Bí mật số 9: Kết thúc buổi hẹn trước khi cô ta làm điều đó

Bạn luôn luôn muốn mình sẽ là người kết thúc buổi hẹn trước khi phụ nữ đẹp làm điều đó.

Không bao giờ, bạn không bao giờ được để cô ta làm điều đó trước, hiểu chứ. Đây là việc làm cực kỳ quan trọng để bạn có thể gặp lại cô ta lần nữa.

Nếu bạn kết thúc buổi hẹn trước khi cô ta làm điều đó thì tỉ lệ mà bạn sẽ gặp lại cô ta sẽ tăng vọt. 99% những gã hẹn hò được với phụ nữ đẹp, những gì mà họ thường làm đó là: Cố giữ cô ta đến hết cả đêm, càng lâu càng tốt. Hầu hết đại đa số bọn họ chưa từng hẹn hò được với phụ nữ đẹp bao giờ, cho nên việc này khiến họ bị kích động, choáng ngợp và họ cố nhồi nhét nhiều thứ nhất có thể vào buổi hẹn đầu tiên. Trong đầu họ đã tưởng tượng ra hình ảnh mình cưới được cô ta, có với nhau 3 đứa con trong một ngôi nhà mà cả hai cùng nhau xây dựng nên. Tới đây thì bạn cũng biết thừa rồi đấy. Họ đã bị loại khỏi cuộc chơi và phụ nữ sẽ không bao giờ gặp lại họ nữa.

Đừng giống một trong những thằng yếu kém cố gắng “cưới” cô ta trong buổi hẹn đầu. Bạn cần phải rèn luyện bản thân để có thể kết thúc buổi hẹn sớm hơn cô ta.

Đây là việc làm tương đối khó đấy, không dễ đâu. Đặc biệt nếu như bạn không thường xuyên hẹn hò với những người có sức hấp dẫn mãnh liệt. Bạn có thể phá hỏng mọi thứ trong khi mọi chuyện chỉ vừa mới bắt đầu. Nếu bạn không chịu hiểu ra vấn đề ngay, bạn sẽ học được bài học còn đau đớn hơn. Nếu cứ tiếp tục không chịu kết thúc buổi hẹn trước, cố gắng giữ cô ta hết cả đêm, thì khả năng mà bạn gặp lại được cô ta sẽ ngày càng mong manh.

Đối với những người không hẹn lại được phụ nữ đẹp. Họ không chịu hiểu rằng: Phụ nữ đẹp sẽ luôn luôn tìm ra lý do để có thể thổi bay bạn, đá bạn văng ra khỏi cuộc chơi để tiếp tục chuyển tới đối tượng tiếp theo, bởi họ có rất nhiều lựa chọn. Chỉ có những phụ nữ không mấy xinh đẹp, không mấy hấp dẫn hoặc thừa cân mới luôn luôn tìm ra lý do để thích bạn. Họ sẽ cho bạn lợi thế để bạn tiếp cận cô ta mà không phải e dè gì cả. Nhưng đối với phụ nữ đẹp và có sức hấp dẫn thì đó lại là một câu chuyện khác, một kịch bản khác hoàn toàn.

Khi bạn cuối cùng cũng có được cuộc hẹn với cô ta, cô ta đã dự đoán trước được rằng bạn sẽ cố giữ cô ta đến hết đêm, cô ta đã đoán biết trước rồi. Việc của bạn là kéo “tấm thảm” mà cô ta đang đứng. Hãy để cô ta tưởng bở. Bạn phải làm cho cô ta cảm thấy sốc vì bạn là kẻ kết thúc buổi hẹn trước. Bạn muốn cô ta ra về với suy nghĩ vẩn vơ “Anh ta có việc gì đó cần phải làm hơn à? Hay anh ta không thích mình? Hay mình đã nói gì sai sao?”. Đó là cách mà bạn muốn sự tương tác giữa cả hai kết thúc. Đó là thứ mà bạn muốn khi kết thúc buổi hẹn đầu tiên. Bạn muốn cô ta về nhà và nghĩ về bạn “Wow, gã này cũng thú vị đấy chứ”, còn hơn là khi cô ta về nhà và phản ứng “Èo….Eh…..chả có gì đặc biệt”, đây là điều rất tồi tệ đấy anh bạn. Đây là kết cục dành cho những gã chỉ tham gia cuộc chơi một cách an toàn và không dám chịu rủi ro. Họ lo sợ rằng mình sẽ không được lên giường với cô ta, họ sợ sẽ mất cô ta.

Bạn phải hiểu một điều như thế này: Bạn không được sợ phụ nữ đẹp. Khi bạn tiếp xúc với phụ nữ đẹp, bạn phải chấp nhận luật chơi “Một là Sống, Hai là Chết” (Có được cô ta hoặc không có gì cả). Đây là cách duy nhất để thu hút vô số họ, đây là cách duy nhất mà thôi. Theo thời gian thì có thể bạn sẽ đánh mất vài người, bạn không thể nào có hết được họ đâu, nhưng bạn sẽ thu hút một số lượng lớn trong số họ nếu bạn làm theo những gì mà tôi chỉ dẫn.

Vì thế, hãy là người kết thúc buổi hẹn trước, và điều này không hề dễ dàng với nhiều người nhé. Cũng đã có rất nhiều người có ý định trong đầu rằng họ sẽ kết thúc buổi hẹn trước, thế nhưng khi hẹn được rồi, họ bị cuốn vào nó, vì cái cách mà cô ta nói, cách cô ta mỉm cười, cách cô ta hỏi họ những câu hỏi, đã khiến họ bị đê mê và mất kiểm soát, dự định của họ bị cô ta đánh bay ra khỏi đầu. Và trước khi họ kịp nhận thức lại ý định của mình, cô ta đã bắt đầu ngáp “Anh ơi, em phải về rồi, ngày mai em còn phải đi làm”. Xin chúc mừng, bạn vừa mới tự bóp chính mình. Đừng để cô ta làm bạn ngớ ngẩn vậy chứ, đừng để bị lừa dễ thế bạn tôi. Dẫu cho cô ta có cười nói hay cô ta nói rằng mình đã có giây phút rất tuyệt vời blah blah blah, thì đó là lúc mà bạn phải cắt ngang. Đó là lúc mà bạn phải đàn ông lên và kết thúc buổi hẹn. Điều này đòi hỏi sự gan góc của bạn nếu muốn thực hiện.

Tôi biết là nghe thì rất dễ nhưng mà không hề dễ đâu, đặc biệt đối với những người chưa từng hẹn hò với phụ nữ đẹp. Kết thúc buổi hẹn là điều cuối cùng mà bọn họ muốn làm. Họ muốn giữ cô ta cả đêm để xem thử liệu họ có thể đi xa hơn đến mức nào. Họ muốn biết xem liệu cô ta có thể về nhà cùng họ đêm đó được không. Bạn thấy đấy, bọn họ có rất nhiều ý tưởng điên rồ, tuy nhiên đây lại là một chiến thuật lười biếng. Lười biếng đến nỗi làm tôi nhớ tới câu các cụ vẫn thường nói “Hãy sống sót hôm nay đã. Ngày mai chiến đấu tiếp”, được chứ. Đừng có chết vào ngày hôm đó. Ngay khi cô ta nói “Em hơi mệt, chắc em phải về nhà thôi” hay “Em buồn ngủ quá, ngày mai em còn phải đi làm, em phải dậy sớm mỗi ngày”. Tin xấu cho bạn đây: Bạn đã tự thổi bay cơ hội của mình. Bạn đã bị loại khỏi cuộc chơi rồi. Do đó, hãy nhớ tới câu tôi vừa bảo bạn “Hãy sống sót hôm nay đã. Ngày mai chiến đấu tiếp”, để cô ta ở lại đó và kết thúc buổi hẹn trước. Tất cả những gì diễn ra trong buổi hẹn đầu tiên chỉ nên là những cuộc trò chuyện ngắn gọn, chỉ là để cô ta quan sát bạn, theo dõi bạn, điều đó còn quan trọng hơn cả địa điểm mà bạn và cô ta gặp nhau. Chỉ có 2 người, đang ở bất kì đâu không quan trọng, trò chuyện trong những khoảnh khắc ngắn. Sau đó mới thu xếp những chiến thuật khác cho các buổi hẹn tiếp theo. Lưu ý là đừng có lên lịch hẹn trong buổi hẹn nhé, không bao giờ được lên lịch hẹn trong lúc đang hẹn hò, bạn cần phải đàn ông lên ở điểm này vì nó rất khó khăn đấy.

Khi bạn cuối cùng cũng có được buổi hẹn đầu tiên với người mà bạn mong muốn. Bạn vượt qua được tất cả những sự thờ ơ và cuối cùng cô ta cũng đồng ý gặp bạn, và cô ta thực sự xuất hiện chứ không bơ bạn. Đây là điều khiến nhiều người cảm thấy choáng ngợp và họ bắt đầu không thể kiểm soát được bản thân. Tôi không trách họ ở điểm này, tuy nhiên, đã là học trò của tôi thì bạn thực sự cần phải kiểm soát bản thân, được chứ. Bạn cần phải kết thúc sự tương tác với cô ta và chính bạn phải là người làm điều đó, ngay khi bạn để cô ta làm trước, bạn bị loại. Kế hoạch mà bạn đề ra sẽ mất đi hiệu lực ngay, thậm chí mất đi khả năng bạn có thể gặp lại cô ta lần nữa. Cũng có thể là cô ta sẽ gặp lại bạn lần nữa đấy, nhưng cơ hội để bạn đi xa hơn mối quan hệ bạn bè sẽ không bao giờ xảy ra, bạn đã bị thổi bay từ lâu rồi.

Bạn phải chứng minh mình là đàn ông ngay từ ấn tượng đầu tiên, bạn phải chứng minh bạn có cuộc sống bên ngoài cô ta ngay từ lần đầu gặp gỡ, bạn không cần thiết phải có bằng được cô ta ngay từ giây phút đầu tiên cả hai gặp nhau. Và cách để làm điều đó là kết thúc buổi hẹn trước, vì chưa có gã nào từng làm điều đó với cô ta cả, bạn cần phải là người đầu tiên làm điều đó. Đoán xem, cô ta sẽ bị bạn thu hút, cô ta sẽ nhìn nhận bạn khác biệt, cô ta sẽ nhìn ra bạn là đàn ông vì bạn không cần cô ta.

Khi hẹn hò lần đầu với phụ nữ, tôi để ý nhiều người hành xử giống như đàn bà vậy, khá là ẻo lả là đằng khác. Họ toàn tập trung nói nhiều về bản thân chứ không phải người phụ nữ đang đối diện với mình. Họ không nghĩ thử xem là cô ta đang tìm kiếm điều gì trong buổi hẹn này. Và đây là lý do mà họ thất bại. Khi bạn hẹn hò với phụ nữ đẹp, bạn cần phải gạt bỏ cái tôi của bản thân sang một bên và tập trung vào cô ta, và chỉ cần đưa cho cô ta cái cô ta muốn, cái cô ta cần, đó là một người đàn ông. Đây là thứ mà phụ nữ muốn nhưng rất khó tìm thấy, đây là vấn đề nhức nhối của hầu hết phụ nữ đẹp, bởi vì họ gặp toàn mấy cậu con trai, họ không thực sự gặp được đàn ông. Họ chưa có cơ hội để gặp gỡ một người đàn ông thực thụ, cho nên bạn cần phải là người đàn ông đó. Khi bạn đi chơi với cô ta, đừng giống hầu hết mấy gã kia, đừng xem đây là một buổi hẹn hò, hãy xem đây là một cơ hội để có dịp thực hành chiến thuật của mình, chiến thuật mà bạn đã học được và chiến thuật đó là gì? Đúng rồi đấy, đánh giá thấp cái tôi của cô ta xuống, chọt lỗ hổng vào cái tôi đó. Hãy nhớ tới những bài học mà tôi đã dạy trước đó, chiến thuật của bạn là khiến cô ta cảm thấy tự ti.

Khi bạn hẹn hò lần đầu với phụ nữ đẹp. Bạn có khoảng độ 20 đến 25 phút để khiến những điều trên xảy ra. Tôi thường giữ buổi hẹn đầu diễn ra trong khoảng 30 phút (30 phút là khá nhiều rồi đấy), hãy tận dụng khoảng thời gian này để thực hành những sự tự ti, đánh giá thấp cái tôi của cô ta xuống và khiến cô ta tự ti, sau đó nói lời chào tạm biệt, có thể chúc cô ta ngủ ngon rồi té luôn, thu xếp buổi hẹn tiếp theo sau một vài ngày, nhưng dĩ nhiên là không có lên lịch hẹn trong buổi hẹn hôm đó nhé. Bạn sẽ chỉ nói điều đó với cô ta khi cả hai đã hoàn tất xong cuộc hẹn, cứ rời khỏi đó và về thẳng nhà. Đừng có ngồi đó một lúc xong đứng dậy bỏ về sớm rồi hỏi cô ta “Ngày mai em có làm gì không” rồi bạn kiểu muốn sắp xếp một buổi hẹn khác. Nó sẽ mất tác dụng ngay đó, bỏ đi, kết thúc buổi hẹn trước và cuốn gói ngay.

Một chút ngoại lệ đó là trong suốt thời gian hai người trò chuyện, nếu bạn làm đúng, nếu bạn đảm bảo là mình đã và đang làm đúng, bạn đã cố tình hạ thấp giá trị cô ta xuống, chọt vài lỗ trên cái tôi của cô ta, chắc chắn đã khiến cô ta tự ti và bạn đã hoàn thành nhiệm vụ đó trong vòng 20 đến 25 phút, sau đó kết thúc cuộc hẹn. Lúc này, lỡ mà cô ta có nói trước “Em phải về rồi, em còn phải làm việc”, bạn cứ phản hồi “Ngày mai anh cũng phải dậy sớm, rất vui khi gặp em”. Đừng có nói kiểu “Oh, hôm nào mình hẹn nhau tiếp đi”. Đừng, đừng có ứng xử như đàn bà vậy, tất cả mấy ông đang cư xử như đàn bà vậy, ngừng ngay việc cư xử như đàn bà lại nhé, dừng ngay cái hành động đó lại. Bạn không phải là một đứa con gái, bạn là đàn ông, vì thế hãy cư xử cho đúng mực nào. Cô ta có thể phản hồi “Dạ, em cũng rất vui khi trò chuyện cùng anh”, bạn chỉ cần nói “Ok, cảm ơn em, anh cũng rất vui khi gặp em, lái xe về cẩn thận nhé”. Đó là tất cả những gì bạn cần nói, sau đó hãy rời đi. Bạn kết thúc sự tương tác đó trước, và bạn muốn hạ thấp cái tôi cô ta xuống, khiến cô ta cảm thấy tự ti. Đây mới là một buổi hẹn hò đầu tiên hoàn hảo, tỉ lệ bạn sẽ gặp lại cô ta sẽ tăng vọt lên, tỉ lệ mà cô ta không đặt bạn vào Friendzone cũng sẽ tăng cao, bởi vì bạn đã làm đúng, bạn đã thực hành chiến thuật mình đề ra, bạn thực hiện nó một cách nghiêm túc, có kỷ luật, có kiểm soát bản thân, kiên nhẫn và quan trọng hơn cả, bạn đã chứng tỏ mình là một người đàn ông – thứ mà cô ta không thường xuyên thấy được, do đó, cô ta sẽ gặp lại bạn. Nhớ nhé, luôn luôn kết thúc buổi hẹn trước khi cô ta làm điều đó.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top