Đừng bao giờ tin lời nói phụ nữ

Đừng TIN bất cứ một từ nào, phát ra từ miệng người Phụ nữ.

Sẽ có không ít đàn bà vào ném đá tôi vì chủ đề này. Tôi không quan tâm. Tôi viết cho lũ đàn ông. Tôi gửi đến các anh một bí mật, mà cũng chẳng phải điều gì bí mật lắm, nhưng là một thứ SAI LẦM kinh điển mà đàn ông cả ngàn đời nay vẫn mắc phải, và không có dấu hiện nhận sai và sửa sai : Đó là TIN LỜI PHỤ NỮ.

Đừng tin lời phụ nữ nói

Trước hết, các ông phải hiểu cái “bản chất tự nhiên” của ngôn ngữ, cái cách mà đàn ông và phụ nữ SỬ DỤNGNHÌN NHẬN ngôn ngữ.

Ở đàn ông, từ thuở hồng hoang, Đàn ông đã sử dụng NGÔN NGỮ– Language cho mục đích duy nhất : Truyền tải thông tin . Họ là những người phải ra ngoài thiên nhiên để đối mặt hiểm nguy và đem về thức ăn. Họ phải dựa vào nhau, tin tưởng nhau, từ đó lập kế hoạch và hành động, cái việc họ “Truyền tải thông tin” cho nhau là cực kì quan trọng.

“ Thằng A chặn đầu, nhóm thằng B dùng dây trói khóa chân, nhóm thằng C làm xao nhãng con ma mút, nhóm thằng D kết liễu… ‘’

TIN TƯỞNGTRUNG THÀNH. Đó là chìa khóa giao tiếp ở đàn ông. Nếu không, sẽ có người phải chết trong cuộc đi săn hôm đó và bộ tộc sẽ bị bỏ đói.

Đàn ông ngày nay giao tiếp đâu có khác khi xưa , bạn từng nghe 2 thằng đàn ông nói chuyện điện thoại chứ? Nhiều lắm tất cả chỉ diễn ra trong khoảng 1 phút
“ Ê chiều đi abc chơi mày?”
“Có những ai.”
“Mấy giờ”
“ĐƯợc mang ghệ theo không?”
“Ok !”

Với đàn ông, TRUYỀN TẢI THÔNG TIN THỰC cho nhau là vấn đề sống còn. Không thằng Đàn ông nào muốn mang tiếng là kẻ DỐI TRÁ trong cộng đồng cả. Anh ta sẽ mất hết sự tin tưởng từ những thằng đàn ông khác, lúc ấy, anh ta không thể tồn tại. Không một ai muốn hỗ trợ và hợp tác với anh ta.

Với Phụ nữ lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Thời bấy giờ, Phụ nữ phải sống quây quần cùng nhau trong các cộng đồng nhỏ, nơi họ phải đảm đương nhiệm vụ hậu cần trong khi cánh đàn ông ra ngoài. Họ có nhiệm vụ phải “gắn kết” cái cộng đồng kia thành một khối, họ phải xóa tan mọi hiềm khích, mâu thuẫn đang diễn ra trong cái cộng đồng nhỏ đấy. Ở đấy họ phải học và chấp nhận sống hòa thuận với nhau cho dù có bất cứ mối bất hòa nào xảy ra, mục tiêu HÒA NHẬP và KẾT NỐI phải được đặt lên hàng đầu. (đọc thêm bài “ Phụ nữ dễ dàng bị thao túng”)

Lời nói – tức ngôn ngữ ( language) – với phụ nữ lúc này là một CÔNG CỤ với mục đích khác hoàn toàn cánh đàn ông : họ dùng nó để kết nối, hàn gắn, “bôi trơn” những mối quan hệ… Để để… THẮM TÌNH HỮU NGHỊ. Các ông có hiểu không?

Nếu không tin tôi, các ông cứ thử đi nghe một cuộc “buôn dưa lê” của mấy mẹ đàn bà ngày nay sẽ biết.

“ Hôm nọ á, tao bước ra sân vấp phải hòn đá to bằng ngần này này, xước mất bộ nail mới làm.”

“ Làm ở quán X chứ gì, bên đó tao nghe có con nhỏ Y hay giật chồng người khác đấy “

“ Thế chồng mày đợt này đi công tác có gọi điện về không? ”

….

Họ có thể nói suốt đời những câu chuyện kiểu đó, miễn là bạn tiếp đủ thức ăn cho cái miệng kia. Đa phần, phải đến 90% là những câu chuyện vô thưởng vô phạt, không mang lại một chút giá trị thông tin nào đối với cánh Đàn ông. Nhưng với phụ nữ, ngôn ngữ, lúc này nó trở thành một CÔNG CỤ để mang về những thứ họ muốn. Ở đây, thứ họ muốn là sự KẾT NỐI.

Để tôi nhắc lại nhé. Để đạt được thứ mình muốn, Phụ nữ sẽ dùng ngôn ngữ là một CÔNG CỤ đặc biệt, cô ta sẽ nói BẤT CỨ ĐIỀU GÌ mà người đối diện muốn nghe. Nhớ nhé, BẤT CỨ ĐIỀU GÌ, dù nó là dối trá nhất.

Mở mắt ra mà xem từ ngàn xưa những người thông thái nhất người ta đã dặn đàn ông thế nào? Những tiểu thuyết kinh điển, những triết gia lỗi lạc, và cuốn sách được loài người truyền tay nhau nhiều nhất, chứa đựng những giá trị chân lý nhất – cuốn Kinh Thánh, trong đó người ta mô tả Phụ nữ ra sao? Những Đa-li-la, nàng Mi-canh, Vợ của Gióp, của Mô Sê…

Bi kịch là ở chỗ, những thằng Đàn ông cả ngàn đời nay, những thằng đủ thông minh đến độ có thể chinh phục cả một đế chế, xây dựng cả một kim tự tháp, những đế vương đứng đầu cả vạn con người, những thiên tài toán học hay vật lý,…. Lại NGU đến độ đi tin lời nói của Phụ nữ.

Phụ nữ, họ được Thượng đế tặng cho nhan sắc tuyệt vời khi họ còn trẻ, mọi thứ đến từ họ làm cánh đàn ông mê mẩn, và đặc biệt là công cụ ngôn ngữ của họ, thứ cho họ khả năng để KẾT NỐI, HÀN GẮN cái cộng đồng xã hội kia, thứ mà đàn ông không thể làm thay.

Phụ nữ, khi cần thiết họ sẽ dùng đến ngôn ngữ như một món vũ khí lợi hại, họ sẽ nói mọi thứ mà người đối diện muốn nghe, để phục vụ cho MỤC ĐÍCH của họ. MỤC ĐÍCH của họ thì vô vàn : Có thể họ yêu một anh chàng, họ sẽ nói mọi thứ để kéo chàng ta về bên mình. Có thể họ muốn cái ví tiền của anh, có thể anh là cảnh sát giao thông và họ đang muốn thoát khỏi cái vé phạt….. Phụ nữ,họ sẽ nói MỌI THỨ CẦN THIẾT hòng đạt được mục đích.

Đọc đến đây sẽ có người cho rằng Phụ nữ là giống loài DỐI TRÁ. No no ! Đừng suy nghĩ ngu dại như vậy. Chính họ cũng không nhận thức được họ đang nói dối, họ không cho rằng như thế là dối trá. Trong con mắt họ,những thứ mà họ sắp nói ra nó chỉ đơn giản là một thứ chất xúc tác cần thiết để làm bền chặt các mối quan hệ . Chính Đàn ông, các anh đang áp đặt cái “tiêu chuẩn sử dụng ngôn ngữ” của Đàn ông cho Phụ nữ , trong khi họ hoàn toàn khác với chúng ta. Các anh có hiểu không? Các anh áp đặt cái tiêu chuẩn đạo đức trong ngôn ngữ của các anh cho một giống loài hoàn toàn khác.

Nhớ nhé. Phụ nữ sử dụng ngôn ngữ hoàn toàn khác với đàn ông. Áp đặt tiêu chuẩn của đàn ông cho Phụ nữ là ngu dốt. Họ chỉ muốn mọi người xung quanh được cảm thấy hạnh phúc và quan trọng hơn hết, họ đạt được thứ mà họ muốn.

 

Thay vì nghe Phụ nữ nói, hãy NHÌN những gì họ làm.

Nếu phụ nữ không hứng thú với anh, họ sẽ biến mất ngay lập tức, họ ko dành thời gian cho anh đâu.

Gặp một cô nàng mới quen, cô ta có thể lảm nhảm đủ thứ bullshit vào tai anh, nhưng cô ta chưa rời đi mà vẫn đứng ở đấy,mũi chân hướng về phía anh, tức là cô ta còn hứng thú với anh đấy.

Cô người yêu anh dọa sẽ chia tay? Cô ta nói sẽ bỏ đi, cô ta ghét anh? Hãy chỉ cho cô ấy cửa ra và quan sát xem. CÒN LÂU cô ta mới đi. “ Em chỉ nói thế thôi ! “

Em ấy nói rằng em ấy mới chỉ yêu và ngủ với 1 thằng thôi ? Đừng vội tin. Em ấy chỉ không muốn bạn nghĩ rằng ẻm là đứa lang chạ.

MỞ TO MẮT RA mà nhìn những gì Phụ nữ làm. Bạn học được bài học này càng sớm thì đời bạn càng bớt khổ. YEah. Bạn trở thành một thằng Đàn ông hạnh phúc nhất thế gian này, vì bạn hiểu Phụ nữ. Bạn NHÌN hành động và biết được Phụ nữ muốn gì? mình cần phải làm gì ? Đơn giản vậy thôi.

Còn lời nói của Phụ nữ, hãy coi nó là một thứ “mây bay gió thoảng”, tôi chẳng bao giờ để nó lọt vào đầu đâu, bạn cũng nên học điều đó đi.

————————————————-

Con gái nói có là không
Con gái nói không là có
Con gái nói một là hai
Con gái nói hai là một

————————————————-

Tiền nhân đã đúc kết bao bài học rồi, vậy mà ngày nay đâu đứa nào chịu nghe. Láo thế.

Mr. Pil

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top