Chứng bệnh THIẾU TỰ TIN trước Phụ Nữ.

(1): “Anh ơi em “crush” con bé này lắm mà nó cứ lạnh nhạt thế nào ấy anh ạ, em đã rất cố gắng rồi. Giờ em buồn lắm phải phải làm sao?”.

(2): “Em gửi nàng mấy chục tin nhắn, chờ thấp thỏm chỉ mà cuối cùng chỉ thấy “seen” thôi anh. Buồn quá”.

(3): “Em là 1 thằng SIMP chính hiệu anh ạ, giờ chữa bệnh làm sao?

(4): “Người yêu em giờ nó bơ tin nhắn/thiếu tôn trọng/lạnh nhạt với em bla bla…

(5): “Đi cua gái mà cứ cảm thấy mình “không xứng đáng”, cứ thấy “khổ khổ” thế đéo nào ấy anh ạ…”

(6): “Em phải GỒNG mình lên, thay đổi tác phong/cách nói chuyện/diện mạo con người em, thậm chí mua hẳn một bộ cánh mới để đi hẹn hò với nàng, mà mọi thứ công cốc…”

– Nên đọc thêm bài Viết về cua gái aka redpill cua gái: https://www.facebook.com/pepeandlife/posts/145136467126457

Một ngày tôi nhận được cả chục tin nhắn tư vấn kiểu dạng như thế này. Bạn nhận ra điều đặc biệt gì không? Ấy là dù câu hỏi có nằm trong nhiều dạng thức, hoàn cảnh, trường hợp khác nhau, nhưng tựu chung lại, CĂN BỆNH thì chỉ có một mà thôi:

——————————————–

Đó là chứng bệnh THIẾU TỰ TIN trước Phụ Nữ.

——————————————–

Chính nó đấy !

Đây là căn bệnh mà đa số Đàn Ông ngày nay đang gặp phải.

Thứ nhất. Bài này tôi sẽ đưa cho các bạn phương thức CHỮA BỆNH. Phải nhắc trước là một bài viết cực dài, có dẫn nguồn tham khảo từ nhiều bài trước đó. Bạn phải đọc bằng hết, có như vậy thì mới chữa bệnh hiệu quả được. Phải hiểu thì mới chữa được – tôi nhắc lại. 

Bọn lười nhác suy nghĩ, không chịu động não tư duy, không chịu cải thiện, muốn ăn xổi, ăn sẵn, chỉ đọc vài chữ mà muốn cải thiện được tình hình ư? Thôi bọn này cho qua. Đừng chấp.

Thứ hai. Đây không phải là một bài viết dạng dating advice, đừng mong tôi chỉ cho những “mẫu tin nhắn”, “những mẫu câu làm gái đổ”, “mặc gì trong buổi hẹn”... Đây là một bài viết để cải thiện mindset, cải thiện cái chất từ bên trong, đây mới là tâm bệnh.

Thứ ba. Đừng cho rằng thằng pill này đang “dạy đời” cho đám thanh niên trẻ. Tôi viết blog này là dành cho CON TRAI TÔI. Những kiến thức này, chính tôi sẽ truyền lại cho nó sau này. Dạy ngay từ khi nó bắt đầu có chút ý thức về Phụ Nữ. Bạn, nếu là một chàng trai trẻ và đang đọc được bài này, hãy cứ coi đây là một vài lời tâm sự, tâm tình, chia sẻ của một người bạn, một người anh. Một thằng đã bị đời nó vả cho “ngu người”.

Tin nó hay không, ấy phải xem khả năng tư duy của bạn đến đâu.

Ta bắt đầu chứ nhỉ? 

=================================

Dear Bro !

——————————

KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC CẢM THẤY SỢ SỆT PHỤ NỮ HẾT.

——————————

Một khi bro để nỗi sợ ấy lấn át tâm trí, ấy cũng là lúc “cuộc chơi” ấy chấm dứt.

Tham khảo bài này: Phụ Nữ và những chú chó https://bit.ly/2AfQnJc.

Bởi vì Phụ Nữ họ có giác quan thứ 6, ấy là bản năng nguyên thủy từ xa xưa truyền lại. Họ đánh hơi được nỗi sợ hãi của gã Đàn Ông đối diện nhanh lắm. Chỉ cần một cử chỉ sơ suất thôi: môi miệng hắn lắp bắp, tay hắn run, mắt hắn không dám nhìn thẳng khi đang nghe nàng nói, điệu bộ hắn lóng ngóng v..vv… Sợ sệt – chính là biểu hiện của sự THIẾU TỰ TIN. Nó dập tắt mọi sự hứng thú đối với Phụ Nữ. Mà cũng đừng trách họ, anh xứng đáng phải nhận hình phạt đó. Đây là lý do thứ nhất.

Đầu cúi, vai buông, tay chân thiếu thoải mái… Dù có bảnh bao đến mấy cũng bị trừ điểm với phụ nữ. Đây là trò chơi vô thức.

Lý do thứ hai, chẳng việc gì phải sợ sệt Phụ Nữ cả. Con người thực của họ chưa hẳn đã đẹp lung linh như cái vẻ bề ngoài đâu.

Lý do thứ ba, SỢ PHỤ NỮ, nó làm bạn trông yếu nhược và phản tự nhiên. Hãy làm cho Phụ Nữ sợ bạn mới là thuận tự nhiên. Tôi sẽ giải thích cặn kẽ cho bro hiểu ngay sau đây.

=================================

SỰ THIẾU TỰ TIN BẮT NGUỒN TỪ ĐÂU?

Nỗi sợ lớn nhất của Đàn Ông ấy chính là bị Phụ Nữ TỪ CHỐI.

Nó xuất phát từ thời kì hình thành các thị tộc hay bộ lạc, thời điểm loài người bắt đầu biết sống dựa vào nhau trong các cộng đồng nhỏ. Thời điểm này, nếu bị một Phụ Nữ từ chối, thông tin đó sẽ được lan truyền khắp bộ tộc, anh ta sẽ mất hết cơ hội với những Phụ Nữ khác.

Cơ hội truyền lại gene của anh ta gần như về zero.

Với Đàn Ông, cảm giác này kinh khủng không kém gì việc mạng sống của anh ta chấm dứt bởi mấy con thú dữ hay kẻ thù ngoài chiến trường. Phụ nữ có thể “giết” Đàn Ông, theo cách riêng của họ.

Chúng ta chỉ nên là bạn bè thôi” – hoàn toàn có thể dịch ra thành: “Cái nguồn gene của anh đéo có cơ hội sống sót và truyền lại sang thế hệ sau đâu“.

Ngày nay dù trật tự xã hội đã thay đổi, Đàn Ông hoàn toàn có thể bị khước từ bởi hàng tá cô gái mà vẫn có khả năng lấy vợ, sinh con. Thế nhưng nỗi sợ di truyền từ tổ tiên họ vẫn còn đó.

Một thằng Đàn Ông đã ăn redpill rồi thì phải nắm rõ: Anh sẽ bị từ chối, đấy là CHẮC CHẮN. Bị từ chối bởi vô số cô gái trong đời. Mỗi lần trái tim đổ vỡ là mỗi lần anh mạnh mẽ và trưởng thành lên.

Dẹp mẹ mấy cái cảm xúc ướt át, quỵ lụy Đàn Bà đi được rồi đó. Giải thích cho thắc mắc số (5).

 

Chưa kể, cái việc bị Phụ Nữ TỪ CHỐI ấy lại là một điều vô cùng cần thiết. Đàn Ông là loài sinh vật đặc biệt, nó cần phải “fail”, phải trải qua gian nan thử thách, phải bị đời nó cho “ăn vả”. Sự từ chối ấy là một dấu mốc trưởng thành. Anh cần phải nhận ra mình đang đứng ở đâu trong nấc thang xã hội? Con người anh có giá trị tới đâu? Còn cần phải cố gắng bù đắp những khuyết điểm nào?

Phản ứng từ chối ở Phụ Nữ, được cài đặt vào tâm thức họ (và họ cực kỳ tàn nhẫn trong công đoạn này nhé) là một sự “gạn lọc tự nhiên” cần thiết.

Chưa dẹp được cảm xúc (ở đây là nỗi sợ hãi) qua một bên thì chưa phải là Đàn Ông đâu. Đơn giản vậy thôi.

=================================

MÀ TẠI SAO LẠI PHẢI SỢ SỆT PHỤ NỮ NHỈ?

Ăn red pill rồi thì phải nhớ, phải khắc cốt ghi tâm cái đồ thị SMV này:

 

Tham khảo:

Phải nhớ rằng, phàm là Đàn Ông trong xã hội, trừ những thằng dạng con ông cháu cha ra, thì hầu hết bọn họ đều có xuất phát điểm thấp. Giá trị của nó sẽ tăng dần theo thời gian.

————————————-

Phụ Nữ sinh ra đã “giàu có”, nhưng họ “nghèo” dần đi theo thời gian.

Đàn Ông sinh ra đã “nghèo khó”, nhưng họ sẽ giàu lên, giá trị của họ sẽ tăng lên theo thời gian.

————————————-

Luật chơi vốn đã như thế, tự nhiên vốn đã sắp đặt như thế.

Cứ đi hỏi bất cứ thằng Đàn Ông nào mà xem, hỏi nó về đám bạn gái, bạn học cùng lứa với chúng nó ấy. Những em gái ấy ngày 20 tuổi lung linh ra sao, và qua tuổi 25 trông bọn họ ra sao? 

Ở tuổi ngoài 20, bro phải hiểu một sự thật đơn giản rằng, bro đang ở VẠCH XUẤT PHÁT của đường đua. Một số thằng may mắn hơn, sinh ra đã ở vạch đích. Đám này thường dễ dàng có được sự chú ý của Phụ Nữ. Cuộc sống vốn đã không công bằng như vậy đó. Cay cú cái gì? Có định “đua” tiếp hay không?

Thứ nữa, những thằng vốn sinh ra ở vạch đích, bọn high value trong xã hội ấy, chúng nó thuộc thiểu số mà thôi. Rất rất ít. Đa số còn lại cũng đang chật vật leo lên từng nấc thang xã hội giống như bạn và tôi. Phụ Nữ họ không có nhiều lựa chọn với đám này đâu. 

Ở đâu mà lắm thằng giàu có, 6 múi, cao m8, sự nghiệp rạng rỡ cho Phụ Nữ chọn lắm thế?

———————————————

Đa số Phụ Nữ ngoài xã hội kia, họ phải ĐÁNH CƯỢC.

———————————————

Đánh cược tức là sao? Họ bắt buộc phải lựa chọn những gã cũng đang ở “vạch xuất phát” (như anh và tôi đây), họ phải đặt ra vô số bài “test” để nhìn ra thằng Đàn Ông chất lượng TRONG TƯƠNG LAI ấy. Thời điểm này có thể anh còn nghèo, anh chưa có nhiều giá trị, nhưng anh phải cho họ nhìn thấy cái TIỀM NĂNG sau này.

Thời điểm này, dù rằng anh “chưa là gì”, nhưng tương lai chắc chắn anh phải “sẽ ra gì”. Ấy mới là cái họ cần. Bỏ cái tư duy Phụ Nữ toàn hám của đào mỏ đi. Ngu dốt lắm.

Game dành cho mọi Phụ Nữ đấy. Một canh bạc lớn, đặt cược toàn bộ nguồn lực tuổi xuân của họ vào đấy. Đa số các em gái ngày nay không hề được dạy kỹ năng đặt cược này đâu. Người ta cứ thảy chúng nó vào đời, sống sao thì sống, sống chết mặc bay.

À còn một lưu ý nữa, trong cuốn sách “Quyến rũ Phụ Nữ bằng sự trung thực” của blogger nổi tiếng Mark Manson, anh ta chỉ ra rằng những gã có tiềm năng thành công cũng thu hút ngang ngửa với những gã đã thành công nhé.

Mà bộc lộ sự THIẾU TỰ TIN ra ngoài cho Phụ Nữ nhìn thấy, tức là anh đã tự tay bóp dái, anh tự đánh trượt mình trong kì thi tuyển rồi còn gì nữa? Làm sao họ có thể còn đặt cược vào một thằng đã rớt ngay từ vòng đầu? Anh không tự tin vào bản thân thì làm sao sau này họ còn nương nhờ được nơi anh? Suy nghĩ đi.

Đã ăn red pill rồi thì phải cài bằng được cái mindset TỰ TIN. Build tự tin như nào thì share đủ 200 lần bài này tôi viết.

Tiền bạc là cái gì? Tao sắp giàu rồi”.

Anh có sở hữu tất cả những phẩm chất của một gã sẽ thành công trong tương lai. ĐẶT CƯỢC cửa anh đây này”.

=================================

ĐỪNG ĐẶT KỲ VỌNG QUÁ CAO VÀO NGƯỜI PHỤ NỮ ẤY.

Ví dụ dễ hiểu là như thế này:

Dù anh có là gã Đàn Ông hấp dẫn nhất quả đất này đi nữa (như Brat Pitt chẳng hạn?) thì anh cũng chưa chắc tán đổ TẤT CẢ Phụ Nữ mà anh gặp.

 

Lý do thì có muôn vàn. Cô ta có tình nhân/ gia đình rồi? Cô ta đang đến tháng? Cô đang trong cơn tức giận vì cãi nhau với đồng nghiệp trong cơ quan? Anh không phải mẫu hình trong mộng của cô ta tưởng tượng? Vân vân mây mây…

————————————–

Người Phụ Nữ ấy KHÔNG CẢM THẤY HỨNG THÚ với bạn, ấy là điều bạn không thể kiểm soát được.

Đó là vấn đề của cô ta.

—————————————

Đơn giản là cô ấy không thích anh. Có vậy thôi.

Kẻ dốt nát ở đây chính là anh đó. Anh vội vàng đem bỏ hết trứng vào 1 giỏ. Anh mộng tưởng viển vông. Anh đầu tư cảm xúc quá sớm, để cuối cùng nhận trái đắng. Trách ai bây giờ?

Cô gái anh mới quen kia, cho dù anh có là thằng high value trong truyền thuyết: học hành giỏi giang, con nhà gia giáo, sự nghiệp đang tiến triển… Nhưng khổ nỗi cái, cô ta thuộc dạng damaged hạng nặng. Cô chỉ thích mấy thằng bad boy, bar sàn, khá bảnh, đua xe v..vv… Trong mắt cô ta, anh chỉ là con số 0 tròn trĩnh. Vậy anh tức tối dằn vặt vì cái gì?

Một gã thành công trong thương trường, ở công ty có miệng thét ra lửa, nhưng ra phòng gym hắn chỉ là 1 thằng trung niên bụng phệ. Mấy em gái ở đó không đánh giá cao hắn cũng là điều dễ hiểu.

Đàn Ông lên. “Stoic” lên. Chấp nhận ấy là một thực tại hiển nhiên mà bước tiếp. Chẳng việc gì phải đau đớn hay cố níu kéo một người mà ngay từ đầu đã đánh giá thấp giá trị bản thân anh cả.

Vế này giải thích cho thắc mắc số (6) ở đầu bài. Chẳng việc gì mà phải cố gồng mình lên, phải thay đổi bản thân, đóng kịch để lấy lòng một người Phụ Nữ lạ hoắc cả. Như thế là bro đang thiếu trung thực, thiếu tôn trọng bản thân, và sớm muộn gì cô ấy cũng “đánh hơi” được điều đó. Khi người ta bước vào mối quan hệ, từng lớp mặt nạ bắt đầu bong ra, niềm tin vào nửa kia cứ sụp đổ dần là như vậy. Đừng hành động như đám cừu.

Sự thiếu tự trọng, thiếu trung thực của loài người ngày nay đang gây bao thống khổ cho chính họ và cho cả người khác nữa.

Giá trị của một thằng Đàn Ông ở thời điểm hiện tại, dù thấp hay cao, ít hay nhiều, thì cũng là công sức của bao tháng ngày nó xây đắp trong khó khăn cực nhọc. Vậy hà cớ gì mà anh dễ dàng để người khác xem thường nó đến thế? Tôn trọng bản thân chút xem nào? Anh để một con nhỏ miệng còn hôi sữa, đầu óc rỗng tuếch, chưa từng trải khó khăn mùi đời, giá trị nó có được hoàn toàn không cần phải cố gắng, cái cơ thể xinh đẹp kia là CỦA TRỜI CHO đấy…

Từ bao giờ mà giá trị của một thằng Đàn Ông lại được “định giá” dễ dàng và vô lý đến như vậy?

Dũng cảm lên. Thật thà lên. “Đây là con người thực nơi anh. Anh đang cố gắng để hoàn thiện nó từng ngày, từng ngày. Một tương lai rạng rỡ đang đón chờ anh phía trước đó. Em có đi cùng anh không?”.

Không à? Không thì LƯỢN”.

=================================

QUYỀN LỰC TỐI CAO CỦA ĐÀN ÔNG.

Tham khảo bài này (Bài đăng đầy đủ trong forum ẩn, ông đóng tiền vào mà đọc): Đàn Ông thao túng Phụ Nữ bằng cách nào? https://bit.ly/2XPLnn5

———————————–

Phụ Nữ trao Sex để đổi lấy mối quan hệ (relationship) từ Đàn Ông.

Đàn Ông trao mối quan hệ (relationship) để đổi lấy Sex từ Phụ Nữ.

———————————–

Cô ta có quyền lựa chọn có ngủ với anh hay không, nhưng anh có quyền lựa chọn có trao cho cô ta cái “relationship” đó hay không. Quyền lực cửa trên của Đàn Ông đấy.

 

Việc thế giới ngày nay đầy rẫy những thằng simp, chúng nó tự tay dâng trao Phụ Nữ mọi quyền lực định đoạt trong mối quan hệ. Đây là hành động ngu xuẩn, tự tay tước bỏ vũ khí, tự đặt mình vào thế cửa dưới, làm mất hết sức hấp dẫn bản thân lẫn sự tôn trọng từ Phụ Nữ.

————————————–

If you treat them like a celebrity, they will treat you like a fan – Rollo Tomasi

————————————–

Anh đối xử với họ như một nữ hoàng, họ sẽ đối xử với anh như một thằng hầu. Có thấy nữ hoàng nào đi yêu một thằng hầu chưa?

Phụ Nữ, họ không quan tâm truyền thông và nhà trường tẩy não anh ra sao. Họ không quan tâm anh có được lợi lộc gì từ việc phải gồng mình lên đóng vai “nice guy” ấy. Từ trong bản năng, trong vô thức họ sẽ loại anh khỏi vòng đua.

Tự nhiên vốn tàn bạo vậy đó.

Thay vào đó, hãy tự đặt ra cho mình những khung luật lệ/những tiêu chuẩn riêng. Chủ động SÚT bất cứ cô gái nào không đáp ứng được những tiêu chuẩn ấy. Đấy mới là hành động của những gã mang giá trị.

  • Đưa gái đi date về, tốn tiền bạc và thời gian đầu tư vào buổi date ấy mà cô ta không trao lại được 1 cái tin nhắn cám ơn? NEXT.
  • Gái tỏ ra thiếu tôn trọng? Xưng hô thiếu chủ ngữ vị ngữ? NEXT. (Giải thích cho số (2) và số (4) ).
  • Cô ta tỏ ra lạnh nhạt, không hứng thú? Cảm thấy cô ta không đầu tư chút cảm xúc nào vào mối quan hệ? NEXT.
  • Cô ta không show ra những phẩm chất của một người mẹ, người vợ mà anh muốn trong tương lai? NEXT.

Nên nhớ, trong tương lai, ở tại cái gia đình ấy, anh là trụ cột, là người chở che, bảo vệ, chăm sóc cái gia đình nhỏ ấy. Là thầy của những đứa trẻ…

——————————————-

Từ bao giờ mà một TRỤ CỘT CỦA GIA ĐÌNH lại phải đi xin xỏ tình cảm của một người không phải trụ cột thế?

——————————————-

Tôi vốn tàn bạo và máu lạnh vậy đó. Nhưng buồn cười là ở chỗ cái máu ‘asshole” ấy lại đem về cho tôi sự tôn trọng nhất định từ phái nữ. Khổ cái, mỗi lần mà mình “NEXT” ấy, đa số Phụ Nữ sẽ cảm thấy hụt hẫng mà cố níu áo kéo mình lại. Họ lạ lùng như vậy đó.

“Theo tình thì tình chạy, trốn tình thì tình theo” là như thế.

———————————————-Pill.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top