GHẸO GÁI NHƯ THẾ NÀO? Phần 1

Phần 1

Giờ là lúc chúng ta thảo luận về vấn đề làm thế nào để chọc ghẹo phụ nữ. Sẽ không quá lời khi nói rằng trêu chọc là kỹ năng cơ bản nhất mà bạn phải thành thạo trên con đường trở thành một thần l*n huyền thoại. Đó có thể là một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt là nếu bạn thiếu tài chơi chữ hoặc ứng biến bằng lời nói mà trêu chọc thường đòi hỏi.

Đừng sợ, chúng tôi ở đây để giúp bạn.

Sự thật là, trêu chọc lưu truyền từ một công thức đơn giản … một khi bạn tiếp thu nó sẽ đóng vai trò là một khuôn khổ vững chắc cho việc luyện tập chơi chữ của bạn và biến bạn thành một tay sát gái điêu luyện.

Mục đích của những hướng dẫn sau đây là để dạy cho bạn công thức này ở cấp độ cơ bản nhất. Từ đó, bạn có khả năng điều chỉnh, thêm thắt phong vị của bản thân và phát triển mạnh mẽ một phong cách thực sự của riêng bạn.

Lưu ý:

1) Quyến rũ bao gồm nhiều hơn là trêu chọc.

Los Angeles, California, United States — Couple Looking into Each Other’s Eyes — Image by © Blue Images/Corbis

Hướng dẫn này sẽ bao gồm các khía cạnh ngôn từ để leo thang tình dục thông qua trêu chọc. Trêu chọc chắc chắn là quan trọng, tuy nhiên chỉ thế thôi thì không đủ. Để đưa được con nhà người ta lên giường, bạn phải kết hợp hài hoà giữa trêu chọc với các kỹ năng cần thiết khác (như động chạm, tạo ra sự thoải mái, thay đổi giữa các địa điểm hẹn hò, cô lập đối tượng, v.v.). Nếu tất cả những gì bạn làm là trêu chọc và những mảnh chuyện bông đùa, thì bạn chẳng hơn gì một con khỉ biểu diễn, một chú hề pha trò.

Phối hợp nhuần nhuyễn tất cả các nguyên tắc cơ bản với nhau, và kết hợp chúng với trêu chọc để tạo ra một cuộc chơi vững chắc.

2) Trêu chọc được sử dụng tốt nhất cho những cô gái chưa hiểu nhiều về bạn.

 

Tất cả chúng ta đều biết rằng phụ nữ có chiến lược giao phối nước đôi: họ muốn bộ gen của đứa bé từ nhà tài trợ tinh trùng là một gã trai Alpha hấp dẫn đồng thời lại muốn sự đảm bảo từ một cây ATM đáng tin cậy để chi trả các hóa đơn cho bản năng làm tổ từ một tay beta “nice guys finish last” (vì không nhiều người đàn ông cùng sở hữu cả hai yêu cầu trên). Mục tiêu của việc trêu chọc là làm cho các cô gái nhanh chóng xác định bạn chính là Nhà tài trợ tinh trùng để bạn có thể vén chiếc rèm tình dục nhanh nhất có thể. Tuy nhiên, điều này khó thực hiện hơn nhiều nếu trong đầu họ đã đưa bạn vào danh mục Beta.

Bạn nên xem hướng dẫn này như một hướng dẫn về cách nhanh chóng leo thang quan hệ tình dục với những người phụ nữ MỚI QUEN, hoặc với những người phụ nữ đã không gặp bạn sau một thời gian dài (cần thiết trong việc đem lại cho bạn một hồ sơ sạch sẽ để xây dựng lại danh tính của bạn trong tâm trí họ). Tất nhiên, bạn có thể là một kẻ hợm hĩnh và ngoan cố sử dụng những hướng dẫn này đối với một cô gái đã quen biết bạn lâu dài nếu bạn thực sự muốn – đừng ngạc nhiên khi cô ta trở nên khó chịu bực bội với cái nỗ lực của bạn trong việc thay đổi đề tài câu chuyện một cách đột ngột khác với phong cách của bạn trước đó, cuồng phong bão tố các shit tests và sự bỉ bôi sẽ ập vào đời bạn dữ dội.

3) Độ hấp dẫn của bạn tỷ lệ thuận với sự nóng bỏng của người phụ nữ bạn có khả năng trêu ghẹo thành công

 

Leo thang tình dục từ điểm không đồng nghĩa với ấn tượng đầu tiên sẽ ngự trị tối cao. Vì con người sử dụng các tín hiệu thị giác (vẻ đẹp thể chất, thời trang, tư thế, tóc tai) để đưa ra phán xét nhanh chóng, phụ nữ sẽ phản ứng tốt hơn với sự trêu ghẹo nếu vẻ ngoài của bạn ổn. SMV (Sexual Market Value – Giá trị trên thị trường tình dục) của bạn càng lớn, chất lượng phụ nữ mục tiêu của bạn càng cao. Giới hạn là khi cô ta cho rằng cô ấy trên cơ bạn, khi đó lời bông đùa của bạn sẽ đâm vào bức tường đá là khuôn mặt chảnh chó – tự mình thử nghiệm và bạn sẽ thấy điều đó. Đây là một tín hiệu cần thiết để bạn có thể điều chỉnh để nhắm đến các mục tiêu thấp hơn trong hiện tại và nỗ lực nâng cao SMV của bạn.

Điều đó không đồng nghĩa tất cả phụ nữ đều ý thức chính xác về SMV của bản thân. Họ có thể bị hạ bệ. Đôi lúc bạn sẽ gặp phải những ả chảnh chó đến mức Brad Pitt cũng không có cửa. Đừng nản lòng nếu bạn buông lời trêu ghẹo và một số phụ nữ hạ cấp lại chảnh chó cố làm bạn thất vọng. Điều đó chỉ có nghĩa là thứ bánh bèo đó đang đánh giá quá cao bản thân (số này không hề ít, nhất là trong thời đại mạng xã hội lên ngôi, ảo tưởng về giá trị hình thành nên từ số like), và bạn có thể vui vẻ chuyển sang một triển vọng được điều chỉnh phù hợp hơn. Đừng giữ nỗi phiền muộn trong đầu.

4) Không bao giờ lùi bước từ một lời trêu chọc.

Khi bạn đã dành cả đời để đặt phụ nữ lên điện thờ, trêu chọc và phủ nhận họ có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu. Bạn có thể cảm thấy một thôi thúc nhức nhối để làm dịu vết bỏng của mình bằng một câu “đùa ấy mà” hay là có xu hướng xin lỗi.
Không bao giờ làm vậy.

Một người đàn ông mạnh mẽ chọc ghẹo người phụ nữ bởi cô ấy đang ở trong thế giới của anh ta, và anh ta sẽ làm theo ý muốn bản thân. Cô ta sẽ ổn với việc đó khi nó đến từ một người đàn ông mà cô ấy cảm thấy thu hút bởi vì cô ta tin vào sức mạnh của anh ấy, và lối giao tiếp vui vẻ của anh ta là tất cả sự đảm bảo mà cô ấy cần để biết anh ta đứng về phía cô ấy.

Đừng phá hỏng nước đi thể hiện quyền lực của bạn bằng cách kiểm tra xem cô ấy có ổn không. Phụ nữ không mong manh dễ vỡ NHƯ VẬY, you fucking sexist. Giữ im lặng và hiểu rằng người phụ nữ vui mừng với việc bạn đang trong thế chủ động. 

* Tự tin là điều tuyệt đối quan trọng khi nói đến trêu chọc. Lắp bắp khi trêu chọc (sexual) cùng với sự lầm bầm trong khi thậm chí không giao tiếp bằng mắt là một cách dễ để bị ăn tát và bị gắn mác creepy. Thay vì vậy, đưa ra nhận xét của bạn bằng một giọng nói có thẩm quyền, nhìn thẳng vào mắt cô ấy và với nụ cười tự tin như quảng cáo Doublemint sẽ tạo ra sự hấp dẫn đến mức khó tin.

Thật vậy.
Nếu ngôn ngữ cơ thể, giao tiếp ánh mắt và giọng nói của bạn không phù hợp với sự táo bạo trong lời nói của bạn, cô ta sẽ không tin vào nó. Cách bạn nói quan trọng hơn cái bạn nói. 

Cũng rất quan trọng. Bất kể phản ứng của cô ấy là gì, bạn phải giữ vững tinh thần.

Ban đầu, chàng trai trêu chọc phụ nữ để có sex. Nhưng mục tiêu dài hạn là sự giải trí, niềm vui của chính bản thân bạn trong cuộc chơi chứ không phải của cô ấy. Đó là cách bạn tận hưởng quá trình trò chơi thông qua việc giữ bản thân độc lập dù kết quả có ra sao.

(Hết phần 1 – còn tiếp)

    Lược dịch: C8H10N4O2 

Đọc thêm Mật tịch cưa gái:

 

Nguồn: https://www.reddit.com/r/TheRedPill/comments/4wu6n4/humansockpuppets_guide_to_teasing_bitches/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top