#Metoo và Nữ quyền thượng đẳng

Cái phong trào #metoo này xuất bên phương Tây từ bao giờ tôi không rõ, nhưng chỉ mới gần đây thôi. Tóm tắt dễ hiểu nó là như thế này:

—————————-

Nó là những một PHONG TRÀO LÊN TIẾNG CỦA PHỤ NỮ ( Biểu tình trên đường phố, kêu gọi trên truyền thông, hay mạng xã hội…) kể về những cuộc bức hại, hay bạo hành tình dục họ gặp phải trong quá khứ.


Phong trào #Metoo- Tôi cũng thế.

Thoạt nghe thôi thì nó có vẻ rất có lý. Ngay cả những xã hội tiên tiến nhất (phương Tây) đến giờ này vẫn còn những vụ cưỡng hiếp Phụ Nữ mà chưa được hệ thống luật pháp sở tại vào cuộc.

Ở các nền văn hóa khác nó còn xảy ra nhiều hơn, như ở Ấn Độ, Trung Đông, các nước châu Mỹ la tinh, hay Đông Nam Á trong đó có Việt Nam… Ở các xứ sở này, pháp luật chưa được hoàn thiện lắm trong vấn đề nhân quyền, nhất là quyền Phụ Nữ.

Nhưng cái gì cũng sẽ để lại những mặt trái của nó. Ta cùng xem nó là gì?

============================

BỐI CẢNH.

Nếu bạn theo dõi tình hình chính trị phương Tây sẽ rõ, đây là xứ sở THƯỢNG TÔN LUẬT PHÁP, tức là nhờ cơ chế tam quyền phân lập, quyền lợi của người Phụ Nữ được nâng lên tầm cao, cao nhất toàn cầu hiện tại.

Nếu một vụ hiếp dâm thực sự xảy ra, chỉ cần ngay sau đó người Phụ Nữ ấy đến gặp cảnh sát thôi thì thằng kia xác định tù mọt gông. “Tù hiếp dâm” là loại tù đặc biệt, không những bị trừng phạt nặng nề bởi hệ thống luật pháp, ngay cả khi bị nhốt vào khám rồi bọn họ vẫn còn bị các loại tù hình sự khác “củ hành” vì tính chất đặc thù của nó. Nói thẳng ra là mấy thằng rapist còn sợ sự trừng phạt của bạn tù hơn là của pháp luật.

Cho nên là, KHÔNG THỂ CÓ CHUYỆN cái phong trào #metoo này đông đảo Phụ Nữ “lên tiếng” như vậy được, ở tại các xứ phương Tây.

Ngay cả ở Việt Nam ngày nay, nơi luật pháp còn chưa được hoàn thiện bằng họ. Nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Sài gòn, Đà Nẵng, quyền lợi và vị thế người Phụ Nữ cũng được nâng cao hơn trước đây nhiều. Tội phạm hiếp dâm luôn bị cả xã hội lên án, công an và báo đài đều vào cuộc.

Tóm lại là như thế này. Với đa số Đàn Ông Việt Nam hay phương Tây ngày nay, hiếp dâm là một tội nặng nề. 99,99% bọn Đàn Ông không bao giờ có cái suy nghĩ dám phạm tội này.

============================

NGUYÊN NHÂN.

Nguyên nhân do đâu mà đông nhan nhản cánh chị em tóc vàng tham gia cái phong trào khóc lóc kể chuyện quá khứ đau khổ này?

Rất đơn giản mà thôi. Nó nằm ở:

————————————

Ngày nay, chỉ cần tại thời điểm người Nam và người Nữ gặp nhau, với điều kiện đều trên 18 tuổi (16, với một số quốc gia) và cả hai đều ĐỒNG THUẬN – Là hai cá thể ấy có thể QHTD.

————————————–

Anh có thể làm bất cứ điều gì mà pháp luật cho phép, chỉ cần TẠI THỜI ĐIỂM ẤY cô ta đồng ý, là anh được quan hệ.

Vậy thì SAU THỜI ĐIỂM ẤY thì sao?

Nếu sau đó cô ta ĐỔI Ý, tức là theo lời cô ta, anh đã cưỡng bức, ép buộc, khống chế… –> Anh bị biến thành thằng hiếp dâm (nhưng sự thực hoàn toàn ngược lại).

Lý do tại sao cô ta đổi ý thì vô vàn. Anh bị yếu sinh lý? Anh làm cô ta ghét và muốn tống anh vào tù? Anh không đáp ứng được những đòi hỏi vô lý từ cô ta?… Nên nhớ, ở Phụ Nữ họ có xu hướng TỰ DỐI BẢN THÂN nhiều hơn Đàn Ông rất nhiều.

Thậm chí ở một số môi trường làm việc (ở Việt Nam ngày nay cũng có rồi nhé) đã xuất hiện nhiều hiện tượng này: Mấy chị em công sở cảm thấy thích anh chàng nào đó và không được đáp lại, họ quay ra tố ngược thằng khốn khổ kia vì đã “sàm sỡ” họ. Kết quả là thằng đó bị cả công ty xa lánh hoặc thậm chí mất việc.

Đấy chính là lý do cái phong trào này lại có lắm chị em tham gia “kể khổ” đến như vậy. Nhiều mẹ ngủ với cả 20 thằng, one night stand tùm lum, cũng xông ra đường tố rằng bị chúng nó BỨC HẠI.

Bọn Đàn Ông phương Tây ngày nay mới sợ chết khiếp mà gọi đây là phong trào “toxic femininity”(Nữ tính độc hại) chứ không phải #metoo cái của nợ gì hết á.

============================

THỰC TRẠNG.

Nếu như phong trào này nổ ra tại Trung Đông hay Ấn Độ , Bangladesh… thì tôi cũng chẳng lấy gì làm lạ. (Đây là đang nói trên cảm quan thôi. Kì thực các xứ này có đông Phụ Nữ bị hãm hiếp không thì phải nhìn vào các con số thống kê).

Đằng này nó lại xảy ra ở phương Tây, nơi mà chủ nghĩa NỮ QUYỀN THƯỢNG ĐẲNG đang lên ngôi.

————————————

Đây là một phong trào đòi hỏi, mưu cầu gia tăng quyền lực của Phụ Nữ – một nhóm người đã cực kỳ được ưu ái trong xã hội. MORE POWER!

————————————

Gia tăng quyền lực để thêm một loạt QUYỀN LỢI trong xã hội: đòi chính phủ tăng trợ cấp, đòi tăng lương cho phái nữ, đòi thêm quyền “bình đẳng giới”, đòi quyền lợi về Pháp luật-kinh tế- truyền thông… Tất cả, đều được đám người theo chủ nghĩa nữ quyền Feminist đứng đằng sau chống lưng.

Thậm chí, họ còn dùng thủ đoạn này để phục vụ cho MƯU ĐỒ CHÍNH TRỊ nữa.

Cái vụ ông thẩm phán Kavanaugh ấy, bạn còn nhớ chứ? Bà ấy tố ông ta “sàm sỡ” từ cách đây “đâu chỉ có” cả 35 năm, làm cả một hệ thống truyền thông, cảnh sát, pháp luật vào cuộc. Ngay cả mấy người bạn thân của bà ta (được bà ta lôi vào cuộc để làm lợi thế buộc tội) cũng xác nhận không hề biết ông Kavanaugh này là ai. Đây là một cuộc VU KHỐNG nhằm phục vụ mưu đồ chính trị. Đảng Dân chủ muốn ngăn ông thẩm phán này vào tối cao pháp viện nên đẻ ra trò ma quỷ này.

Ấy vậy mà bà ấy được cả hàng triệu “chị em ta” bên Mỹ ủng hộ.

Họ không tin vào công lý, vào sự thực, họ chỉ muốn một thứ duy nhất: QUYỀN LỰC.

#METOO đấy.

Đám này còn đạo đức giả, tiêu chuẩn kép tới cái mức, chúng tuyệt đối IM RE khi nhìn thực trạng Phụ Nữ tại các quốc gia Hồi giáo Trung Đông với tỉ lệ cao ngất. Chúng vin vào “đang dạng văn hóa”, “tôn trọng văn hóa – tôn giáo” nước sở tại…


============================

HẬU HỌA.

#metoo lan sang Hàn Quốc. Tiếp đến sẽ là nước nào?

Cái phong trào này, nó đang nhổ toẹt một bãi nước bọt vào một nền pháp trị dù chưa hoàn hảo, nhưng là TIÊN TIẾN nhất thế giới. “Nhà nước pháp quyền” kiểu gì mà để chị em ta tràn ra đường tố bị hiếp dâm đông nhung nhúc như vậy?

Cái phong trào này đang khiến tụi Đàn Ông tại xứ này sợ chết khiếp. Họ nhìn Phụ Nữ như những con quỷ, không phải là đối tượng đi đên quan hệ lâu dài nữa. Bất cứ lúc nào họ cũng có thể bị tống vào tù bởi sự ĐỔI Ý, sớm nắng chiều mưa của cái sinh vật thượng đẳng này. Nhiều thằng chọn giải pháp quay lưng hoàn toàn với Phụ Nữ (MGTOWN), nhiều thằng bỏ chạy sang Châu Á lấy vợ.

Nó đang biến Phụ Nữ nơi đây vốn đã damage lại càng thêm hỏng hóc. Với cái tâm lý “metoo”, “victim mentality” – tâm lý nạn nhân, luôn cảm thấy khổ sở vì bị bức hại như vậy thì làm sao con người ấy có thể sống hạnh phúc? Họ luôn dằn vặt, khổ đau, đay nghiến lũ đàn ông như vậy liệu họ có còn muốn lập gia đình nữa không?

TẤT CẢ NHỮNG GÌ “BÀ” ĐANG PHẢI CHỊU ĐỰNG ĐỀU LÀ DO TỤI ĐÀN ÔNG!

Kết bài. Như tôi hay nói, bọn phương Tây có cái thổ tả gì thì sớm muộn Việt Nam cũng có cái đó.

Đọc cho kỹ bài viết nhé. Tôi KHÔNG HỀ CỔ SÚY cho hành động hãm hiếp phụ nữ. Nếu các bạn thực sự bị như vậy, hãy làm tất cả những gì có thể mà tống thằng súc vật kia vào tù đi.

Tôi chờ mấy cái chương trình kể khổ – “tao cũng thế” của mấy con mắm Việt Feminism.

————————————Pill.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top