Cách kích thích ham muốn tình dục của phụ nữ phần 1

Ham muốn tình dục của nam giới và nữ giới rất khác nhau. Rất nhiều thứ kích thích nam giới nhưng lại không gây hưng thú nữ giới. Đây là 3 thứ quan trọng nhất tao đã tổng hợp lại cho tụi bay:

 

  1. Nhiều thằng luôn bị động dục bởi hình ảnh khỏa thân, khiêu gợi, vì thế đa phần porn là dành cho đàn ông. Phụ nữ thì không giống như vậy, họ bị kích thích ham muốn bởi cảm xúc, sự tưởng tượng, vì thế những bộ phim như 50 sắc thái và những cuốn tiểu thuyết ngôn tình luôn gây hứng thú với họ.
  2. Hầu như thằng nào cũng hứng tình khi nhìn thấy gái thoát y mặc quần lọt khe, đi giầy cao gót ở những quán bar, pub, vũ trường,… đều muốn xoạc nhau ngay lập tức, thậm chí ngay cả khi còn chưa bao giờ gặp mấy ả này. Nhưng một thằng trai nhảy vô danh vận một bộ đồ lọt khe cả thân thể chỉ che đi bộ phận sinh dục ít khi nào tạo ham muốn tình dục với nữ giới. Thậm chí còn khiến nhiều con bỏ chạy vì sợ hãi, mặc dù mấy thằng trai nhảy thì body đều đẹp cơ bắp 6 múi. Nhưng thử đặt mấy em gái này vào hoàn cảnh khác, khi gặp một anh chàng đẹp trai, ăn vận lịch lãm thì đừng quá ngạc nhiên nếu mấy em này bị chảy nước muốn vào nhà vệ sinh liên tục.
  3. Nhiều thằng hứng tình với cả những điệu cười thậm chí vô duyên của con gái. Nhưng ngược lại những thằng vô duyên luôn bị gái xa lánh, con gái luôn nghĩ: “mấy thằng này bị điên, lũ vô duyên thì không có cửa với mình.”

Mày đã thấy rõ ví dụ chứng minh cho sự khác nhau giữa hai giới, điều cần thiết nhất là phải hiểu được cách kích thích phù hợp với từng người rồi từ đó bỏ qua những rào cản tâm lý làm lộ rõ cơn cuồng dâm của nàng.

Nhiều thằng hiểu vấn đề, nhưng không biết cách làm thế nào để áp dụng kiến thức đã hiểu vào thực chiến khi lên giường với gái. Mục tiêu cuối cùng vẫn là tìm ra những điểm kích thích phù hợp và tập trung vào những chỗ đó, nàng sẽ thấy phê pha nhờ đó mà kích hoạt cơn động dục bên trong.

Tao sẽ minh họa thêm về quan điểm này với những quy trình chung mà mọi em gái nào cũng đều làm từ xưa đến nay để xoạc nhau với đàn ông:

  • Cho đàn ông nhìn thấy điều gì đó nóng bỏng, gợi cảm – một cái áo cổ trễ khoe một bên vai trắng ngần để lộ một chút cặp ngực đầy đặn, một cái quần bó sát theo bộ mông đẫy đã mà thằng mẹ nào cũng muốn doggy, một khuôn mặt với đôi môi căng mọng tô son phối màu hợp lý mà gã nào cũng thèm khát được mút chuối(blowjob), nhiều em còn mặc quần ngắn, váy ngắn vô cực khoe mọi thứ phía bên dưới của mình. Agruuwwu!
  • Cho đàn ông nghe điều gì đó kích thích ham muốn – cho nó nghe những âm thanh như tiếng thở, tiếng giả vờ khóc lóc, tiếng rên rỉ bất chợt, hoặc bàn luận về tình dục,….
  • Cho đàn ông nghĩ về điều gì đó rất hot hot hot… – một ý nghĩa hiện lên trong đầu đè cổ con nhỏ gợi cảm đang ngồi uốn éo trước mặt mình ra nện tới tấp, làm sao làm được như thế, chắc các chị em có bản năng từ thời vượn cổ mất rồi. Tao thấy thế, con nhỏ nào nó cũng biết quy trình này. WTF???

Và cứ qua mấy bước này thì đàn ông đã được mê hoặc đến 80%, mọi thứ đều sẵn sàng để xoạc nhau trong hotel. Nó luôn đơn giản như vậy với phụ nữ.

Và sau đây là một quy trình chung để kích hoạt tính dục của nàng:

Nếu mày muốn học thêm nhiều kỹ thuật bí mật của tao như: vét máng khiến nàng cong lưng, co quắp ngón chân, khóc thét lên vì sướng, ám ảnh tình dục hoàn toàn bởi thằng khốn như mày thì tham gia forum Red Pill Community này. Bọn tao đang viết về nó.

  • Đầu tiên nàng phải được loại bỏ hoàn toàn về những rào cản tâm lý – Như stress, xấu hổ vì cơ thể, đến kì kinh nguyệt(trường hợp này tao nghĩ không nên), vừa mắc tội lỗi gì đó, nàng đang cảm thấy không có hứng thú, … nhiều lắm.
  • Tiếp đến nàng cần một thứ gì đó để kích hoạt cảm xúc bên trong – Nó có thể là một khung cảnh lãng mạn chỉ có 2 đứa ngồi ăn tối với nhau bên những ngọn nến lung linh, và được thằng người yêu quan tâm, chăm sóc, tâm sự về những kỉ niệm đã qua, những trải nghiệm kích dục, massage, hôn, một chút rượu khiến nàng say cũng được, và còn rất nhiều thứ khác nữa tụi bay tự lên ý tưởng. 
  • Cuối cùng là nàng lên cơn động dục – Nước nôi chảy tóe loe ra hết hai háng, cực kì muốn xoạc nhau với thằng nào làm nàng rơi vào trạng thái như vậy HAHAHA.

Mày có thể hiểu rõ điều này với kỹ thuật “3 BƯỚC”. Nó sẽ làm nàng phát điên lên bởi khả năng giường chiếu đỉnh cao của mày. Nàng sẽ phải thét lên vì mày là một thằng khốn biết làm tình.

Bước 1 – Loại bỏ rào cản tâm lý để kích thích ham muốn tình dục trong nàng

Phụ nữ luôn phải chịu hàng tá những rào cản tâm lý, nó là tác nhân cản trở cuộc yêu của tụi bay nhiều nhất. Thực hiện bước 2 và bước 3 bên dưới sẽ là vô nghĩa nếu mày không giúp cho nàng loại bỏ những rào cản tâm lý này. Tao sẽ giải thích cụ thể những rào cản này và cách để loại bỏ chúng ra khỏi nàng, giúp cho cuộc yêu của tụi bay thăng hoa lên mây.

Bước 2 – Kích thích sự cuồng dâm trong nàng.

Làm cho nàng yêu điên cuồng bằng cách gia tăng sự thèm khát tình dục. Thật sự mà nói, cách phụ nữ được kích thích ham muốn tình dục cần rất nhiều yếu tố. Những yếu tố này thường không có khác dụng đối với đàn ông. Tao sẽ cho tụi bay biết chính xác yếu tố gì quan trọng để kích thích tình dục phụ nữ và làm cách nào để kích thích những yếu tố đó trong Bước 2 (đang viết).

Bước 3 – 73 kỹ thuật sẽ khiến nàng khóc thét trong sung sướng.

Nếu mày làm theo từ bước 1(bài post này viết về bước 1) và bước 2 đúng chuẩn mực, có thể nàng sẽ xé toạc quần áo của mày ra và sẵn sàng lút cán trái chuối của mày trong mồm. Sau khi mày đọc xong Bước 1 & 2, mày sẽ được học cách vét máng, cách móc cua, làm nàng lên đỉnh bắn nước tung tóe, và cho nàng cảm giác cực khoái mạnh nhất từ trước tới giờ trong Bước 3 (đang viết).

Giờ thì bắt đầu vào Bước 1…

Bước 1 – Loại bỏ những rào cản tâm lý để kích thích ham muốn tình dục trong nàng.

Loại bỏ rào cản tâm lý để tạo ham muốn của nàng cần rất nhiều những bước quan trọng, mục đích cuối cùng là kích hoạt khao khát tình dục NHƯNG tao phải cảnh báo…

Nó khó và đôi khi rất nhàm chán

Nếu mày làm đúng bước này, thì cuộc yêu hôm đó sẽ cuồng loạn hơn, sau này nàng sẽ tiếp tục tìm đến mày va ĐÒI.

NHƯNG

Nếu mày bỏ qua nó, thì Bước 2 & 3 sẽ không đạt hiệu quả nhiều.

Hãy tìm hiểu sâu vào bước 1 này.

Một loạt nghiên cứu đã được thực hiện về quá trình kích thích ham muốn tình dục của phụ nữ -> [ 1 , 2 ,  3 , 4 ]. Đối với hầu hết phụ nữ, điều đầu tiền họ cần không phải màn dạo đầu mà thằng bỏ mẹ nào cũng mơn trớn, liếm láp đủ kiểu; mà phụ nữ họ cần chuẩn bị để sẵn sàng đón nhận một đêm hoan hỉ hơn là gặp nhau là xoạc luôn. Họ cần những nụ hôn say đắm, những câu chuyện tâm sự của cả hai, thậm chí trước khi gặp nhau mày cần nhắn tin khiêu khích tình dục với nàng (nhắn tin bậy ấy), còn nhiều thứ khác nữa, tao sẽ cho tụi mày biết dần dần.

Đầu tiên, chúng mày phải tìm hiểu nàng đang bị rào cản tâm lý ở đâu, biết được và loại bỏ nó nàng sẽ thả phanh hoàn toàn cho tụi bay muốn làm cái mẹ gì cũng được.

Theo nghiên cứu, nếu con người đang bị vướng mắc vào những rào cản tâm lý (giống như hành động bóp phanh, đạp thắng trên xe)  điều này sẽ khiến họ không muốn quan hệ tình dục với bất cứ ai vào thời điểm này – và một thời gian sau cơ thể họ tự nhắc nhở rằng: họ là những sinh vật và họ cần tình dục để thỏa mãn nhu cầu(mày sẽ không bao giờ tin được nàng đã tâm sự những thứ gì sau khi tao xóa đi rào cản tâm lý  này của nàng). Đây được gọi là mô hình kiểm soát kép (the dual-control model) đọc thêm nghiên cứu ở đây [5, 6].

Tìm hiểu thêm về mô hình kiểm soát kép và ham muốn tình dục. (Đang viết)

Nếu mày là một thằng có nhiều ham muốn và ít bị rào cản bởi tâm lý, mày rất dễ kích thích tình dục, chỉ cần vài em nhảy nhót khiêu gợi là có thể kích hoạt sự thèm khát bên trong.

Nhưng nếu bạn gái mày đang có rào cản tâm lý rất lớn, nhạy cảm, (đọc thêm nghiên cứu -> [7]), điều này làm nàng không có ham muốn tình dục hoặc nhu cầu tình dục thấp. Sự thật là nàng cần tháo bỏ những rào cản tâm lý này. Nếu mày muốn làm nàng hứng tình, mày phải hiểu được những yếu tố tâm lý mà nàng đang gặp phải.

Rào cản tâm lý tình dục không phải lúc nào cũng rõ ràng, dần dần tao sẽ giải quyết từng vấn đề cho mày hiểu cặn kẽ.

Gia tăng ham muốn tình dục (Sexual Accelerators) là mọi thứ mày cần. Và màn dạo đầu chắc chắn khơi gợi ham muốn tình dục của cả nam và nữ. Như tao nói bên trên nữ giới thì thường có rất nhiều rào cản tâm lý tình dục trong khi nam giới thì luôn thèm khát tình dục. Vì vậy nếu mày nhảy ngay đến bước gia tăng ham muốn tình dục mà vẫn chưa giúp nàng bỏ qua hết các rào cản tâm lý thì coi như cuộc chơi kết thúc. Nó giống như việc mày vặn ga hết cỡ nhưng chân thì vẫn nhấn phanh khẩn cấp. Tóm lại, mày chả đi đến đâu hết.

Vậy những rào cản này là gì? Và quan trọng là làm thế nào để loại bỏ chúng?

Stress

Đối với phụ nữ, stress là một trong những tác nhân gây ảnh hưởng lớn nhất đến ham muốn tình dục và tâm trạng của họ. (đọc thêm nghiên cứu tại -> [ 8 ]). Stress thậm chí có thể làm giảm cảm giác nứng trong âm đạo khi quan hệ sẽ đau rát vì ra ít nước. (đọc thêm nghiên cứu tại ->[ 9 ].)

Stress có rất nhiều nguyên nhân, từ chuyện công việc, chuyện gia đình, hoặc thậm chí từ chuyện bạn bè, mối quan hệ xung quanh nàng. Hoặc cuộc tình của mày có thể là nguyên nhân chính khiến nàng stress.

Thông thường, biểu hiện sẽ rất rõ ràng khi vợ hoặc bạn gái mày bị stress. Tao đang nói những thứ như mất việc, bọn nhỏ bị ốm, tai nạn, có thể đồng nghiệp của nàng đã nói điều gì khiến nàng phật lòng, một người bạn của nàng đã không mời tham gia một buổi party, hoặc nàng chưa kiếm được tiền nhiều như mình mong muốn mặc dù đã 30 tuổi rồi.

Chìa khóa để nàng vượt qua rào cản tâm lý này là giúp nàng giảm căng thẳng.

Stress ở nhà – Nếu nàng đang đối mặt với stress từ cuộc sống gia đình như chăm sóc con cái, chịu trách nhiệm về nhiều việc hơn mà nàng có thể quán xuyến được thì mày nên giúp nàng chia việc và giảm tải. Nếu có đủ điều kiện thì nên thuê người giúp việc, người trông trẻ theo giờ. Hoặc mày nên tự giúp nàng quản lý những việc này. Nếu thuê người giúp việc thì nàng có chút giời gian thư giãn, bất cứ giải pháp nào mày nghĩ ra để giảm bớt công việc gia đình. Nàng bớt căng thẳng là đã bỏ qua một phần rào cản tâm lý.

Stress trong công việc – Điều này rất quan trọng trong công việc của nàng. Nếu nàng phải chịu căng thẳng đến cùng cực trong công việc, thì việc thư giãn sẽ rất khó. Loại căng thẳng này khó xoa dịu hơn. Chỉ cần nàng làm việc ít hơn và dành chút thời gian để nghỉ ngơi là mọi thứ lại xuôn xẻ. Nhưng đối với một số người thì đây không phải lựa chọn. Vì thế mày phải là người để tìm ra những thứ giúp nàng thư giãn. Mày có thể làm một số việc nhà mà nàng thường làm, pha cho nàng cốc nước chanh nếu nàng đi làm về muộn, hay nấu bữa sáng nếu nàng ngủ dậy muộn,… Mày hãy tự nghĩ xem có thể làm được điều gì giúp cuộc sống của nàng dễ thở hơn khi về nhà, để cô ấy có thời gian thư giãn.

Stress về những thứ khác –  Hai thứ tạo stress lớn nhất và phổ biến nhất là do vấn đề gia đình và công việc, nhưng có nhiều vấn đề khác có thể tạo căng thẳng tao không muốn viết ra ở đây. Giờ tao muốn nêu ra những giải pháp, vì thế nếu vợ hoặc bạn gái mày đang là người bị stress cần thư giãn để loại bỏ những rào cản tình dục thì đây là một số cách mày nên biết.

Giải pháp cho Stress

Thiền – Nhiều nghiên cứu đã phát hiện ra rằng thiền có thể làm giảm stress ở các mức độ khác nhau [ 10 , 11 , 12 , 13 ]. Một phương pháp thiền được gọi là chánh niệm có thể giúp giảm stress tốt hơn [14 , 15 , 16 ]. Thêm vào đó thiền đã được báo cáo có thể tăng chức năng tình dục [ 17 , 18 , 19 ].

Tránh xa các chất kích thích hoặc các loại đồ uống như caffeine, cocaine, v.v có thể góp phần gây stress – Nhiều nghiên cứu về chất kích thích đã phát hiện ra sự gia tăng stress sinh lý được đo bằng mức cortisol [ 20 ].  Mặc dù đây không phải lúc nào cũng là điều tiêu cực nhưng hãy hạn chế chất kích thích nếu mày nhận thấy sự gia tăng stress tâm lý. Chất kích thích cũng có thể làm rối loạn giấc ngủ [ 21 ], một nguồn stress có thể là nguyên nhân chính.

Giấc ngủ ngon – Ngủ và stress luôn đi đôi với nhau. Nếu mày bị mất ngủ, mày có thể cảm thấy stress  [22]. Và nếu mày đang bị stress, giấc ngủ của mày sẽ cực tệ, mất ngủ triền miên [23]. Để tránh cái vòng lặp ngu si này, tao có viết một bài về cách ngủ thiếp đi trong tức khắc.

Yoga – Yoga gồm các bài tập theo động tác kéo căng cơ và hít thở cũng giống như thiền định. Các nghiên cứu phát hiện ra rằng yoga có hiệu quả trong việc giảm stress  [ 25 , 26 , 27 ].

Đi bộ ngoài trời – Một nghiên cứu năm 2010 đã cho thấy rằng đi bộ mỗi ngày làm nồng độ cortisol trong máu thấp hơn, nhờ đó làm giảm stress  [28]. Vì thế hãy tìm một nơi ngoại ô thành phố, nơi nào gần rừng núi, sông suối, chim chóc đi bộ tại đây và tận hưởng khung cảnh phỏng thủy này sẽ làm đầu óc thư giãn, giảm stress tối ưu nhất.

Nói chuyện với bạn bè – Có câu nói rằng “vấn đề sẽ dễ dàng được giải quyết nếu tâm sự với ai đó” . Bởi nói ra với người khác về sự căng thẳng mình đang mắc phải, thì như thể mình đang bỏ bớt gánh nặng đi. Đây có lẽ là một lý do tại sao có một tình bạn bền chặt là điều cần thiết để hướng tới một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh. Có ít nhất một nghiên cứu chỉ ra những người tham gia báo cáo về stress sẽ giảm sau khi được tư vấn tâm lý  [29]  trong khi số khác thì cần “sự giúp đỡ” để đối phó với stress [30].

Cải thiện chế độ ăn uống – Mặc dù nhiều người không nhận ra được sự tương quan giữa chế độ ăn và stress, nhưng nó vẫn luôn song hành với nhau. Chế độ ăn uống không chỉ ảnh hưởng đến stress [31] mà chế độ ăn uống kém có thể dẫn đến những lo ngại về sức khỏe làm tăng căng thẳng [32]. Tụi bay nên cùng nhau lên kế hoạch về dinh dưỡng lành mạnh hơn; đọc các cuốn sách về dinh dưỡng, tham gia những buổi hội thảo ăn uống lành mạnh,… rất nhiều nơi để tụi bay học hỏi.

Massage – Massage có thể giúp nhiều người giảm stress thư giãn cơ thể và trí não  [333435]. Một dịch vụ massage chuyên nghiệp có thể tốn kém, nhưng mày có thể cho tự massage cho nàng tại nhà. Nó không chỉ xả stress mà nó khiến những đụng chạm da thịt của tụi bay thêm phần lãng mạn, massage có thể làm nàng bị cuồng vì động dục. hahaha

Đọc thêm những mẹo về massage kích thích ham muốn tình dục của nàng(đang viết đừng có giục tao)

Xác định và loại bỏ những thứ gây stress – Cách hiệu quả nhất để giảm stress là loại bỏ nó khỏi cuộc sống. Tao thề đây không phải là chuyện đơn giản, có vô số những lý do gây nên stress. Tuy nhiên, đổi việc, tìm người giúp việc, giảm bớt áp lực cho vợ hoặc bạn gái mày, và học cách quản lý tài chính tốt hơn có thể là một giải pháp giảm căng thẳng cho cả hai.

Nó có thể giúp cho vợ hoặc bạn gái mày nhớ rằng không lợi ích gì khi rơi vào trạng thái stress nặng. Hạnh phúc mới là phần thưởng đắt giá nhất.

Thích nghi cùng với những thứ căng thẳng không thể tránh khỏi – Vài căng thẳng không thể lường được. Mẹ già, trẻ nhỏ hoặc áp lực từ công việc là tất cả những thứ có thể tạo stress. Thay vì chống đối lại nó, ta có thể học cách thích nghi cùng nó. Một nghiên cứu chỉ ra tập trung vào để đối phó chống lại với những vấn đề đang mắc phải lại chính là tác nhân gây căng thẳng [36].

Hết phần 1

Phóng tác: ad D

 

Nguồn: https://badgirlsbible.com/how-to-turn-a-girl-on

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top