Red pill là bọn thù ghét phụ nữ?

Cụm từ “misogynist” được gán ghép cho cộng đồng red pill bấy lâu nay. Bài này thử mổ xẻ xem có đúng như vậy không.

Giả sử giờ bạn là một người KHÔNG có một chút kiến thức red pill nào đi…

Bạn sẽ KHÔNG biết tới bản năng hypergamy của họ. Cái này thì nảy sinh vô vàn vấn đề. Bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian tán tỉnh với những cô nàng ngoài tầm với. Bạn sẽ bế tắc để giữ họ lại một khi đã vào mối quan hệ. Bạn không biết phát triển bản thân, để mà ĐÁP ỨNG được bản năng này (Ở thời đại ngày nay bạn buộc phải ĐÁP ỨNG nó, không có cái chuyện cưỡng ép họ được như ông cha ta xưa kia đâu). Kết quả là toang cả loạt.

Bạn sẽ KHÔNG bao giờ biết tới những khái niệm gọi là “tiêu chuẩn kép” (double standards) ở họ. Nhiều gã đàn ông ngày nay sa đà vào những cuộc tranh cãi, đánh đập không hồi kết với phụ nữ, bởi vì điều này.

Bạn sẽ KHÔNG bao giờ nhận ra cái bản năng thao túng (manipulate) ở họ. Kết quả là, bạn để họ thao túng đến cạn kiệt nguồn lực mà không mang về bao nhiêu lợi ích. Và cuối cùng họ bỏ bạn vì điều đó.

Bạn sẽ KHÔNG biết tới cái biểu đồ SMV, cũng như tầm quan trọng của tuổi thanh xuân của họ. Ồ, và giờ nó gây ra bao hệ lụy chắc bạn đã hình dung ra.

Và rất nhiều những 犀利士
viên red pill quan trọng khác nữa.

—————————————–

Bạn nhận ra điều gì chưa? CHÍNH BẠN, giờ này mới là kẻ “thù ghét phụ nữ” !

—————————————–

Những kẻ không bao giờ hiểu về phụ nữ. Không chịu tìm hiểu, học hỏi, lắng nghe họ… Chẳng phải chính cái đám dốt nát ấy mới là những kẻ thù ghét phái nữ hay sao?

Đây chẳng phải là nguồn cơn của những cãi vã và đổ vỡ, của những hệ lụy gây sụp đổ từng cá nhân, gia đình và xã hội hay sao?

Tôi biết kiểu gì cũng sẽ đến cái ngày mình bị dán cho cái nhãn misogynist này. Dân Việt Nam bị não trạng tư duy nhị nguyên – trắng đen khá là nặng nề. Bởi thế mới thành ra họ không bao giờ có thể lắng nghe ý kiến trái chiều.

Nói ra một số khía cạnh đen tối ở phụ nữ = thù ghét họ ??? Đây chính là não trạng của cái đám người được “phổ cập đại học” hay sao? 

Nếu bạn là một người nuốt viên redpill một cách dễ dàng? Tôi chúc mừng bạn. Đầu óc bạn không nằm trong nhóm người đó.

 

——————————————-Pill

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top