Hội chứng ÁM ẢNH Phụ Nữ

Tôi phải dùng cái từ “Ám ảnh” ở đây, bởi chỉ có từ đó là đúng đắn nhất trong trường hợp này. Nó từng xảy ra với TẤT CẢ những thằng Đàn Ông. Đừng chối.

Anh gặp một Phụ Nữ đẹp. Gặp trong bất kể hoàn cảnh nào: Bạn cùng lớp, cũng công ty, gặp ngoài đời hay mới chỉ trên mạng… Anh bị cái NGOẠI HÌNH của người Phụ Nữ kia nó choán hết tâm trí, nó ám ảnh đến cái mức đẩy anh vào những phản ứng sai lầm tai hại.

Có nhiều thằng, gặp một em “Hot girl” nào đó trên mxh (zalo, fb, insta…), chúng nó bỏ hàng giờ mỗi ngày, nhiều ngày liền, ngồi lục lọi ngắm nghía những bức ảnh nàng đăng. Chúng nó không bao giờ từ bỏ cơ hội, tay nhanh như chớp like, khen ngợi mỗi tấm ảnh, mỗi status nàng post lên trang cá nhân. Bất kể cho việc nhiều khi nàng hotgirl kia thốt ra những câu chữ sáo rỗng của một đứa chỉ học hết lớp 3 trường làng. Cứ như đây là một dạng “nhiệm vụ chính trị” cao cả mà đất nước giao vào tay nó vậy.

Có những thằng, do “phải lòng” một bóng hồng nào đó, ở đâu thì ai biết được? Ở cùng lớp tiếng Anh, em cùng xóm trọ… Mà nó ám ảnh tới cái mức lục tung facebook của nàng ta lên xem ảnh, đọc những status mà nàng post từ những năm một chín hồi đó. Ngồi ở chỗ làm đầu óc của nó cứ bay bổng, tha thẩn TƯỞNG TƯỢNG về cái cảnh được dẫn nàng đi chơi, được nắm tay nàng, được hôn má vuốt tóc nàng, được ẵm nàng lên giường.

“Giờ này người ấy đang làm gì?”

“Có đang nghĩ tới mình không?”

“Thôi chết mẹ rồi, tin nhắn mình gửi đã 1 tiếng rồi sao nàng còn đéo chịu rep?”

“Hay là nàng đã thích thằng khác mất rồi?”

Đấy là những thứ trong đầu nó nghĩ. Suy nghĩ dẫn đến hành động. Nó bắt đầu móc điện thoại ra nhắn hàng loạt những tin dạng vấn đáp vô duyên:

Em đang làm gì đấy? Em ăn cơm chưa? Đã đi tắm chưa? Em học trường gì? Em thích ăn rau dền không? v..vv..

EM NGỦ CHƯA?

 

—————————————————-

Đựu má mấy thằng đầu đất :)). Các ông tưởng tôi chưa dính chưởng mấy vụ này hả? Tôi dính rồi. Nhiều lần.

Đây sẽ là bài học đầu tiên tôi sẽ chỉ cho thằng con trai sau này của tôi (nếu có) về Phụ Nữ. Chỉ ngay khi nó bắt đầu có dấu hiệu dậy thì, thời điểm nó bắt đầu có một ấn tượng đặc biệt về một nửa thế giới kia.

Đây là một SAI LẦM. Một cái bẫy to tổ bố. Rất nhiều Đàn Ông dính phải nên mới ném đi vô số nguồn lực lẫn năng lượng vô ích.

TẤT CẢ Đàn Ông trên thế giới đều đã từng dính cái trap này rồi. Thế nên mới có chuyện Dante Alighieri viết nên thiên tiểu thuyết “Divine Comedy”- một thế giới tình yêu lãng mạn trong trí tưởng tượng của ông với một người Phụ Nữ trẻ ông chỉ gặp có 2 lần.

Tỉnh lại đi! Đây chỉ là một thiểu số rất nhỏ, rất hiếm, khi mà căn bệnh “ám ảnh Đàn Bà” đó làm nên một giá trị bất hủ. Đa số những trường hợp còn lại, nó HỦY DIỆT thằng Đàn Ông từ trong tư tưởng.

——————————————————–

Nó làm cho thằng đó MẤT TẤT CẢ: mất tiền, mất thời gian, mục tiêu sự nghiệp, và mất luôn cả cái người Phụ Nữ nó đang mơ màng về kia nữa.

——————————————————–

Cứ coi đây là một game, một trò chơi rất khó. Nếu thua, anh chỉ có nước đập cái bộ PS4 ấy đi mua cái khác thôi chứ không có cơ hội chơi lại màn đó từ đầu đâu.

===================================

NGUỒN NĂNG LƯỢNG ĐẶC BIỆT CỦA ĐÀN ÔNG.

Cái này giới khoa học trên thế giới đã chứng minh về nó chưa thì tôi không rõ, tôi chỉ có thể nói được bằng trải nghiệm.

Đàn Ông là những sinh vật được sở hữu một bộ não đặc biệt. Đây là một đặc tính tự nhiên, được thừa hưởng từ tổ tiên, và sinh ra đã có. Biết mô tả thế nào nhỉ?

————————————————-

Nó là một sự KHAO KHÁT được tìm tòi, nghiên cứu, chinh phục mọi thứ.

————————————————-

Ở những đứa trẻ sơ sinh đã có biểu hiện này. Những bé trai mới sinh, việc đầu tiên sau khi mở mắt ấy là chúng đảo mắt liên tục, để “khám phá”, “dò xét” cái thế giới mới mẻ trước tiên. Khác với chúng, những bé gái chỉ nhìn chăm chăm, âu yếm cái người đang bế nó.

Ngày còn đi học, rất nhiều bé trai bị ám ảnh bởi cái một số môn học ở trường mà nó thực sự thích thú. Nó đam mê tới cái mức không chịu “khuất phục” trước bất cứ một bài tập khó nhằn nào. Nửa đêm nó sẵn sàng bật dậy bởi trong đầu đã có lời giải cho bài toán khó hồi chiều.

Lớn lên, mỗi thằng Đàn Ông đều mang một sở thích. Có thằng ham “vọc” đồ điện tử. Ngoài giờ đi làm, nó sẵn sàng bỏ cả đống tiền ra mua một mớ đồ máy tính, điện tử về để tháo tung ra, xem xét, mở cái này lắp cái kia… Cái phòng của nó trông ngổn ngang cứ như một cái chợ đồ điện tử cũ vậy. Nhớ không?

Rồi có thằng lại ham xe máy, ô tô. Nó thuộc làu tên, nhà sản xuất, tính năng, từng bộ phận máy móc của nhiều dòng xe. Không có tiền mua cũng chẳng sao, nó lên mạng vào hết trang web này đến diễn đàn nọ tìm hiểu về những con ngựa chiến nó thích.

Có thằng lại ham chơi game. Chơi thôi chưa đủ, nó còn bỏ thời gian tìm hiểu về trăm thứ bà giằng liên quan đến tựa game đó. Phiên bản mới ra tính năng gì? khác biệt ra sao? Đội thi đấu mà nó hâm mộ nay đang “chiến” ở đâu? Những thành viên trong đó có đời tư ra làm sao… Chính tôi cũng có thời như thế.

Đàn Ông – Đầu óc chúng nó được CÀI ĐẶT một hệ điều hành để CHINH PHỤC THẾ GIỚI. Mỗi thằng một kiểu. Không ai giống ai. Ở Phụ Nữ không có điều này.

 

Các quốc gia phát triển ngày nay (Hoa Kỳ, Israel, Nhật Bản…) họ biết tận dụng nguồn năng lượng rất lớn này từ Đàn Ông để phát triển. Bởi thế nên mới thấy có nhiều thằng Đàn Ông xứ đó làm việc như trâu như ngựa, ngủ gục trên đường về nhà là vậy.

Chính nguồn năng lượng đặc biệt này là thứ thúc đẩy Đàn Ông từ xưa đến nay, phải xả thân nghiên cứu, học hỏi, lao động, cống hiến, chinh phục… Mọi vật chất hiện đại mà loài người ngày nay đang được trải nghiệm, nó đến từ khả năng tuyệt vời này của Đàn Ông.

Mà một khi thằng đó ngu đến mức đem “nguồn năng lượng” trời ban này dùng sai mục đích, đấy là lúc tai họa xảy ra.

===================================

CHỌN SAI MỤC TIÊU.

SAI MỤC TIÊU ấy là khi nó đem nguồn năng lượng ấy hướng vào những điều vô bổ không thiết thực: game, truyện tranh, porn, những trò giải trí tầm phào không liên quan đến tương lai sau này, không tạo nên một giá trị thực tế cho xã hội.

 Và cả Đàn Bà nữa.

Mấy ông có câu trả lời cho những hiện tượng “ám ảnh” Phụ Nữ tôi kể đầu bài viết rồi đó. Trong đầu tụi này chình ình một cái “mục tiêu” là thân xác người Phụ Nữ. 

Đầu óc nó dính chặt cái ý nghĩ PHẢI CHIẾM HỮU được người Phụ Nữ này, bằng mọi cách có thể. Nó mơ màng, đắn đo, day dứt, tưởng tượng đủ thứ viễn cảnh trong tương lai. Và đây cũng là lúc bi kịch xảy ra:

———————————————————-

Thứ nhất. Phụ Nữ, họ được “lập trình” để tìm kiếm, để “mate” với một thằng Đàn Ông có khả năng CHINH PHỤC THẾ GIỚI. Một khi anh đặt mục tiêu là chinh phục họ, rõ ràng anh đang đi sai đường còn gì nữa? Chưa hết, “của rẻ là của ôi”- Nếu họ cảm thấy cái thằng Đàn Ông này quá dễ dàng thao túng, gần như là CHO KHÔNG họ vậy, thử hỏi nó còn có giá trị gì trong mắt họ nữa?

Shit test đấy.

Họ trang điểm, làm đẹp, uốn éo chụp những tấm hình đẹp với mục đích là để TEST. Và một khi mấy thằng ngu đó sập bẫy, họ mất hết hứng thú. Đấy là điều nghịch lý khó tin ở Phụ Nữ. Một đám đông những thằng “anh trai mưa”, “bạn thân”, “beta orbiter”… ngoài kia chúng nó không tài nào hiểu được điều này đâu.

Pay attention to ME” – Ôi đm trap đấy. Test đấy. Nếu những thằng Đàn Ông từ thời tiền sử sơ khai kia suốt ngày chỉ biết “pay attention” vào bà vợ thì đứa nào sẽ ra ngoài săn voi ma mút? Think! Suy nghĩ đi.

———————————————————-

Thứ hai. Việc hướng Đàn Ông đi vào con đường “chinh phục Phụ Nữ” này, nó làm anh ta mất rất nhiều nguồn lực, mà nguồn lực là hữu hạn.

Thời gian, tiền bạc, sức khỏe… Anh ta sẽ chẳng còn lại bao nhiêu mà chinh phục mục tiêu lâu dài mình đặt ra nữa. Thấy sai chưa?

Nếu anh cực kỳ may mắn nhé, kể cả họ có chọn anh đi chăng nữa, thì sau này nếu nhận ra anh là một thằng thiếu mục tiêu, sống vật vờ, một thằng “không có hoài bão lớn” – Lúc đấy chính họ cũng sẽ cảm thấy chán ghét cái thằng mình đã từng chọn.

Ngày nay, truyền thông bẩn liên tục tiêm vào đầu họ cái illusion- ảo ảnh phải được Đàn Ông săn đón, nâng niu, chiều chuộng, xin chết, trồng cây si… Phải được làm MÁ THIÊN HẠ. Ok tất nhiên họ sẽ hứng thú với cái tưởng tượng đó. Ai mà chả thích được xếp vào dạng “bề trên” trong mối quan hệ? Nhưng họ không biết rằng sự mưu cầu quá đáng đó đang đi ngược lại với THIÊN TÍNH, với BẢN CHẤT TỰ NHIÊN (nature) của người Phụ Nữ.

Để khi đạt được sự “trọng vọng” từ đám Đàn Ông ngu xuẩn kia rồi, chính họ đem vứt nó vào sọt rác.

Kết cục là rã đám cả lũ. Bi kịch.

===================================

GIẢI PHÁP.

Giải pháp rất đơn giản thôi.

Cánh PUA nó nói rất nhiều đến hiện tượng này rồi. Giải pháp của đám này đưa ra là gì?

Một khi mà anh thấy mình có dấu hiệu “ám ảnh” về một người Phụ Nữ, anh bị cô ta choán hết tâm trí, phải đi tìm “mục tiêu” khác ngay.

Quen một lúc 2,3,4,5 cô. Lúc đó anh vô tình “trung hòa” cái mục tiêu kia. Anh tránh được khỏi cái bẫy mà vô số Đàn Ông ngoài kia đã và đang mắc phải. Bọn họ chỉ quen biết DUY NHẤT có một người Phụ Nữ, và tập trung toàn bộ năng lượng vào cô ta. Nhận ra vấn đề chưa?

Biến mình thàng dạng Đàn Ông Phụ Nữ phải theo đuổi. Đừng làm ngược lại.

Không bao giờ đem bỏ hết trứng vào 1 giỏ.

“When you STOP chasing girls, they START chasing you” – Bài học mà mọi PUA chúng nó dạy tụi Đàn Ông. 

Cái thời đại của các PUA đã qua rồi. Tôi muốn thế hệ Đàn Ông ngày nay bỏ qua giai đoạn này mà lên thẳng một mức “level” mới. Giải pháp dài hạn hơn của cánh Red pill đưa ra ấy là gì?

Tìm cho mình một MỤC TIÊU thực sự. Có tiềm năng, có ích cho xã hội. Cái gì cũng được. Chỉ cần anh cảm thấy mình thực sự khao khát nó.

Ngày nay chúng ta đang rất may mắn được sống trong một xã hội mở. Bất cứ ngành nghề nào, chỉ cần anh thực sự giỏi chuyên môn thôi, đều có thể đưa anh lên rất cao trên nấc thang xã hội.

Một đầu bếp, một trí thức, một lập trình viên IT, một thợ xây nhiều kinh nghiệm, một thợ máy lành nghề…

Cái gì cũng được. Plumber- cái nghề thợ sửa ống nước từng bị coi là cái nghề “mạt hạng” ở các xứ phát triển. Ngày nay, một thợ sửa ống nước lành nghề hoàn toàn có thể có thu nhập cao gấp đôi ba lần một luật sư xoàng. Hơn thế nữa, anh ta có thể mở công ty, đào tạo những nhân viên lớp kế cận và thuê luôn chính họ về làm cho mình. Cả một tương lai rất rộng mở đối với một anh thợ sửa ống nước đấy (tham khảo “Jordan Peterson- Cái giá của sự trưởng thành” http://bit.ly/2GXjb9s)

Nhớ nhé. “When you STOP chasing girls, they START chasing you”.

————————————————-Pill.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top