Một số phụ nữ chỉ kết hôn với những gã mà họ có thể cắm sừng.

Tác giả: Roosh V

Ngày đăng: 06/08/2018

Link bài viết gốc: https://bitly.com.vn/gzeki9

 

Trong những bài trước, tôi có viết về một anh bạn người Ý, gã đã dạy tôi cách chơi “Tinder ngoài đời thực” là như thế nào. Một trong những điểm đặc biệt của anh ta, nếu bạn muốn gọi như vậy, đó là cặp bồ với những em gái Ba Lan và Ukraine. Gã kết luận rằng một cô nàng Ba Lan sẽ chỉ kết hôn với một người đàn ông mà cô ả biết có thể cắm sừng lên đầu họ, điều này trùng khớp với chính kinh nghiệm của tôi ở Ba Lan. Sau khi cân nhắc kỹ hơn, tôi bắt đầu tự hỏi liệu nó có áp dụng cho tất cả phụ nữ hay không?

Ở Ba Lan, rất dễ dàng nhìn thấy những cô nàng hấp dẫn cặp kè cùng với những gã “beetroots”- từ lóng địa phương chỉ một hình mẫu tiêu chuẩn của người đàn ông Ba Lan, rằng bản thân anh ta luôn tỏ ra xấu xí hơn nhiều so với người phụ nữ đi bên cạnh gã. Trong một thế giới toàn cầu hóa nơi một người phụ nữ Ba Lan có thể hẹn hò với bất kỳ gã đàn ông nào trên thế giới, thì câu hỏi đặt ra là tại sao cô nàng lại kết hôn với một gã “beetroot”?

Câu trả lời là phụ nữ Ba Lan đa số có bản chất lấn lướt và trắng trợn dối gạt đàn ông, đặc biệt việc cắm sừng sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu ấy là những gã “beta beetroot” xấu xí .

Tôi đã từng thấy phụ nữ Ba Lan bật đèn xanh và khiêu gợi với những người đàn ông khác ở club trong khi gã bạn trai của cô ta đang say xỉn gần đó; Tôi đã nghe những câu chuyện không thể tin nổi nói  về những người đàn ông Ba Lan cho phép bạn gái của họ tận hưởng những thứ về cơ bản gọi là “lối sống độc thân” và chính tôi cũng đã chốt hạ lên giường với vài em đã có bạn trai là người Ba Lan như thể điều đó là bình thường. Nếu vẻ ngoài các ông sở hữu đôi nét của đàn ông Địa Trung Hải hoặc Châu Phi, điều đó gần như đảm bảo rằng bất cứ cô gái Ba Lan nào ông đưa lên giường đều đã có bạn trai hoặc một gã nào đó ít nhất coi mình là bạn trai của mấy em ấy.

 

Ngay cả khi một cô gái Ba Lan đã kết hôn, đôi mắt của cô ta vẫn luôn mở to gợi đón trước những người đàn ông hấp dẫn khác. Tôi gần như cảm thấy bị làm phiền khi một cô nàng cứ liên tục gửi tín hiệu bằng ánh mắt lả lơi, đĩ thõa trong khi ả vẫn tay trong tay với gã bạn trai của mình. Phụ nữ Ba Lan rất thông minh trong việc đảm bảo tương lai của họ về sau bằng cách kết hôn với một gã Beta ở độ tuổi tương đối trẻ (mặc dù điều này đang thay đổi theo chiều hướng xấu hơn), nhưng nó không ngăn cản sự thèm khát nguyên thủy ở họ, muốn sở hữu những “con trống” alpha bên mình. Điều này lại có vẻ tốt hơn nhiều so với chiến lược của phụ nữ Mỹ, thay vì lãng phí những năm tháng thanh xuân cưỡi lên hàng tá những gã “alpha male” rồi sau cùng lại đi truy lùng chốt hạ những thằng beta tội nghiệp khi đã quá lứa lỡ thì.

Phụ nữ Ba Lan không chỉ kết hôn với “beta male”, mà có thể nói là họ đang sống chung với một gã không còn bất kỳ nhận thức hay hiểu biết nào về bản chất thật của cô ta, đến mức cô ả có thể tự do đi du lịch vào mỗi mùa hè đến Tây Ban Nha hoặc Hy Lạp cùng với đám chị em bạn dì. Đáng buồn thay, tôi cũng đã chứng kiến những thằng cha Đông Âu khác cũng bị nhồi sọ theo cách này.

Một niềm tin khá phổ biến của cộng đồng “manosphere” hay truyền tai nhau cho rằng phụ nữ thèm muốn người đàn ông mạnh mẽ và thống trị. Đây chưa phải là toàn bộ sự thật.

Một số cô nàng thông minh vừa muốn làm tình với những gã đàn ông mạnh mẽ và thống trị, lại vừa muốn một lão chồng “beta provider” chính hiệu chu cấp cho ả những nhu cầu thiết yếu.

Và rồi sau đó sẽ chạy theo sự thèm khát của bản năng mà cưỡi lên những gã alpha thậm chí ả sẽ mang trong mình những đứa con mang “hạt giống alpha cao cấp” khác mà không cần phải kết hôn với họ. “Nuôi giùm” như này thì lão chồng beta ở nhà lời quá :). Có hai lý do giải thích tại sao:

(1) Một gã alpha thực thụ thường ít mang lại sự ổn định lâu dài vì anh ta có quá nhiều sự lựa chọn ở phụ nữ

Và (2) Anh ta khó có thể bị kiểm soát. (Có thể bạn chưa biết, một “điểm cộng” của đàn ông Beta đó là gã để cho những người đàn bà lấn lướt và ra lệnh như một NÔ LỆ đúng nghĩa. Thứ mà rất nhiều người đàn bà ngày nay muốn có cho mình)

*Hiện tượng này giải thích theo thuyết Darwin chính là khi phụ nữ chọn lựa thỏa mãn cả 2 chiến lược sinh tồn: Nature selection (Lựa chọn tự nhiên) và Sexual Selection (lựa chọn giới tính). Vừa có “hạt giống” mang gene xịn, vừa được đảm bảo nhu cầu chu cấp. Tôi đã từng viết đầy đủ trong bài này: 

Khi nói đến hôn nhân, hầu hết phụ nữ sẽ chọn một “beta provider” giàu có, người mà cô ta có thể ra lệnh cho các điều khoản thay vì một alpha ít nguồn lực hơn nhưng quyến rũ. Trên thực tế, nhiều phụ nữ đặc biệt là kết hôn với những người đàn ông mà họ biết rằng gã quá xấu xí và kém cỏi để có thể duy trì một frame cứng rắn, thống trị, dẫn dắt mối quan hệ và điều đó sẽ khiến hắn ta sợ mất cô ả hơn là ngược lại.

 

Nếu các ông không tin tôi, hãy truy xét đến tất cả những thằng đàn ông mà các ông biết đã kết hôn hoặc có mối quan hệ lâu dài. Họ có đang thống trị, dẫn dắt mối quan hệ không? Họ có tuân thủ theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt không? Họ có nhận được nhiều lời đề nghị lên giường từ những phụ nữ khác không? Câu trả lời là một thằng đàn ông có tiêu chí sẵn sàng theo đuổi một mối quan hệ lâu dài – một vợ một chồng, đa số đều không phải là một “real alpha” – một gã mà khi phụ nữ đánh hơi được sẽ lập tức đè anh ta lên giường, bởi vì việc tình nguyện bước vào một mối quan hệ lâu dài với phụ nữ đồng nghĩa các ông đang phải tự thỏa hiệp và bẻ cong ý chí, sự nam tính của chính mình cho lợi ích của sự thoải mái, ổn định, tình yêu và hạnh phúc của phụ nữ. Các ông vẫn có thể là thằng đàn ông nếu kết hôn đấy! nhưng các ông có thể không phải là gã “real alpha” mà những ả phụ nữ khác sẵn sàng cắm sừng thằng “beta provider” ngu muội ở nhà để lên giường cùng.

Chính cái từ “husband – người chồng” càng chứng minh cho điều này. Những hình ảnh mà không bao giờ các ông suy nghĩ hay tưởng tượng đến rằng mình như: một chiến binh, một kẻ giết người, mọi rợ, sexy hay nổi tiếng. Thay vào đó, các ông lại nhét vào đầu những từ như: tuân thủ, làm việc chăm chỉ, sự tin cậy, thành thật, lừa dối, mệt mỏi và nhàm chán. Một ngày nào đó tôi rất có thể sẽ là một người chồng, vì vậy tôi không chỉ trích những người đã kết hôn, nhưng bản chất của hôn nhân sẽ nhồi nhét vào sọ của một thằng đàn ông khiến anh ta trở thành một “beta male” và rồi sau đó sự thèm muốn sở hữu một gã alpha khác hấp dẫn hơn sẽ hình thành ở chính con vợ của gã.

 

Chính điều này là con dao hai lưỡi: Ban đầu các ông có xuất phát điểm với tư cách là một alpha, nhưng hôn nhân sẽ khiến các ông trở thành một thằng beta bạc nhược hoặc do hồi đó vợ ông chọn ông làm chồng là bởi vì lúc đó các ông đang ở cái giai đoạn beta và mang lại cho cô ấy sự thoải mái và ổn định về mặt vật chất, điều mà những gã alpha trước đó của cô ta không làm được. Nếu cô ả kết hôn vì ông là một thằng beta, thì những gì đã xảy ra ở Ba Lan ấy cũng sẽ xảy đến với chính các ông, điều này đồng nghĩa với việc cô ả đã chừa sẵn một chỗ trống trên giường của mình cho những gã alpha hấp dẫn khác rồi và chỉ coi các ông là một “beta provider” không can ngăn vào kế hoạch cắm sừng của họ.

Thật kỳ lạ, những người đàn ông thành công nhất với các mối quan hệ dài hạn hầu hết không phải là những gã alpha. Phụ nữ muốn cảm thấy bị cuốn hút bởi một người đàn ông nhưng cô ta cũng muốn trải nghiệm hết tất cả những đặc cách mà nữ quyền hiện đại cho phép cô ta thực hiện nó. Tham gia thị trường lao động, tiệc tùng, chè chén với bạn bè ở những quán bar, pub;  tự do đong đưa với đàn ông và tận hưởng những kỳ nghỉ chỉ dành riêng cho hội chị em. Hơn thế nữa, mấy “con giời” này còn không muốn bị giới hạn hoặc bị kiểm soát so với đám bạn đồng trang lứa và thằng đàn ông duy nhất đáp ứng được cho cô ta mà không dám tranh cãi hay phàn nàn chính là một “beta provider”.

Tôi đã cắt đứt mọi quan hệ với một cô nàng bởi vì tôi không thể dung thứ cho hành vi đĩ thõa của cô ta – ả cho phép những  gã đàn ông khác đong đưa và tán tỉnh mình. Không có gì ngạc nhiên khi bạn trai tiếp theo của cô ta không chỉ beta hơn tôi mà còn beta hơn ả nữa. Khi nói đến chuyện giường chiếu, việc trở thành alpha là chìa khóa, vì đó là khởi điểm hấp dẫn khiến các ông đạt được mục đích tình dục nhanh chóng, nhưng đó không phải là chìa khóa cho các mối quan hệ. Đây là lý do tại sao những gã làm tình giỏi thường không đâm đầu vào những mối quan hệ lâu dài và những gã “làm tốt nhiệm vụ” trong các mối quan hệ lại không làm tình quá nhiều.

Giải pháp tốt nhất mà chúng tôi đưa ra cho vấn đề này đó là hãy trở thành một “alpha provider”, nghĩa là bạn đáp ứng cả mong muốn alpha và beta trong người phụ nữ để đảm bảo một mối quan hệ bền vững:

Những huyền thoại “Alpha Provider” chính  là thuyền trưởng trên con tàu của chính mình mà ở đó sự tôn trọng và tôn sùng chân thật nhất xuất phát từ người phụ nữ và con cái của anh ta. Anh ta không khoan thứ cho những sai lầm ngu xuẩn trong gia đình mình và sẽ nhanh chóng trừng phạt những hành vi bất kham như vậy. Nhưng anh ta cũng hào phóng không kém và sẽ tưởng thưởng cho người phụ nữ của mình vì đã nuôi nấng dòng dõi của anh ta, lòng trung thành về tình dục của cô và việc trông nom nhà cửa và tài sản cho anh ta. Mặc dù phải mất khá nhiều thời gian, nhưng sự kiên nhẫn và kiến thức “redpill” đã giúp anh thành công trong việc kiếm tìm một người phụ nữ xứng đáng trở thành bạn đời của mình.

Lời phán quyết này vẫn chưa được công bố và liệu nó có thể vận hành được trong thế giới thực? nhưng một điều chắc chắn là tôi sẽ sẵn sàng thử nó. Tôi sẽ đạt đến một mẫu hình đàn ông vừa sở hữu sự hấp dẫn, thống trị vừa có đủ khả năng đáp ứng và chu cấp cho gia đình mình. Nhưng có một vấn đề với giải pháp này, đó là phụ nữ không mong đợi một người đàn ông cùng lúc sở hữu cả hai tố chất alpha và beta ở trên. Họ thích chia đàn ông ra thành nhiều loại như cái cách mà phụ nữ Ba Lan đã làm.

Suy cho cùng, tôi muốn được coi như một phịch thủ, một kẻ phụ tình với gái hơn là một gã beta chu cấp sự ổn định, thoải mái cho gái bởi vì tôi sẽ không phải trải qua những lừa lọc khi tin rằng cô ả yêu tôi nhưng cùng lúc lại biến tôi thành con tuần lộc với cặp sừng 1001 nhánh trên đầu. Nói cách khác, tôi chọn nuốt  sự thật đắng ngắt hơn là thứ tình yêu ngọt lịm, bởi vì tôi biết rằng nếu một cô nàng nhắm tôi làm mục tiêu để đi đến hôn nhân, thì nó không nhất thiết phải là ý tưởng của tôi về những gì một cuộc hôn nên có.

Translator: Leo ( https://www.facebook.com/acoustic.tuti/)

* Bài viết này giải thích cho đầy hiện tượng “cặp đôi đũa lệch” ngoài xã hội. Gái rất xinh, trắng nõn nà, đầy lựa chọn, lại đi chọn cưới một thằng cha trông vừa già vừa xấu vừa lùn (nhưng nó giàu, chắc chắn rồi). Và sau đó, kết cục gì sắp xảy đến với thằng cha ấy, chắc bạn cũng đoán được…

=====================

Mỗi một like, share, comment của các bạn là một đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top