Bàn về đặc tính TRUNG THỰC – thứ hấp dẫn nhất của những thằng Đàn Ông.

Đặc tính sẵn sàng NÓI DỐI để giành lấy sự đồng thuận từ kẻ đối diện, vốn là vũ khí sinh tồn của Phụ Nữ hàng triệu năm nay, từ cái thời hoang sơ họ vốn phải sống quây quần nơi các cộng đồng bộ lạc.

Loài người, nhất là Phụ Nữ với nhau họ chấp nhận điều đó như một quy luật đương nhiên, đôi khi họ còn ghét nhau ra mặt bởi cái “bí mật” ấy.

Đáng tiếc điều đó lại không thể áp dụng lên những thằng Đàn Ông.

 

Làm sao bọn họ có thể phó mặc mạng sống ngoài thiên nhiên cho những thằng “đồng đội” thảo mai, lưỡi không xương, nói dối như cuội?

Đàn Ông đặc biệt căm thù, còn Phụ Nữ có giác quan thứ 6 đặc biệt để nhận ra và kinh tởm tụi này.

Với một Phụ Nữ, không có gì hấp dẫn hơn là một gã Đàn Ông có sự TRUNG THỰC. Nó nằm trong vô thức, trong gene của những người Phụ Nữ, không thay đổi qua hàng triệu năm.

Có sự trung thực, hắn ta sau này có thành ông nọ bà kia hay sao chưa biết, nhưng ít nhất hắn có một sự DŨNG CẢM đủ lớn, đủ để nói ra sự thật. Dám đương đầu, dám chịu trách nhiệm trong lời nói.

Có sự trung thực, tự khắc hắn được cộng đồng những thằng Đàn Ông đích thực (đích thực nhé, tụi “thằng Đàn Bà” không tính) trọng vọng. Điều đó khẳng định vị thế xã hội sau này.

Có sự trung thực, chứng tỏ hắn là người tự tin. Tự tin là chìa khóa dẫn đến thành công. Một gã thiếu tự tin vào bản thân tới mức lôi chiến thuật sinh tồn của Đàn Bà ra xài, liệu nó có đáng nhận được sự tôn trọng?

Sự trung thực – Đơn giản nó là một đặc trưng của một thằng Đàn Ông. Thứ ngày càng trở nên hiếm hoi trong cái thời đại ngày nay.

Cho nên là, làm thằng Đàn Ông, bằng mọi giá phải giữ lấy cái sự trung thực. Một khi nói lên sự thật, những người tốt sẽ cảm mến và chìa tay ra với ta. Những kẻ vô giá trị sẽ khinh ghét và quay lưng với ta, ồ, như thế chẳng phải sẽ tránh được những hiểm họa trong tương lai do đám này đem đến hay sao? Cả hai kết quả ấy ta đều có lợi.

Mấy thằng “trai tốt” beta simp thường cứ phát điên lên hỏi tại sao chúng nó không bao giờ được Phụ Nữ để mắt đến, trong khi đám trai hư, asshole lại luôn hấp dẫn đến như vậy, mặc cho việc đám này nhiều khi lại bị cả xã hội quay lưng? Bạn có câu trả lời chưa? Khác nhau nằm ở chỗ ấy là sự TRUNG THỰC. Đám này không hề có sự trung thực. Bất cứ mọi hành động của đám này làm đều thiếu trung thực, thiếu sự vô tư, và mưu cầu một sự đáp lại từ Phụ Nữ.

Chúng dùng vật chất để đổi lấy tình cảm nơi người Phụ Nữ – thiếu trung thực.

Chúng khen ngợi vẻ ngoài Phụ Nữ để đổi lấy sự công nhận, sự chú ý từ nàng – thiếu trung thực.

Thậm chí ly nước chúng mua cũng mưu cầu thời gian nàng đáp lại.

Để rồi sau nhiều năm tháng theo đuổi, tụi friendzone này cứ phát rồ lên hỏi tại sao anh “đầu tư” cho em nhiều đến thế mà em không đáp lại tình cảm của anh? Chúng mày ngáo à? Tưởng đây là một phi vụ mua bán hàng hóa đấy à?

Sự vô lý của Phụ Nữ nó lại hoàn toàn có lý. Bắt nguồn từ bản năng giống loài được hoàn thiện sau hàng triệu năm tiến hóa như vậy.

———————————-Pill.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top