Đồ thị của mấy thằng cha Loser.

Cái biểu đồ SMV (sexual market value) chỉ có giá trị với những thằng Đàn Ông hiểu được trách nhiệm và nghĩa vụ của mình đối với xã hội nơi anh ta sống mà thôi. Tức là đúng, giá trị anh sẽ tăng dần theo thời gian, đạt đỉnh ở tuổi 35-45 nếu anh nỗ lực hết mình cho mục tiêu anh đặt ra.

Nhiều thằng đọc bài xong tưởng bở, rằng cứ thế rồi đến 35 tao ĐƯƠNG NHIÊN đạt đỉnh đồ thị, lúc đó được cả xã hội ngưỡng mộ, tha hồ chọn gái trẻ và ngon. Mấy thằng điên.

Ngoài kia có đến 80% Đàn Ông dạng này ấy: Học hành làng nhàng được tấm bằng đểu, ra trường cái là chán hết học luôn. Đi làm một công việc bèo nhèo người khác giới thiệu cho, không thích cũng không dám bỏ, lương tháng èo uột cho nên cũng KỆ MẸ, không cần cố gắng trau dồi kiến thức lẫn kinh nghiệm làm việc. Cuối ngày là tụ tập cafe, bia rượu với đám thanh niên loser giống mình. Cơ thể ngày cha mẹ còn nuôi nấng đẹp đẽ bao nhiêu thì sau 30 nhìn thấy gớm bấy nhiêu: nhậu cho lắm vào nên mặt nọng, bụng phệ, da xỉn và nhiều mụn. Tóc bắt đầu thưa dần. Cơ thể không chịu tập luyện nên đi lên cầu thang cũng thở hổn hển. Sách không chịu đọc, trong đầu toàn rặt kiến thức thu thập từ hài Trường Giang Trấn Thành, fanpage nhảm, phim tình cảm Hàn Quốc (Vào mấy cái top trend Video của facebook mà xem chúng nó comment đầy trong đó).

Đám này, hình như cũng nhận ra thế loser của mình nên đi tán gái luôn nằm ở cửa dưới. Tây nó gọi là tụi beta orbiter hay là “simp” ấy. Ngu dốt, không chịu hiểu phụ nữ, không nhận ra tình trạng bản thân. Sau vài lần fail thê thảm với các em gái trẻ đôi mươi, chúng nó hạ chuẩn dần và cuối cùng chốt hạ với một em nhan sắc dưới trung bình đã Hit the wall.

Lập gia đình rồi thì cư xử với vợ ra sao? Làm chồng là phải làm gì? Sinh con ra cũng không biết mình nên làm gì trong gia đình, nhiệm vụ của thằng Cha là làm cái gì? Không biết. Đầu óc ngu tối nên trong đời sống gia đình gặp bất cứ trở ngại hay mâu thuẫn nào là lôi NẮM ĐẤM ra giải quyết, cuối cùng là tan cửa nát nhà.

Có một đám khác thì có vẻ “thành công” hơn. Lao ra ngoài xã hội làm mọi trò bẩn thỉu để kiếm tiền, với hi vọng đồng tiền nó kiếm về sẽ làm nâng tầm vị thế xã hội nó đang đứng. Chúng nó không biết rằng việc nó đang làm đang hằng ngày đẩy những người khác vào vòng khổ sở, tiếng oán than chất chứa ngày một tăng chỉ chờ ngày bùng phát. Có chút tiền trong tay rồi là lúc nó bỏ luôn cái gia đình nhỏ chạy theo thói ăn chơi trưởng giả: những trò đỏ đen, gái gú, bia rượu v..vv…

Về già cũng là lúc cái cơ thể kia cạn năng lượng sau quãng thời gian ăn chơi nhảy múa. Vợ bỏ, con hư hỏng, tiền hết, bạn đi hết chỉ còn lại những “bè” ăn chơi. Chúng mang một cái nhìn đầy oán hận về cái quãng đời ĐÃ TỪNG SỐNG, nằm chờ tử thần đến mang đi.

Hết đời một thằng Loser.

———————————————-Pill

1 thought on “Đồ thị của mấy thằng cha Loser.”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top