Cinderella – Cô nàng lọ lem

Bài này viết về cô nàng thứ 3, cô “em út” trong bộ 3 cô nàng mang nét cổ điển : Connoisseur, Classic Woman, Cinderella.

Vì sao lại gọi họ là những chị em trong một nhà? Bởi vì VẺ BỀ NGOÀI họ khá tương đồng với nhau. Từ cách giao tiếp bằng mắt, những bộ đồ nhẹ nhàng kín đáo, cơ thể thon gọn nữ tính không bị “trang trí” bởi những phụ kiện thời đại. Chỉ khi đi vào cuộc trao đổi 1:1 người ta mới nhận ra sự khác biệt giữa họ.

“Chị cả” Connoisseur thông minh nhất, nhưng đỏng đánh khó tính.

“Chị kế” Classic Woman hiền thục, đoan trang nhưng hơi “cổ hủ”.

“Em út” Cinderella. Cô này… Đáng yêu và buồn cười lắm. Đọc hết sẽ rõ.

 

========================

Trong quá khứ tôi từng hẹn hò tới 4 cô nàng thuộc tuyp này, cũng là tuyp Phụ nữ tôi hiểu rõ nhất. Biết nói sao nhỉ? Dường như em… không thuộc thế giới này. Cô ấy sống trong một thế giới của riêng cô, một “vườn địa đàng” đầy màu sắc do cô vẽ ra, ở đấy có chàng hoàng tử, những con thú nhỏ, mặt đất xanh tươi đầy cỏ cây hoa lá.

“Anh nhìn thấy bức tranh có gì không?”

“What? Tranh phong cảnh, sơn dầu, tông chủ đạo màu vàng. Cái này đem bán có được 5 triệu không?”.

“Anh ngốc thế. Nhìn cho kĩ đi. Đang mùa xuân đấy. Nhìn đám lá cây mới đâm chồi đang đu đưa theo gió nhẹ đi. Con chim kia vừa mới cất cánh lên thôi, trông nó háo hức chưa kìa? Nó đang yêu đấy…@@”.

Tại sao lại đặt tên là Cinderella? Bởi vì khi tiếp xúc với họ, cảm xúc đầu tiên ấy là họ hơi ngô nghê, trẻ con, dù cho đang ở bất cứ độ tuổi nào trong đời đi nữa. Cô cần tình yêu hơn tất thảy và cũng MÙ QUÁNG vì tình yêu tương tự. Một khi đã tìm được chàng “hoàng tử kia” cô quên hết mọi sự trên đời, cô khoe với cả mụ dì ghẻ và cô em xấu tính về chuyện được đi dạ hội, để họ trộn thóc và đậu cho ngồi nhặt thấy mẹ luôn. Ở thời ấy mà  dám đi chơi đêm với trai đến tận 12h để vội vàng chạy sút cả giày…

Cô khá “dốt” trong chuyện tình cảm, và cô hạnh phúc vì điều ấy. Ở ngoài đời cô là tuyp Phụ nữ dễ bị Đàn ông lợi dụng nhất.

========================

TỔNG QUAN.

Tương đồng với cô chị hai Classic Woman ở khoản MƠ MỘNG, họ không quá cầu tiến trong học hành và làm việc. Học lực chỉ làng nhàng, công việc cũng toàn shitty job, nhưng quan trọng là PHẢI VUI, thế thôi. Một số trường hợp đặc biệt bắt ép họ xuất hiện trước đám đông, phải tỏ ra thông minh, sắc sảo, họ vẫn làm được thôi. Nhưng tin tôi đi, họ đang giả vờ đấy. Họ đau đớn khi phải động não mà đóng kịch trước đám đông, để trở thành người đàn bà sự nghiệp. Nếu chẳng may có phải bàn luận với Đàn ông về chính trị, kinh tế hay triết học, nếu cô ta ngồi chăm chú lắng nghe tức là cô ấy đang thích chàng trai đó lắm đấy. NGHE thôi nhé, không hiểu gì đâu.

Cũng bởi đặc tính mơ mộng vượt mọi giới hạn này mà họ đều có tiềm năng làm NGHỆ THUẬT. Mô hình nghệ thuật nào thì còn tùy thuộc khả năng mỗi người, có thể viết lách, vẽ tranh, sáng tác nhạc. Khả năng thấu cảm người khác, tức EQ ấy cực cao, nếu từ bé bố mẹ họ hướng nghiệp đúng đắn sẽ tạo nên kì tích đấy. Nếu cô có khả năng viết lách, trang Facebook của cô sẽ như một cuốn sách thú vị kể về mọi sự vật, con người cô từng gặp, từng trải nghiệm. Một nhà văn không chuyên. Nếu là khả năng chụp hình, con smartphone cùi bắp sẽ trang facebook kia  trở thành một showroom của riêng cô, từng bông hoa, chậu cây bình thường cũng sẽ trở nên lung linh “bất thường”, làm xiêu lòng mọi chàng đàn ông lướt qua.

Cô có giác quan thứ 6 đặc biệt. Cũng nhìn thấy những mặt tối tiêu cực từ người khác, từ cuộc sống, nhưng cô GIẤU NHẸM tất cả. Không nói xấu sau lưng, không phán xét, chỉ là cố tình quên đi và giữ lại hình ảnh đẹp còn sót lại. Một điểm cộng lớn đấy.

Khác biệt lớn nhất  với 2 “cô chị” kia ấy là cách cô đối diện với SEX.

Nếu Connoisseur và CW coi Sex là chuyện hệ trọng, thiêng liêng, thì Cinderella nhìn nhận nó theo cách nhẹ nhàng hơn nhiều. Chỉ cần cho cô “tình yêu” (Chưa chắc phải là tình yêu thuần khiết, nhưng nó đáp ứng được cảm xúc của cô) – thì việc lên giường với người Đàn ông kia là việc ĐƯƠNG NHIÊN. Ngay cả khi anh ta không có ý đồ cho việc đấy, cô sẽ là người chủ động.

Đừng hiểu nhầm rằng cô này là dạng Phụ nữ “lẳng lơ” nhé. Cô chọn lọc Đàn ông rất kĩ, chỉ “trao” cho chàng hoàng tử đặc biệt kia mà thôi. Khi còn trẻ, họ rất dễ bị kích thích bởi những người Đàn ông có khuôn mặt thanh tú. ĐẸP TRAI thôi là đã được tới 7 điểm do cô nàng chấm rồi. Chỉ cần thêm chút tài lẻ, hoặc chút tử tế, nàng không ngại ngùng CHINH PHỤC chàng hoàng tử ấy như một con thiêu thân. Chinh phục và theo đuổi luôn đấy nhé, dân chơi không ngại mưa rơi là đây.

Với cô, một khi đã có cảm tình nhất định, sự nghiệp và tiền bạc của người Đàn Ông chẳng mấy quá quan trọng. Tất cả chỉ là chuyện nhỏ. Đa số Cinderella kết hôn với những anh chàng tay trắng, đếch có gì nhiều ngoài cái mặt đẹp.

Cô hào hứng tham gia câu chuyện với đám đàn ông. Từ những chủ đề chăn gối – thứ làm cho cả cô cũng hứng thú, đến những chủ đề đau não khó nhằn như chính trị – cô chẳng hiểu gì đâu, nhưng cô làm cho bọn họ vui, được kết nối với đám đàn ông kia, được họ dành cho một sự chú ý đặc biệt. Tại sao không?

========================

ĐI VÀO CHI TIẾT.

 

Nếu Cinderella đang để ý một anh chàng nào đó, CẢ THẾ GIỚI SẼ BIẾT.

Cô ăn mặc gợi cảm, ánh mắt đưa tình, miệng cô mời gọi, cô chủ động bắt chuyện, nhắn tin rủ đi chơi, “quấy rầy” 24/24 nếu cần. Cinderella đầu tiên mà tôi quen đã từng giữ lại phần cơm tối cho tôi dù tất cả mọi người đã đi nghỉ, ăn cùng để làm tôi vui. Cô ăn rất khỏe, đến tận 6 7 bát mà cơ thể vẫn không hề dư cân nặng (chắc đấy là lần duy nhất trong đời cô ăn nhiều thế). Mọi người trêu đùa ư? Chuyện nhỏ, miễn là anh vui. @@.

Chính bởi sự ngờ nghệch trong tình cảm này mà đa số Lọ Lem bị phụ bạc trong tình cảm. Đàn Ông bị cô chinh phục trước, họ lạm dụng thân xác và rời bỏ cô sau đó. Cô không hiểu và cũng không quan tâm điều gì thúc đẩy  tâm lý đàn ông. Cô sa vào tay hết chàng “hoàng tử” này đến hoàng tử khác, không nhận ra rằng cảm xúc ban đầu nhiều lần phản bội cô. Mà chẳng sao, TÌNH YÊU QUAN TRỌNG HƠN HẾT.

Với Cinderella, tình dục giống như một cuộc giao tiếp – conversation giữ lửa cho mối quan hệ hai người vậy. Nó chẳng phải là một thứ gì hệ trọng lắm: một bản năng tự nhiên, fun, và cô cảm thấy thích thú. Nhưng đấy là với anh chàng ĐẶC BIỆT ấy nhé, cô không phải dạng Phụ nữ dễ có One night Stand hay FWB.

Sau hôn nhân, cô trở về người Phụ nữ cổ điển như bao Phụ nữ Việt xưa nay. Cô yêu cầu người Đàn ông phải chu cấp, bảo vệ và dẫn dắt, ngược lại cô đảm nhiệm xuất sắc vai trò của người Phụ nữ trong gia đình : Một bà nội trợ, một người mẹ chăm sóc con cái, một BẠN TÌNH CUỒNG NHIỆT.

========================

NHẬN DIỆN.

Đọc lại bài CW nhé, cô nàng này có vẻ bề ngoài không khác biệt gì nhiều. Nếu đang trong giai đoạn tìm kiếm bạn tình, ngoại hình cô sẽ trở nên nổi bật nhất có thể. Cô như một đóa hoa đợi chờ đàn ong đến hút mật vậy.

Vẻ kiêu sa, cao quý kia làm nhiều kẻ nghĩ rằng cô là hoa đã có chủ, một sự kiêu sa họ khó lòng với tới. Nhưng mà khi giao tiếp với cô ấy hả? Anh ta sẽ bất ngờ vị sự trẻ con, hóm hỉnh, năng lượng nữ tính mạnh mẽ khó cưỡng ấy.

——————————–Pill.

Đọc thêm về các kiểu mẫu phụ nữ:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top