Bí mật số 1: Đừng khiến phụ nữ trở thành bác sỹ tâm lý

Xã hội hiện nay có rất nhiều người được nuôi dạy bởi mẹ đơn thân, bởi những ông bố yếu đuối, nhu nhược hay tệ hơn là họ đang sống trong một gia đình mà cả bố lẫn mẹ đều bận rộn với công việc, không quan tâm gì tới con cái. Họ không được giáo dục đúng đắn để tìm kiếm nửa kia của cuộc đời mình. Họ luôn mong chờ khoảnh khắc có được cho mình một người phụ nữ để đi cùng, nhưng thay vì khiến cô ấy thành bạn gái, họ lại khiến cô ấy trở thành một má mì mới, một bác sĩ chuyên trị liệu tâm lý cho mình mỗi khi gục ngã.

Đây là hành động nhanh nhất để hủy hoại sự thu hút đối với phụ nữ. Đừng bao giờ mong rằng phụ nữ sẽ trở bác sĩ tâm lý của bạn, đừng dựa dẫm vào phụ nữ để được hỗ trợ về mặt cảm xúc, bởi họ sẽ mất hết hứng thú đối với bạn. Chấm hết. Bạn đáng ra phải là nơi để phụ nữ dựa vào chứ không phải chiều ngược lại.

Đa phần phụ nữ đẹp sẽ ngồi xuống và cung phụng bạn, khiến bạn hài lòng hơn (Vì đó là sứ mệnh của họ), thượng đế đã cài đặt điều đó vào đầu họ rồi. Tuy nhiên, bạn sẽ tự đánh mất đi điều đó nếu như bạn không biết ngậm cái miệng lại và tự giải quyết vấn đề của mình.

Như đã nói lúc đầu, vì nhiều người ngày nay được nuôi dạy bởi 3 thành tố ở trên, nên các bạn rất kém trong việc kiểm soát cảm xúc. Các bạn không thể nào kiềm lại được. Khi tiếp cận phụ nữ lần đầu, các bạn cứ lôi hết những câu chuyện quá khứ dằn vặt, những kỷ niệm đau buồn của tuổi thơ ra để tâm sự với họ. Cô ta đâu có trách nhiệm phải nghe hay giải quyết những việc đó chứ? Đó là việc của bạn mà.

Phụ nữ sẽ không bị thu hút bởi những gã biến họ thành bác sĩ tâm lý.

Phụ nữ sẽ không bị thu hút bởi những gã dựa vào họ để được hỗ trợ về mặt cảm xúc, những gã ngả vào lòng họ và bắt đầu khóc, tắt nứng cực nặng đấy, và phụ nữ sẽ không bao giờ nói cho bạn biết đâu, bạn sẽ nhận ra sự thật đau lòng đó khi cô ta bắt đầu không gọi điện lại cho bạn, thường xuyên đến hẹn trễ giờ và bắt đầu tìm kiếm đối tượng khác. Phụ nữ đẹp muốn một gã cư xử như đàn ông, một người có thể có một chút vấn đề nhưng gã không bao giờ lôi cô ấy vào vấn đề của gã, hắn ta tự tìm cách giải quyết những vấn đề của mình. Đây là dấu hiệu của một người đàn ông mạnh mẽ, một người có thể xử lý vấn đề và có thể chăm lo mọi việc, một người mà phụ nữ cảm thấy an toàn khi ở bên, một người mà phụ nữ có thể tin tưởng và không đột nhiên biến thành một thằng quỵ lụy, yếu kém ngả vào lòng họ rồi bắt đầu khóc.

Nhiều người ngoài kia đang hủy hoại mối quan hệ đẹp đẽ mà họ có được bởi họ không biết cách kiềm chế cảm xúc, họ để cho phụ nữ đánh hơi được. Cô ta không phải ở đây để dỗ dành bạn, cho nên đừng có cố khiến cô ta thành bác sĩ tâm lý, bạn chỉ đang đẩy cô ta ra càng ngày càng xa hơn mà thôi. Lại phải nói lần nữa, đây là những gì sẽ xảy ra khi bạn được nuôi dạy và lớn lên mà không có sự nghiêm khắc từ người bố, một người bố nghiêm khắc sẽ dạy cho bạn cách giải quyết vấn đề của mình mà không liên lụy đến phụ nữ. Đừng tin vào những thứ vớ vẩn trên mấy bộ phim Hollywood và xã hội ngoài kia đang truyền bá, chúng nó đang cố tống vào đầu bạn rằng: Đàn ông thực thụ là phải khóc. Đàn ông thực thụ vẫn dựa dẫm cảm xúc vào lưng phụ nữ. Không, đéo có đâu, mấy thằng quỵ lụy, yếu kém làm đấy.

Đàn ông thực thụ tự giải quyết vấn đề của mình, đàn ông thực thụ học được bài học từ sai lầm của mình, đó là cách mà đàn ông làm việc và đó là việc bạn nên làm. Nếu bạn có vấn đề gì trong cuộc sống và bạn thực sự cần nói với ai đó thì hãy nói chuyện với thằng bạn thân của mình, còn nếu thật sự cần giãi bày thì đi tìm chuyên gia mà nói ra. Dù có thế nào đi chăng nữa thì người cuối cùng mà bạn muốn tâm sự vấn đề của mình: Đó chính là phụ nữ, đặc biệt là mấy em gái bạn mới gặp. Đừng lôi cô ta vào vấn đề của bạn nếu bạn muốn thu hút và hẹn hò với cô ta thành công. Bạn không được, không bao giờ lôi cô ta vào vấn đề của mình. Hãy giữ khoảng cách giữa cô ta với vấn đề của bạn, bạn sẽ chỉ tạo ra thêm một vấn đề nữa khi mà cô ta bắt đầu mất đi sự thu hút ở bạn mà thôi.

Dẫu cho cô ta nói nếu bạn cần giúp đỡ hoặc là ngỏ ý muốn giúp, chỉ cần nói với cô ta “Đừng lo em yêu, anh lo được, anh xử lý được”. Lúc này, sự thu hút của cô ta đối với bạn bay thẳng lên nóc nhà, vì sao ư? Vì bạn làm cô ta cảm thấy rằng cô ta có thể tin tưởng bạn trở thành 1 người đàn ông, có thể tin tưởng bạn xử lý mọi thứ, bạn sẽ không làm cô ta thất vọng và không đột ngột chuyển thành thằng quỵ lụy, yếu kém năn nỉ được giúp đỡ.

Tóm lại, đây là bài học quan trọng đầu tiên mà tôi muốn truyền lại các bạn: Đừng cố biến phụ nữ thành bác sĩ tâm lý nếu bạn còn muốn thu hút phụ nữ. Chấm hết.

Ngừng cư xử như thằng đàn bà, bắt đầu cư xử như đàn ông, đừng khiến phụ nữ giúp đỡ vấn đề của bạn. Đó là việc của bạn nếu muốn trở thành đàn ông. Đừng bàn luận về những vấn đề khó khan trong quá khứ với phụ nữ. Một lần nữa, đó là việc của bạn, hãy tự giải quyết đi, đừng có lôi cô ta vào.

Mỗi một người phụ nữ đẹp mà bạn gặp mà bạn lại biến cô ta thành bác sĩ tâm lý thì cô ta sẽ mất hết hứng thú ngay từ lần đầu gặp gỡ. Đó là cách nhanh nhất để giết chết sự thu hút. Dù bạn có bất cứ vấn đề gì thì hãy cố mà tự làm, đó là phần việc nếu muốn làm một thằng đàn ông. Tôi không cố ý xúc phạm nhưng đó là cách duy nhất và phụ nữ không cần phải biết điều đó. Đừng bao giờ nói với cô ta, cô ta không phải mẹ bạn. Hầu hết mấy gã ngoài kia cứ thích nói toẹt ra với gái đủ thứ khi mới gặp, bởi vì họ đang cố biến cô ta thành bác sĩ tâm lý. Đừng làm mấy thằng đó. Đừng biến phụ nữ thành bác sĩ tâm lý.

1 thought on “Bí mật số 1: Đừng khiến phụ nữ trở thành bác sỹ tâm lý”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top