Phụ nữ không có con sẽ hóa điên.

Link gốc:https://bit.ly/3nevLES

Ngày đăng: 27/06/2017

Tác giả: Daryush “Roosh” Valizadeh.

 

Trong một lần trò chuyện với cô bạn gái, tôi tình cờ biết đến căn bệnh mang thai giả ở chó, triệu chứng là con vật giả vờ như đang có chửa và thường có những hành vi bất ổn. Đây là lần đầu tiên tôi được biết về căn bệnh này, nó có tên khoa học là pseudopregnancy.

 

Điều bất ngờ là những triệu chứng tương tự cũng xuất hiện với những phụ nữ không con phương Tây. Sau khi tìm hiểu không ngừng nghỉ, tôi mạnh dạn đưa ra suy đoán rằng những người đàn bà không đáp ứng được chức năng sinh học căn bản là duy trì nòi giống cũng sẽ mắc bệnh mang thai giả, khiến họ dần dần phát điên.

Nguyên nhân của bệnh mang thai giả là do sự mất cân bằng hóc-môn. Con chó cái, mà từ đây về sau tôi sẽ gọi vắn tắt là “bitch” (bitch ngoài nghĩa là con chó cái còn ám chỉ mấy ả điên khùng, sẽ giữ nguyên để truyền tải ý tác giả – ND), sẽ bắt đầu trải qua giai đoạn tuyến vú nở rộng và tiết ra sữa, bụng trương lên, tăng cân, âm đạo tiết chất nhờn, thậm chí có cảm giác ốm nghén. Ngoài ra bitch còn gia tăng sự thèm ăn với một số món nhất định.

Tiếp sau đó là sự thay đổi cảm xúc. Bitch thể hiện cảm xúc mãnh liệt và bảo vệ một số vật thể mang tính hình tượng nhất định như đồ chơi hay quần áo. Bản năng xây ổ đẻ thúc đẩy nó đi thu gom những trái bóng tennis, và nó thường có biểu hiện bối rối và mất phương hướng. Ngoài ra còn có một số triệu chứng khác như bồn chồn, lo lắng, hung hăng và trầm cảm.

Khi tôi đọc đến đây, tôi nhận ra hầu hết phụ nữ trên 25 không con cái có những triệu chứng y hệt. Một trong những biểu hiện rõ ràng nhất là tăng cân. Rất khó, hay nói thẳng là gần như không thể tìm ra người phụ nữ nào đã qua thời kỳ phù hợp nhất để sinh con mà vẫn giữ được vóc dáng chuẩn. Kế tiếp, họ thể hiện cảm xúc mãnh liệt với những người hoặc vật bên ngoài vòng tròn xã hội cá nhân, như những nhóm thiểu số hay dân nhập cư Hồi giáo. Đàn bà không con nhận nuôi thú vật hay người nhập cư như con chó cái thu nhặt banh tennis và cư xử như thể họ là mẹ của chúng và đang bảo vệ con cái mình khỏi hiểm nguy. Nhưng dĩ nhiên đám người da nâu này không phải con cái họ và chỉ xem họ như lũ ngốc.

 

 

 

Những “cây không trái” này hung hăng tấn công bất cứ ai mà họ xem là mối đe dọa với “con cái họ”. Nếu bạn cố gắng lấy quả banh tennis khỏi con chó cái mắc bệnh mang thai giả, thì tay bạn sẽ đầy dấu răng đấy. Việc tương tự cũng xảy ra nếu anh dám “chia tách” đám người da nâu nhập cư mà mấy ả này xem như núm ruột, hãy sẵn sàng để đón nhận những danh từ tồi tệ nhất như: đồ phân biệt chủng tộc, phát xít, Hitler đầu thai, hay là chuyển thế của bất cứ gã đàn ông tồi tệ nào trong lịch sử mà con mụ này nhớ được.

 

 

Hãy hiểu rằng hung hăng là biểu hiện nổi trội nhất của bệnh mang thai giả, vì con chó cái thực sự tin rằng có người muốn giết “con cái” nó. Ở phụ nữ, chúng ta có thể nhận ra tính hiếu chiến tương tự trong những cuộc biểu tình kêu gọi lật đổ chính phủ hay thậm chí là giết chết tổng thống Mỹ. Bản năng bảo vệ của người mẹ cực kỳ hữu ích khi họ thực sự có con, lại trở nên vô cùng khủng khiếp khi biểu hiện ở những người không con cái.

 

Nếu phụ nữ không thể mở đường cho dân nhập cư, họ sẽ nuôi chó mèo và coi đó như sự thay thế cho con cái họ. Ở thời điểm hiện tại, rất dễ để bắt gặp những vật cưng được ăn mặc và đối xử như thể chúng là con người. Bản năng làm mẹ rõ ràng được thể hiện lên những con vật lắm lông này.

 

 

 

 

Những biểu hiện khác của bệnh mang thai giả, như là trầm cảm, bồn chồn và lo sợ miêu tả chính xác tâm lý phụ nữ phương Tây không con, nơi mà tâm lý họ yếu nhược đến mức cứ 4 cô thì có 1 nàng phải thường xuyên dùng thuốc an thần. Môi trường vô trùng mà họ lớn lên cùng với sự tự do cực đoan được trao cho phái nữ đã tạo nên cơn bão hủy hoại hoàn toàn giá trị đạo đức và xã hội phương Tây.

Hóa ra căn bệnh mang thai giả này khá phổ biến trong thế giới động vật có vú, không chỉ loài chó mà cả mèo, chuột, heo và dĩ nhiên, loài người đều có thể mắc phải. Ở trường hợp của chúng ta, bác sĩ chỉ có thể chẩn đoán được nếu người phụ nữ nhận ra rằng mình đang mắc bệnh mang thai giả, nhưng tôi tin rằng họ trải qua căn bệnh này mà không hề có ý nghĩ rằng mình đang mang bầu. Khi đang đọc các tài liệu khoa học nghiên cứu về vấn đề này, tôi phải thường xuyên nhắc nhở mình rằng đây là tài liệu về loài chó chứ không phải con người – nói như thế để bạn hiểu rằng căn bệnh này ở chó và người giống nhau đến thế nào.

Nếu như bạn nhận thấy một người phụ nữ đang có biểu hiện của bệnh mang thai giả, tôi đề nghị bạn can thiệp bằng cách nhắc nhở cô ấy rằng cô không hề mang thai, dân nhập cư da nâu không phải con cái cô, và lão da cam không phải mối đe dọa với con chó pug nhà cô luôn.

Thật không may, không có thuốc chữa nào cho căn bệnh này ngoài việc người bệnh thực sự mang thai, nhưng thế nghĩa là cô cần một mối quan hệ cảm xúc bền vững với một người đàn ông và chấp nhận hi sinh để phát triển sự liên kết này, điều mà hầu hết đàn bà thời nay không làm được. Tôi tin rằng chỉ trừ khi phụ nữ quay lại với thiên chức của mình, còn không thì họ sẽ tiếp tục lấn sâu vào sự điên loạn đang dần thiêu trụi xã hội hiện đại.

Translator: Cừu (https://www.facebook.com/khaclong.nguyen.90/)

===========================

Mỗi một like, share, comment của các bạn là một đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top