Dịch bệnh White Knight ở Đàn ông

Bài này mang tính giải trí cực mạnh, viết riêng cho Đàn Ông nhé. Mấy chị em phụ nữ làm ơn đừng đọc. Lộ hết cmn bí mật.

Nói tôi nghe, các ông đã từng gặp những thằng này chưa nhé, mà cũng có thể chính các ông đã từng là một trong chúng nó.

Một em gái nào đó đang nói về một thứ hoàn toàn nhảm lồng, bullshit. Không phải vì em ấy là nữ, chỉ đơn giản là cái đang nói đến nó ngu đần, có vậy thôi. Em ấy có thể cực hot, có thể nhan sắc trung bình. Mặc cho những lời em ấy nói là ngu xuẩn, thiếu não cỡ nào, trong đám con trai đang ngồi nghe có một thằng đứng lên như một vị thần. Nó CHỌN PHE cô nàng. Yeahhh !

“Lời em ấy có lý đấy”

“Đáng suy ngẫm.”

“Nghe thực sự là mới mẻ với mọi người, nhưng có nhiều yếu tố mang tính khách quan ))”

Không những chọn theo phe không đâu, nó đứng ra Debate với tất cả những ai “dám” chất vấn nàng. Nó đang cảm thấy như một anh hùng, một dũng sĩ cưỡi bạch mã chạy băng qua biển nham thạch hừng hực cháy, tuốt gươm chém chết con rồng và cứu lấy nàng công chúa xinh đẹp.

Dịch bệnh White Knight ở đàn ông

Gặp nó chưa? C’mon be honest. Tất cả chúng ta từng gặp thằng đó rồi, mà chúng nó còn rất đông nữa là đằng khác.

Bọn White Knight đấy.

Chúng nó chọn theo phe phụ nữ, bảo vệ quan điểm phụ nữ BẰNG MỌI GIÁ. Ngay cả khi trong thâm tâm nó cũng biết là điều cô ta đang nói đến nó sai lầm. Bất chấp yếu tố khách quan, logic của vấn đề, nó vẫn nghĩ là nếu mình chọn phe cô nàng, mình là đồng minh của cô nàng, cuối cùng rồi nàng cũng nhận ra cái “tấm chân tình” của nó mà ban phát cho nó 1 vé “free đụ”. That’s what he is thinking.

Mọi điều ẻm nói là đúng đắn.

Mọi tư tưởng của ẻm là chân lý.

Những thằng đang đứng ra tranh luận với ẻm là bọn thiếu tôn trọng, không ga lăng với phụ nữ.

TẤT CẢ đàn ông đã từng là một trong số chúng nó. Đừng nói dối tôi. Nhất là ở những anh bạn trẻ. Theo quan điểm của tôi, căn bệnh này xuất phát từ 2 nguyên nhân:

1. Anh ta còn trẻ, thiếu vốn sống lẫn tri thức. Anh ta không chắc chắn vào quan điểm của mình.

2. Bệnh thèm lìn – Desire of pussy.

  • Tham gia diễn đàn Red Pill để luyện tập bỏ đi mấy cái tính trên: forum.redpillvn.org

Không tin tôi chứ gì? Các ông cứ mượn điện thoại của bất cứ em gái nào, nhan sắc kha khá một chút mà xem. Bọn này nó cực nhiều, xuất hiện dày đặc từ công sở cho đến những bữa tiệc, trên không gian mạng xã hội. Ẻm đăng lên một cái hình mả mẹ nào đó, chụp cái ban công nhà ẻm chẳng hạn, bọn này nó nhao nhao lên như ong vỡ tổ ấy:

“Sạch sẽ thật đấy. Chắc em phải chăm chỉ lau dọn lắm nhỉ?”

“Em là người yêu hoa? Em làm anh bất ngờ đấy.“

“View từ nhà em thật là đẹp. Khung cảnh lãng mạn. Anh thích phong cách sống ấy.”

Nhưng có một điều mà đám này không bao giờ chịu hiểu, đấy là khi chọn làm một White Knight, chúng nó bị KHINH BỈ, từ cả hai phía Đàn ông và Phụ nữ.

 

Thứ nhất, trong mắt đám Đàn ông, dù họ không nói ra với nhau, nhưng họ đều ngầm hiểu rằng thằng này là giống THẢO MAI, vừa gian xảo, vừa thiếu chính kiến, vừa thiếu dũng cảm đương đầu, vừa thèm lìn đánh mất lý trí. Thằng này KHÔNG BAO GIỜ có lại được sự tôn trọng từ những thằng đàn ông khác trong nhóm. Nó bị cô lập ngầm mà không hề biết.

Thứ hai, trong mắt phụ nữ, ngay cả cái ẻm xinh tươi mà nó hiên ngang đứng ra bảo vệ kia, cô ta không hề dành cho nó sự TÔN TRỌNG. Thật đấy. Bởi vì trong tâm lý phụ nữ, lập trường của họ bị thay đổi liên tục, lúc sang trái lúc sang phải. Nay thế này mai thế khác, nó lệ thuộc rất nhiều vào những quan điểm từ bên ngoài, từ người khác. Cái họ cần không phải là một thằng đứng ra bảo vệ quan điểm cho họ, mà là một thằng có CHÍNH KIẾN, họ tin tưởng thằng Đàn ông có chính kiến hơn là cái quan điểm cá nhân của họ. Có hiểu không ?

IT DOESN’T WORK! Stupid.

Trong con mắt phụ nữ, họ đã chắc chắn thu nạp được thêm một thằng “đệ tử”, một “anh trai nuôi” tự nguyện, người sẽ đón đưa, quà cáp nàng ít lâu mà đéo thể nào có vé lên giường với nàng. Cho đến khi nó mệt mỏi mà từ bỏ giấc mơ. Mày thấy mày ngu chưa con chó?

Nguy hiểm hơn nữa, nếu không được chữa bệnh ngay lập tức, những thằng mang căn bệnh White Knight này lớn lên sẽ đánh mất mọi phẩm chất cần thiết ở một người Đàn Ông:

Những người biết bảo vệ chính kiến. Những thằng dám dũng cảm đương đầu.

Quan điểm của nó không bao giờ nhất quán, nó bị xô đẩy như bầy sứa biển ngoài đại dương vậy, nó phụ thuộc hoàn toàn vào người khác, nhất là Phụ nữ. Đàn ông không bao giờ còn muốn tranh luận với nó. Phụ nữ KHINH BỈ nó.

Nó không còn là chính mình nữa. Gặp bất cứ ai, bất cứ luồng ý kiến trái chiều nào, việc đầu tiên nó nghĩ tới là vứt bỏ cái tôi bản thân mà làm vừa lòng họ.

Luôn đồng ý tán thành, luôn hết lòng phụng sự, bộ não nó hết còn phải hoạt động vì đã có những người khác nghĩ hộ nó.

Cuộc đời nó đã CHẤM HẾT từ giây phút đó.

 

===========================

Hãy đọc lại bài Đàn Ông sinh ra để làm gì? tôi từng viết mà xem. Thứ làm cho Đàn Ông khác biệt với mọi loài động vật trên hành tinh này, khác biệt với cả phụ nữ và trẻ em, đó chính là khả năng tư duy LÝ TRÍ. Nó làm anh ta trở nên độc lập, đứng trên chính đôi chân trần của mình, với những lý tưởng, quan điểm, chính kiến riêng. MỘT TẢNG ĐÁ hiên ngang đương đầu mọi cơn sóng giữ.

White Knight à, tôi biết, trong nhất thời, cái việc mà anh đứng về phe phụ nữ nó làm anh có cảm giác được chấp thuận, nàng sẽ nở nụ cười trìu mến với anh. Nhưng anh không biết được tương lai đen tối đang chờ đợi anh sau này đâu. Tin tôi đi.

Cho các anh đàn ông thêm một thông tin này nữa nhé. Nếu các anh càng cứng rắn, càng biết giữ lập trường của mình với Phụ nữ. Nếu các anh không ngại đương đầu với Phụ nữ, trong nhất thời cô ta sẽ tỏ ra tức tối với các anh,thậm chí họ gọi hội “chị em ta” ra để sỉ vả hội đồng các anh. Đừng có lo.

Cô ta sẽ có cảm tình với các anh. Sẽ muốn ngủ với các anh. Thật đấy.

Đọc thêm bài viết liên quan:

Tôi còn nhớ hồi sinh viên, có lần phải họp nhóm làm Seminar về một chủ đề mả mẹ gì đó, tôi chẳng nhớ lắm. Ban đầu em gái kia đang tranh luận với một anh bạn trong nhóm, tôi chọn về phe cô nàng. Không phải vì tôi là White Knight đâu nhé, đơn giản vì tôi cho rằng quan điểm khi đó của cô ta là đúng. Với lại con bé ấy xấu như quỷ ấy, thân hình nó to như con cá voi. Tôi là thằng có khả năng bắt body language rất khá, tôi nhìn thấy rõ ràng sự “biết ơn” từ em ấy. Ánh mắt ấy nó chan chứa, nó nhìn tôi như một đồng minh tin cậy. Ngay sau đấy khi chuyển sang một chủ đề khác, tôi không còn đứng về phe cô nàng nữa, tôi bảo vệ quan điểm của tôi. Đoán xem? em ấy PISS OFF!

 

Phụ nữ, khi mà anh tranh luận đúng sai mà không “cùng phe” với họ, họ coi anh như kẻ thù ấy. Thật sự là vậy. Với phụ nữ, KHÔNG ĐỒNG TÌNH với cô ta đồng nghĩa với việc anh KHÔNG THÍCH cô ta. Một sự quái đản trong tâm lý bọn họ. Mâu thuẫn càng tăng cao thì cô ta càng coi anh là kẻ thù, ẻm mập ấy còn gọi hội “chị em ta” trong nhóm ra để cạo tôi, mang đủ thứ đời tư cá nhân của tôi ra để tranh luận nữa. Những thằng con trai trong nhóm hèn đến độ không dám đứng ra bảo vệ tôi, dù bọn nó có cùng quan điểm. Láo thế.

Nhưng mà, sự THÙ GHÉT CẢM MẾN nó là hai mặt của một đồng xu.

Chính em mập ấy hôm sau, chẳng biết vì sao mà hối cải, rủ tôi đi rượu ốc Bách Khoa nhé. Mà lúc làm tình với em ấy á, cảm giác nó khó tả lắm, cứ như là ông được “ngụp lặn” trong một cái bể bơi mini toàn là thịt với mỡ vậy. Tôi thử rồi tôi biết.

 

——-Pill

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top