LÀM THẾ NÀO ĐỂ THỐNG TRỊ NÀNG TRÊN GIƯỜNG?

JEAN-BATAVE POQUELICHE, đăng tải ngày 20 tháng 4 năm 2017

 

Niềm vui thống trị tình dục và nỗi đau của sự phục tùng đã đi cùng nhau suốt chiều dài lịch sử. Nhưng nó thậm chí còn được xã hội chấp nhận nhiều hơn sau sự nổi tiếng gần đây của bộ phim đình đám 50 Sắc Thái (Fifty Shades Of Grey). Không có gì ngạc nhiên khi nhiều chị em cực kì yêu thích cốt truyện của nó bởi vai trò kiểm soát của nam giới và sự ngoan ngoãn vâng lời của phụ nữ tuân theo tự nhiên.

 

Bức bích họa được tìm thấy trong một ngôi mộ Etruscan mô tả hai người đàn ông đang đánh đập một người phụ nữ trong khi cô ấy đang thực hiện kĩ thuật điêu luyện.

Trong thời kì mà giá trị đạo đức bị xem thường và nguồn cung gái điếm vô cùng phong phú, kiến thức về BDSM là một kỹ năng hữu ích để đạt được vị trí cao hơn trong hệ thống phân cấp tình dục. Ở một môi trường đang góp phần vào sự suy giảm mạnh testosterone và cuộc chiến tranh giành giữa những gã đực rựa, thì một cách mới để khẳng định sự thống trị của bạn luôn luôn được hoan nghênh.

Nếu các công cụ tôi sắp trình bày chi tiết đã được bạn biết đến và coi chúng như “món ăn thường xuyên”, hãy tiếp tục những gì bạn đang làm.

Tại sao lại là BDSM? (*)

 

(*) Giải thích khái niệm BDSM: là cụm viết tắt của các cặp từ trong tiếng Anh để chỉ mối quan hệ của hai cá nhân cùng tham gia hoạt động tình dục trong đó một bên sẽ đóng vai kẻ chiếm hữu. Người còn lại sẽ phục tùng đối phương. Vai trò của họ có thể đổi chỗ cho nhau tùy theo sở thích. Bao gồm các mối liên kết:

  • Bondage and Discipline (B&D, B/D, or BD): Ràng buộc và quy tắc
  • Dominance and Submission (D&s, D/s, or Ds): Quản thúc và phụ thuộc
  • Sadism and Masochism (S&M, S/M, or SM): Bạo dâm và khổ dâm.

Trong đó:

+ Bondage: là nô lệ, ám chỉ người chịu thế cửa dưới trong quan hệ tình dục, khi tham gia phải hoàn toàn tuân thủ theo chỉ định của bạn tình, không được phản kháng.

+ Discipline: là trừng phạt, khi nô lệ không nghe theo hoặc làm gì sai sẽ phải chịu những hình phạt mà người chủ trừng phạt. Làm tăng sự mãnh liệt khi quan hệ.

+ Dominance and Submission: Dominance là sự thống trị, còn Submission là phục tùng. BDSM là sự kết hợp hài hòa giữa 2 người có vai trò trên.

+ Sadism: là bạo dâm. Chủ nhân sẽ có xu hướng mạnh bạo, hành hạ tình dục. Tạo kích thích và lên đỉnh sung sướng cho mình và người còn lại.

+ Masochism: là khổ dâm, những người thích Masochism thường phải làm nô lệ để chịu những hình phạt tình dục nhằm đạt cực khoái.

Việc gánh vác trọng trách phục tùng đối với một người đàn ông vốn tin vào các giá trị nam tính là rất đáng xấu hổ và không thể chấp nhận được. Biểu hiện ấy là của mấy thằng đàn bà thích đặt nam giới ngang hàng với ba loại cá thể thụ động chính: phụ nữ, gays và bọn cucks

Bằng cách chịu trách nhiệm “cầm lái”, bạn sẽ “chơi” theo các điều kiện và nhịp độ của riêng mình. Có thể tự điều chỉnh tốc độ, kéo dài quan hệ hoặc dừng lại tùy ý. Nếu một cô nàng đề xuất hoặc muốn áp đặt để trở thành kẻ thống trị trên giường, hãy từ chối ngay lập tức. Đó là một bài shit test để kiểm tra xem bạn có xứng đáng là một gã đàn ông hay không.

Phụ nữ càng nữ tính thì càng muốn bị chi phối. Điều này đi ngược lại với âm mưu của đám SJW nhưng thuận theo bản chất sinh học tự nhiên. Sử dụng những kỹ thuật này và áp dụng frame ngay lập tức sẽ đưa bạn vào một vị thế khác hoàn toàn, tách biệt rõ ràng khỏi hình ảnh gã đàn ông một mực cầu xin được chấp thuận làm tình với những mỹ từ “Làm ơn!” hoặc “Liệu anh có thể…?”, vốn dễ dàng làm khô mọi âm đạo trong vòng bán kính 5 km, thay vì đứng lên giành lấy những gì đáng ra thuộc về hắn.

Nhưng sự thống trị phải được duy trì trong tầm kiểm soát, nó không thể bắt nguồn từ việc trở nên đồi bại. Chỉ được lọc ra các yếu tố tốt nhất của nó và bỏ đi những thứ biến thái vô nghĩa. Áp đảo hoàn toàn một người phụ nữ (về mặt tâm trí nhiều hơn thể xác) sẽ để lại ấn tượng lâu dài và khiến nàng khao khát bạn nhiều hơn. Phụ nữ muốn bị “chăn dắt” trên giường và trở nên mất kiểm soát. Điều đó sẽ giúp cô ta nhớ đến bạn mãi mãi.

Khêu gợi ý tưởng

 

Có một cách chắc chắn để bắt đầu. Trước tiên, bạn chỉ nên lướt qua chủ đề này một chút, hỏi quan điểm của nàng về nó và giữ kín sự bất ngờ cho đến khi bạn đưa cô ấy vào phòng ngủ.

Cần phải thiết lập các quy tắc cơ bản: trước tiên là an toàn, kiến thức tốt từ các nguồn tài liệu tin cậy, đánh giá được phạm vi từ ngưỡng đau nhẹ đến khó chịu quá mức cần thiết có thể làm hỏng trải nghiệm… Phải có xác nhận bằng lời đồng ý (từ đối tác) để đảm bảo cho bạn về mặt pháp lý, vì những kẻ ủng hộ nữ quyền ngoan cố đã quyết định phá hỏng niềm vui của tất cả mọi người (ẩn ý của tác giả ở link bên dưới)

(Xem chi tiết bài viết: https://www.returnofkings.com/62467/new-york-has-adopted-yes-means-yes )

Một frame tốt và ngôn ngữ cơ thể nổi trội chính là điểm mấu chốt. Mặc đồ bó cũng là sự bổ sung không tồi. Cách tệ nhất là bắt đầu với mấy lời đại loại như “Liệu chúng ta có thể…” hoặc “Anh muốn làm… tất nhiên nếu em đồng ý!”. Nó vô tình biến bạn thành một gã Beta đang nài nỉ. Thay vào đó bạn nên giới thiệu về cuộc vui sắp tới bằng câu “Chúng ta sẽ làm chuyện X và Y. “Watermelon” là “safe word” của em (để ra hiệu stop). Nếu anh làm em đau hoặc dữ quá thì hãy hét nó lên (để anh dừng lại). Rõ chưa? Nào mình chơi nhé.”

Thỏa thuận này giúp đảm bảo an toàn cho đàn ông, trong thời đại của các cáo buộc hiếp dâm giả mạo, và chỉ bảo vệ được bạn khi cô ta xác nhận bằng lời nói rằng mình đã đồng ý làm một nô lệ tình dục (vẫn phải áp dụng các biện pháp phòng ngừa chuẩn chỉnh như sử dụng camera giấu kín, máy ghi âm làm bằng chứng).

1.Túm tóc và các kỹ thuật tương tự

Đây là một trong những nguyên tắc cơ bản của sự thống trị vì cử chỉ là nền tảng cho biểu tượng sức mạnh thể chất vượt trội của nam giới so với phụ nữ. Kể từ buổi đầu của nền văn minh, đàn ông đã biết nắm giữ lấy phần nữ tính nhất của đàn bà (tóc dài) rồi dùng sức mạnh của mình để cưỡng chế và chiếm đoạt họ. Cũng giống như sư tử và các loài động vật khác, chúng cắn răng vào cổ con cái để giữ nó nằm yên trong khi giao phối. Bạn nên túm tóc càng gần hộp sọ càng tốt.

Vòng siết cổ hoặc vòng choker (có kèm dây xích nữa thì tốt) cũng là một công cụ thống trị tiện dụng khi xem xét sự hứng thú liên tiếp của phụ nữ với nó. Nếu không có cái nào như thế, bạn có thể dùng thắt lưng da buộc quanh cổ cô ấy, đủ lỏng để không gây khó thở. Phần dây còn lại được sử dụng để quất như roi. Thứ bất tiện duy nhất là mồ hôi dính trên lớp da của nó. Nên đừng dùng cái nào mà bạn hay thích đeo thường xuyên.

Cả hai kỹ thuật này đều được sử dụng để lấy đà dồn toàn bộ sức mạnh vào vùng chậu của bạn nhằm kích thích rung động và cơ quan sinh dục nữ bên cạnh việc thâm nhập vào trong. Nhưng hãy cẩn thận khi chơi trò “tất tay” như thế. Nguy cơ gãy “gãy kiếm” là hoàn toàn có thể.

2.Đánh đòn và tra tấn

 

Đa số phụ nữ thích được đánh trong khi quan hệ tình dục. Bị tét vào mông thường là trò mà họ cực kì khoái, với vẻ mặt thể hiện ngay sau đó. Hành động trên được mô tả rất nhiều trên các phương tiện truyền thông hiện đại, “được xã hội chấp nhận” và có thể là một trong những kỹ thuật BDSM ít dữ dội nhất được mô tả ở đây. Bạn có thể sử dụng nó như một bài kiểm tra để đánh giá trước phản ứng của cô gái, vì nó có thể là cửa ngõ bước vào những trò chơi “dirty” hơn.

Sự thú vị của roi vọt không đến từ nỗi đau mà chúng mang lại mà từ sự kích thích được tạo ra bởi toàn bộ hình tượng đằng sau thứ đồ vật ấy. Đó là những công cụ được thiết kế đặc biệt để kiểm soát vật nuôi bằng hình phạt. Nó chuyển cô gái của bạn sang chế độ thú cưng từ trong tiềm thức, sẵn sàng phục tùng mọi ý muốn của bạn.

Các cú đánh cần được phát dần theo ngưỡng chịu đau để tránh làm tổn thương da.

3.Che mắt và bịt miệng

 

Bịt mắt có lẽ là một trong những bước đầu tiên của trò chơi nô lệ vì nó không đau và dễ thực hiện. Điểm thú vị ở đây nằm ở sự thiếu thốn cảm giác mà nó tạo ra. Phản ứng cơ bản nhất là các giác quan khác được “buff” lên, làm cho người phụ nữ trở nên nhạy cảm mãnh liệt hơn trước bất kỳ âm thanh hoặc động chạm nào.

 

Vòng bịt miệng (Ball-gag), một trong các phát minh vĩ đại nhất mà con người biết đến, giúp giảm tiếng ồn ngay cả với những cô nàng bẻm mép nhất. Nó là sự kết hợp giữa niềm hoan lạc của tình dục, những khoảng lặng đáng giá và khả năng nói chuyện (một chiều) mà không bị gián đoạn. Một số loại băng dính hay ngay cả quần lót bên trong miệng của cô gái đều có thể dùng làm được.

4.Trói bằng dây (Bondage)

 

Đó là viễn tưởng cuối cùng khi các cô gái bị trói và không có khả năng tự vệ, họ đầu hàng hoàn toàn trước đàn ông và mất đi mọi khả năng kiểm soát. Đây hình thức kích thích tốt nhất đối với phụ nữ vì nó hoàn toàn phù hợp với tư duy sinh học của họ là phải phục tùng.

Một cặp còng tay tốt có giá khá rẻ và đảm bảo cho bạn khả năng kiểm soát tốt, nhưng nó cho phép cô gái được cử động nhẹ. Tôi khuyên bạn nên dùng những chiếc có lớp đệm để ngăn vết bầm tím và những câu hỏi tò mò từ những người xung quanh cô ấy vào những ngày tiếp theo.

Vật liệu rẻ tiền như dây cáp điện hoặc dây nylon có xu hướng cắt vào da hoặc làm tổn thương nếu quá chặt hoặc kéo sai hướng. Lựa chọn tốt nhất là dây làm từ cotton, không làm bỏng da. Từ lâu rồi tôi đã không dùng dây thừng nữa.

 

Dây cotton. 35 ft (10 mét) là một chiều dài tốt.

Dù từng phải tùy cơ ứng biến khi đang trói một cô gái nhưng gần đây tôi đã học được cách thắt dây kiểu hộp shibari này. Toàn bộ quá trình mất nhiều thời gian hơn một chút nhưng nó sẽ kích thích khi bạn khiến cô ấy tự bật chế độ “nô lệ” và tuân theo mệnh lệnh của bạn. Nó cũng đẹp về mặt thẩm mỹ khi hoàn thành nhiệm vụ rất tốt. Tạo ra vị trí quan hệ khá thoải mái đồng thời ngăn không cho các nút thắt bị bung trong quá trình diễn ra “màn tra tấn”.

 

Luôn để đủ khoảng trống để luồn một ngón tay (đặc biệt là trên khu vực nhạy cảm) giữa dây và da và có kéo gần đó để cắt bỏ trong trường hợp khẩn cấp.

Rủi ro của chiếc hộp Pandora

Sự thích thú khi bị cai trị là một dấu hiệu tốt của sự nữ tính. Những phụ nữ bị ác cảm bởi ý tưởng phục tùng nam giới (không phải bởi hình ảnh kỳ quặc của BDSM) thường là những cô gái kém hấp dẫn đã bị tẩy não bởi sự tuyên truyền của đám SJW (*), chẳng hạn như ả Caravel Laci Green có vẻ như mắc bệnh STD (*).

Một phụ nữ thích trải nghiệm tình yêu có chút cảm giác mạnh không có nghĩa rằng cô ấy là một con điếm. Nhưng thực tế là họ đã làm điều đó trong một thời gian dài, với nhiều đối tác khác nhau hoặc có thể tự khơi gợi nó cho bạn mà không cần ai can thiệp.

Các cô gái thường thể hiện sở thích của họ đối với BDSM một cách khiêm tốn vì nó là một dấu hiệu của sự lẳng lơ. Nếu đó là xu hướng chủ đạo trong xã hội và được coi là “bình thường”, mọi cô gái sẽ công khai quảng bá tình yêu của mình dành cho nó (mặc dù một số con đĩ hư hỏng thường xuyên làm như vậy).

Loại hình tình dục này cần phải được sử dụng một cách hạn chế và không trở thành tiêu chuẩn chung. Nó nên được coi là một loại bình thường như bao hành vi quan hệ. Có thể đây không phải là một ý tưởng hay họ khi một cặp vợ chồng triển khai thói quen này trong một mối quan hệ dài hạn. Nó sẽ trở thành một “hang thỏ” thể hiện những ý tưởng điên rồ nằm sâu nhất đang bị đè nén của bạn tình mà bạn ước gì chưa từng nghe đến.

Nice, normal sex is always fine

Được rồi, chúc bạn vui vẻ!

 

Trên đây là những yếu tố chính mà bạn sẽ cần. Những bộ quần áo bó sát, bơm âm hộ, xoa bóp chân, trừng phạt bằng sốc điện và các hành vi tương tự khác nên được đặt vào đúng vị trí chúng thuộc về và đó là nơi tập trung các nội dung khiêu dâm đồi bại.

Một số cô gái có tư tưởng truyền thống hơn có thể vẫn nghĩ rằng hành động này cực kì phù hợp về mặt giới tính và sở thích đối với một số yếu tố nhất định trong BDSM có thể là dấu hiệu của các vấn đề tâm lý, vì trải nghiệm của họ rất có thể đến từ những sinh vật kỳ dị béo phì ngoài kia, với bộ dạng trong những chiếc quần đùi bằng da che chắn cho những “niềm kiêu hãnh” lệch lạc đang hoành hành trong xã hội phương Tây (lũ béo quyền, nữ quyền SJW). Từ đó mới thấy được tầm quan trọng của việc đánh giá đúng mẫu phụ nữ trước khi sử dụng những công cụ này.

Để có thêm cảm hứng, tôi sẽ hướng dẫn bạn đến những cuốn sách hay hơn Fifty Shades Of Grey (vốn có cái nhìn lệch lạc và kém thuyết phục vì nó được viết bởi một người phụ nữ có SMV thấp) như “The Story of O” hoặc các tác phẩm của Hầu tước de Sade.

Chú thích:

(*) SJW (Social Justice Warrior): chiến binh công lý xã hội. Cụm từ chế nhạo những nhà hoạt động nữ quyền cánh tả, ủng hộ quan điểm tự do về các vấn đề xã hội, cho rằng mình là anh hùng đang thực thi công lý

(*) STD: Bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, giang mai, sùi mào gà. Ý tác giả nói đến những kẻ ủng hộ nữ quyền thường thích quan hệ tình dục bừa bãi, dễ dàng mắc bệnh này

(Người dịch: Tuấn Anh Đinh – Mr Marbles)

Ủng hộ các bài đăng về Redpill của mình tại:

https://www.facebook.com/mrmarblesredpill

======================

Mỗi một like, share, comment của các bạn là một đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top