Cách mà tôi làm em nữ quyền gọi “BỐ ƠI!” trên giường.

Tác giả: Jon Anthony

Ngày đăng: 31/08/2016

Link gốc: https://bit.ly/2LqfAH7

 

Link website: https://www.masculinedevelopment.com/

Twitter đã bị khóa.

Thanh niên này cũng là tác giả bài dịch gây tranh cãi ở website chúng tôi: Chiến thuật xài Tinder – Cách mà tôi PHANG 17 em trong 5 tuần.

=========================

 

Em tới rồi” – Nàng nhắn tôi.

Cô nàng tóc nhuộm xanh lá, son môi đen, tự nhận feminist mà tôi quen biết qua Tinder.

Tới ngay đây” – Tôi rep.

Vừa mở cửa tôi đã ôm thóc lấy nàng, nắm tay và kéo nàng lên phòng ngủ, và nàng phun ra bài shit test xưa nhất quả đất: “Anh dân chơi ghê nhỉ?

Hầu hết các chàng trai trong trường hợp này sẽ giật thót lên, nhưng tôi biết “đồng ý và khuếch đại” là cách tuyệt vời nhất vượt bài shit test này, tôi đáp:

“Ừ, hôm nay em là cô thứ 12 rồi đấy.”

Đúng như dự đoán, mắt cô ả mở to tròn xoe, ra bộ hàm ý “mày đừng có chọc chị” với nụ cười nham hiểm.

Sau khi vào phòng, tôi nhẹ nhàng đóng cửa khi mang chai rượu vodka vào. Thay vì cố gắng gây ấn tượng hay làm cô nàng thoải mái trước, tôi nhảy thẳng lên chiếc chăn giả da gấu trên giường và mời cô ta ngồi cạnh. Và em làm theo thật.

Sau 5 phút trò chuyện và giao tiếp không lời chuẩn như sách giáo khoa, cô nàng nhào lên ngấu nghiến lấy tôi như thể con thú hoang dại bị bỏ đói lâu ngày. Và thêm 5 phút nữa trôi qua, nàng vừa nhún nhảy theo từng nhịp đẩy vừa gào thét:

“Mạnh nữa, nhấp em mạnh nữa đi BỐ ơi. Nữa đi BỐ ƠI !”

Với hầu hết các cậu trai ngoan ngoài kia, được tòm tem với 1 cô nàng bình thường đã gần như là nhiệm vụ bất khả thi rồi, chứ đừng nói tới mấy em feminist. Nhưng thật thú vị làm sao, chuyện này thực sự rất dễ dàng (và rất thường gặp) hơn là mấy anh em nghĩ.

 

I. BÀI HỌC VỠ LÒNG VỀ TÂM LÝ HỌC PHỤ NỮ.

Hầu hết mọi người chỉ cần biết 1 tí về game thôi cũng biết rằng phụ nữ (và phần còn lại của nhân loại) có 2 phần “tâm trí”: ý thức và tiềm thức. Hay bạn cũng có thể gọi 2 phần này là phần não giữa (phần con) và phần não trước (phần người). Hai phần não này lý giải vì sao con người thường nói một đằng nhưng nghĩ một nẻo.

(Pill hay gọi”phần não giữa” này là phần “não thằn lằn“, phụ trách điều khiển hành động theo lối bản năng)

 

Phần não trước chịu trách nhiệm tư duy logic, lý luận, và trong trường hợp ở ví dụ trên, bối cảnh xã hội. Đây là phần não tư duy làm phụ nữ ghét “fuck boy”, và những niềm tin kinh điển khác của mấy cô ả feminist. Tuy nhiên, phụ nữ còn phần não giữa, là lý do vì sao các cô luôn bị thu hút bởi những nét tính cách như dứt khoát, quyết đoán và tự tin. Nó cũng là lý do vì sao các chị lại đổ đứ đừ trước mấy anh chàng “fuck boys” (1 dấu hiệu của pre-selection).

 

Neocortex (não trước) – tư duy

Limbic system (não giữa) – cảm xúc

Reptilian complex (não thằn lằn) – Bản năng

Bất cứ khi nào có câu hỏi về phụ nữ, chúng ta thường sẽ tìm được câu trả lời khi tư duy dựa trên 2 phần não này, mà thường dưới dạng xung đột giữa chúng. Lấy ví dụ, bạn có bao giờ gặp 1 cô nàng thèm bạn chết đi được, nhưng đến ngay phút cuối nàng lại ko chịu lên giường? Đây là 1 hiện tượng rất nổi tiếng trong cộng đồng pickup, hay còn gọi là LMS – last minute resistance (kháng cự phút chót).

Ở trường hợp này bạn đã thành công một phần rất quan trọng là thu hút được phần não giữa của cô nàng, khiến cô ta thèm muốn những phẩm chất alpha trong bạn, nhưng bạn vẫn chưa vượt qua được bức tường bối cảnh xã hội, hay nói cách khác bạn chưa thuyết phục được phần não trước. Mặc dù gần như không thể đợi thêm giây phút nào để được liên hoan xác thịt, cô ấy vẫn không thể, vì cô ấy sợ bị coi là hạng lẳng lơ.

 

Mặc dù luôn bị BẢN NĂNG thôi thúc, nhưng họ cũng sợ bị XÃ HỘI đánh giá.

Hãy nhớ là vẫn có trường hợp chỉ đơn giản là nàng ta không muốn ngủ với bạn thôi, nhưng ngoài kia đầy những cô nàng thèm khát nhục dục, nhưng lại phải kìm nén vì sợ hãi miệng lưỡi thiên hạ. Tôi sẽ nói đến vấn đề này sau, giờ hãy tập trung vào 2 phần não này đã.

II. CĂN BẢN THÌ PHỤ NỮ BỊ NHỮNG GÌ THU HÚT?

 

Nếu bạn hỏi hầu hết các anh chàng ngoài kia, họ đều sẽ có những câu trả lời chung chung như:

Cao

Giàu

Đẹp trai

Sự thật nè, phụ nữ ko quan tâm mấy đến vẻ ngoài đâu. Đúng rồi đấy – Họ không quan tâm bạn trông như thế nào. Để tôi giải thích vì sao lại nói vậy.

Có thể viết hẳn 1 quyển sách về chủ đề này, nhưng gốc rễ của vấn đề nằm ở việc phụ nữ tiến hóa để được thu hút bởi những người đàn ông có khả năng bảo vệ họ trong thời đại loài người còn ăn lông ở lỗ. Và vì tiềm thức vẫn cho rằng chúng ta vẫn sống trong thế giới mà hiểm nguy treo lơ lửng trên đầu, lẽ dĩ nhiên phụ nữ vẫn sẽ bị thu hút bởi những yếu tố đảm bảo sự sinh tồn cho họ.

Vậy không phải là đàn bà sẽ luôn thích mấy anh lực lưỡng sao?” Tôi biết bạn hỏi thế. Ừ, dĩ nhiên là 1 cơ thể săn chắc rắn rỏi giúp anh rất nhiều trong việc tiếp cận phụ nữ, nhưng nó vẫn không quan trọng bằng cá tính của anh đâu. Nam tính không chỉ nằm ở cơ bắp, mà còn là những nguồn lực tinh thần thúc đẩy anh đạt được thứ vĩ đại, và ý chí để vươn đến thành công, thứ tối quan trọng, hơn hẳn bề ngoài anh trông như thế nào.

Hay nói thẳng ra, bản năng người phụ nữ bị thu hút bởi những nét cá tính như dứt khoát, quyết đoán và tự tin. Trở lại thời kì con người con chạy đua với hổ răng kiếm, nếu phụ nữ không có một người đàn ông thực thụ bên cạnh, cô ta sẽ làm mồi cho sư tử hoặc tệ hơn trở thành nô lệ tình dục cho bộ tộc đối địch. Đúng là phụ nữ sẽ phản ứng tốt trước đẹp mã, tiền tài và danh vọng, nhưng tụ chung những thứ đó đều không quan trọng bằng cá tính của bạn (hay nói cho chuẩn xác thì là game của bạn).

 

Cần nhiều hơn vẻ bề ngoài bóng bẩy để trở thành người đàn ông thực thụ

Loài người là sinh vật của hàng triệu năm tiến hóa. Bạn thật sự tin rằng chỉ vì cô nàng có 1 quyển “The Bell Jar,” ở đầu giường hay tốt nghiệp max điểm môn tư tưởng Karl Marx thì cô ta sẽ loại bỏ được những đặc tính của hàng triệu năm tiến hóa? Dĩ nhiên là không. Và đây là luận điểm của tôi: feminist thì có cứng miệng mấy vẫn là phụ nữ thôi. Họ vẫn bị hấp dẫn bởi những thứ mặc định …chỉ có bối cảnh xã hội là thay đổi thôi.

III. NÃO TRƯỚC CỦA MỘT EM NỮ QUYỀN (FEMINIST) CÓ GÌ?

 

Một người phụ nữ bình thường thì phần não trước sẽ như thế nào? cô tả hẳn phải trưởng thành trong một gia đình gia giáo, nơi duy nhất tạo ra được những người phụ nữ nết na, vậy điều này cho ta biết gì về cô ấy?

Nó cho ta biết “bối cảnh xã hội”, hay não trước của nàng, sẽ cảm thấy thu hút bởi những “quý ông nam tính, nhưng lịch sự nhã nhặn,” đại loại thế. Có đúng 100% không? dĩ nhiên là không, lẽ dĩ nhiên cô ta vẫn bị thu hút bởi lũ bad boy, nhưng nói chung, người phụ nữ tâm lý ổn định vẫn sẽ tôn trọng một người đàn ông nam tính và biết dẫn dắt.

Còn nếu là một em gái feminist tóc nhuộm xanh đỏ, mỏ xỏ khuyên, cơn lên như miệng cá, thì bối cảnh xã hội của em này là gì? Não trước của một SJW gào thét hàng triệu lần mỗi giây những câu như sau:

Đàn ông là lũ lợn!

Hận đàn ông!

Đàn ông là lũ hiếp dâm!

Nhưng hãy nhớ rằng, mặc kệ não trước nói gì, phần não giữa của họ vẫn sẽ bị thu hút bởi những thứ tương tự như các cô gái bình thường. Feminist có thể nói bất cứ thứ gì họ thích, nhưng đến cuối cùng họ vẫn chẳng thể đi ngược được bản năng của họ. Đây là lí do các cô vẫn thèm khát một người đàn ông dứt khoát, quyết đoán và tự tin.

IV. PHÂN TÍCH TỪNG BƯỚC MỘT.

Tôi đã xây dựng xong phần kiến thức nền tâm lý phụ nữ, giờ hãy cùng quay lại với cô nàng feminist đầu bài, xem tôi đã thu phục nàng như thế nào. Việc đầu tiên mà tôi làm sau khi mở cửa là gì? Tôi ôm cô ta. Đây là yếu tố then chốt, nên nghe kĩ nè. Hãy bắt đầu động chạm thể xác với cô nàng càng sớm càng tốt. Tại sao? vì điều này nói lên bạn cực kỳ tự tin, quyết đoán và không ngại bày tỏ ham muốn xung quanh phụ nữ. Đừng có như thằng đần mà chạy đi sờ mó lung tung bất cứ người phụ nữ nào trong tầm mắt, nhưng nếu một cô nàng đã chấp nhận đến nhà khi bạn quen nàng qua Tinder, cô ấy chắc hẳn là cũng mong đợi bạn động chạm một tí.

 

Không ai lên Tinder kiếm bạn làm bánh đâu, LOL

Sau đó tôi làm gì nữa? Tôi nắm tay và kéo cô ta lên phòng. Tôi không có hỏi như mấy thằng ngu: “A…anh có thể nắm tay em không?” Tôi chỉ làm thôi. Nếu cô ta kháng cự hay tỏ vẻ khó chịu, TÔI SẼ BỎ RA NGAY, nhưng nói chung, bạn muốn giả định là đã có sự hấp dẫn hơn là hỏi nó.

Và nếu trí nhớ bạn ok chút, hẳn bạn cũng còn nhớ sau đó cô ta quăng ra cú shit test kinh điển nhất “Anh dân chơi ghê nhỉ?”

Ừ, thì thật ra tôi dân chơi không sợ mưa rơi thật mà. Nhưng kiểu trả lời nhàm chán đó không đủ điểm vượt qua shit test.

Nhưng shit test là cái gì vậy Jon?” Tôi có thể nghe được mấy chồi non hỏi tôi câu này. Shit test chỉ đơn giản là cách phụ nữ kiểm tra xem các ông cứng đến đâu. Cô tả kiểm tra xem anh có đủ nam tính để cổ lột quần ra không. Vậy giờ hãy nghĩ xem cô ta muốn kiểm tra gì khi hỏi như vậy? Để xem tôi có phải loại beta co vòi trước vấn đề tình dục không.

Phần lần mấy thằng nhóc mới lớn phản ứng thế nào? “Gì? đâu có! Anh trai tốt còn hơn Ngạn, thề luôn! Zin anh còn nguyên” vậy là fail shit test rồi đấy, bởi vì nó thể hiện rằng anh không tự tin trong vấn đề tình dục. Vậy cách tốt nhất để trả lời câu shit test này là gì? đơn giản là đồng ýthổi phồng nó lên. Câu trả lời kiểu này chứng tỏ 3 điều:

Chứng minh rằng anh không ngại công nhận vấn đề nhục dục.

Nó không trả lời trực tiếp câu hỏi của cô nàng, nên phần não trước của cô ấy được thỏa mãn.

Nó đáp ứng phần não giữa, hay phần cảm xúc của nàng – bằng một câu đùa. 

 

Meme này tôi làm :v

Quan trọng: Khi cô ấy đặt câu hỏi, đây là phần não trước đang giao tiếp. Nhưng vì tôi đã quá kinh nghiệm trong game, hiểu rõ bản chất của câu hỏi nên tôi đưa ra một câu trả lời nhắm tới phần não giữa (phần cảm tính, phần con).

Sexual Escalation (gia tăng nhục dục)

 

Đến khi vào phòng, nếu như bạn nhớ thì tôi đã đóng cửa ngay. Cái này cũng rất quan trọng. Nếu bạn quên, đến đoạn hấp dẫn thì bạn lại phải đứng lên và ra đóng cửa sẽ phá hỏng hoàn toàn bầu không khí và sẽ rất khó để đưa nàng vào mood lại. Hãy nhớ đóng cửa. Nếu cô ta hỏi lý do (như thể cô ta không biết ấy) hãy trả lời là anh thích riêng tư hay chỉ đơn giản là thói quen. Dĩ nhiên là nếu điều đó làm cô ấy cảnh giác cao độ, hãy nói rằng anh sẽ ra mở cửa nếu như vậy làm cô ấy cảm thấy thoải mái hơn.

Tôi cũng không quá lịch sự. Tôi gửi thông điệp rất rõ ràng là tôi muốn thịt cô ấy. Tôi nhảy lên giường và mời cô ấy ngồi cạnh, chỉ cần mời cô ấy ngồi cạnh là đủ, anh không cần làm quá lên. Và sau đó thì tôi nói dăm ba câu trước khi tiến tới bước môi kề môi.

Mấy quý ông này, LUÔN LUÔN trò chuyện trước khi hôn! Vì sao vậy? hãy phân tích dựa trên 2 phần não. Khi bạn nói chuyện với cô ấy, bạn đang làm phần não trước cực kỳ bận rộn, nên nó sẽ không cản trở khi bắt đầu có những dấu hiệu nhục dục (cái mà phần não giữa muốn).Hiểu không? hãy nghĩ đơn giản là bạn đang làm não cô ta quá bận rộn để đối đáp với bạn nên sẽ không có thời gian để đáp lại bạn như “Em đâu có dâm dữ vậy”, hay “Anh nghĩ em là loại con gái gì vậy?” hay “mình chậm thôi được không?”.

Kĩ thuật “leo thang cảm xúc” này còn được dân PUA gọi là “Kino Escalate”, note lại tôi viết bài về cái này sau.

Lên giường

Phần này thì tuyệt vời. Thực ra, tôi nhận ra rằng tình dục với mấy cô nàng feminist sướng hơn bình thường rất nhiều, bởi vì họ quá bận diễn tròn vai thù ghét đàn ông, dẫn tới phần tình dục bị kìm nén lâu ngày nên lúc này họ xả ra cho bằng hết. Nhớ những nét tính cách mà phụ nữ bị hấp dẫn chứ? quyết đoán, thống trị và tự tin? Feminist cũng vậy … đặc biệt là lúc trên giường.

Đó là lý do mà cô nàng feminist này, hãy cứ gọi là Susie đi, muốn tôi doggy ẻm, kéo tóc, spank vào mông và gọi nàng là con đĩ. Đó cũng là lý do cô ta gọi tôi là daddy.

Để việc này trở thành trải nghiệm thú vị của cả 2, tôi chắc chắn là chịch cổ 1 trận ra trò. Tôi cưỡi nàng hẳn 45 phút và làm ẻm ra liên tục. Tình dục nồng cháy là yếu tố siêu cần thiết nếu bạn muốn xây dựng một mối quan hệ bền vững và giữ nàng cạnh bên.

Kết luận

Tôi hi vọng điều này giải thích được một số hiểu lầm thường gặp trong game. Bài viết này cung cấp đủ kiến thức nền để hiểu shit test, tâm lý học phụ nữ và cách xây dựng nhục dục . Nếu vẫn chưa hiểu thì tụng lại lần nữa đi.

Sau những cuộc slutwalk, những lời cay độc thù hận đàn ông, những giây phút anh hùng bàn phím, feminist đến cuối cùng vẫn là phụ nữ. Họ cũng bị thu hút bởi những yếu tố như những người phụ nữ thông thường, dù họ có nhận hay không. Và bạn biết cách nào để cứu vớt một feminist không? Hãy là một người đàn ông mạnh mẽ, tự tin dẫn dắt cô ấy. Và cách tốt nhất là hãy làm cô ấy bị thu hút tình dục bởi người đàn ông mạnh mẽ và thống trị (như là bạn chẳng hạn). Khi một feminist nhận ra bản chất thực thụ của mình, bối cảnh xã hội mà cô ta bị nhồi sọ bởi đám elite sẽ dần sụp đổ.

Các ông, nếu chúng ta muốn thấy sự kết thúc của việc phá hoại nền dân chủ, rất quan trọng khi chúng ta cho lũ feminist thấy rõ họ thực sự bị thu hút bởi điều gì. Tôi đã làm rồi đấy, giờ đến lượt anh, người anh em.

Comment cho tôi đỡ tủi nào mấy feng.

Translator: Cừu (https://www.facebook.com/khaclong.nguyen.90/)

=====================

Mỗi một like, share, comment của các bạn là một đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top