Bạn sẽ “CHẾT” nếu sinh con

(Một bài viết của độc giả Red Pill tặng mọi người. Đây là tâm sự thật của một người trong cuộc)

Nghe giật gân lắm phải không? Nhưng thực tế thì các người trước sau gì cũng phải CHẾT nếu KHÔNG SINH CON, mà thậm chí còn CHẾT TRONG CÔ ĐƠN nữa đấy.

Vậy, nếu SINH CON thì sẽ “CHẾT” như thế nào? Chắc các người chỉ nghĩ được rằng CÁI CHẾT đấy có thể xảy ra với người phụ nữ ngay trên BÀN MỔ hoặc khi BĂNG HUYẾT đúng không? Chẳng sai đâu. Nhưng cái chết đó chỉ là do SỐ TRỜI và các người khó mà cưỡng lại, trừ khi gặp bác sĩ giỏi. Tôi đang nói đến cái chết do chính các người gây ra kia. Cái chết đó sinh ra từ BẢN NĂNG, nó thuộc về TẠO HÓA dành cho cả ĐÀN ÔNG lẫn ĐÀN BÀ. Nó là tất yếu! Nhưng nếu các người có sự CHUẨN BỊ thì sẽ không phải CHẾT ĐỨNG như Từ Hải đâu.

Hãy tìm hiểu về Memento Mori

Trước hết, hãy quan sát thế giới tự nhiên nhé. Rất nhiều những loài Động/Thực Vật sau khi SINH SẢN ra thế hệ kế tiếp thì Bố-Mẹ sẽ bị tiêu diệt theo một cách nào đó.

  • Có loài thì hi sinh bản thân để con non có thức ăn. VD: Cá chuối đắm đuối vì con, chúng nhảy lên bờ cho kiến bâu rồi nhảy xuống để có thức ăn cho con, sơ sảy là chúng có thể mất mạng!
  • Có loài thì con cái ăn thịt con đực sau khi giao phối để lấy dinh dưỡng khi đẻ trứng. VD: Bọ Ngựa, Bọ Cạp.
  • Nhiều loài cây sau khi thụ phấn, trổ bông, ra trái thì cây Bố/Mẹ cũng chết để dành dưỡng chất từ đất trước khi cây con mọc lên từ hạt giống.

 

Vậy, các người đã hình dung ra điều tôi muốn nói đến chưa? Lại nghĩ đến câu “Hi sinh đời bố củng cố đời con” phải không? Ồ, mọi chuyện nó không đơn giản như vậy đối với LOÀI NGƯỜI chúng ta đâu. Tôi không nói đến những hoàn cảnh mà bố mẹ phải lao đầu vào ô tô để lấy tiền đền bù lo cho con đang nằm viện, hoặc phải bán thận mà lo cho con, hay là phải đi làm điếm, đi trộm chó để lấy tiền nuôi con rồi để người ta đánh chết.

CÁI CHẾT mà tôi muốn nói đến nó có thể xảy ra với tất cả những gia đình mẫu mực nhất, với những cặp vợ chồng hạnh phúc nhất. Và đó là lúc con người ta ít ĐỀ PHÒNG nhất! Mọi thứ trong VŨ TRỤ luôn tồn tại 2 mặt đối lập nhau là Âm và Dương. Bởi thế có Sinh thì sẽ có Tử, có Vui thì sẽ có Buồn, có Sướng thì sẽ có Khổ… CÁI CHẾT này nó diễn ra từ khi các người bắt đầu biết cái gọi là TÌNH DỤC, lúc đó tất nhiên là rất SƯỚNG và tràn trề nhựa sống. Nhưng sau đó, cơ thể người NAM sẽ CHẾT DẦN do sự HAO MÒN TINH KHÍ, cơ thể người NỮ sẽ CHẾT DẦN do phải cung cấp dinh dưỡng để nuôi BÀO THAI.

 

Vài CÁI CHẾT này sẽ diễn ra nhanh nhất và NGUY HIỂM nhất trong 3 năm đầu sau khi các người SINH CON. Không phải ngẫu nhiên mà “Các Cụ” bảo phải vượt qua 3 năm đầu sau khi kết hôn thì mới yên ổn được, và sinh một đứa trẻ thì sẽ “MẤT MÙA” 3 năm là vì thế.

Kinh tế, sức khỏe thể chất và tinh thần của các người sẽ bị KHỦNG HOẢNG cao nhất trong 3 năm này, đó là 3 năm QUYẾT ĐỊNH! Và phần lớn các vụ LY HÔN xảy ra trong khoảng thời gian nhạy cảm này.

 

Tôi sẽ vẽ ra viễn cảnh cụ thể cho các người thấy, sau khi TRỜI CHO các người một THIÊN THẦN. Và nếu không cẩn thận, các người sẽ thấy ĐỐI TÁC của mình là ÁC QUỶ còn cuộc hôn nhân này là ĐỊA NGỤC.

Sau khi sinh con. Ngay đêm đầu tiên, và suốt khoảng thời gian dài sau đó các cô sẽ bị ÁM ẢNH bởi tiếng khóc xé lòng của trẻ nhỏ, đứa bé sẽ RÚT CẠN năng lượng của cô theo đúng nghĩa đen trong từng giọt sữa. Đó là chứng TRẦM CẢM sau sinh mà hầu như TẤT CẢ phụ nữ phải trải qua theo từng mức độ khác nhau, nó làm THAY ĐỔI con người và tính cách của các cô theo hướng TIÊU CỰC nhất. Mức độ Nặng-Nhẹ tùy thuộc vào sự chuẩn bị của các cô trước khi sinh nở, các cô cần có KIẾN THỨC và bổi bổ DINH DƯỠNG từ trước, nếu muốn vượt qua giai đoạn khó khăn này. Một số cô thì cáu kỉnh nhăn nhó cả ngày, thậm chí từ lúc mang bầu đã như vậy, một số cô thì chì chiết chồng hoặc nhà chồng thiếu quan tâm, mà đôi khi chỉ là sự tưởng tượng sinh ra từ cảm giác trống rỗng sau khi đứa bé rời khỏi cơ thể cô, một số cô lúc ấy mới bộc lộ BẢN CHẤT thật sự, đó là những tính cách khó đỡ mà các cô che dấu ngày xưa khi Trap chồng.

 

Còn về phía thằng ĐÀN ÔNG thì sao? Các ông nghĩ chỉ mình VỢ các ông THAY ĐỔI thôi sao? Tôi còn nhớ như in cái cảm xúc khi lần đầu tiên bế ĐỨA CON ĐẦU LÒNG trên tay, có tự hào, có lo lắng, có phấn khích…Cái BẢN NĂNG làm bố đã trỗi dậy. Các ông nhìn đâu cũng thấy nguy hiểm, từ cái cạnh bàn hay cánh cửa có thể gây hại cho đứa bé. Các ông có thể trở nên kỹ tính như một ông già khi cẩn thận đun nước sôi và pha cho con từng thìa sữa, tôi từng bắt bà Mẹ Vợ phải đi rửa tay trước khi bế cháu trong bệnh viện, đến nỗi bả nói là tôi chê bả ở bẩn nữa kia. Một số thằng khi còn trai tân thì cool, ngầu, khí chất ngời ngời, phong độ 6 múi…Nhưng khi có con thì hàng ngày hắn phải làm mắt lác, diễn trò như một kẻ tâm thần, thậm chí chơi búp bê cùng để chiều lòng CÔ CÔNG CHÚA BÉ NHỎ nếu không hắn phải váng óc mà nghe con nít khóc cả ngày, hắn phải NỊNH VỢ thường xuyên nếu không muốn cô ta buồn phiền stress mà MẤT SỮA cho con bú – “Ôi thiên thần bé bỏng của bố, cảm ơn em đã cho anh được làm bố, em thật tuyệt vời và dũng cảm khi phải chịu đau như vậy”.

Mặt khác hắn phải oằn lưng ra mà cày như một con trâu, hắn phải làm mọi cách thậm chí là nhục nhã nhất để kiếm được đồng tiền mà nuôi sống cái gia đình nheo nhóc đó. Một số thằng thì PHÁT TƯỚNG béo như một con lợn, một số thằng thì CÒM NHOM XƠ XÁC như chim sẻ gặp mưa. Còn đâu cái vẻ NAM THẦN ngày xưa?

 

Chưa kể là cái “NHU CẦU GẦN GŨI” các ông dành cho vợ sẽ khác. Sau 9 tháng bị cấm vận phải lén lút quay tay hoặc bóc bánh trả tiền thì cũng đến lúc các ông “ĐƯỢC” ngoáy vào cái LỌ MỠ đó một cách “hẫng hụt”. Nên là tôi khuyên hãy ĐÚT LÓT trước cho bác sĩ nếu vợ ông “ĐẺ THƯỜNG MÀ PHẢI RẠCH”, để họ khâu THẨM MỸ đẹp như mới mà thậm chí còn “Hẹp hơn trước”. Nhớ cho tôi!

Các ông thấy gì không? Cho dù các ông là một gã ALPHA xịn sò nhất, thậm chí ra đường đâm thuê chém mướn, hét ra lửa, khí chất ngời ngời…Thì thời điểm này, khi về nhà các ông có thể phải trở thành hoặc đóng vai một thằng BETA, LOSER, NICE GUYS chỉ để làm vừa lòng vợ con của ông. Nếu ông thực sự yêu thương họ!

 

Và BI KỊCH từ đó mà ra! Thời khắc ông đội vợ lên đầu vì cô ta đã BAN CHO ông một đứa con, cảm xúc được BAN CHO này nó lớn và khó kiểm soát hơn là việc cô ta BAN CHO ông SEX. Những gã Alpha có thể khắc chế được cảm xúc đó khi được phụ nữ cho SEX, hắn không bao giờ để lộ ra cái “LÒNG BIẾT ƠN” nếu không muốn mình bị đẩy xuống CỬA DƯỚI trong mối quan hệ, cho đến khi hắn ĐƯỢC LÀM BỐ. Hay là các ông lại định trưng ra bộ mặt có vẻ BẤT CẦN, lạnh lùng của Alpha khi chơi đùa với con? Hay là các ông chỉ muốn Lead theo ý mình khi vợ các ông muốn ăn món nọ món kia trong suốt thời gian cô ta ốm nghén và sinh nở? Tôi thách các ông đấy!

Bao giờ các ông LÀM BỐ thì khi đó các ông mới đủ ĐẲNG CẤP mà vào đây tranh luận với tôi!

Để tôi nói cho các ông biết, lúc đó thì đéo còn phân biệt Alpha hay là Beta nữa đâu, đó là lúc các ông phải là REAL MAN, các ông phải luôn tỉnh đòn mà XỬ LÝ TÌNH HUỐNG sao cho hợp lý nhất, bất kể đúng sai. Và chỉ một chút sơ xảy là TOANG ngay cái tổ ấm đó! Thời điểm này là lúc các ông LOSER nhất, bởi vì các ông vừa kiếm tiền mà đầu vẫn nghĩ đến vợ con nên rất dễ bị mất tập trung – “Không biết giờ này mẹ con nó đã đi ngủ chưa”, “Alo, em yêu à bỉm sữa của con còn không để anh mua về”. Tôi đã từng có một hợp đồng làm ăn béo bở với người anh họ ngay lúc vợ tôi mới sinh con, chỉ vì mất tập trung mà tôi đã mất vài tỏi vào tay thằng anh họ đấy. Sau quả ấy tôi mất luôn họ hàng, trở thành một thằng LOSER và nửa năm sau thì mất luôn GIA ĐÌNH. Các ông có hiểu nó đau thế nào không?

Dù muốn hay không, khi các ông đã bước vào ngưỡng cửa HÔN NHÂN, khi các ông đã CÓ CON thì các ông KHÔNG BAO GIỜ tránh khỏi những lúc trở thành BETA, LOSER, NICE GUYS… Đó là lúc cái GIA ĐÌNH nhỏ của các ông nó MONG MANH nhất!

Đây chính là “CÁI CHẾT” mà tôi đang muốn nói đến khi các người SINH CON.

  • Sự DỊU DÀNG có thể CHẾT nơi người phụ nữ
  • Sự MẠNH MẼ có thể CHẾT nơi người đàn ông
  • Sự lãng mạn có thể CHẾT trong căn nhà bừa bộn đồ chơi, bỉm, tã…
  • Sự bình yên có thể CHẾT trong tiếng khóc xé lòng của trẻ nhỏ giữa đêm khuya.
  • Niềm vui có thể CHẾT nếu đứa bé bị ốm và nguy kịch.

HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH sẽ CHẾT nếu các người không hiểu ra những điều này để chuẩn bị tinh thần cho SỰ KIỆN trọng đại nhất trong đời!

Còn đây là TIN VUI cho các người:

Thời gian THỬ THÁCH đó chỉ diễn ra có 3 NĂM thôi, khi đứa bé bắt đầu hình thành Ý THỨC, khi nó đã biết ĐI và biết NÓI, là lúc mọi khó khăn sẽ giảm dần, là lúc nó bắt đầu biết QUAN TÂM và dành TÌNH YÊU cho bố mẹ bằng những biểu hiện cụ thể như ôm hôn. Tôi còn nhớ như in những KÝ ỨC từ khi tôi tròn 3 tuổi, còn trước đó thì không. Trước đó nghe nói tôi đã quấy khóc bố mẹ tôi nhiều lắm! Và KÝ ỨC sẽ được hình thành dựa trên Ý THỨC. Một đứa trẻ khi bắt đầu có Ý THỨC, là lúc tần suất tè dầm hay ị đùn của nó sẽ giảm, việc khóc vào ban đêm sẽ ít đi, nó sẽ biết tự xúc ăn, tự rót nước uống, tự mặc đồ…Và từ đó Bố Mẹ sẽ đỡ vất vả hơn với nó.

Cô con gái bé nhỏ của tôi đã hình thành Ý THỨC từ khi nó mới 2 tuổi, sớm như vậy là do nó đã được giáo dục kỹ lưỡng bởi một NGƯỜI CHA CÓ TRÁCH NHIỆM, tôi có thể không làm chồng tốt nhưng tôi luôn tự hào là một NGƯỜI CHA TỐT. Thời điểm đó mặc dù rất bận nhưng hàng ngày tôi luôn tìm đọc những tài liệu nói về cách nuôi dạy trẻ, dinh dưỡng và kỹ năng cho trẻ…Khi đó con gái tôi đã có thể rót nước cho bố uống, tự dọn đồ chơi, tự đánh răng, mặc bỉm trước khi đi ngủ…Giờ 4 tuổi nó còn biết tẩm quất cho bố và có thể sai vặt những việc nhỏ trong nhà…

 

Chỉ tiếc rằng NGƯỜI VỢ CŨ của tôi đã không đủ BỀN GAN để cùng tôi trải qua quãng thời gian khó khăn ấy…

——-KID

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top