Sự thật về con gái xăm mình.

Trả lời tôi xem, trong tự nhiên, những loài động thực vật có màu sắc sặc sỡ là tín hiệu cho người ta thấy điều gì?

 

Những loài ếch, rắn, côn trùng, cây cối, nấm, hoa, quả…?

Tại sao với cái vẻ bề ngoài “bắt mắt”, cực kỳ nổi bật như vậy, chúng lại vẫn có thể tồn tại và phát triển trong tự nhiên bất chấp những loài thiên địch khác?

 

Câu trả lời rất đơn giản: Chúng có độc.

=====================

Matt Forney, đăng tải vào ngày 14 tháng Mười năm 2014

 

Chưa có người con gái thực thụ nào trên đời này lại tô điểm cho nhan sắc của mình bằng cách in những hình vẽ lòe loẹt lên trên da thịt, hay xỏ lủng lẳng miếng sắt trên lỗ mũi. Cũng không có người đàn ông đích thực nào trên địa cầu lại muốn vợ hoặc người yêu mình khắc hình một con bướm lên mông, chỉ để “trông sexy, quyến rũ hơn”. Thế nhưng, bất chấp thực tế này, hàng ngàn cô gái vẫn đổ xô đi đâm khắc hình này hình nọ lên người, với một mức độ chóng mặt. Tới mức mà ngày nay, đàn bà con gái xăm hình còn nhiều hơn cả đàn ông. Sau đây là những lý do vì sao các anh em phải né xa loại con gái này ra. Né như người lành tránh hủi vậy.

1.Họ là loại gái phóng đãng.

 

Theo bạn, thể loại gái nào sẽ ung dung nằm ngửa ra trong tình trạng bán khỏa thân (half-naked) suốt hai tiếng đồng hồ, để cho gã thợ xăm có bộ râu dơ dáy dằm từng nhát kim xăm lên da thịt?

Câu trả lời là: thể loại ưa dạng háng mỗi đêm như một thú vui.

Gái mà có hình xăm hoặc xỏ khuyên (trừ khuyên tai) luôn là loại gái phóng đãng, sẵn sàng lên giường với trai chỉ ngay trong giây lát. Nếu chẳng may anh bạn vớ phải một cô có chút “mực” trên người, vài “miếng sắt” nhỏ trên mặt, chẳng sớm thì muộn, cô ta cũng cắm sừng anh thôi. Hình xăm và xỏ khuyên là dấu hiệu để nhận biết một gái mại dâm. Thế cho nên tại sao ở những quốc gia nặng tính truyền thống hơn, như là ở Philippines, chỉ có gái điếm mới xăm và xỏ khuyên thôi.

Một trong những cô gái đầu tiên mà tôi quan hệ là một người mang phong cách nghiện xỏ khuyên (piercing addict). Lỗ tai cô ấy xỏ chục cái khuyên, một cái ở lưỡi và một cái nối giữa hai lỗ mũi, hai bên ngực mỗi núm vú một cái. Khi hẹn hò, cô ta còn khoe với tôi dự định làm thêm một cái khuyên ở ngay “cửa mình” nữa (thế thì tôi hên quá). Trong thời gian quen biết nhau, cô ta còn ngủ với hai thằng bạn tôi, và ít nhất là bốn thằng khác mà tôi quen biết, chỉ trong vòng hai tháng. Về sau, cô ta bị bảo vệ trường đại học bắt được, trong khi đang làm tình với người khác ngay trong trường, để kiếm tiền.

2. Họ không có tầm nhìn xa.

 

Ngay cả trong một xã hội suy đồi như hiện nay, những ai có hình xăm hoặc xỏ khuyên lộ liễu trên thân thể vẫn phải gặp khó khăn khi đi xin việc làm. Bởi lẽ, không có vị khách hàng nào muốn cái bánh hamburger Big Mac hay ly Double Crappuchino của mình được chế biến hay pha chế bởi một nhân viên trông còn gớm hơn thổ dân Mỹ châu trong phim Apocalypto*.

Con gái mà có hình xăm và xỏ khuyên, chứng tỏ rằng mấy cô đó không đáng tin cậy để cùng bạn xây dựng tương lai. Họ không quan tâm rằng hành động dại dột của mình sẽ dẫn tới viễn cảnh bản thân phải ĂN BÁM mẹ cha đến khi ông bà ấy qua đời; họ chỉ quan tâm tới cái “Tôi” của mình mà thôi.

 

Trông chả khác nhau là bao.

Lên mạng thấy đứa khác xăm hình trông đẹp đẹp… Đi xăm.

Cảm thấy “chán chán”… đi xăm.

Kỉ niệm ngày 2 người yêu nhau… Đi xăm (Vậy sau này lỡ có bỏ nhau thì sao?).

Không chỉ thế, đàn bà con gái xăm mình thậm chí còn không biết rằng, cái hình xăm “ngầu”, đầy “phong cách” trên da mình sẽ bị tàn phá theo tuổi tác. Tác động của trọng lực và thời gian chẳng chừa lấy một ai đâu. Da thịt căng mọng một thời của mấy em gái rồi sẽ nhăn nheo và chùng xuống như nho khô dưới nắng trời mà thôi. Cô em nào không hiểu rằng, cái hình xăm trông tuyệt vời trên lưng khi còn trẻ sẽ trở thành một mớ hổ lốn gây buồn nôn vào năm em ấy 40 tuổi – thì em gái đó quá ngu, không đáng để lấy làm vợ.

 

3. Họ ích kỷ.

Khi được hỏi về lý do các em gái đục kim xăm và đeo khuyên lên mình, thì các em ấy liền đốp chát lại rằng – “Tôi làm điều đó vì TÔI!”. Câu trả lời cho ta thấy dấu hiệu thể hiện tính vị kỷ (narcissism) và chứng tâm thần dạng nhẹ (mild psychopathy).

 

Gái đi xăm hình có cùng một lý do khi họ cắt tóc ngắn: họ thèm khát muốn cho cả thiên hạ biết rằng mình lạ lẫmđặc biệt đến nhường nào. Cô gái nào có chủ tâm tự làm xấu xí bản thân mình như vậy sẽ không bao giờ có ý định làm hài lòng và mang những điều tốt đẹp đến với bạn. Cô ta sẽ chẳng quan tâm khi bạn bị bệnh, sẽ từ chối không ngủ với bạn, với lý do hoàn toàn dựa trên cảm tính. Cô sẽ thành một thứ của nợ khó ưa, sống hoàn toàn thuần cảm xúc.

4. Họ nhàm chán.

Logic của con gái đi xăm hình được thể hiện rõ nhất qua câu thoại của nhân vật Lena Durham trong phim Girls: “Tôi xăm hình, và điều đó khiến tôi trở nên thú vị”. Không gì có thể che lấp được sự thật. Kinh nghiệm bản thân cho tôi thấy rằng gái có hình xăm, xỏ khuyên trên người là kiểu gái nhàm chán, cứng nhắc nhất mà tôi từng gặp. Nói đúng hơn thì, đa số các cô gái đều nhàm chán như cục đất, nhưng gái có hình xăm thì cực kỳ nhạt và chán ngắt, sẽ tra tấn lỗ tai bạn với những lời tuyên truyền cánh tả xàm nhất mà bạn từng nghe.

Chính sự “nhàm chán” ấy mới thôi thúc bọn họ phải khoác lên mình một vẻ bề ngoài “đặc biệt”, bằng cách phủ một ít mực tàu lên cơ thể.

 

Tỉ dụ, cô bạn gái “nghiện xỏ khuyên” của tôi tự nhận mình là một người Mác-xít (tôi không nói xạo đâu), sau khi cô ấy trải qua một khóa học ở Mỹ Latin. Kể từ đó, cô ta cứ nhổ vô lỗ tai tôi những luận điệu về “bất công” (injustice) và mấy thứ đại loại thế. Buồn cười ở chỗ là trước khi tham gia lớp học đó, cô ta chẳng hề màng tới chuyện thế sự, thậm chí không thèm đăng ký đi bầu cử. Thế nên, mỗi lần nhét “thằng nhỏ” vào mồm cô ta, tôi thấy khoan khoái vô cùng. Đó là lúc cô ta chịu im miệng lại.

5. Họ mang bệnh về tâm lý.

Đây là lý do cuối – lý do này nghe rất là sốc. Cô gái nào nghĩ rằng xỏ một cái khuyên lên mũi hoặc xăm một đoạn Kinh Thánh trên lưng là một ý hay, hẳn là cô này cực kỳ điên. Trong suốt đời mình, tôi chưa từng gặp một cô gái nào không có vấn đề về thần kinh mà lại có hình xăm hay khuyên xỏ trên mình. Những cô gái sống lành mạnh như này không bao giờ gặp phải nỗi phiền muộn, “lo âu” hoặc rối loạn nhân cách ngày một trầm trọng như đám con gái xăm trổ, xỏ khuyên.

Trong khi gái với hình xăm ở trên tay hay chân, khuyên xỏ trên mặt ít nhất có thể tỏ ra bình thường, nhưng gái có khuyên xỏ hay hình xăm ở trực tiếp hay ở gần vùng nhạy cảm (ngực, môi âm hộ, mông) là kiểu đàn bà có thể “nổi điên” bất cứ lúc nào.

Lại nói đến cái cô bạn gái “nghiện xỏ khuyên” tôi đã đề cập lúc trên, cô ta là một con người thích khổ dâm (masochist). Cô ta sẽ khóc nức nở sau khi chúng tôi làm tình, trách rằng sao tôi không “nhấp” cô ấy mạnh hơn nữa. Một cô bạn gái khác, có hình xăm ở vùng thắt lưng, cô này mắc chứng rối loạn nhân cách ranh giới (borderline personality disorder). Cô ta kiếm chuyện bất cứ lúc nào, chẳng vì nguyên cớ gì, chỉ để chọc tôi đánh và tát cô. Nhắc tới người da đen, cô ấy thường văng lên từ “nigger” (mọi đen), nghe rất khiếm nhã, mặc dù cô ấy cũng là người thuộc nhóm chủng tộc thiểu số. Hai cô này đều là những kẻ cuồng nhiệt khi ở trên giường – móng tay nhọn của họ đâm lún vô lưng tôi mỗi lúc quan hệ. Nhưng khi ra khỏi phòng ngủ, họ phải trở lại cuộc sống thường nhật trong tâm trạng suy sụp.

Điểm tốt duy nhất mà hình xăm và khuyên xỏ đem lại, đó là nó cho bạn cái dấu hiệu để biết rằng, loại gái nào bạn có thể gạ quan hệ mà đỡ mất công dò hỏi, dụ ngọt. Nếu bạn muốn nghe tiếng rên la của gái ngay trong lần hẹn đầu tiên, hãy kiếm một cô gái có hình xăm ở thắt lưng hay đeo khuyên ở lưỡi. Nhưng nếu bạn muốn kiếm một cô gái để tiến tới hôn nhân, hãy lựa những cô gái có thân thể còn vẹn nguyên, chưa bị đục khắc, tàn phá.

Translator: X.T

(Tôi biết viên này rất đắng với đám đàn ông. Nhưng nó là sự thật đấy. BẤT CỨ HÌNH XĂM NHỎ NÀO, đều là dấu hiệu cho thấy cô ta có vấn đề. She’s fucked up in the head.—-Pill)

======================

Mỗi một like, share, comment của các bạn là một đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top