Hồng nhan thì bạc phận

Đây là một bài tâm sự ngắn của Pill trong forum Red Pill, vì nó thật sự cần thiết cho các bạn nên nay ad D mình sẽ publish cho cộng đồng luôn.

Những Phụ Nữ đẹp thường số khổ. Bởi vì nhiều nguyên nhân.

1. Thời còn trẻ, Phụ Nữ đẹp thường là đối tượng được trọng vọng nhất trong xã hội, chắc chỉ xếp sau các bậc danh gia vọng tộc, vua chúa. Mọi nguồn lực (thường là từ Đàn Ông) đến với họ một cách quá dễ dàng, dễ gây cho họ ảo tưởng. Ảo tưởng đến từ nhan sắc – một thứ sẽ phai tàn theo thời gian.

Hồng nhan thì bạc phận

Họ đánh mất rất nhiều nguồn lực tuổi trẻ (thời gian, cảm xúc) cho đám ong bướm đến hút mật. Họ nhắn tin, gọi điện, rủ rê tối ngày. Yêu được thằng nào là yêu sống chết, cha mẹ bạn bè cũng bằng đồ thừa, nói không bao giờ chịu nghe. Tuổi trẻ thường không có tầm nhìn xa, nhất là Phụ Nữ. Đáng lẽ, những nguồn lực đó phải tập trung vào việc HỌC. Học cách bảo vệ bản thân, học cách nhìn nhận Đàn Ông tốt, học cách sau này về làm mẹ, làm vợ ra sao…

2. Bởi chính vì họ đẹp, cho nên những gã Đàn Ông tìm đến với họ bị cái nhan sắc đó làm mù quáng.

 

Gã không nhận ra được con người thực của cô gái và cái lớp vỏ đẹp đẽ kia, là 2 thực thể khác biệt hoàn toàn.

Để khi về thành 1 đôi họ mới vỡ mộng. Tôi không có ý nói trong 2 người bọn họ ai tốt ai xấu. Chỉ đơn giản là khác biệt ấy quá lớn và họ không đủ khả năng chấp nhận nó.

====================
Cho nên là nhà có con gái thì phải GIỮ. Không có cái chuyện “nam nữ bình đẳng”, “giải phóng Phụ Nữ” như cái đám đông ngoài kia tung hô được. Họ không biết mình đang sai lầm gì đâu. Bài này cũng trả lời Tại sao người xưa lại xem trọng chuyện trinh tiết người Phụ Nữ đến như vậy?

“Giải phóng Phụ Nữ” cho nên mới ra một đống single momphá thai, quan hệ tình dục bừa bãi, quan hệ đồng tính, bệnh truyền nhiêm,… ngoài kia kìa.

Hãy YÊU một single mom

Thằng Đàn Ông có thể 5 lần 7 lượt mắc sai lầm và làm lại cuộc đời. Phụ Nữ không sửa sai được đâu.

—————————Pill

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top