Chiến thuật xài Tinder: Cách mà tôi PHANG 17 em trong 5 tuần.

Nguồn: https://www.masculinedevelopment.com/how-to-get-laid-on-tinder/

Tác giả John Anthony.

Phải nhắc trước, bài viết này không phải chỗ dành cho các nhà “đạo đức học”. Mấy em gái trên Tinder là “của xã hội”, mày không ăn thì thằng khác cũng ăn mà thôi. Cho nên chớ có phải đóng vai trai tốt khoan nhượng ở đây.

================================

TẤT CẢ đám đàn ông đều muốn kiếm chỗ giải tỏa con cu trên Tinder. Đó là fact.

Thế nhưng, không phải tất cả bọn họ đều biết cách để “cá kiếm” trên này.

Bạn thật may mắn đó. Tôi có cách “mở mã khóa” khu vực ăn chơi này. Chỉ xài đúng một số thủ thuật đơn giản sau đây tôi đã có thể lên giường với 17 em ở một thành phố tôi đến du lịch trong 5 tuần. Và bài viết này là để chỉ nó cho bạn đấy.

 

Đưa gái trên Tinder lên giường nó dễ dàng hơn bạn nghĩ rất nhiều… Chỉ cần bạn biết cách.

Đa số đám ngoài kia quăng quật thời gian và công sức trên đó, thế nhưng đều thành dã tràng xe cát. Bởi vì bọn họ không biết tới cái gọi là “Game” – Thủ thuật hấp dẫn. Thế nhưng với một số gã đã trải qua giai đoạn “học hỏi” một cách bài bản, hmm, nó dễ như lấy đồ trong túi vậy.

Nếu đem so sánh với những chiến thuật “Pick up” như cold approach (tiếp cận nguội) hay day game (làm quen xin số nơi công cộng), thì Tinder là nơi dễ dàng và nhanh gọn hơn rất nhiều. Tại sao? Thử nghĩ mà xem, để gặp được 100 cô nàng trên phố, một PUA giỏi nhất cũng mất phải đến 10 tiếng đồng hồ “chặn đường bắt chuyện” liên tục. Thế nhưng nếu là 100 Matches trên Tinder thì sao? Dùng những thủ thuật dưới đây, ông bạn chỉ mất khoảng 30 phút mà thôi.

==================================

5 BƯỚC QUAN TRỌNG TRONG KỸ THUẬT “CHƠI” TINDER.

Kỹ thuật này được tôi test “thí nghiệm” thành công sau 32 lần tạo nick mới, 184 lời mở màn (câu chat làm quen đầu tiên), và tổng thảy mất 29 000 lượt quẹt @@. Bạn thấy đó, một tiến trình khá là vất vả và cũng mang về thành công rõ rệt.

5 bước quan trọng theo trình tự sau đây:

  1. Thiết kế một cái Profile thật hoàn hảo. (Cái này để chứng minh bạn có giá trị cao trên thị trường tình dục – SMV Sexual market Value)
  2. Quẹt phải thật chính xác, đúng người (Đa số bọn đàn ông không làm điều này, tụi nó quẹt bất cứ cô em ngon nghẻ nào rớt vào màn hình điện thoại).
  3. Dùng một lời chào mở màn đúng kĩ thuật (Đa số bọn nó cũng “toang” khâu này luôn).
  4. Trao đổi lấy số điện thoại hoặc Snapchat nhanh gọn (Tôi thích Snapchat hơn, sẽ giải thích rõ ở phần sau).
  5. “Seal the Deal” (Chốt hạ) bằng một buổi hẹn và ẵm phần thưởng lên giường.

Những “kiến thức” này tốn của tôi hàng năm để thử nghiệm áp dụng, và ở đây tôi chia sẻ lại với bạn miễn phí. Nào ta bắt đầu nhé.

================================

Step 1: Chuẩn bị một bộ Tinder Profile thật hoàn hảo.

 

Đây là mấy tấm tôi lượm vội trên Tinder cá nhân.

Sở hữu một bộ “phông bạt” (profile) chuẩn bài là cực kì quan trọng. Tôi biết, với nhiều người  thì nó nghe có vẻ hắc ám và thao túng. Nhưng mà này… Đây là Tinder cơ mà !

Bộ Profile Tinder của bạn cần phải được nhấn mạnh, hay phóng đại 3 nguồn lực quan trọng:

  1. Ngoại hình (look).
  2. Tài chính (Money).
  3. Địa vị, hay thân thế (Status).

Vậy đó. Đây là tất cả những gì mà những phụ nữ ở đây muốn. Ngoại hình, tiền, và địa vị xã hội.

Thế nhưng nếu bạn CHƯA CÓ đủ 3 điều kiện này? Ok chẳng sao hết, phần sau của bài viết sẽ có cách “cheat code” cho bạn.

Đối đa hóa NGOẠI HÌNH (look) như thế nào?

Đây là nguồn lực đầu tiên bạn cần tối đa hóa nó lên. Thực sự là như vậy đó, gắng mà đầu tư lấy vài tấm ảnh trông “ngon lành cành đào” vào. Nó làm bạn dễ thở hơn trong công cuộc chăn thả nơi đây. Nhiều ông up ảnh rất là cẩu thả cà chớn: đầu bù răng bựa, quần áo lôi thôi lếch thếch, up ảnh đi nhậu, đi làm, đi công viên… Không có mục tiêu cụ thể gì hết. Và bọn hắn ngồi cầu mong “thần tài gõ cửa” với cái hồ sơ xin việc chẳng mấy bắt mắt ấy.

Nếu có thể, hãy bỏ tiền ra thuê hẳn mấy em nhiếp ảnh nghiệp dư hay chuyên nghiệp họ làm cho 1 bộ. Cá nhân tôi có hẳn một thằng bạn có máy ảnh Canon xịn sò, hắn chụp cho tôi một bộ cực chất.

Có 2 thành phần chính mà bạn cần “khoe” với mấy em gái: Khuôn mặt, và cái Body.

Mặt đẹp trai thì lợi thế khỏi phải bàn. Nếu khuôn mặt bạn chẳng có đẹp đẽ gì lắm? Chẳng sao cả. Để một kiểu tóc hợp khuôn mặt, một chút sữa rửa mặt, căn đúng góc cạnh mà chụp, vậy là bạn đã thắng 99% đám đực rựa đầu đất còn lại trên Tinder rồi.

Thứ hai, bạn cần khoe ra cái Body. Nếu sở hữu sẵn thân hình có tập gym đều đặn là một lợi thế lớn. Ngày nay ít nhất ông cũng phải sở hữu một cái bờ vai đủ rộng để sơ mi cắm thùng trông vừa vặn. Ông nào bị Skinny fat (bụng mỡ tay teo) thì… Cầu trời khấn phật vậy.

Tối đa hóa tài chính (Money) như thế nào?

Nguồn lực thứ hai quan trọng chính là show off ra một ít của cải mà ông đang sở hữu, nếu may mắn có.

Nếu ông là thằng có tài chính? Làm ơn show nó ra. Đây là cái CHỢ TÌNH thưa quý ông. Đéo có thằng nào lên chợ mà không mang tiền cả. Bài này ông đang đọc là để LÊN GIƯỜNG VỚI GÁI, ông không có mục đích kiếm ý chung nhân ở đây đấy chứ?

Với mấy thằng sinh viên nghèo vượt khó, không một xu cắc dính túi? Anh có tin vui cho các chú đây. Không cứ phải là mấy thằng đeo Rolex và cưỡi Lamborghini mới tán được gái Tinder đâu. Một bộ outfit hợp thời trang (đồ Quảng Châu trên dưới 1 triệu), một cái đồng hồ thể thao khỏe khoắn, một chiếc xe côn độ (hay exciter cũng được) mượn của thằng bạn, 1 cái áo da cho mùa đông này ở Hà Nội. Vậy là đủ. Nó thể hiện khí chất phong trần mạnh mẽ của chú mày. 

Cho gái biết mày không phải là thằng ăn ở lôi thôi lếch thếch. Và mày không nghèo kiết xác đến độ không có đồ mà bỏ vô miệng. Thế là đủ.

Mà cũng chớ có băn khoăn là mày đang “phông bạt xạo l*n” ở đây. Giữa tiết trời lạnh 12 độ này, được nhúng thằng nhỏ vào cái lỗ 20 tuổi ấm áp sâu thăm thẳm ấy, hay là vác con cu đi quanh phòng trọ bất lực? Mày chọn đi.

Tối đa hóa địa vị (Status) như thế nào?

Nếu có tấm ảnh nào chứng minh ông bạn thuộc nhóm “địa vị cao”, post lên ngay.

Một phần của khả năng thấu hiểu phụ nữ chính là ông phải biết rằng họ bị thu hút bởi những con đực mang địa vị cao. Ông phải chứng minh được giá trị bản thân nơi cái xã hội này. Tôi không thể cầm tay chỉ việc ông mọi thứ được, tôi chỉ có thể nói ra bản chất về con người họ cho các ông hiểu.

… Và một số thằng nông cạn thường tỏ ra bất bình khi mấy em gái chỉ thích đám có tiền và địa vị cao, nhưng tụi bay có hiểu gì không? Đàn ông cũng như vậy thôi. Đàn ông cũng “cửng” với những em có bờ mông lớn cùng vòng ngực căng tròn. Đó là cách mà thế giới này vận hành. Chấp nhận điều đó đi.

Nếu ông có tấm hình nào đó “kích hoạt” được “pre-selection” (một khâu rất quan trọng của phụ nữ khi lựa chọn kết đôi, họ chỉ chọn những con đực toát lên cái vẻ tiềm năng nhất), thì vô cùng hoàn hảo.

Một tấm hình chứng tỏ ông đang nằm trong nhóm 20% địa vị cao- thống trị, ở bất cứ tổ chức hay mô hình xã hội nào. Một buổi họp, một lớp học, một nhóm hội thảo, một sân khấu ca nhạc…

 

 

 

 

Và cả những tấm hình chứng tỏ những em gái khác CŨNG CÓ CẢM TÌNH với ông. Với phụ nữ, họ bị hấp dẫn với những thứ mà những phụ nữ khác cũng cảm thấy hấp dẫn (Monkey see, monkey do).

 

Group of men having fun together with their pretty female friend at the bar

 

 

Một số tay PUA bạn tôi ngày xưa còn cực kỳ “tà đạo” ở khoản này. Họ chọn ra mấy em bạn học xinh xắn nhất, “nuột nà” nhất, xin bọn họ lấy một vài tấm ảnh “thân mật” một chút, khoác vai, ôm eo, nói họ trao cho chút ánh nhìn tình tứ… “Để anh gửi về cho ba mẹ. Ở quê ông bà ấy cứ sợ anh ế, không có ai yêu”… Cứ yên tâm rằng phụ nữ họ hào phóng ở khoản này lắm. Xin là họ cho thôi.

——————————————–

Nhớ cho kỹ, trong 3 yếu tố Look, Money, Status, thì yếu tố “Status” này là QUAN TRỌNG NHẤT. Phải làm sao khuếch trương thân thế và địa vị xã hội lên càng cao càng tốt. Đám người có nhiệm vụ làm “phông bạt” cho ông bạn càng chất lượng, khả năng thành công của ông bạn càng cao.

———————————————

Trên đây là “phông bạt” dưới dạng hình ảnh, còn câu chữ thì thế nào?

Dàn xếp một cái Bio (tiểu sử, hay nội dung giới thiệu) hấp dẫn như thế nào?

Một cái Bio Tinder đúng chuẩn nó gồm 2 thành phần bắt buộc:

  1. Nó phải sàng lọc nhu cầu của người nữ phía bên kia.
  2. Nó phải cho cô ấy cơ hội để tiếp tục câu chuyện với ông (hay nói cách khác, khơi gợi sự chú ý ban đầu của cô ấy).

“Sàng lọc nhu cầu”, nói đơn giản hơn là như thế này: Cô ta lên Tinder với mục đích gì? Nếu muốn lên giường thì quẹt phải, nếu không thì quẹt trái.

Anh sẽ là  gã đưa ra những Bio dài lê thê, về những điều họ thích hay không thích, về sở trường, về nhân sinh quan triết học… Gái nó đọc rất mệt mỏi. Cả một “công trình” ấy chốt lại bằng: “Tôi đang đi tìm một mối quan hệ nghiêm túc tiến tới hôn nhân”…

…Hay là anh sẽ đưa ra một cái lời giới thiệu ngớ ngẩn, hài hước, với thông điệp ngắn gọn: “Tôi ở đây là để VUI, chẳng có gì phải mà nghiêm trọng”. 

Hiểu vấn đề rồi chứ? Nếu cô ta muốn lên giường, cô ta chọn anh. Nếu không, cô ta next. Phần dưới đây sẽ có Bio của tôi hay dùng, ông nào thích sao chép thì cứ việc.

Đây là 1/3 bài viết chúng tôi đăng trong forum ẩn…

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top