây cho người lớn nhiều sự khó chịu (la hét, khóc lóc, ỉa đùn…) thế nhưng chúng vẫn là những tạo vật đáng yêu nhất, một món quà trời ban cho chúng ta.

Chúng trong trẻo và vô hại. Chúng là tương lai của cả xã hội.

Thế nhưng tại sao đám Hollywood này vẫn sản xuất cả loạt những bộ phim kinh dị mang chủ đề trẻ con? Họ ghét trẻ con ư? Chúng đã làm gì sai, sai đến nông nỗi phải làm những bộ phim kinh dị bóp méo sự thật, lũ trẻ nơi ấy biến thành những con quỷ như vậy?

—————————————-
1.Để ngầm thao túng xã hội (tẩy não):

Thử hỏi đám thanh niên trẻ nếu xem những bộ phim này nhiều chúng sẽ thấy thế nào? Bọn họ dần bị ám thị đâù óc rằng trẻ con là thứ ghê tởm, xấu xí, kinh hãi. Cũng giống như những bộ phim làm ra để phục vụ đám nữ quyền Feminazi, nơi đó Đàn Ông bị khắc họa là một nhóm người xấu xa vậy. Nhiều em gái trẻ xem riết rồi hết muốn lập gia đình, rồi sinh con nữa. Như vậy thì tụi tư bản tài chính sẽ bóc lột được nhiều thời gian cuộc đời họ hơn, từ đó tối đa hóa lợi nhuận (bởi vì phụ nữ có chồng và sinh con sẽ tốn rất nhiều thời gian ở nhà chăm sóc gia đình).

Càng nhiều Phụ Nữ tham gia thị trường, đồng lương trả cho tầng lớp lao động làm thuê càng rẻ mạt. Đây là bài toán cung cầu. Xưa kia chỉ Đàn Ông đi làm bọn họ phải trả lương cao hơn, để họ mới có thể chu cấp cho gia đình vợ con.

Nhiều em gái ngày nay bị ăn phải bả Feminist, câu cửa miệng của chúng nó hay là : “Ôi dào cưới chồng mà làm gì, lấy về để nó đánh đập, hành hạ, rồi nó đi với gái cũng bỏ mình thôi” – Thử hỏi làm sao họ không có cái suy nghĩ này cho được, khi mà truyền thông tối ngày cho họ xem những tin tức giật gân về thằng võ sư đánh vợ, cô nữ sinh giao gà bị sát hại, hay thằng sát thủ Nguyễn Đức Nghĩa giết người yêu năm xưa? Hay là những bộ phim truyền hình thấm đẫm nước mắt, nơi đó người Phụ Nữ đẹp như những nàng tiên luôn bị những thằng Đàn Ông phụ bạc?

Tại sao những bài hát trôi nổi ngoài thị trường kia chúng nó cứ ra rả, lặp đi lặp lại những thông điệp não lòng: “Sao anh nỡ bỏ em người hỡi???”, “Lòng em đau anh thấu chăng??”, “Một lần yêu, vạn lần đau?”…

Đàn Ông – thông qua truyền thông phim ảnh, là nhóm người bị khắc họa theo chiều hướng xấu xa, ghê tởm, một “sinh vật hạ đẳng” ngay từ lúc mới sinh ra. Có lý do cả đấy.

Tại sao lại là “Phụ Nữ, trẻ em, con chó, rồi mới đến thằng Đàn Ông”?

Cũng tương tự như vậy với mấy cái phim kinh dị chủ đề trẻ con này. Xem riết rồi …“Eo ơi em không dám lấy chồng sinh con đâu. Ở vậy đi làm nuôi thân, kiếm tiền đi du lịch sướng hơn”.

Cũng tương tự như mấy cái phim ngôn tình Hàn, Tàu. Tụi thanh niên trai tráng xem cho lắm rồi lậm luôn cái văn hóa ẻo lả, bộ dạng trau chuốt, tóc tai quần áo bóng bẩy, hành xử như Đàn Bà của đám diễn viên nơi đó. It’s a trap idiots. Phụ Nữ KHÔNG HỀ yêu hay tôn trọng mấy loại “Đàn Ông” bóng bẩy ẻo lả này. Đây là âm mưu của tụi CIA muốn TRỪ KHỬ nam tính của các xứ Á Đông, thông qua một chiến dịch thao túng truyền thông khổng lồ.

https://redpillvn.org/red-pill-handbook-2-muc-dich-cua-su-tieu-diet-nam-tinh-trong-xa-hoi/

Tụi tư bản tài chính rót rất nhiều tiền vào ngành truyền thông đều có mục đích rõ ràng cả.

Loài người là sinh vật sống cộng đồng. Hằng ngày họ cho não “ăn” cái gì thì họ sống đúng như vậy. Không có ngoại lệ.

Cho nên tôi mới nói, muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình thì cắt mẹ internet cùng với cái TV đi. Nó làm hư người vợ, người chồng bạn, con cái của bạn từ lúc nào không biết đâu.
———————————————-
2. LỢI NHUẬN.

Với những người làm truyền thông, không có gì nhanh giàu bằng việc “bắt trend” theo đám đông.

Đám đông thích xem thứ gì, bọn họ phải “cho ăn” thứ ấy. Bất chấp việc đó nhiều khi có là trái đạo đức.

Cái làn sóng nữ quyền hiện đại đi đến đâu thì xứ sở ấy loạn lạc đến đó. Ngày nay, ngày càng nhiều Phụ Nữ quá tuổi, không chồng con, không gia đình, hết trứng, tối tối nằm nhà ôm mèo. Họ cay đắng cho số phận, ghét Đàn Ông, ghét cả tụi trẻ con, ghét luôn cả những người có cho mình một mái ấm hoàn chỉnh.

Những sản phẩm truyền thông độc hại này vuốt ve, an ủi cho những mất mát của họ.

Những “trend” hiện đại ngày nay hay được chia sẻ: trend cảm xúc mất mát, Trend chửi Đàn Ông, trend tình dục thoáng, Trend đồng tính, Trend ăn mặc mát mẻ như mấy con điếm… Càng được chia sẻ nhiều bao nhiêu, đám người làm truyền thông càng thu lợi bấy nhiêu.

Mà nhóm người hay chia sẻ ấy là những ai, bạn đoán ra rồi đấy.

Cái phạm trù “tự do” ấy nhiều khi còn là công cụ phá nát xã hội. Nước Nga của Putin đã làm rất tốt khi ngăn chặn được cái làn sóng “tự do cấp tiến” độc hại này từ phương Tây. Đám Feminist thổ tả ấy ngày ngày đem chửi cha anh Putin lên cũng đúng mà thôi.

—————————————Pill.

Series là những viên redpill nhỏ lẻ, một tập hợp suy nghĩ ngắn mang tính chủ quan của tác giả.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top