Huyền thoại mấy thằng Cucks.

Tấm hình trên được một tờ báo lá cải của Anh đăng lên, hình như là tờ Daily Mail ấy. Nó gây ra khá nhiều tranh cãi, nhất là trong cộng đồng cánh hữu ở Việt Nam.

Trong hình là một con land whale, con cá voi trên cạn với đầy đủ những nhược điểm của Phụ nữ phương Tây hiện đại tôi từng nhắc tới: Béo phì, damaged, đa dâm – đang trong một mối “quan hệ mở” (open relationship) cùng lúc với 4 người Đàn Ông.

4 người “Đàn Ông” trong bức hình cũng là điển hình của loại loser, low value, Soyboy Cucks tôi hay chửi, chúng nó đông nhan nhản ngoài xã hội kia từ Đông sang Tây. Nhìn ngoại hình bọn họ là thấy ngay thôi: Mặt nọng, thiếu góc cạnh nên phải cover bằng bộ râu quai nón, đầu hói do thiếu hụt Testosteron. Bờ vai nhỏ và chảy xuôi, lưng gù. Bụng ỏng mỡ, chân tay thì teo (skinny fat)… Tra google “Soyboy” để biết thêm chi tiết.


Khỏi đoán già đoán non, bạn thừa hiểu đám này phải khổ sở tới mức nào trong việc tìm kiếm bạn tình.

Thay vì vận động để thay đổi thực trạng tồi tệ, đám Soyboy này đi đến một quyết định khá táo bạo, “sáng suốt”, ấy là thôi thì méo mó có hơn không, nếu không thể kiếm được mỗi đứa 1 cô bạn gái ra hồn, thôi thì anh em mình “cưa bốn”. Mỗi thằng chia nhau ¼ của con “semi land whale”, con heo nái sắp đến ngày xuất chuồng này.

Ở phía bên kia, cô gái cũng có vẻ khá hạnh phúc với mối quan hệ cùng 4 thằng loser này. Cũng dễ hiểu mà thôi, cô phải biết rằng đám đàn ông chất, đám high Value trong xã hội sẽ không đời nào nó chọn cô. Chổi cùn cạp rế rách. Mây tầng nào cạp mây tầng đó.

Loài người, từ cái thuở hồng hoang mông muội, thời sống trong hang đá cũng đã từng như thế. Những sản phẩm lỗi của quy trình tiến hóa đang được bọn báo lá cải tung hô thành mốt lối sống hiện đại, thời thượng.

Nhìn tấm hình này bạn phải tự đặt câu hỏi rằng: Liệu tâm hồn, tâm lý của bọn họ đã phải bị tổn thương damaged tới mức nào mới dẫn đến lựa chọn tồi tệ này? Đến bầy thú hoang ngoài kia chúng nó cũng chỉ giao phối cùng nhau trong tình trạng 1:1, đằng này là CON NGƯỜI, vậy mà họ chấp nhận mối quan hệ 4some 3some này? Rồi đứa con sinh ra cả 4 thằng cùng nuôi? Con của ai?

Hư cấu vờ lờ.

Đây là một sự THOÁI HÓA! Không một người nào đủ trưởng thành về nhận thức, chín chắn về đạo đức lại muốn ở trong cái mối “quan hệ” như thế này!

===============================
CUCKS.

“Ngồi đây chơi nhé thằng cu. Bọn anh sẽ xuống sau vài tiếng nữa.”

Cuck (hay Cuckold) trong tiếng Anh ám chỉ những thằng bị vợ hay người tình “cắm sừng”. Nó xuất phát từ con chim cúc cu (cuckoo) – đây là loài chim chuyên đi đẻ nhờ vào tổ loài khác.

Phải nhớ, “Cuckold” nó là tình trạng bị cắm sừng, bị phản bội, khi ĐANG TRONG MỐI QUAN HỆ nhé. Nếu chia tay rồi người Phụ Nữ đi tìm đối tác khác không tính. Khi người nữ “cheat”- phản bội, người Nam có thể biết hay không biết, thậm chí họ biết và chấp nhận “quan hệ mở” giống 4 thằng loser trên kia… Đám này, đều là biến thể của các thể loại Cucks.

Tình trạng mẹ đơn thân các xứ Mỹ – Âu ngày nay nhận trợ cấp của chính phủ để nuôi con, trong khi trợ cấp đó là từ thuế của những gã đàn ông khác, cũng là một dạng Cuck, trên QUY MÔ LỚN. Cô ăn nằm với mấy thằng badboy, fuckboy, “alpha”, giờ này cô rút tiền của tôi nuôi con chúng nó, vô lý? Tụi đàn ông phương Tây chúng nó đã ăn đủ redpill và đang có trào lưu đặt lại vấn đề là như thế.

 • Tôi rất mừng là mấy anh chính phủ Việt Nam, dù có ngáo ngơ nhưng chưa đến mức bắt chước bọn Tây lông. Giờ mà thử cho quốc hội thông qua luật trợ cấp mẹ đơn thân mà xem, số ca ly dị bỏ chồng không tăng đột biến trong vòng 1 tuần tôi chết liền .Cuck – không chỉ là ám chỉ những anh chàng nhược tiểu, người chấp nhận nhìn người đàn bà của mình bị thằng khác “thịt” (Giống hình tượng anh Ngạn trong Mắt biếc của Nguyễn Nhật Ánh ấy). Từ này còn để chỉ những thằng đàn ông passive, thụ động hoàn toàn trước nghịch cảnh, những thằng mặc mẹ cho người khác dẫm đạp lên đầu, lên mặt mình mọi lúc mọi nơi.

  Cuck – Bạn có thể khinh miệt những người này, có thể nhận diện và tránh xa sai lầm của họ, nhưng bạn cũng phải hiểu ra cái nguyên nhân gốc rễ của vấn đề. Tại sao xã hội lại ngày càng sản sinh ra nhiều đám Cuck như vậy?

  Thôi nào mở mắt ra mà nhìn xem, 20 năm trước người ta còn chẳng thèm quan tâm đến từ “Cuck” hay thằng “Chúa tể những chiếc sừng” này là ai? Tại sao dạo này bọn họ lại nhan nhản khắp nơi như thế?

  ===============================
  NGUYÊN NHÂN VẤN ĐỀ.

  Lý do nó nằm ở thị trường tình dục không kiểm soát (Sexual market deregulation). Tôi có đề cập tới khái niệm này ở 3 bài:

 • Chế độ đa thê thời hiện đại https://redpillvn.org/che-do-da-the-thoi-hien-dai/
 • Incel  https://redpillvn.org/incel-hoi-chung-fa-o-dan-ong/
 • Thị trường tình dục mất kiểm soát: https://redpillvn.org/quy-luat-quai-dan-pareto-80-20-thi-truong-tinh-duc-mat-kiem-soat/

Cái này nó là một sản phẩm lỗi, một nhược điểm của cái xã hội hiện đại ngày nay chúng ta đang sống. Theo đúng quy luật 80/20, 80% Phụ nữ ngày nay (tính từ trên xuống nhé) sẽ bị hấp dẫn bởi 20% top Đàn Ông. Tức là những thằng cha điểm 8, 9,10 theo góc nhìn đánh giá của chị em: giàu có, thành đạt, ngoại hình bảnh bao, có danh tiếng địa vị xã hội, hoặc đơn giản là mấy thằng badboy có khả năng làm điêu đứng mấy em gái nữ sinh trung học…

Cái hiện tượng này được cánh Đàn Ông xứ ta gọi 1 cách cay đắng “thằng 2 bịch sữa thằng không bịch nào”. Có những thằng, do thuộc nhóm 20% sát gái kia, sẽ thay người yêu như thay áo, có điều kiện yêu 2 3 em cùng một lúc là chuyện bình thường. Đa số còn lại do thuộc nhóm 80% kia trở nên khá khổ sở chật vật để kiếm bạn gái.

Nằm trong nhóm 80% nam giới “yếu thế” này, bọn họ khá khổ sở trong tình trường dù nhiều người làm việc rất chăm chỉ, học hành cũng giỏi giang. Họ như những gã “ngoài lề” của cuộc chơi, mỗi lần đi tán gái là một cực hình với họ dù đấy là một khao khát chính đáng. Họ luôn bị xếp vào CỬA DƯỚI trong trò chơi đuổi bắt ái tình với Phụ Nữ.

VÀ PHỤ NỮ HỌ NHẬN RA ĐIỀU ĐÓ.

Vậy đó. Những thằng cha này người ta hay gọi là đám “Nice guys” đông nhung nhúc ngoài xã hội kia, bọn họ phải cực kì vất vả để chứng minh bản thân, để được người con gái kia BAN ƠN tình cảm. Theo đúng motip của mấy phim ngôn tình 3 xu kiểu Hàn. Và Phụ Nữ họ nhận ra điều đó.

ĐẤY CŨNG LÀ LÚC ĐÁM “ĐÀN ÔNG” NÀY BỊ ĐỐI XỬ NHƯ SHIT.

Đừng hiểu nhầm ý tôi, không phải tôi ám chỉ tất cả Phụ Nữ đều là loài phụ bạc. Tôi đang nói về một tâm lý đơn giản của con người. Cái gì đến quá dễ dàng thì người ta thường coi nó như shit. Tình cảm cũng như vậy. Tự dưng có một thằng nguyện quỳ xuống “xin chết”, cô ta chẳng tốn một chút công sức nào mà vẫn có được con người đó, thứ tình cảm thuộc dạng BAN ƠN này, bạn nghĩ nó tồn tại được bao lâu?

“Của biếu là của lo, của cho là của nợ” – Đúng như vậy đấy. Đám đàn ông tự xếp mình vào cửa dưới trong mối quan hệ, tự khắc giá trị của nó về con số 0 tròn trĩnh. Tự hắn ta nâng người đàn bà lên ngôi vị bà hoàng, còn hắn là kẻ hầu người hạ. Vậy đó. Bạn có thấy bà hoàng nào yêu thằng hầu không? Đây không phải là chuyện cổ tích.

Vì thiếu lựa chọn, Phụ Nữ họ vẫn chọn ở lại với những thằng cha “low value” này (low thật sự hay không chưa biết, nhưng chính những gã này tự đánh giá bản thân thấp kém vậy cơ mà?). Như tôi nhắc rất nhiều lần trong blog này, bản chất Hypergamy nơi người Phụ Nữ là KHÔNG BAO GIỜ thay đổi. Họ vẫn chấp nhận mối quan hệ ấy, làm người yêu và thậm chí làm vợ, nhưng họ luôn giữ tư thế “ngoái cổ” ra bên ngoài tìm kiếm đối tác giá trị hơn. Có thể giàu hơn, đàn ông hơn, sex khỏe hơn… tùy hoàn cảnh, tùy theo cách mà cô ta CẢM THẤY (mới cảm thấy thôi nhé) không ưng ý về bạn tình của mình ra sao.

Trong khi, phía bên kia, là những đối tác nam giới thuộc nhóm 20% “cao cấp”, bọn họ LUÔN LUÔN sẵn sàng “nện” những Phụ Nữ này. Why not? Cô thích tôi, cô biếu không tôi cơ mà?

ẤY CŨNG LÀ LÚC MÀ MẤY THẰNG CUCK NÀY RA ĐỜI.

Bọn này đông lắm luôn. Đông nhan nhản. Nhất là ở mấy thành phố lớn, nơi người Phụ Nữ luôn có điều kiện tiếp xúc với thị trường Đàn Ông tiềm năng, từ công sở cho đến các bữa tiệc. “Về đến nhà nhìn lão chồng là em thấy chán”- thằng đó sắp nhận 1 vé làm cuck rồi đấy.

Có những thằng cực kì chăm chỉ làm việc, giỏi từ chuyên môn cho đến việc nhà, yêu vợ thương con, có đầy đủ các yếu tố “chồng nhà người ta”…

NHƯNG MÀ VẪN LÀM CUCK!

Vậy đó. Phụ nữ nhiều người lạ lắm. “Em cảm thấy mình chưa được quan tâm”. “Em cảm thấy mình cần thêm điều gì đấy cho tình yêu”… Luôn luôn là những CẢM THẤY. Đáng sợ lắm.

Cái ông chồng trong phim “Crazy, stupid, Love” (Yêu điên dại) ấy. Chính ông ấy đấy. Dù là 1 sản phẩm phim ảnh thôi nhưng nó phản ánh đúng thực trạng ngày nay tại phương Tây. Thử hỏi ông ấy đã làm gì sai? Mà mụ vợ nulo kia dám ngủ với thằng đồng nghiệp?. “Em cần có lại cái cảm giác được yêu như ngày xưa”- sợ chưa?

Chưa kể đến việc, ngày nay, với sự bùng nổ của ngành công nghiệp phim khiêu dâm, nam giới ngày nay coi cái việc ngồi “quan sát” một cặp đôi đực cái khác làm tình là điều hết sức bình thường. Bộ não bọn họ dần trở nên thoái hóa, bắt đầu từ những điều tưởng chừng nhỏ nhặt như vậy.

Biết trong đầu đám CUCK này chúng nó nghĩ gì không?

“Ôi đấy chỉ là một lỗi lầm trong nhất thời, do cảm xúc không ổn định của Phụ Nữ mà thôi”.

Phụ nữ đều là thánh nhân cả. Họ KHÔNG BAO GIỜ SAI, sai lầm là ở mình. Sai lầm là ở cái thằng đã quyến rũ cô ấy. Tụi media và nhà trường dạy mình như thế :)) “.

Tôi đã cực kì vất vả để có được sự BAN ƠN từ người Phụ nữ này, nên tôi chấp nhận hết”.
….

Đấy cũng là lúc, cái đám này đi đến một quyết định cực kì, cực kì hệ trọng:

Tôi chấp nhận. Chấp nhận để “thi thoảng” cô ấy ra ngoài NỆN THẰNG KHÁC. Tôi biết. Nhưng mà vì tình yêu, tôi phải hy sinh”.

===============================
“TÔI SẴN SÀNG LÀM CUCK, NẾU TÌNH THẾ BUỘC TÔI PHẢI LÀM”

Đây là tất cả những thứ tôi có. Đây là cái pussy duy nhất – cuối cùng trong đời tôi.

Viết đến đây cười đái cả ra quần luôn bây ơi. =))

Xét riêng về mặt tâm lý học. Phải chịu một tổn thương kinh khủng đến cỡ nào, tâm hồn anh ta đã bị tàn phá đến cỡ nào, mới dẫn đến cái quyết định ấy? Cái thời điểm anh ta HOÀN TOÀN CHẤP NHẬN khi mà “con cái” kia ra ngoài, ngủ với một thằng nào khác “chất lượng” hơn anh ta?

Đừng nhé. Đừng bao giờ để bản thân mình rơi vào hoàn cảnh này.

Tôi biết có rất nhiều độc giả của tôi là Đàn Ông và đang nằm trong nhóm 80% kia, thậm chí có 1 số ông là Incel. Sẽ đến lúc các ông rất có thể bị dồn vào cái tình huống này. VÀ CÁC ÔNG CHẤP NHẬN LÀM CUCK.

Tôi sẽ cô đơn lắm nếu thiếu cô ấy. Cho nên tôi chấp nhận sai lầm “nho nhỏ” kia” – Đây là lời bào chữa điển hình của bọn Cuck. Tôi nghe từ 3 thằng như thế rồi.

Tin tôi đi. Đây là một quyết định thiếu sáng suốt, ngu dốt nhất cuộc đời của một thằng Đàn Ông. Nó dẫn đến một tương lai đen tối cho chính ông và người Phụ Nữ kia. Sẽ đến lúc ông nghĩ đến việc tự tử đấy.

Xét về góc nhìn nhân chủng- tiến hóa, thì việc Đàn Ông ngủ với nhiều Phụ Nữ trong đời, nó DỄ CHẤP NHẬN hơn là chiều ngược lại (dễ chấp nhận hơn nhé, tôi không cổ súy cho việc đó). Tại sao?

Đàn Ông có xu hướng bị thôi thúc mạnh mẽ phải “rải hạt giống” của anh ta đi càng nhiều nơi càng tốt. Càng nhiều Phụ Nữ đẻ con cho anh ta càng chứng tỏ được quyền lực xã hội. Xưa kia, trong một giai đoạn dài lịch sử người ta chấp nhận tục đa thê ở vua chúa hay quan lại là như thế.

Ngược lại, với Phụ Nữ, họ bị thôi thúc PHẢI ĐI TÌM một con đực mang phẩm chất tốt nhất (hypergamy), để sinh con cho anh ta. Cho nên là, cái việc ngày nay một số cô gái trẻ bị tẩy não, họ sẵn sàng DẠNG CHÂN với nhiều đàn ông cùng một lúc, tại cùng một thời điểm mối quan hệ trong cuộc đời, rõ ràng đấy là một sự đổ vỡ to lớn đã xảy ra đối với mối quan hệ hiện tại.

—————————————————-
Phụ nữ, khi mà họ qua mặt anh để ngủ với thằng Đàn Ông khác, anh phải biết được rằng mình đã HẾT GIÁ TRỊ với cô ta rồi đấy.
—————————————————-

Tôi phải nhắc tới bao nhiêu lần nữa về Hypergamy nơi Phụ Nữ để các ông mới hiểu? Cái này nó được cài đặt vào bộ não họ, nó như một hệ điều hành windows vậy. Họ bị thúc giục phải “mate”, phải liên tục tìm kiếm những gã đàn ông “hấp dẫn hơn” theo góc nhìn của họ, ngủ với hắn ta, sinh con, và chăm sóc những đứa con của hắn ta.

Đấy là BẢN CHẤT của Phụ Nữ.

Không phải tự dưng mà từ Đông sang Tây, TẤT CẢ các tôn giáo lớn đều áp đặt xiềng xích lên vai họ suốt nhiều ngàn năm đâu. Nó có lý do cả đấy. “tam tòng tứ đức”- các ông tưởng họ rảnh háng nghĩ ra trò đấy ư?

Nhưng. Nếu như họ không có cái may mắn được cái gã hấp dẫn thuộc nhóm 20% kia “ban cho” một mối quan hệ nghiêm túc. Họ sẵn sàng làm một cum dumpster – chỗ xả của hắn. Trong khi họ không cần phải bỏ anh, cái gã làm mối quan hệ “sơ cua” luôn một mực TRUNG THÀNH, PHỤNG SỰ, HẾT MÌNH, MIỄN PHÍ?

Hợp lý phải không? Đây chính là bản chất của những mối quan hệ của mấy thằng CUCK.

Nó phản khoa học hoàn toàn. Nó sẽ hủy hoại TẤT CẢ những con người trong mối quan hệ đó. Một anh chồng là Cuck làm sao có thể vượt qua cái tâm lý tổn thương đó mà chung sống hết đời với cô ta? Anh có chắc là lúc nào đó xung đột nổi lên, anh không tưởng tượng đến cái cảnh man rợ đấy không? Nếu một người cha là CUCK, người nuôi con tu hú, liệu anh ta có sẵn sàng san sẻ nguồn lực nuôi con của kẻ khác không? Bên Mỹ có nhiều case mà thằng bố dượng abuse đứa bé gái con riêng của vợ, chỉ vì cái cảm giác “bị tổn thương tâm lý” – tâm lý của một thằng CUCK.

===============================

Bọn truyền thông thổ tả ngoài kia đang ngày càng khuyến khích bọn Đàn Ông CHẤP NHẬN cái lối sống, lối quan hệ độc hại này. Đã hiểu ý nghĩa cái tấm ảnh kia rồi chứ? Những con đàn bà hư hỏng lăng loàn sẽ rót mật vào tai các anh, để biến các anh thành đám CUCK, làm cái thảm chùi chân nằm thủ dâm ở nhà chờ đợi, trong khi bọn họ lên bar, club, “tìm lại những tháng ngày tươi trẻ”.

Hiện tượng này bên Tây đông lắm luôn. Ở Việt Nam nhất là các thành phố lớn giờ cũng đông nhan nhản.

ĐỪNG BAO GIỜ CHẤP NHẬN NÓ.

Đừng bao giờ để người khác, không chỉ riêng Phụ Nữ, sử dụng anh làm cái thảm chùi chân.

Sút con nhỏ lăng loàn ấy ra đường. Nó sẽ khóc lóc thậm chí dọa tự tử. Hãy để cho nó tự tử. Nên nhớ rằng, anh xứng đáng có được những mối quan hệ tốt hơn nếu anh cố gắng. Ngoài kia đầy những cô gái trẻ hơn, thông minh, xinh đẹp hơn, và HẸP hơn cô ta.

“Giây phút mà tôi nhận ra cô phản bội, ấy cũng là lúc cô đứng đường” – cái này là câu thần chú khi bắt đầu mối quan hệ. Phòng bệnh hơn chữa bệnh.

————————————–Pill.

P/S: Mấy tháng trước tôi có viết bài chửi cái gia đình thổ tả gồm 1 con land whale với 4 thằng Cucks này mọi người còn nhớ không? Link https://www.facebook.com/…/a.475118…/590698191697287/….


“Thằng chồng bên tay phải, hàng dưới đã đánh đập,bẻ gãy chân, xương sườn, hộp sọ đứa bé. Đây gần như là tội sát nhân”. Link báo https://bit.ly/2XrLaYD.

Đây là minh chứng rõ ràng nhất. Mấy thằng Cuck một khi chúng nó bục shadow thì đáng sợ lắm.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top