Hỏi Đáp Red Pill: Tạo cảm giác an toàn cho người yêu mình như thế nào?

Hỏi: Các anh cho em hỏi, như thế nào mới tạo được cảm giác an toàn cho người yêu mình. Người yêu em nói rằng em vẫn chưa tạo được cảm giác an toàn cho cô ấy ạ.

Pill Đáp:

“Tạo cảm giác” nó là một quá trình trong vô thức của Phụ Nữ. Bạn phải biết mình cần làm gì. Đừng hỏi họ, họ đếch biết đâu.

“An toàn” ở đây phải hiểu nó gồm 3 yếu tố:

1. Thể xác.
2. Tài chính.
3. Cảm xúc.

Yếu tố thứ nhất: Thể xác.

 

Phụ Nữ nào cũng muốn mình có cảm giác đc người đàn ông mạnh mẽ che chở. Có thể vóc dáng người Việt mình là nhỏ con, nhưng bạn làm ơn đừng để cho vóc dáng mình bị béo phì hay gầy nhẵng như nghiện.

Không cần bạn phải ngực to, tay to, bụng 6 múi. Chỉ cần đủ fit là được. Tập cho mình 1 cái dáng vẻ tự tin alpha: đứng thẳng, hai chân rang đủ rộng, vững chãi. Ngực thẳng, lưng ko dc gù. Mặt nhìn thẳng không cúi gằm. Mắt phải giao tiếp điều độ khi tương tác. Đây là những tư thế căn bản của một con linh trưởng khỏe mạnh, con đực sẽ cấy giống những đứa con cô ta sau này. Đa số Đàn Ông ngoài kia fail ngay từ cửa ải này, không chịu học hỏi nó khổ vậy đó.

Yếu tố thứ 2: Tài chính.

 

Như tôi đã từng viết 1 lần trong bài Chứng bệnh thiếu tự tin trước phụ nữ: https://redpillvn.org/chung-benh-thieu-tu-tin-truoc-phu-nu/

Phụ nữ trẻ họ nhìn sơ qua là biết thừa vị trí xã hội hiện tại của bạn. Khả năng tài chính của bạn đến đâu. Đừng cố fake điều này. Mấy thằng bỏ cả tháng lương ra mua quà cho gái là cực ngu xuẩn.

Thay vào đó, hãy cho cô ta thấy an toàn về tài chính của bạn TRONG TƯƠNG LAI ấy.

Một thằng ngoài 20 tuổi mà còn ăn bám bố mẹ liệu có thấy sự an toàn tài chính?

Một thằng lương ba cọc ba đồng nhưng luôn miệng kêu ca, than vãn khổ sở về công việc?

Một thằng liên tục ném bản thân vào những thú tiêu khiển vô bổ, yêu nhau 6 tháng 1 năm mà ko thấy nó trưởng thành lên chút nào về mặt nhận thức?

Một thằng ko vạch ra một MỤC TIÊU, một tương lai cụ thể nào cho nó trong vòng 5 năm tới. Liên tục nói nhăng nói cuội về nhà, xe, tiền, gái… nhưng hành động không hề bộc lộ nó đang cố gắng đạt được những thứ đó?

Họ nhận ra hết. Và họ chán.

Tôi nhắc lại, không cần anh phải giàu ngay lúc này, nhưng chí ít trong tương lai anh phải có gì đó. Phụ Nữ VN ngày nay nhiều người rất tuyệt vời, họ sẵn sàng cáng đáng tài chính cùng chồng trong nhà, họ không bắt anh phải lo 100% đâu mà sợ thiệt. Thế nhưng thời điểm này anh ít nhất phải lo được cho bản thân mình cái đã chứ?

Hay là anh đi sinh nhật cô ta cũng phải xin tiền mẹ?

Yếu tố thứ 3: Cảm xúc.

 

Cảm xúc anh có vững vàng để làm chỗ dựa cho cô ta mỗi lúc khó khăn hay không? Anh có là đàn ông trưởng thành hay chưa? Hay là sẽ ngồi xụp xuống khóc trước cô ấy?

Đọc lại loạt bài về snowflakeskiểm soát cảm xúc nơi đàn ông. Cái này cực kỳ quan trọng.

Trước những biến cố trong cuộc đời, đàn ông trưởng thành phải gạt cảm xúc sợ hãi qua một bên mà dùng cái đầu lý trí tỉnh táo của mình, mà giải quyết vấn đề.

Phụ nữ ko có khả năng đó đâu. Chính anh phải show cho họ thấy tố chất đó.

Bí quyết nó nằm ở chỗ bạn phải chứng minh cho cô ta thấy bạn đang upgrade, nâng level 3 yếu tố này lên LIÊN TỤC.

Nếu ko làm được, bạn fail. Và cô ta bật hypergamy lên đi tìm thằng khác.

Thẳng cái lưng lên. Ngạo nghễ với đời đi. Ngày mai đời sẽ tươi sáng.

  • Đọc full bài hỏi đáp: https://forum.redpillvn.org/threads/nhu-the-nao-moi-tao-duoc-cam-giac-an-toan-cho-nguoi-yeu-minh.390/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top