Bí mật số 13: Đừng bao giờ để phụ nữ đẹp điều khiển bạn

Điều này có nghĩa là sao. Đó là đừng bao giờ để cô ta ra quyết định thay bạn. Đừng bao giờ để cô ta thuyết phục bạn đưa ra quyết định khác. Đừng bao giờ để cô ta thao túng bạn để rồi thay đổi quyết định của mình. Bạn thật sự cần phải đứng vững như một người đàn ông chứ không phải một kẻ kém cỏi, dễ lay động. Bởi vì nếu bạn để cô ta điều khiển bạn, cô ta sẽ mất thu hút dành cho bạn. Đã rất nhiều lần tôi chứng kiến một người phụ nữ bắt đầu điều khiển một người đàn ông bởi vì cô ta cảm thấy rằng: mình có thể điều khiển được anh ta. Nghe này, cô ta không bao giờ được có cái cảm giác rằng cô ta có thể điều khiển bạn, được chứ. Cô ta không được có cái suy nghĩ rằng cô ta có thể thao túng hay thuyết phục được bạn. Bởi vì một khi mà cô ta nghĩ mình có thể làm được, cô ta sẽ cố gắng thử làm điều đó và nếu như bạn bỏ qua cho cô ta, bạn để cô ta qua mặt thì đây là khởi đầu cho cái kết trong mối quan hệ của bạn.

Là một người đàn ông, nhiệm vụ của bạn là phải duy trì được phong cách sống của mình, bất kể dù đó là người yêu của bạn đi chăng nữa, bạn cần phải duy trì điều đó, và cô ta sẽ phải tôn trọng bạn, dẫu cho cô ta không thích việc đó đâu, nhưng cô ta buộc sẽ phải tôn trọng bạn. Đừng sống cuộc sống vây quanh cô ta hay thu xếp lịch trình theo ý của cô ta. Đây là những gì mà mấy cậu nhóc làm. Đàn ông không làm vậy, đàn ông có cuộc sống riêng. Cô ta đáng ra nên sống cuộc sống xoay quanh lịch trình của bạn. Cô ta là phụ nữ, cô ta lẽ ra phải hỗ trợ bạn nhưng để làm được điều đó thì bạn cần phải biết dẫn dắt, cô ta sẽ không làm theo bạn nếu như bạn không thể dẫn dắt hay kĩ năng lãnh đạo của bạn quá kém cỏi.

Đừng để cô ta ra lệnh hay lên mặt sai bảo bạn làm đủ mọi thứ giống như mấy gã trai trẻ ngày nay hay làm, rất nhiều người trong số họ không thể nào tự đứng lên chống lại những cô nàng ngang ngược đang hiện diện ở nhà. Những cô nàng ngược ngạo tự gọi mình là: Những người phụ nữ mạnh mẽ. Rất nhiều phụ nữ ngày nay thích tự gọi mình: “Tôi là một người phụ nữ mạnh mẽ”. Trước đây tôi từng đề cập tới đó là: phụ nữ mạnh mẽ thường có kết cục cô đơn, phụ nữ mạnh mẽ thường có kết cục kết đôi với những gã kém cỏi nhất ngoài kia, bởi vì không có ai khác sẵn lòng chu cấp hay hỗ trợ họ và họ cần một cái túi đấm, bao cát để hả dạ. Họ cần ai đó dễ chịu để mà có thể sai bảo và không phản kháng lại. Những kẻ kém cỏi mới là những người mà tôi thấy phụ nữ mạnh mẽ hẹn hò. Bọn họ luôn luôn nói rằng “Ôi, tôi không thể nào kiếm được một người đàn ông đích thực…”. Vấn đề ở chỗ là đàn ông đích thực không hẹn hò với phụ nữ tự gọi mình là phụ nữ mạnh mẽ.

Việc cô ta kiểm soát bạn sẽ bắt đầu từ những thứ nhỏ nhất, cô ta sẽ bắt đầu thử bạn, ví dụ như khi cô ta muốn đi xem phim tuần này và mới nghe tên bộ phim thôi là bạn thật sự không muốn xem chút nào nhưng cô ta cứ nài nỉ “Đi mà, đi mà anh” và rồi bạn cũng “Thôi được rồi”. Và bạn tưởng là nó vô hại sao? Đây là lúc mọi thứ bắt đầu. Lần tiếp theo “Em muốn đi mua sắm cuối tuần này, có tiệm kia đang giảm giá giày đó anh, mình đi được không…”. Giống y hệt như một đứa trẻ vậy, lúc nào chúng cũng kéo bạn đến nơi mà chúng muốn, chúng thao túng bạn. Khi còn bé thì thường chúng ta rất thích thao túng bố mẹ mình để họ có thể mua đồ chơi hay nhiều thứ khác cho chúng ta, đây là cách tốt nhất mà hồi bé chúng ta có thể làm. Nhưng cuối cùng rồi chúng ta cũng buộc phải lớn lên, thoát ra khỏi những việc làm đó. Tuy nhiên, rất nhiều phụ nữ ngoài kia, phụ nữ đẹp ấy, họ rất thích những việc làm tội lỗi này, họ không chịu lớn. Họ ngay lập tức cố gắng thao túng bạn và kéo bạn đến nơi mà bạn không muốn. Bạn cần phải trụ vững ở điểm này và nói “Anh không muốn đến đấy”.

Trong những tình huống mà khi phụ nữ đang cố điều khiển bạn, bạn phải đối xử với cô ta như một đứa trẻ vậy, bởi vì cô ta hành xử như một đứa trẻ. Hầu hết các bạn không thấy được điều đó. Khi phụ nữ cố điều khiển bạn, họ hành xử như những đứa trẻ, giống y hệt như khi chúng ta còn nhỏ, chúng ta cố gắng điều khiển bố mẹ mình. Phụ nữ sẽ dùng mọi cách, mọi kỹ năng có thể để thuyết phục bạn, để thao túng bạn. Bạn không được để cô ta chạy thoát, bạn không được bỏ qua việc này, bạn cần phải trụ vững và cho cô ta biết “Em à. Dừng lại ngay !”. Đây là những điều mà bạn nói với con nít, đúng chứ? “Dừng lại ngay”, bạn hãy nói y hệt như vậy với cô ta, và cô ta sẽ phải tôn trọng bạn. Tôi đã từng nói trước đây đó là phụ nữ họ luôn luôn tìm kiếm hình tượng người cha trong đầu. Họ đang tìm kiếm hình tượng con đực có khả năng thống trị, người mà có thể đứng ra bảo vệ họ và sẵn sàng từ bỏ họ nếu như người đó không thích cách mà họ cư xử. Bạn phải khiến cô ta nhớ tới hình tượng bố mẹ nghiêm khắc mà cô ta chưa từng có trong đời. Đây là điểm mà các bạn không hiểu ở phụ nữ đẹp, đó là họ thật sự rất muốn bị kỷ luật, bị đưa vào khuôn phép, trẻ em cũng rất thích bị đưa vào khuôn phép. Họ có thích điều đó không? Không, nhưng nó thể hiện việc bạn quan tâm đến họ. Nó thể hiện ra rằng bạn là người biết đảm đương trách nhiệm. Nó thể hiện bạn là người dẫn dắt, và họ phải là người đi theo. Và nếu cô ta không chịu lắng nghe bạn và bạn sẵn sàng rời bỏ cô ta, thì bạn chỉ cần chứng minh được rằng mình có những đặc tính của đàn ông là đủ. Cô ta sẽ luôn luôn tôn trọng bạn giống như những đứa trẻ vậy.

Bạn nghĩ tại sao ngày nay nhiều đứa trẻ không tôn trọng bố mẹ của mình nữa? Bởi vì những người bố mà họ có vô cùng bạc nhược và yếu kém, những người không thể dẫn dắt, những người cứ đưa cho chúng thứ chúng muốn. Bởi vì họ đang làm những thứ giống như xã hội ngoài kia đang làm, không có sự nghiêm khắc hay kỷ luật gì cả. Bạn đã từng thấy những gia đình mà không có sự nghiêm khắc hay kỉ luật chưa? Không có hình tượng một người đàn ông mạnh mẽ trong nhà. Chuyện gì sẽ xảy ra với những đứa trẻ, bọn chúng trở nên giống như quái vật vậy, đúng chứ, bọn chúng trở thành những con quái vật. Và chuyện gì xảy ra khi “những con quái vật” này trở nên lớn tuổi hơn, bọn chúng trở thành những tên tội phạm, bọn chúng trở thành những mối đe dọa cho xã hội, chỉ bởi vì không một ai có gan từng nói với chúng rằng “Dừng lại”. Không có ai một ai kỉ luật hay đưa chúng vào khuôn phép cả. Tất cả những người mà nó cố điều khiển đều bỏ qua cho nó vì nó rất giỏi trong việc thao túng và chúng nó cố gắng khóc lóc, rên rỉ cho đến khi bố mẹ nó nhượng bộ thì nó mới chịu dừng lại. Chỉ có một cách duy nhất mà bố mẹ nghĩ ra để khiến nó dừng lại đó là nhượng bộ nó. Đây là điều tồi tệ nhất mà bạn có thể làm đối với cả trẻ em lẫn phụ nữ, đặc biệt là những người phụ nữ mà bạn đang hẹn hò, nhất là phụ nữ đẹp bởi vì chắc chắn là họ sẽ làm điều này với bạn.

Đây sẽ là một trong những bước ngoặt lớn của một thằng đàn ông. Khi bạn gặp một người phụ nữ đẹp, bạn phải cho cô ta thấy được bạn là đàn ông và chứng mình được sự trưởng thành của mình. Rất nhiều người thất bại ở điểm này, nhiều người thất bại bởi vì khi phụ nữ để ý đến họ rồi, họ trở nên cảm thấy thoải mái. Một trong những điều tồi tệ nhất diễn ra với bạn đó là khi bạn bắt đầu cảm thấy thoải mái về bản thân, bạn trở nên lười biếng, bạn bắt đầu khiến mọi thứ trở nên chậm rãi, bạn bắt đầu quên sử dụng những chiến thuật của mình, bạn quên mất việc phải trở nên đàn ông hơn và bạn bắt đầu nhượng bộ, chiều chuộng cô ta rồi bạn tự biến bản thân mình trở thành đàn bà lúc nào không hay. Mọi thứ lại một lần nữa khép lại và kết thúc.

Đây là lý do mà tôi bảo bạn phải luôn luôn duy trì sự trưởng thành, sự nam tính ở trong mình, điều này cực kì quan trọng nếu như bạn muốn giữ cô ta, nếu bạn còn muốn giữ sự thu hút với mọi phụ nữ trong đời mình. Đây là một việc bắt buộc, bạn phải giữ được bản lĩnh đàn ông ở trong mình mãi mãi. Bạn không được bỏ qua cho cô ta, bạn không thể để cô ta chạy thoát mãi được mỗi khi cô ta hành xử như một đứa trẻ, mỗi khi cô ta cố kiểm soát bạn và bạn phải thực sự nhận thức được việc này. Cũng giống như cách mà những đứa trẻ hay làm, bố mẹ không thường xuyên nhận ra được việc mà bọn trẻ muốn làm, lũ trẻ rất muốn điều khiển bố mẹ mình nhưng chỉ là thụ động mà thôi và phụ nữ cũng vậy, họ thử làm những cách rất tinh tế để xem họ có thể qua mặt được bạn hay không. Và bạn phải thể hiện được mình là hình tượng có quyền thế ở đây, bạn phải thể hiện được sự nghiêm khắc của bậc làm cha làm mẹ, và đối xử với họ như những đứa trẻ khi họ cố điều khiển bạn. Đây là cách tốt nhất mà tôi biết để giải thích với các bạn. Đừng để phụ nữ đẹp điều khiển bạn.

Đặc biệt là khi các bạn đã vất vả đi một đoạn khá xa rồi, bạn đã thu hút được cô ta, bạn đã làm hết tất cả những việc tôi hướng dẫn, thì bạn càng không thể để cô ta điều khiển bạn được. Bạn không được trở nên lười biếng và cảm thấy thoải mái, không được trì trệ và rồi bắt đầu nhượng bộ cô ta. Một khi bạn bắt đầu chiều chuộng cô ta, bạn sẽ nhận ra vấn đề mình đang gặp phải đó là: bạn đã yêu cô ta – thứ mà tôi đã cảnh báo bạn trong những bài học trước, bạn không được thể hiện hay nói rõ ràng ý “Anh yêu em”, bạn phải luôn luôn treo điều đó lơ lửng trên đầu cô ta như củ cà rốt vậy, bởi vì trong một số trường hợp nó sẽ có ích, đặc biệt là khi cô ta đang cố điều khiển bạn. Bạn có thể nói với cô ta “Em thấy tại sao rất khó để anh có thể yêu em không? Em khiến anh rất khó để nói ra điều đó” và bạn phải cho cô ta biết việc cô ta đang làm là sai trái khi cô ta đang cố điều khiển bạn, đang cố thao túng bạn. Không được bỏ qua cho cô ta giống như những đứa trẻ vậy “Dừng lại, anh sẽ không tha thứ cho em chuyện này đâu”. Hãy là hình tượng nam quyền mạnh mẽ thiếu vắng trong cuộc đời cô ta, bởi vì đối với hầu hết phụ nữ, họ không có được điều đó, bởi vì hình tượng nam quyền mạnh mẽ ngày nay gần như tuyệt chủng, bạn cần phải là kẻ đó, và cô ta sẽ tôn trọng bạn. Đừng để cô ta ra lệnh hay lên mặt với bạn giống như những gã yếu kém ngoài kia, cô ta như những kẻ bạo ngược bé nhỏ tại nhà và sẽ càng ngày càng trở nên lớn dần lên nếu như bạn cứ tiếp tục để cô ta làm vậy, nếu như bạn không chịu đứng lên bảo vệ chính bản thân mình. Đây là những gì sẽ xảy ra nếu như bạn để bạn gái hay vợ mình luôn luôn qua mặt và thoát tội, cô ta sẽ càng ngày trở nên quyền lực hơn.

Thật lòng thì bản thân tôi tin rằng: Phụ nữ rất ghét khi bạn để họ qua mặt, không chịu trừng phạt họ và không nói với họ là họ đang làm sai, không chịu sửa sai cho họ. Tôi hay sử dụng từ Kỷ Luật, đây là từ tôi hay dùng với trẻ em khi chúng bắt đầu hành xử không đúng mực. Và nếu như trong mối quan hệ của bạn mà cô ta bắt đầu hành xử như con nít thì bạn không được tha thứ cho cô ta điều đó. Bạn phải khiến cô ta dừng ngay cách hành xử trẻ con đó lại khi cô ta bắt đầu làm, đơn giản vậy thôi, hãy học cách nói KHÔNG với cô ta. Nếu bạn không muốn đi đến nơi mà cô ta nài nỉ, cứ thẳng thắn nói “Anh không muốn đi”. Nhiều khi những cô nàng này sẽ nổi đóa với bạn “Được thôi, nếu anh không đi thì em sẽ gọi anh Tuấn vậy”. Và cô ta cố tình đề cập đến tên gã nào khác nhằm khiến bạn ghen tị, bạn chỉ cần nói “Cứ làm những gì em thấy cần làm”, và nếu cô ta vượt quá giới hạn, cô ta thực sự làm điều đấy, hãy cho cô ta biết “Nếu em sẽ làm điều mà anh nghĩ em sẽ làm, mối quan hệ của chúng ta sắp đến hồi kết rồi đấy, suy nghĩ cho kĩ trước khi làm”. Nếu cô ta vẫn làm thì bạn cần phải cắt đứt với cô ta luôn. Nói lại lần nữa, bạn luôn luôn phải sẵn sàng để rời bỏ cô ta. Đây là điều rất khó khăn đối với nhiều người vì các bạn đang vận hành trong đầu cái tư duy khan hiếm, nghèo nàn, như kiểu cô ta là người phụ nữ tốt nhất cuối cùng trên trái đất này vậy và bạn phải khó khăn lắm mới gặp được cô ta và bạn không muốn quay trở về như trước kia. Bạn biết đấy, bạn đã nuôi nấng lối suy nghĩ, tư duy một cách khan hiếm và sợ hãi, bạn cần phải loại bỏ điều này ra khỏi đầu. Bạn cần phải có một lối tư duy thịnh vượng, phong phú rằng: Sẽ luôn luôn có nhiều phụ nữ đẹp để mình gặp gỡ và làm quen.

Khi cô ta bắt đầu cư xử trẻ con và bạn cảm thấy rằng mình cần phải cắt đứt, hãy làm điều đó ngay đi, bạn cần phải nhìn về phía trước, hãy tìm kiếm những nhóm phụ nữ mà bạn sẽ gặp trong đời và chọn ra những người mà bạn muốn. Hãy sẵn sàng từ bỏ cô ta. Chính những gã không dám từ bỏ cô ta hay không để cô ta ra đi sẽ là những gã có kết cục bị kiểm soát hoàn toàn, và cuối cùng đằng nào họ cũng bị đá bởi vì họ đã thất bại trong việc chứng minh mình có khả năng không bị kiểm soát bởi cô ta, do đó cô cũng sẽ mất hứng thú và không còn bị họ thu hút nữa rồi bắt đầu kiếm tìm đối tượng khác. Cho nên đằng nào bạn cũng bị văng, nhắc lại lần nữa, khi tiếp cận phụ nữ đẹp, tôi không thể nào nói đủ nhiều, đó là bạn phải chấp nhận luật chơi “Một là Sống. Hai là Chết” (Có được cô ta hoặc không gì cả). Đây là cách duy nhất để bạn có thể sống sót trong cuộc chơi này với họ bởi vì bạn có rất nhiều đối thủ, rất rất nhiều và cô ta thừa biết điều này. Nếu bạn muốn thành công với phụ nữ đẹp, bạn cần phải trang bị một lối tư duy đúng đắn, bạn cần phải xây dựng một hệ tư tưởng thịnh vượng, phong phú và dồi dào. Hãy ngừng ngay cái lối tư duy sợ hãi và khan hiếm đi vì nó sẽ chỉ dẫn bạn tới thất bại cùng với nỗi sợ mà thôi, nó sẽ khiến bạn mãi mãi sợ hãi trước phụ nữ bởi vì bạn sợ mình sẽ đánh mất cô ta, bạn sợ rằng mình sẽ không gặp được ai tốt như thế này nữa, bạn sẽ luôn luôn bị nỗi sợ đó bám theo và đây là điều mà rất nhiều người trẻ ngày nay gặp phải và đây là điều rất đáng buồn. Bạn thấy đó, họ tưởng rằng chỉ có một người phụ nữ họ gặp ngoài kia, họ nghĩ rằng cô ta là người tốt nhất đối với mình, trong khi chính cô ta sẽ là người đối xử với bạn như rác rưởi vậy, người mà sẽ trút giận lên đầu bạn, điều khiển bạn, phê bình, khiển trách bạn, nói với bạn rằng bạn toàn làm hỏng chuyện và bạn cứ tiếp tục ở lại với những người phụ nữ này chỉ bởi bạn sợ, bạn sợ rằng mình không thể nào làm được việc gì tốt hơn cả, nhưng thật ra lý do mà bạn sợ đó là bạn không biết mình phải làm gì do bạn thiếu đi sự chỉ dạy này, sự giáo dục mà bạn đang được tôi hướng dẫn, thứ sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn khi bạn rơi vào tình huống này trong tương lai, nó sẽ giúp bạn và bạn sẽ có thêm niềm tin vào bản thân mình “Tôi đã nhớ những gì mà Matt đã nói, hãy đá con nhỏ này và tiếp tục sống thôi”. Đừng để cô ta điều khiển bạn khi cô ta bắt đầu đối xử với bạn như trẻ con. Bạn là kẻ ra quyết định, bạn là đàn ông, bạn là kẻ dẫn dắt, cô ta chỉ là người cổ vũ, hỗ trợ bạn mà thôi. Đây là cách mà Tự Nhiên đã thiết lập cho chúng ta: Không bao giờ được để phụ nữ đẹp điều khiển bạn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top