Đối xử với phụ nữ như thú cưng, nếu còn muốn cô ta yêu thương và tôn trọng mày.

 

Ngày nay đàn ông hiện đại có rất nhiều lựa chọn mối quan hệ với phụ nữ. Hắn ta có thể lao vào những cuộc tình một đêm (one night stands) chớp nhoáng. Hắn ta có thể giữ lại một Practice girlfriend đủ phóng khoáng để chấp nhận những cuộc threesome. Khi đến tuổi 30, trong tay có nhiều nguồn lực hơn, hắn có thể chọn những “cuộc tình ngắn hạn”, giữ lấy bên cạnh một cô nàng đủ chất lượng và có thể thêm thắt một vài em ở ngoài nữa.

Bất cứ lựa chọn hẹn hò nào, điều cực kỳ quan trọng là hắn phải HIỂU LUẬT CHƠI, làm sao để “quản lý” cái người đàn bà ấy. Đây là một điều bắt buộc nếu mối quan hệ ấy là dài hạn, từ 3 tháng đến 3 năm trở lên.

Không còn cách gọi nào phù hợp hơn trong trường hợp này: Đối xử với phụ nữ như thú cưng (nguyên văn: “Treat women like pets”). Kể cả một cô nàng dễ thương nhất quả đất, rồi cuối cùng cũng sẽ đến ngày cô ta dở chứng. Cô ta sẽ đưa ra những yêu cầu vô lý. Cô ta bắt đầu ghen tị, cố gắng quản lý quỹ thời gian hằng ngày, hay theo dõi anh như một đứa trẻ. Cũng có thể cô ta sẽ đưa ra những đòi hỏi vô lý về tài chính, lải nhải vào đầu anh những thứ cô ta muốn và bắt anh phải mua.

Để cho dễ hiểu hơn, anh cứ so sánh những hành động này với việc con chó hay con mèo đi bậy lên thảm trong nhà. Anh sẽ tha thứ chứ? KHÔNG, nếu thực sự làm như vậy, anh đang tự chứng tỏ mình là một gã chủ tồi. Đừng bao giờ chấp nhận việc chúng nó phá hoại đồ đạc, phóng uế trong nhà, lải nhải xin ăn, cằn nhằn vặt vãnh… hay bất cứ hành động khó ưa nào khác. Phải KHIỂN TRÁCH chúng, tỏ rõ sự bất bằng lòng một cách kiên định, “Không!”.

Cái thời đại mà đàn ông có thể dùng nắm đấm với đàn bà đã đi xa rồi (trừ khi chính cô ta đòi hỏi điều đó nhé). Thế nhưng, rất may mắn rằng đàn ông chúng ta còn nhiều cách khác để khiển trách những người đàn bà. Điều quan trọng nhất, ấy là cách anh giao tiếp với cô ta.

Hãy cực kỳ rắn rỏi và không nhượng bộ. Bởi cũng giống như một đứa trẻ lên ba hoặc con thú ngỗ ngược, cô ta sẽ luôn tìm cách cố gắng “push boundaries” – tức là đi quá giới hạn. Hãy học cách ÁP ĐẶTTUÂN THỦ luật lệ, càng sớm càng tốt.

Nhưng điều kiện để áp đặt ở đây là gì?

————————————–

Sức mạnh tuyệt đối nằm trong tay người đàn ông (thứ này rất nhiều thằng bluepill ngoài kia không nắm được) là ở chỗ, cái nỗi SỢ HÃI cô ta phải hứng chịu khi mà hắn có thể rời bỏ cô ta bất cứ lúc nào.

Tham khảo bài này: https://redpillvn.org/khi-dan-ong-thao-tung-phu-nu/

————————————– 

Một phụ nữ mang nét nữ tính mạnh (feminine woman), từ trong vô thức sẽ mong đợi sự tán thành, chấp thuận của một gã đàn ông mang nét thống trị (dominant male). Và nếu hắn giữ được cô ta luôn trong trạng thái “sợ mất”, cô ta sẽ “ngoan”, liên tục phải cố gắng lấy lòng gã đó. Mấy thằng douchebag, bad boy, PUA biết rất rõ ngón nghề này.

Càng “rắn” với phụ nữ bao nhiêu, bọn họ càng “thuần tính” bấy nhiêu, và họ KHAO KHÁT điều này. Đây là một niềm sung sướng tột độ khi được “thần phục” chủ nhân. Có lợi cho anh, và cả cô ta nữa. Thi thoảng cô ta có “nhỡ tay nhỡ chân”, “nhỡ miệng”, ví dụ uống quá đà một chút, hoặc to tiếng, hoặc tỏ ra khó chịu v..vv… Có thể cô ta làm việc nhà nhưng lại xao nhãng lười biếng, không gấp đặt quần áo của anh tử tế. Hoặc có thể cô ta cố tình khiển trách anh vì không được “nice” với đám bạn cô ta. Hành xử trong trường hợp này còn tùy lựa chọn của anh, thế nhưng với kinh nghiệm cá nhân tôi, sẽ là tốt nhất nếu anh LUÔN LUÔN đứng lên thẳng thắn đối diện vấn đề, bất kể cô ta có phạm những lỗi nhỏ nhặt:

—————————————-

ĐỪNG BAO GIỜ say xỉn trước mặt tôi một lần nữa. KHÔNG BAO GIỜ. Khi em say, em luôn to tiếng và khó chịu, và điều đó làm tôi hết còn tình cảm với em. Một người trưởng thành đáng nhẽ phải đủ khả năng kiểm soát lượng cồn đưa vào miệng.”

“Em biết không, nếu lần sau có định giặt quần áo cho anh, nhớ gấp và xếp đôi những chiếc tất. Anh KHÔNG BAO GIỜ đưa em đi hẹn hò dở chừng, thì em cũng đừng nên đối xử với anh như vậy.”

“Việc tôi giữ em bên cạnh đến giờ này đã là quá đủ, cho nên đừng bắt tôi phải quan tâm cảm xúc của đám bạn em. Tụi nó không thích tôi? Fuck off, và ĐỪNG BAO GIỜ làm phiền tôi vì những chuyện nhỏ nhặt như này nữa.

Chắc bro đang nghĩ tôi nói đùa. Thế thì hãy cứ thử làm đi, và nhớ quan sát nét mặt cô ta nhé.

Cái B**m xinh xinh của cô ta sẽ nóng như lửa đốt!

 

Cả một thế giới đàn bà ngoài kia đang ngày ngày phải CHỊU ĐỰNG một quân đoàn những thằng beta, những tấm “thảm chùi chân” không hơn không kém. Không một chút thử thách. Không một chút kỷ luật hay tiêu chuẩn. Đặc trưng của nữ tính là sự HỖN LOẠN, họ muốn sự quy củ, chắc chắn và kỷ luật. Cũng giống tính âm cần đến tính dương vậy (yin and yang)

 

Âm và dương. Hỗn loạn và trật tự. Tuân thủ và dẫn dắt. 

Và, TẤT CẢ PHỤ NỮ, theo một cách rất là khó hiểu và nghe có vẻ “bệnh”, họ còn muốn được tận hưởng một chút ngược đãi hành hạ (abuse). Việc gã đàn ông ấy thi thoảng (thi thoảng thôi nhé) đối xử như thế này với họ, nó mang lại sự khoái lạc, drama, và sự hưng phấn cần thiết.

Còn nếu người đàn bà ấy không thể chấp nhận sống chung với sự thống trị anh dành cho cô ta, một lần nữa, hãy nghĩ đến mối quan hệ chủ nhân – thú cưng. Nếu anh sở hữu một chú chó mà nó KHÔNG thể dạy dỗ, tức là nó mang căn tính hoang dại quá cao? Nếu nó liên tục cắn người? Nó liên tục giằng dây xích và bỏ chạy? Hãy để thứ ngu ngốc ấy đi đi. Phương thức “điều trị” cũng tương tự như với phụ nữ vậy: Nếu như họ KHÔNG MUỐN tuân phục sự thống trị ở anh, để họ đi. Họ không xứng đáng để được giữ lại đâu.

Một người đàn bà, nếu cô ta không thể sống dưới căn tính nguyên thủy sẵn có, sẽ chỉ xứng đáng được làm búp bê tình dục, được trải nghiệm vô vàn con cu từ những thằng đói khát. Những người đó sẽ KHÔNG BAO GIỜ làm một gã đàn ông cảm thấy hạnh phúc, và chính cô ta cũng sẽ trở nên thảm hại.

Sự ngu dốt và vô kỷ luật sẽ dẫn đến thống khổ. Không một “ông chủ” thông minh nào dám chấp nhận cô ta đâu.

================================

Lược dịch từ https://www.returnofkings.com/27632/treat-women-like-pets-if-you-want-them-to-stay-attracted-to-you

Viên red pill lần này là cực kỳ quan trọng. Tôi đánh giá nó là một trong những viên quan trọng nhất.

Nếu bạn đã từng đọc qua series về Shit test , bạn phải hiểu rằng đây là thứ thuộc về bản năng, về vô thức của người Phụ nữ. Và họ sẽ KHÔNG BAO GIỜ THAY ĐỔI.

Họ sẽ tìm cách “push boundaries”, lấn lướt, thử thách quyền lực của gã đàn ông LIÊN TỤC trong suốt cuộc đời. Nếu thằng đó không “cứng” ngay từ đầu, nó out game! Để đến mức độ như mấy thằng này thì đã quá muộn:

 

Hãy rành rọt, thẳng thắn và lý trí. Đặt ra những quy chuẩn, phép tắc đạo đức cho cả 2 người (cả anh nữa nhé), và đừng bao giờ cho phép cô ta bước qua lằn ranh đỏ ấy.

Chiêu này còn áp dụng được cho những đứa trẻ nữa. Trong cuốn sách “12 quy luật cuộc đời” ông Jordan Peterson có nói: “Đừng bao giờ cho phép những đứa trẻ làm điều mà bạn không chấp nhận”. Thằng đàn ông, từ ngàn xưa nó đã được trao ngôi vị “king” trong mối quan hệ. Vậy mà nhiều gã dốt nát ngày nay vứt bỏ cái quyền lực này.

Hãy nhớ hình ảnh ẩn dụ cho bài này. Phụ nữ, trẻ em, và những chú chó, họ là một. 

 

——————————————Pill.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top