Tại sao Đàn Ông ngoại tình luôn bị phát hiện? Sự thật về giác quan thứ 6 của Phụ Nữ.

Theo Carl Jung, khái niệm vô thức tập thể (collective unconscious) tồn tại ở mọi loài sinh vật từng tồn tại, bao gồm cả con người. Nó là một bộ “kiến thức” được mã hóa gắn chặt vào gene, vào não bộ của giống loài ấy. Tùy vào điều kiện tự nhiên từng nơi, mỗi loài đều có riêng một chiến lược sinh tồn khác nhau. “Chiến lược sinh tồn” ấy được đúc kết thành các tập tính, thói quen sinh hoạt… truyền lại hết đời này qua đời khác. Tổ tiên truyền lại, con cháu kế thừa. Những cá thể “lỗi” sinh ra không giữ được những đặc tính ấy sẽ bị đào thải theo quy luật tự nhiên.

Ví dụ, ngày nay người ta giải thích tại sao người Nhật Bản lại có những đặc tính khác hẳn các chủng dân da vàng Á Châu còn lại: tính kỷ luật, cần cù chịu khó, giữ chữ tín (không giữ được là mổ bụng tự sát liền)? Cái này phải suy rộng ra từ lịch sử – địa dư. Khác với các dân tộc khác ở đại lục địa Á Châu, nơi người ta chỉ cần bám chặt vào các vùng châu thổ ven sông để sinh sống, nền văn minh lúa nước cần sự ưu đãi của tự nhiên, ví dụ như nước Tàu là vùng Trung Nguyên (sông Hoàng Hà) hay Giang Nam (sông Dương Tử), hay nước Việt ta là vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng ở phía Bắc và DBSCL ở phía Nam… Nước Nhật lại hoàn toàn trái ngược: khí hậu lạnh, đất đai canh tác bị hạn chế,quanh năm hứng chịu bão lụt, động đất. Bởi vậy mà người Nhật, ngoài chuyện họ phải vươn ra đại dương tìm nguồn thủy sản từ rất sớm, họ phải giữ và truyền lại những đặc tính ưu tú ấy hết đời này qua đời khác nếu MUỐN TỒN TẠI. Những cá nhân không giữ được đương nhiên sẽ bị đào thải. Đặc tính tự tôn dân tộc rất lớn ấy cũng không cho phép họ được pha trộn dòng máu với những chủng dân “yếu nhược” hơn khác còn lại như Tàu, Hàn, Việt…

Bạn đọc bộ truyện tranh Doraemon rồi chứ? Nếu bạn để ý, đám trẻ con khu phố ấy, ngoài việc ngoại hình giống y chang tổ tiên ra còn được thừa hưởng hằng loạt đặc tính khác từ họ nữa.

Nói ra điều này để chi? Nhiều người thiếu hiểu biết, thấy tôi dẫn chứng từ tổ tiên trong lịch sử lại nhầm lẫn với thuyết tiến hóa của Darwin. Không có tiến hóa cái mẹ gì hết á ! 

Phụ Nữ, từ ngàn xưa, tổ tiên họ đã tồn tại những CHIẾN LƯỢC SINH TỒN khác hẳn với Đàn Ông. Họ không có sức mạnh thể chất, không có mindset máu lạnh cũng như óc logic vượt trội, cho nên họ mới phải phát triển những khả năng khác biệt:

  1. Đọc vị ngôn ngữ cơ thể (body language): Nhờ khả năng này mà họ nhận diện được những “con đực” mang phẩm chất vượt trội để kết đôi, nhờ vậy mà họ và những đứa trẻ mới nhận được nguồn lực tối đa, những đứa con sinh ra được mang những phẩm gene trội của cha chúng. Những đứa trẻ sinh ra cũng chưa biết nói, họ phải đọc được những dấu hiệu bề ngoài dẫn đến nguy hiểm tiềm tàng cho đứa bé.

Bởi vậy mà ngày nay, những cá thể đực không luyện được inner game mạnh mẽ: thiếu tự tin, định lực yếu, ánh mắt sợ hãi… hầu hết đều bị Phụ Nữ đọc vị ngay từ lần đầu tiên. Không giấu được.

2. Họ có khả năng đặc biệt nhận diện người chồng/bạn tình có “người thứ 3” -tuesday:

Họ là những người NHẬN NGUỒN LỰC. Việc người Đàn Ông kia có tuesday đương nhiên phải chia sẻ nguồn lực của anh ta, dẫn đến thiệt thòi cho chính bản thân họ và những đứa trẻ. Tất nhiên là sẽ có những Phụ Nữ thuộc “cá thể lỗi” không có hoặc rất kém khả năng này, đa số bọn họ đã bị đào thải từ lịch sử. Tự nhiên vốn bản chất đã tàn bạo vậy đó.

Tham khảo cái link này https://www.facebook.com/photo.php?fbid=3286859917995534&set=pcb.3286862767995249&type=3&theater. Đa số người đọc chỉ cười khà khà. Đây là một case study minh chứng cho cái gọi là “giác quan thứ 6” ở Phụ Nữ. Đọc không khác gì truyện trinh thám.

Từng sợi tóc, từng vệt bụi trên áo chồng, mùi hương lạ phảng phất, từng cử chỉ “đáng ngờ” v..vv… Đều không qua mặt được họ đâu. Đây là món quà từ tổ tiên truyền lại.

Ở Đàn Ông, sau khi quan hệ tình dục xong, ngoại hình anh ta có những thay đổi mà chính anh ta cũng không nhận ra: Da mặt căng mịn, hồng hơn. Tóc mượt hơn. Cơ thể linh hoạt hơn kiểu vừa “hoạt động mạnh”. Mắt trông lờ đờ, dại hơn do mới vừa xuất tinh… Những em gái trẻ chưa từng QHTD sẽ khó nhận ra hơn, nhưng đây là vợ anh ta, người đã ngủ với anh ta nhiều năm? Không giấu được họ đâu. Bởi vậy nên nhiều thằng cha đi ăn sương về, đau đớn thú nhận với bạn “Tao đã tắm kỹ đến thế rồi thế đéo nào nó vẫn nhận ra mày ạ?”

==================================

Bài này để dành làm kiến thức nền cho bài viết tối nay: “Viết cho Đàn Ông- Sự thật về NGOẠI TÌNH”. Mời các bạn đón đọc.

——————————————Pill

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top